Sủng Nhĩ Bát Cú (Cưng Chiều Ngươi Không Đủ)

Chương 31
Vừa nói chuyện đồng thời cuốn cổ tay, chiết phiến xinh đẹp vài cái quay về, Tần Sương Kích liền càng không ngừng trở mình nhảy né tránh. Tiêu Hồng Nương ngưng mi nhìn lại, cũng chỉ miễn cưỡng nhìn thấy vài đạo vật thể màu đen theo phiến phùng bay ra, đánh về phía Tần Sương Kích. Tần Sương Kích né tránh thật sự thoải mái, huy kiếm rất nhanh ngăn cản, mọi người liền chỉ cảm thấy bên tai có lực gió thổi qua, quay đầu nhìn lại, trên cây bên cạnh ghim đầy ngân châm màu đen như lông trâu tế.

“Đối với ca ca nhiều năm không thấy cư nhiên loại thái độ này, Lâm Dịch Nhã, ngươi đúng là chỉ học được thói xấu thôi.”Tần Sương Kích cười cười, trong mắt hiện lên thứ tình cảm phức tạp.

“Ca ca?”Phong Nhã cắn răng, đánh tiếp: “Năm đó đem ta để tại nơi của tên Trần Viễn đó, lúc ấy ngươi có nghĩ đến ta là đệ đệ của ngươi?”

Tần Sương Kích giơ kiếm, phiến diệp theo trên thân kiếm xẹt qua, kích khởi một đạo hỏa hoa.”Nếu ngươi không phải là huynh đệ của ta, ta cần gì phải thiên tân vạn khổ đưa ngươi đến nơi của Trần Viễn chứ?”

Hai người một kích lại thối lui, Tần Sương Kích một đường bôn ba mệt nhọc, tính tình cũng cực không tốt, mắng: “Ngươi làm như nơi ở của Trần Viễn dễ đi lắm sao? Ta thiếu chút nữa ngay cả mạng cũng không còn!”

“Liên quan gì ta!”Phong Nhã chửi, không còn màng đến cái gì thân phận phong độ nữa, nhảy phốc lên, cùng hắn giao đấu.”Ta muốn ngươi đưa ta đi sao? Ta cầu ngươi sao? Trần Viễn là một kẻ điên ngươi không biết ư? Ngươi đem ta để tại nơi đó, có thể tưởng tượng qua ta tùy thời sẽ bị hắn luyện thành dược nhân?”

Chiết phiến của Phong Nhã hung hăng quét về phía cổ họng Tần Sương Kích, Tần Sương Kích đột nhiên thu kiếm, phiến diệp liền cắt một đường rất mảnh ở cổ họng hắn làm xuất ra một đạo vết máu. Phong Nhã trừng mắt, nhẹ tay chiến, mồ hôi lặng lẽ rơi xuống.

“Ta cũng muốn cùng nhau lưu lại, lại bị Trần Viễn đuổi đi ra ngoài.”Tần Sương Kích nhìn Phong Nhã, trong mắt tràn đầy tự trách bản thân mình vô năng.”Ta ở ngoài bảo quỳ ba ngày, TRần Viễn nói, nếu không ly khai, liền không cứu ngươi! Ngươi hôn mê bất tỉnh, nuốt vài lần khí, chỉ có hắn có thể trị hảo ngươi. . . . . . .”

“Chữa khỏi thì như thế nào? Ở trong tay của lão ma đầu TRần Viễn kia cùng với cái chết thì có cái gì khác nhau đâu? Bao nhiêu người tránh không kịp, ngươi lại tự tay đem ta đưa vào ma giáo!”

“Ta chỉ biết phải cứu ngươi sống.”Tần Sương Kích nói: “Sống là tốt rồi, ta sẽ tới cứu ngươi.”

“Gạt người! Trần Viễn nói là ngươi đem ta bán cho hắn, khi đi qua sơn đạo ngươi gặp gỡ bầy sói, lúc bị cắn chết trên tay còn ôm chặt hoàng kim, ta tận mắt nhìn thấy thi thể. . . . . .”

“Ngươi tin ta hay là tin hắn?”

Hai người ánh mắt đối diện, Phong Nhã trong mắt vẫn còn mang đầy phẫn hận, Tần Sương Kích cũng mất đi kích động lúc ban đầu, khôi phục như bình thường phong thái thong dong bình tĩnh, ánh mắt nhìn hắn vẫn như mười hai năm trước rất đỗi ôn hòa.

Phong Nhã hừ lạnh, thu hồi chiết phiến, nhìn về phía bọn thuộc hạ thần tình kinh dị đang đứng một bên, đối Tần Sương Kích lạnh nhạt nói: “Công tư phải phân minh, ngươi là đầu lĩnh của Thiên Kiếm Môn cùng ta ngàn điện đối nghịch, lần trước còn hủy của ta Tương Dương ám đà, hôm nay lại đánh lén ta Quỷ Khốc Cốc, thù mới nợ cũ, nên tính như thế nào đây?”

“Ta nghĩ đến ngươi đã chết!” Tần Sương Kích cười, mang theo bất đắc dĩ cùng thở dài.”Ta nghe được nơi của Trần Viễn bị ngàn điện diệt môn, người trong bảo trang toàn bộ bị chém giết không sót một ai . . . . Ta nghĩ đến ngươi đã chết!”