Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Chương 65: Trưởng ThànhÁnh bạc cùng hồng quang trên người Ngân dực phi kiến càng lúc càng mạnh, bọc lấy toàn bộ thân thể Ngân dực phi kiến ở bên trong, tựa như một cây đèn to lớn.

Chờ ngọn đèn dần thu lại, lộ ra thân hình Ngân dực phi kiến, ánh mắt Chu Văn lập tức sáng lên.

Hiện tại, Ngân Dực phi kiến đã lớn hơn trước gấp hai lần, đã lớn tương đương với Ngân Dực phi kiến khi bị Chu Văn chém giết, thế nhưng ngoại hình lại hoàn toàn không giống nhau.

Trên thân thể ánh bạc của Ngân Dực phi kiến, còn nhiều thêm một chút hoa văn màu đỏ, từng vòng từng vòng giap với màu bạc, khiến cho phần sau của nó tượng tự như ong độc.

Mà điều càng quỷ dị hơn, chính là phần đuôi kiến lại sinh ra một cây châm bạc, hết sức tương tự với châm độc của loài ong.

- Là trưởng thành hay là biến dị?

Chu Văn hơi chút kinh ngạc, hắn nhớ là người đưa trứng tới nói rõ, đây là trứng của ong độc, mà hiện tại, nhìn thế nào cũng thấy giống ong.

Vội vàng nhìn tư liệu trong trò chơi, phát hiện thuộc tính của Ngân Dực phi kiến biến hóa cực lớn:

Ngân Dực phi kiến: Truyền kỳ cấp (Thành thục thể).

Truyền kỳ mệnh cách: Đê Không chi vương.

Lực lượng: 17.

Tốc độ: 20.

Thể phách: 16.

Nguyên khí: 19.

Kỹ năng thiên phú: Ngân Dực Thiểm, Ma Quang châm.

Hình thái Phối hợp: Dực.

Chu Văn vừa mừng vừa sợ, thuộc tính hiện tại của Ngân Dực phi kiến, có thể nói là đỉnh cấp trong Phối sủng Truyền kỳ, đặc biệt là tốc độ, hạn mức cao nhất của Phối sủng Truyền kỳ bình thường chỉ đạt tới mười tám, hai mươi điểm chính là đã vượt cực hạn.

Giá trị Nguyên khí dù ít hơn chút, thế nhưng cũng đã vượt qua cực hạn.

Mà điều khiến Chu Văn càng thêm ngạc nhiên, chính là Ngân Dực phi kiến lại có thêm một cái Nguyên Khí kỹ Ma Quang châm. Trở thành Phối sủng song kỹ năng, có thể nói là cực phẩm trong Phối sủng.

Mặc dù so với Huyết văn Phật Tâm liên có tới mấy cái kỹ năng thì hai kỹ năng của nó không được tính là nhiều, nhưng so với Phối sủng bình thường chỉ có một kỹ năng, thì Ngân Dực phi kiến đã là tồn tại cực phẩm.

Lại nhìn tư liệu về Ma Quang châm, Chu Văn lại càng thêm vui vẻ, đây là một loại Nguyên Khí kỹ cự ly xa, Ngân Dực phi kiến có thể phóng ta một nhánh Ma Quang châm, đả kích từ xa với mục tiêu.

- Có Ngân Dực phi kiến, sợ gì không giết được Huyết văn Phật Tâm liên.

Chu Văn lập tức không do dự, sau khi thu hồi Ngân Dực phi kiến, trực tiếp chọn đăng nhập vào Địa Hạ phật thành.

Hình thể hiện tại của Ngân Dực phi kiến đã đủ để người ngồi, Chu Văn liền để nhân vật tí hon cưỡi phi kiến, cao tốc bay về phía ao sen.

Tốc độ đạt tới hai mươi, so với bản thân Chu Văn tự chạy thì nhanh hơn quá nhiều, so ra chẳng khác gì xe ngựa với xe thể thao, không bao lâu liền đã bay tới cạnh ao sen.

Nhân vật tí hon nhảy xuống khỏi lưng Ngân Dực phi kiến, đứng trên bờ quan chiến, Ngân Dực phi kiến nghĩa vô phản cố bay về phía Huyết văn Phật Tâm liên.

Bành bành bành!

Mười mấy viên huyết sắc liên tử bao phủ Ngân Dực phi kiến, bốn cánh chấn động, trên không lưu lại từng đạo tàn ảnh, nhẹ nhàng tránh qua, rời khỏi phạm vi công kích của Huyết văn Phật Tâm liên.

Tốc độ đạt tới hai mươi điểm thực sự quá nhanh, chớp mắt đã liền tiếp cận Huyết văn Phật Tâm liên, cánh hoa Phật Tâm liên co lại, muốn nuốt Ngân Dực phi kiến.

Mắt thấy sắp bị thôn phệ, bốn cánh bạc lại lưu động, tựa như động cơ phản lực, chốc lát liền lui lại mấy mét, tránh qua, né khỏi kỹ năng thôn phệ, đồng thời lợi trảo như hóa thành lưỡi đao, chém về phía cánh hoa.

Huyết văn trên cánh hoa lấp lánh, huyết sắc phật văn phát ra vầng sáng, chặn lấy móng vuốt của Ngân Dực phi kiến.

Lực lượng của Ngân Dực phi kiến cũng có thể tính là đỉnh cấp, thế nhưng vì không có Nguyên Khí kỹ gia trì, nên cũng không thể phá được cánh hoa.

Cánh hoa không bị chém, lại tự mình mở ra, lộ ra con cóc độc trên đài, có độ há miệng phun độc tiễn.

Ngân Dực phi kiến nhẹ nhàng tránh qua, đồng thời phần đuôi lóe lên ánh bạc, một đao ánh bạc liền xuất hiện trên trán cóc độc.

Bành!

Có độc nổ tung, hóa thành đọc tiễn đầy trời, có điều tốc độ của độc tiễn lại không thể đuổi kịp tốc độ phi hành của Ngân Dực phi kiến.

Sau khi mất cóc độc, đài sen liền hoàn toàn bạo lộ, chỉ thấy từng viên huyết sắc liên tử như các sừng nhọn, mơ hồ tản ra huyết quang.

Ngân Dực phi kiến không dừng lại, ngân châm trên đuôi lại lấp lánh, lại một cái Ma Quang châm bắn về phía đài sen.

Khoảng cách công kích của Ma Quang châm chỉ đạt tới mười mấy mét, không tính là quá xa, thế nhưng uy lực lại không nhỏ, Phật Tâm liên thu cánh lại, lần nữa dùng Huyết văn Phật quang ngăn cản, thế nhưng lại bị Ma Quang châm trực tiêp xỏ xuyên, đâm vào trong đài sen.

Ma Quang châm vừa đâm vào đài sen, lập tức thấy huyết sắc bạo khởi, tựa như núi lửa phun trào, hai ba mươi cột máu cùng bắn ra, hóa thành huyết vũ đầy trời, bao phủ phương viên gần hai mươi mét, phàm là thứ gì bị huyết vũ tiếp xúc, đều bị ăn mòn thành vũng máu, ngay cả Phật Tâm liên khác vốn sinh trưởng trong ao cũng không ngoại lệ.

Thậm chí ngay cả liên hoa của Huyết văn Phật Tâm liên cũng bị huyết vũ ăn mòn, biến thành tàn động mấp mô.

Cũng may là tốc độ của Ngân Dực phi kiến rất nhanh, tránh được phần lớn huyết vũ, bằng không sợ là cũng đã bị hòa tan thành vũng máu.

Chờ đến khi máu phun xong, Chu Văn liền lệnh cho Ngân Dực phi kiến vọt tới, lúc này Huyết văn Phật Tâm liên đã không còn nhiều năng lực chống cự, không bao lâu liền bị chém đứt đài sen: Đinh! Giết chết Truyền kỳ sinh vật Phật Tâm liên biến dị, phát hiện Thứ Nguyên kết tinh.

Một khỏa Thứ Nguyên kết tinh từ chỗ Phật Tâm liên biến dị bay ra, mắt thấy liền muốn rơi vào trong ao, còn may mà Chu Văn nhanh tay lẹ mắt, lệnh cho Ngân Dực phi kiến bắt lấy Thứ Nguyên kết tinh.

- Phật Tâm liên biến dị kết tinh!

Chu Văn nhìn chữ trên kết tinh, lập tức vui vẻ, vốn còn đang sầu vì không thu được trứng Phối sủng, lập tức lại khá hơn.

Mặc dù giá trị của Phật Tâm liên kết tinh không bằng trứng Phối sủng, thế nhưng nói không chừng, biến dị Phật Tâm liên kết tinh, lại có thể giúp hắn xông vào Tiểu Phật tự cũng khó nói.

- Phật Tâm liên kết tinh bình thường là Tâm Thiền, biến dị Phật Tâm liên lại có tới mấy loại Nguyên Khí kỹ, không biết hấp thu kết tinh của nó, có thể lấy được Tâm Thiền hay không?

Chu Văn cũng không dám xác định.

Ngân Dực phi kiến đem biến dị Phật Tâm liên kết tinh về cho nhân vật tí hon, nhân vật tí hon vừa chạm tới kết tinh, một cỗ lực lượng trong đó lập tức chảy vào thân thể của nó.

Cơ hồ cùng lúc, Chu Văn cũng cảm nhận được một cỗ lực lượng nóng rực từ điện thoại chảy ra, nhát mắt liền tràn đầy thân thể hắn, khiến toàn thân hắn như hóa thành hỏa lô, mồ hôi chảy ròng ròng, tựa như vừa mới ngoi ra từ trong nước vậy.

Qua một hồi lâu, Chu Văn còn cho là bản thân bị nướng thành người khô, cuối cùng cảm giác nóng bỏng kia cũng chậm rãi biến mất, toàn thân lập tức có cảm giác mát rượi.

Đặc biệt là trái tim, một cảm giác dễ chịu nhẹ nhàng khoan khoái không nói nên lời, cảm giác kỳ diệu như băng tâm yên tĩnh, đồng thời một cỗ tin tức kỳ diệu truyền vào đại não Chu Văn.

“Hấp thu Biến dị Phật Tâm liên kết tinh, lĩnh ngộ Huyết Thiền (Cửu đoạn).”

- ---------

Phóng tác: Hắc Ám Chi Vân

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.