Sủng Nhĩ Bát Cú (Cưng Chiều Ngươi Không Đủ)

Chương 9
Thật vất vả mới có thể dỗ cho Tiểu Đông Tây ngủ, Tần Sương Kích thở phào một cái thật dài, lần đầu tiên hắn phát hiện thì ra chăm sóc tiểu hài tử so với luyện võ còn mệt hơn rất nhiều. Cẩn thận đemtiểu Đông Tây ôm ở trước ngực, một tay mát xa thắt lưng của hắn, một tay kia thì vuốt ve gương mặt nhỏ nhắn. Nhếch môi cười nhẹ một cái, Tần Sương Kích thấy đôi gòm má cũng như cái mũi nho nhỏ đều đỏ hồng cả lên, không cần chờ đến ngày mai cũng đã phải cây hạnh đào mắt. Tiểu Đông Tây nói lầm bầm hai tiếng, lại rút thật sâu vào lòng ngực của Tần Sương Kích. Tần Sươn Kích vỗ nhẹ hắn, kéo qua cái áo ngủ bằng gấm bao lấy hai người, ôm lấy thân thể nhỏ bé thơm tho nặng nề ngủ đi.

Hai người trú ngụ tại một thị trấn nhỏ dưới chân núi, thôn trấn này khi trời vừa sụp tối liền không có bóng ngiười lai vãng bên ngoài. Đêm trăng hạ chợt hiện vài đạo bóng đen, thân thủ nhẹ nàng như bay nhanh chóng tiến vào thị trấnhỏ, ánh kiếm loé lên trong đêm đen một cách lạnh lẽo làm cho người ta không khỏi sợ hãi. Các bóng đen cứ như một con linh miêu nhảy lên nóc nhà, cực kỳ nhẹ nhàng phân tán ra, theo phương hướng đã định sẵn nhảy đi nhanh. Nơi mà các bóng đen đi qua tản mác ra một số mùi hương thoang thoảng gần như vô vị, rất nhanh theo gió bay ra ở trong không khí, có thể dễ dàng ức chế ý thức của người khác.

Tần Sương Kích đột nhiên bừng tỉnh, sau đó lại nhắm mắt, nghiêng tai lắng nghe tiếng côn trùng kêu vang trong đêm khuya, căn nhà vì nằm dưới chân núi nên đêm khuya càng lạnh, trong không khí mang theo hơi ẩm lạnh như băng. Tần Sương Kích gợi lên khóe miệng, cười lạnh. Tuy rằng nghe không được bất cứ thanh âm dị thường nào, nhưng hắn biết, những tên kia đang theo bên này lại đây.

Tái mở mắt ra, lại bỗng nhiên đối diện với hắn là đôi con ngươi tối đen. Tiểu Đông Tây không biết khi nào tỉnh lại, co rút nhanh ở trong lòng ngực của hắn, dẫn theo điểm bất an nhìn xung quanh hết trái rồi phải. Tần Sương Kích kinh ngạc, này Tiểu Đông Tây cư nhiên như vậy lại có nhiều mẫn cảm a.

Đem Tiểu Đông Tây đang ôm ngồi dậy, cho hắn mặc xong quần áo, lại choàng cho hắn một cái áo khoác thật dày, Tần Sương Kích vỗ về Tiểu Đông Tây nói nhỏ: “Đừng phát ra âm thanh.”

Tiểu Đông Tây vẻ mặt mờ mịt, lại kiên định gật đầu, im lặng bị ôm vào trong ngực.

“Ngoan.”Tần Sương Kích hôn nhẹ cái trán của hắn như là tán thưởng, đem Tiểu Đông Tây ôm thật chặt, lắc mình liền mở ra cửa sổ chạy trốn ra ngoài. Không chút nào dừng lại cước bộ, kiếm quang hiện lên, liền gặp một đạo bóng đen từ trên cao rơi phịch xuống đất, đôi con mắt còn mở to kinh ngạc tựa hồ còn chưa hiểu được chuyện gì xảy ra.

Vật thể rơi xuống vang lên âm thanh đưa tới những người khác, mấy đạo bóng đen khác liền hướng Tần Sương Kích đánh úp lại. Tần Sương Kích cười lạnh, một cái xoay người thoát ra, mủi chân vừa vặn điểm ở bóng đen phía trên, thân hình nhờ lực đạo của bóng đen mà đi, một cước đá ngã một gã ở phía trước, đồng thời thân thể xoay ngược lại, né qua ám khí đang bay tới , rơi xuống đất đồng thời thấp người bắn ra, chủy thủ sắc bén đã đâm vào ngực bụng của một người .

Nháy mắt chém liên tục hai người, Tần Sương Kích vẫn không dừng lại, ôm Y Ân theo hướng núi rừng nhảy tới. Phía sau vài tiếng hô quát, vội vàng đuổi theo.

Đem Y Ân giấu ở trong một bụi cây, ở bên cạnh hắn lại rải xuống một ít lưu hoàng phòng ngừa rắn rít, cởi nhanh áo choàng hắn nói: “Chờ.”

Y Ân im lặng gật đầu, vẻ mặt khẩn trương. Đinh đinh đang đang thanh âm truyền đến, tuy rằng không biết chuyện gì, nhưng cảm giác thật đáng sợ, chính là phụ thân nói không thể nói chuyện, Y Nhi sẽ không hỏi.

Dàn xếp Y Ân ổn thoả, Tần Sương Kích liền nhảy ra rừng cây. Hắn thật không sợ Y Ân một mình xảy ra nguy hiểm, trong chốn giang hồ quy tắc an toàn cơ bản nhất đó là gặp rừng chớ vào, hắn đi vào lại đi ra, những người đó sợ còn muốn lo lắng hắn ở trong rừng bày cơ quan, nào dám tới gần.

Tần Sương Kích ra khỏi rừng cây rậm rạp đứng ở một bãi đất trống, bốn đạo dáng dấp khuynh khắc liền xông tới. Trong đó một người giọng the thé nói: “Tần Sương Kích, ngươi hôm nay đừng mơ tưởng mà trốn thoát.”

Tần Sương Kích lạnh lùng nghiêm sắc mặt, trong tay không biết khi nào hơn một phen tối đen nhuyễn kiếm, không chấp nhận được bốn người phản ứng, Tần Sương Kích thân hình quỷ dị bắt đầu di động, đồng thời lưu quang bóng kiếm phát động, cực nhanh chặt đứt một người cổ họng, tiếp theo lập tức chuyển hướng tên còn lại.

Đêm trăng hạ xẹt qua từng đạo xinh đẹp dấu vết, vài tiếng cúi đầu kêu rên, thân hình Tần Sương Kích vừa dừng lại, bốn người mới chậm rãi té trên mặt đất.

Tần Sương Kích đem kiếm thu hồi, nhuyễn kiếm liền quấn quanh trên lưng, hừ nhẹ một tiếng, xoay người đi vào trong rừng.

Tiểu Đông Tây còn vẫn duy trì nguyên dạng lúc đầu ngồi ở chỗ kia, trên mặt đã là cực bất an, bộ dáng dường như muốn khóc, lại còn nhớ rõ chịu đựng không phát ra âm thanh.

Tần Sương Kích ánh mắt nhu hòa xuống dưới, vỗ về khuôn mặt nhỏ nhắn non mịn của Tiểu Đông Tây nói: “Không có việc gì.”

Tiểu Đông Tây khóc nấc một tiếng thật nhỏ, nhào vào trong lòng ngực của hắn, sợ hãi nói: “Phụ thân. . . . . . Đáng sợ. . . . . .”Hắn kỳ thật căn bản không rõ chuyện gì xảy ra, nhưng từng trận đánh úp lại thêm sát khí cũng đã đủ dọa cho hắn sợ hãi.

“Ân, không có việc gì .”Tần Sương Kích thương tiếc vỗ vỗ hắn, thay hắn đem áo choàng một lần nữa khoác vào, ôm lấy hắn đi ra rừng cây.

Mới vừa bước ra rừng cây, một đạo tiên phong liền tập mặt mà đến. Tần Sương Kích toàn thân, kiếm ra, chém tới. Kia ngân tiên cư nhiên không có bị chém đứt, lệch khỏi quỹ đạo phương hướng sau đó lại tiến tới, quấn lấy cổ củaY Ân, Y Ân kêu lên đau đớn, Tần Sương Kích khí giận, cầm kiếm hướng người nọ chém xuống, đột nhiên trên mặt đất lại thoát ra vài đạo bóng đen, mũi kiếm tang nhập Tần Sương Kích lòng bàn chân. Tần Sương Kích chiết thân né qua, Y Ân lại bị roi giữ chặt nên rơi khỏi vòng tay ôm ấp của hắn , hai tay buông thõng xuống, lại chỉ bị thương Y Ân, đang lúc do dự Y Ân đã bị người nọ cầm vào trong tay, mà Tần Sương Kích cũng lâm vào vòng vây, không thể chạy đến cứu hắn được.

Người nọ sau khi quơ được Y Ân liền thi triển khinh công rời đi, nháy mắt mất đi bóng dáng, trong không trung truyền đến tiếng cười yêu mị : “Tần Sương Kích, ngươi nếu muốn tiểu quỷ này quay về, đi đến Quỷ Khốc Cốc tìm ta. . . . . . Ha ha ha ha ha. . . . . .”

Tần Sương Kích trong lòng nguyền rủa, hung hăng đâm thủng người cuối cùng trái tim, thi triển khinh công đuổi theo, đáng tiếc, chung quanh đều là mùi hương, che dấu hơi thở của người phía trước, đã muốn không thể đuổi theo.