Thông tin truyện

Sủng Nhi Phúc Hắc Của Yêu Nghiệt

Sủng Nhi Phúc Hắc Của Yêu Nghiệt

Nguồn:

DĐ Lê Quý Đôn

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 8.2/10 từ 21 lượt
Convert: ngocquynh520
Edit: gak0niu, giọt biển

Một buổi sáng xuyên qua, bắt đầu con đường sống không bình thường.

Vũ Quân thay đổi trở thành nữ nhi của Hàn tướng quân, có một vết bớt giống nhau, nàng biết, đây cũng không phải lần đầu tiên nàng biết đến chuyện yêu đương, lại phát hiện bạn trai yêu nghiệt của mình ở ngày cuối cùng của tháng thay đổi thành không phải là người.

Sau khi hắn thay đổi, tâm cũng trở nên luống cuống nhưng khi được Hàn Vũ ôm vào ngực, phút chốc hắn được trấn an. Hoá ra bọn họ đều say mê lẫn nhau....

Câu chuyện tình yêu mấy trăm năm trước của Thánh Giả và thê tử của hắn đẹp đẽ đến mức nào chứ? Có liên quan gì đến Tà lão nhân sao? Tà lão nhân có chiếc nhẫn kiểu hiện đại và biết ngôn ngữ hiện đại, chẳng lẽ cũng là người xuyên không? Việc này có liên quan gì tới Hàn Vũ?

Hội nghị bàn bạc thảo luận chiến quyền của bốn nước sẽ rơi vào tay ai?  Người tình yêu nghiệt của Hàn Vũ thật sự chỉ là một cô nhi được Lão sư nhặt về sao?

Bạn trai không phải là người, lão sư như câu đố, Tứ Quốc quyền lực dây dưa, thân thế bí ẩn cùng chính mình, từng cái một âm mưu chôn giấu đã lâu lần lượt bị vạch trần.

Xem Hàn Vũ xoay vòng tứ quốc, hô mưa gọi gió vì bạn trai không phải người, trở thành thần của đại lục bằng nỗ lực và trí tuệ hiện đại như thế nào.

Tình cảnh 1:

Theo âm nhạc nổi lên, Hàn Vũ bắt đầu nhảy múa, hai tay lay động, eo thon lắc lư, cổ nhỏ nhắn run run, hai tay theo thân thể vung lên trên đỉnh đầu, dẫn đến từng tràng hét chói tai không ngừng của đám nam nhân bên dưới, động tác hiện tại của nàng thực sự là mê hoặc tâm trí của mọi người, điệu múa lớn mật như thế chưa từng ai nhảy qua, càng không có ai được thưởng thức qua. Theo tiếng đàn phập phồng, các kiểu động tác quyến rũ được bày ra, một điệu nhảy hiện đại nóng bỏng cứ như thế xuất hiện trước mắt cổ nhân, sao có thể không điên cuồng được chứ

Tình cảnh 2:

Hàn Vũ không nghe được Quân Tà Diễm đang hét cái gì ở giữa đám cháy. Tiếng hét vang lên bất ngờ tựa như tiếng sói trú trong rừng sâu. Hàn Vũ quên mất phải nói Quân Tà Diễm tránh xa ngọn lửa, chỉ có thể nghe tiếng hét vang lên từng tiếng, đập mạnh vào trái tim nàng. Bàn tay Quân Tà bắt đầu thay đổi. Móng tay dài ra, càng ngày càng sắc. Đôi mắt cũng không còn đỏ như máu nữa mà từ từ biến thành màu xanh biếc, tản ra hàn quang như mắt sói hoang trong màn đêm. Hai cái răng nanh không còn như ẩn như hiện mà hiện ra rõ ràng trên khuôn mặt tuấn tú. Mái tóc bạc trắng dài ra tới gót chân Quân Tà Diễm với tốc độ mắt thường có thể nhìn thấy được. Hàn Vũ hóa đá ngay tại chỗ. Tình cảnh này là thế nào đây? Nó khiến Hàn Vũ nghĩ -- mỹ nữ và dã thú. 
        
Tình cảnh 3:

"Nương, phụ thân lại hóa thành quái thú" 

Một tiểu nam hài mũm mĩm nắm tay một tiểu cô nương còn nhỏ lắc lắc chạy đến trước mặt Hàn Vũ, nước mắt oa oa chỉ trích phụ thân của hắn.
      
Chỉ thấy Hàn Vũ đi đến trước mặt quái thú, vung tay đánh một quyền vào trán nó nói " Lần sau lại hóa thành quái thú trước mặt con nữa, ta sẽ cấm dục ngươi nửa năm, hừ" , Nói xong liền tức giận bỏ đi. Chỉ thấy quái thú nào đó tức giận nhìn chằm chằm tiểu nam hài kia, mắng cũng không nỡ, đánh lại luyến tiếc, aizzz, rõ ràng chính tiểu tử kia nài nỉ muốn được nhìn thấy hắn hóa thân một lần mà....

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện