Sủng Nhĩ Bát Cú (Cưng Chiều Ngươi Không Đủ)

Chương 25
“Đứng lên mà nói.”

Chủ thượng thanh âm có chút lạnh nhạt, Tiêu Hồng Nương cũng là nặng nề dập đầu một cái: “Vâng!” Đứng lên, trên trán một mảng sưng đỏ, nàng lại không thèm để ý chút nào đứng thẳng một bên, cung kính nói: “Không biết chủ thượng tới đây là có chuyện gì? Thuộc hạ có thể giúp chủ thượng phân ưu được hay không?”

Phong Nhã trầm ngâm, khẽ vuốt mái tóc dài của Tiểu Đông Tây trong lòng ngực, hỏi: ” Y Ân, ngươi có biết người này?”

Y Ân? Tiêu Hồng Nương cẩn thận nghĩ nghĩ, lắc đầu: “Thuộc hạ chưa từng nghe nói qua người này, không biết điện hạ hỏi người này là có chuyện gì?” Đang nói một chút, lại khom người nói: “Thuộc hạ ngu muội, thỉnh chủ thượng thứ tội, thuộc hạ lập tức phái người đi điều tra tin tức người này.”

Phong Nhã ngón tay gõ nhẹ trên mặt bàn, nhíu mày không nói. Trong lòng ngực đích Tiểu Đông Tây ngủ cũng không an ổn, trên đường đi tới đây bừng tỉnh rất nhiều lần, hỏi hắn cha mẹ là ai, nhà ở nơi nào, một mực không biết. Chỉ biết họ Y, còn thật kiêu ngạo nói cho hắn biết:” Tên là Y Nhi a, phải gọi như thế mới được a!”

Tốt lắm tốt lắm, ngay cả tên cũng không nguyện ý cho hắn, thật sự là một đôi hảo cha mẹ. Trong lòng mặc dù căm tức, nhưng trên đường tới đây, cũng đã bình tĩnh rất nhiều. Còn có chút tùy hứng nghĩ muốn giận chó đánh mèo đối với Tiêu Hồng Nương, nhưng lý trí biết là không thể làm vậy.

Tiêu Hồng Nương năng lực cùng lòng trung thành không đề cập tới, từ lúc theo ngàn điện đến, Tiêu Hồng Nương cũng không có cái gì không đúng. Tôn chỉ của Ngàn điện cũng luôn tuân thủ “ Để đạt được mục đích không từ thủ đoạn, giết người phóng hỏa dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào.”

Hay là hắn còn muốn trách cứ Tiêu Hồng Nương chưa từng đối xử tử tế với đứa nhỏ này hay sao? Ngàn điện cũng không phải thiện đường, đối ai đều chiếu cố, vậy còn xưng ma giáo cái gì nữa?

Lý trí nghĩ thì nghĩ vậy nhưng tâm tư lại không muốn chịu để yên. Mặc kệ ra sao, hiện tại đứa nhỏ này là người của hắn, hắn sẽ không có thể để hắn bị người khác khi dễ, cho dù là chuyện quá khứ.

“Tiêu Hồng Nương, ta hỏi ngươi, ngươi còn nhớ rõ đứa bé đêm qua bị ngươi đưa đến Thư Dạ Hiên?”

Đêm qua? Tiêu Hồng Nương ngưng mi suy tư, đêm qua nàng có đưa đứa nhỏ nào đến Thư Dạ Hiên sao? Gần nhất không có mua qua đứa nhỏ a! Đêm qua, đêm qua. . . . . .

“A! Tần Sương Kích!”Tiêu Hồng Nương kêu sợ hãi, “Hay là hắn đã tìm tới cửa ?”

“Ân. . . . . .”Nội thất đột nhiên truyền đến một tiếng nho nhỏ hừ nhẹ, sau đó liền nghe chủ thượng tựa hồ dẫn theo ảo não quát khẽ: “Nhỏ giọng.”

Tiêu Hồng Nương không dám lên tiếng, dùng ánh mắt hướng Thanh điện hạ hỏi, đã thấy Thanh điện hạ bộ dáng như nghẹn lại vì nín cười, điệu bộ như muốn bảo nàng hãy tự mình mà nghe. Tiêu Hồng Nương nhắm mắt lại, vận khởi nội lực, rồi mới liền kinh ngạc há to miệng.

Trời ạ! Nàng có thể hay không bị giết người diệt khẩu, nàng vừa nghe được cái gì? Chủ thượng. . . . . . Chủ thượng cư nhiên đang dỗ dành tiểu hài tử ư?

“Tốt lắm tốt lắm, không ai ở đây hung dữ với ngươi, ngoan, hảo hảo ngủ, ân?” Phong Nhã thật không thèm để ý chính mình hình tượng toàn bộ hủy, hắn từ trước đến nay tùy tính, yêu như thế nào liền thể hiện như thế ấy, cái nhìn của người khác cùng hắn không quan hệ. Y Ân cũng là rất không an .

Phong Nhã vẫn rất nhẫn nại dỗ dành hắn, hắn cũng rất muốn ngoan ngoãn ngủ không gây thêm phiền toái, chính là chính là. . . . . . Hắn vẫn là khống chế không được cảm giác sợ hãi này! Sợ cái gì hắn cũng không biết, chỉ cảm thấy hương vị nơi này làm cho hắn rất không thoải mái.

Phong Nhã đem Y Ân vào trong lòng ngực vỗ vỗ, hôn hôn mắt của hắn tiệp: “Ngủ, ân?”

“Ân. . . . . .”Y Ân khẽ cắn môi dưới nhắm mắt lại, nắm chặt quần áo Phong Nhã. Nơi này rốt cuộc là làm sao? Cảm giác làm cho người ta sợ hãi, chính là, chính là, hắn không thể gây thêm phiền toái. . . . . .

Tiêu Hồng Nương tiến lên vài bước, điều tra hỏi: “Chủ thượng, Thiếu chủ có thể hay không phải đói bụng?” Thanh âm non nớt, tựa hồ còn là một đứa trẻ, chẳng lẽ là con của chủ thượng?

“Còn đói sao?”Phong Nhã nghĩ nghĩ, cảm thấy được có thể là như thế nêncúi đầu định hỏi Y Ân, đã thấy hắn mở to mắt, toàn thân run rẩy, môi dưới cơ hồ cắn đến xuất huyết .”Làm gì vậy?” Vội vàng lấy tay bài khai cái miệng của hắn, Y Ân lại dễ dàng thét chói tai, nhảy dựng lên.

Chạy vài bước liền té ngã trên đất, nhìn chòng chọc về phía trước kêu: “Người xấu. . . . . . Người xấu. . . . . . .”

Phong Nhã đuổi theo ôm lấy hắn, thấy hai mắt hắn mang đầy địch ý nhìn chăm chú về phía trước, lạnh nhạt nói: “Tiêu Hồng Nương, tiến vào.”

“Vâng?” Tiêu Hồng Nương nghi hoặc tiến vào nội thất, nhìn thấy đứa nhỏ đang được Phong Nhã ôm vào trong ngực, kinh ngạc: “Đứa nhỏ này. . . . . .”Không phải là tiểu luyến đồng của Tần Sương Kích sao?

“Y. . . . . . Người xấu. . . . . .”Y Ân lại kêu lên, hai tay dang rộng như muốn bảo hộ Phong Nhã, đề phòng lại sợ hãi nhìn chăm chú về phương hướng của nàng .

Người này, người này. . . . . . Hắn nhớ rõ! Chính là nàng hại Y Nhi cùng phụ thân tách ra! Hơn nữa, hơn nữa nàng còn lấy roi muốn đánh phụ thân! Tuy rằng, tuy rằng Y Nhi cũng không biết ngày đó đã xảy ra việc gì, chính là Y Nhi nghe được tiếng roi, chính là người này lấy roi muốn đánh phụ thân! Roi đánh vào người rất đau rất đau, nàng cư nhiên muốn dùng thứ đau như vậy đánh phụ thân! Người này. . . Không tốt, Không tốt! Phải, so với người xấu còn muốn xấu hơn!

“Y Nhi.”Phong Nhã theo phía sau ôm lấy Y Ân, hôn môi lên thái dương hắn.”Không sợ, ân? Người này không dám đối với ngươi làm cái gì đâu.”

Y Ân lắc đầu, gắt gao đem Phong Nhã bảo hộ trong người ở phía sau. Nàng là người xấu, nàng sẽ lấy roi đánh người. Nàng đã đánh phụ thân, còn làm hại Y Nhi không thấy được phụ thân ! Nàng hiện tại. . . . . . Có phải hay không, có phải hay không lại muốn đến đánh người ? Không thể, không thể làm cho nàng đánh tới Nhã! Roi đánh vào người, rất đau rất đau!

“Tốt lắm tốt lắm, không phải sợ, không có việc gì, ân?” Phong Nhã thở dài, đau lòng dùng áo choàng quấn lấy tiểu ngốc tử nhát gan này ôm vào trong lòng ngực, như muốn trấn an đang run rẩy của hắn.

Y Ân lại liều mạng lắc đầu, lo lắng thẳng kêu: “Người xấu. . . .Người xấu. . . . ” Hắn không biết nhiều từ để mắng chửi người khác, lại càng không dùng ngôn ngữ ác ý để hình dung một người, đối với hắn từ nghiêm trọng nhất trong lời nói chính là “người xấu”, chính là chính là, người này so với người xấu còn xấu hơn!

Hơn nữa Nhã cũng không biết nàng rất xấu. . . . . . Y Ân gấp đến độ khóc lớn lên. Người xấu sẽ đánh người, chính là Nhã cũng không biết, còn áp chế cánh tay Y Nhi, không cho Y Nhi che chắn hắn . . . . Roi đánh vào người, rất đau, rất đau. . . . . .