Ta Có Thể Biến Thành Cá

Chương 383: Bộ Y Phục Thần Kì (1)Dịch: Dũng

Biên: Cẩu ca

Nhóm: Cá.

- Ùm. Sở Tiên lúc này như thể một con muỗi, bị một bày tay người tát đánh đốp cho rụng rơi xuống dưới đất.

- Đệch mợ. Hắn nhìn lấy cái lối thoát thân của mình càng ngày càng xa tầm với thì trên mặt liền toát mồ hôi lạnh.

- Ùm. Cơ thể của hắn bị đập ngược trở lại xuống dưới biển, sức mạnh kinh hoàng của nó khiến hắn bị dội xuống sâu trong lòng biển.

Kể cả hắn có sở hữu thiên phú hộ giáp bằng sắt thép hay là được từ trường bảo vệ mạnh mẽ đi chăng nữa, thì cú đánh vừa rồi cũng khiến cho cơ thể hắn cảm thấy khá đau đớn, nếu như đổi lại là một người bình thường, dưới sự tấn công của con cá quỷ đen biến hình khi nãy chắn chắn đã bị đánh thành thịt bằm rồi.

- Ọc ọc. Cơ thể hắn như thể bị tan ra thành mấy khối, không kiếm chế được mà ộc ra một ngụm nước, sau đó hắn liền cảm nhận được cái bóng đen khổng lồ đó tiếp tục tiến đến tấn công về phía mình.

Hai mắt Sở Tiên loé lên một tia hoảng hốt, hắn ngay lập tức triển khai năng lực, biến thành hình dạng người khổng lồ.

Trong hình dáng của người khổng lồ, nếu để so với các sinh vật trên trái đất mà nói rõ ràng là một tay bự con, thế nhưng ở đây, hắn đang phải đối mặt với con cá quỷ đen biến hình, đứng trước mặt quái vật khổng lồ này nhìn hắn không khác gì một đứa trẻ con cả.

Hắn nhìn lấy từng chiếc vũ khí nhọn hoắt dài hơn hai mét mà sợ hết hồn hết vía, sau lưng liền mọc ra đôi cánh mau chóng bay tới chỗ xa tít để trốn.

- Ùm. Con cá quỷ đen biến hình kia tiếp tục tấn công vào trong lòng biển, cho dù có đang ở sâu mười mấy mét dưới đáy biển đi nữa, hắn cũng vẫn cảm nhận được sức mạnh ghê rợn ấy, lực tấn công của nó như thể muốn nghiền nát cả đáy đại dương này vậy.

Sở Tiên lao bạt mạng lên phía trên, mắt hắn quét qua con cá quỷ đen biến hình khổng lồ kia.

Cá quỷ đen biến hình ( mười ba con hợp thể): năng lượng 17500

Thiên phú: biến hoá, phân tách

Lực tấn công: 22122

- Ực ực. Lần này thì hắn soắn thật rồi, Sở Tiên không kìm được mà nuốt nước bọt ừng ực, trong mắt lộ rõ sự sợ hãi, khủng hoảng.

Lực tấn công hơn hai vạn, dạo trước hắn đối đầu với con cá nhà táng, lực tấn công cũng không cao bằng con quái vật này, con cá quỷ đen biến hình hợp thể này có sức mạnh gấp ba lần nó.

- Không thể đấu lại được. Đối mặt với con cá quỷ đen biến hình khổng lồ kinh khủng này Sở Tiên hoàn toàn không có năng lực để đấu lại với nó, việc duy nhất bây giờ hắn phải làm đấy chính là cố gắng làm sao để mau chóng thoát ra khỏi cái biển dưới lòng đất này, bằng không, hắn sẽ phải bỏ xác lại nơi đây.

Sở Tiên nhìn thấy con cá quỷ đen biến hình tấn công về phía mình, hắn nghiến chặt răng lại, sử dụng từ trường bao bọc xung quanh cơ thể mình kín kẽ hết sức có thể, sau đó dùng toàn bộ sức lực để phóng ra ngoài.

- Ào ào! Sở Tiên ngoi được lên trên mặt nước, chuẩn bị tạo ở trên không trung một quả cầu điện, đôi cánh sau lưng hắn đang lay động lấy đà, khoảng cách là hai mươi mét, hắn chỉ cần chưa đến một giây là có thể phóng tới chỗ miệng lỗ hổng để thoát ra được rồi.

Thế nhưng một giây này đối với hắn giờ đây lại dài đằng đẵng, con cá quỷ đen biến hình hợp thể khổng lồ kia đã phát hiện ra hắn tính chuồn đẹp, thì liền lao như tên bắn tới tấn công hắn. - Cầu điện. Sở Tiên phóng quả cầu điện ở trong mồm mình ra, ánh mắt nhìn đăm đăm vào con cá quỷ đen biến hình khổng lồ kia.

- Quả nhiên. Cầu điện của Sở Tiên đập lên trên cơ thể của con cá quỷ đen biến hình cơ hồ không gây bất cứ một ảnh hưởng nào đối với nó cả, nhưng chuyện này Sở Tiên cũng đã lường trước được, hắn cũng không lấy gì làm lạ cả.

Thế nhưng cho dù đã biết trước kết quả, sắc mặt của hắn vẫn khó coi vô cùng.

Nhìn thấy cái bóng đen to lớn ấy lao vun vút tới tấn công mình, Sở Tiên nhìn chòng chọc vào từng chiếc vũ khí sắc nhọn được bố trí không thể hoàn hảo hơn ở trên cơ thể nó.

- Ùm. Tốc độ của nó dường như nhanh gấp đôi Sở Tiên, điều này là không thể chối cãi được vì thực sự con cá quỷ đen biến hình hợp thể khổng lồ lần này quá mạnh, nó duỗi cái thân hình to lớn của nó ra một lần nữa để tấn công Sở Tiên, hắn cỗ hết sức nén cơn đau đớn đang ập lên cơ thể, nhưng cơ hội chỉ có một, hắn với tay ra nắm lấy vũ khí sắc nhọn trên cơ thể nó, lợi dụng thời cơ ngàn vàng này để làm cái tay vịn, từ đó đạp cả cơ thể lên trên con cá quỷ đen biến hình khổng lồ kia nhảy vọt lên trên thoát thân.

- Lên trên được rồi. Hắn cảm ứng được con cá quỷ đen biến hình vẫn còn cách bản thân tầm khoảng mười mét, Sở Tiên tâm niệm vừa động, biến trở lại thành hình dáng con người, với tay nắm lấy cái lớp đá lởm chởm bị phá rộng ra ở chỗ lỗ hổng, mặt đỏ gay gắt, thở hổn hển, nhưng rõ ràng hắn đang rất hưng phấn, cứ như là đi dạo chơi một vòng ở quỷ môn quan vậy.

- Xoạt xoạt xoạt. Chính vào lúc Sở Tiên đang sung sướng, thì hắn lại đột nhiên nghe thấy tiếng nước như bị khuấy động một cách kịch liệt, sau đó hắn liền nhìn thấy cả cơ thể của con cá quỷ đen biến hình khổng lồ đó bay vọt lên trên mặt nước, lại một lần nữa giáng đòn không thương tiếc vào hắn.

- Đáng chết. Sở Tiên cảm ứng được cơ thể to cực đại của con quái vật mang trong mình một sức mạnh không gì đọ được mà thở hắt ra, sau đó hắn dùng lực nhảy lên, chạy trốn ở chỗ lối ra vào.

- Đùng. Hắn hoảng hốt nhận ra phía dưới chân phát ra một tiếng động như lở đất, có vật gì đó đang huých vào bên dưới làm cho cả lòng đất bị rung chuyển, khiến hắn loạng choạng tí ngã, thế nhưng ngay sau đó mặt đất liền bị nứt rơi cả mảng xuống dưới biển trong lòng đất.

Sở Tiên mặt tái mét, nhanh hết mức có thể nhảy lên phía trên.

- Pặc! Vào chính lúc này, cơ thể khổng lồ kia đã bắt được hắn, nó cuộn người lại siết lấy Sở Tiên như con cuốn chiếu vậy, hắn mặt cắt không còn một giọt máu, liền lúc ấy hắn biến lại thành hình khổng lồ, ra sức vùng vẫy hòng trốn thoát.

- A! Đột nhiên, trong lúc tìm cách thoát thân, hắn bị những chiếc gai nhọn hoắt ở trên mình con quái vật đâm trúng cơ thể, những chiếc vũ khí sắc lẹm mọc từ trong cơ thể của nó ra như muốn đoạt đi mang sống của Sở Tiên, hắn cảm thấy không ổn liền thu nhỏ cơ thể lại ngay tức khắc, sau đó cố hết sức để chạy thoát.

- Rắc rắc. Thế nhưng cái ý định thoát thân của hắn không thành công tập hai, đúng là đùa với lửa có ngày bỏng tay mà, con cá quỷ đen biến hình khổng lồ đó nhanh chóng cuộn mình lại, đẩy nhanh cái cái gai nhọn trong cơ thể mình ra hết cỡ, hoàn toàn phong toả cứng hắn ở bên trong.

- Điện áp! Sở Tiên mặt đỏ tía tai, trong lúc ngàn cân treo sợi tóc như thế này, toàn thân hắn toả ra từng tia điện màu xanh rẹt rẹt, thế nhưng không ăn thua so với con quái vật kia, hắn cảm nhận được sự bí bách và một sức mạnh vô mình đang chầm chập ép lấy cơ thể hắn.

- Ùm! Sở Tiên chỉ cảm thấy được con cá quỷ đen biến hình kia đang siết dần cơ thể của nó lại, sau đó nó lặn xuống biển dưới lòng đất.

- Thôi xong rồi. Sở Tiên cảm nhận được bản thân lại về với biển cả thì liền khóc thầm trong lòng, hắn lạnh như băng, tâm trí trống rỗng.

Con cá quỷ đen biến hình ấy cuộn mình lại, đẩy dần cơ thể Sở Tiên vào chỗ phần bụng của nó, Sở Tiên có thể nhìn thấy trước mặt mình là từng chiếc răng sắc nhọn như cái máy nghiền sắt vụn, ánh lên lên một sự uy nghiêm đáng sợ.

Dù cho hắn có gắng sức trốn thoát giãy giụa đến mức nào cũng không si nhê, ngược lại chỉ cảm nhận được con cá quỷ đen biến hình lực ngày một mạnh mẽ hơn quấn quanh mình mà thôi, nếu như hắn không có sự bảo hộ của từ trường, thì e rằng đã chết từ lâu rồi.

- Không được, ta không thể chết được. Sở Tiên không cam tâm chịu trận như vậy trợn trừng mắt lên, hắn gồng cơ thể nổi lên gân xanh gân đỏ, nhìn chăm chăm vào từng chiếc răng sắc nhọn kia chỉ chực đón hắn vào đấy mà nghiền nát hắn ra thành từng mảnh, Sở Tiên nghiến chặt hai hàm răng lại, thể hiện ra tất cả tiềm năng vốn có của bản thân.

- A! Hàm răng của con quái vật bất ngờ ngoạm được chân hắn, Sở Tiên liền cảm nhận được sự tê dại từ đôi chân mình truyền lên não bộ, ngay sau đó là từng hồi đau đớn như xé toạc tim gan hắn ra.

Sở Tiên biết rằng, con cá quỷ đen biến hình hợp thể khổng lồ này đang tính ăn hắn từng chút từng chút một mới hả dạ.

“Làm sao bây giờ, làm thế nào đây, ta chưa muốn chết” Sở Tiên hoang mang cực độ, dùng sức vật lộn lại, thế nhưng hắn càng ngó ngoáy bao nhiêu thì cơ thể hắn lại phải chịu những cơn đau đớn bấy nhiêu.

Dần dần, hắn cảm nhận được rất nhiều chỗ trên cơ thể mình đang rỉ máu, từ giọt máu một nhỏ tong tỏng thấm vào con quái vật kia, thiên phú độc cơ thể của hắn giờ đây cũng chỉ để làm cảnh thôi, chẳng hề có chút tác dụng gì đối với con cá quỷ đen biến hình biến thái này.

- A! Hắn cảm nhận được đôi chân mình đang bị nghiền nát, đau đớt vô cùng, trong ánh mắt Sở Tiên cuối cùng cũng xuất hiện ra sự sợ hãi thật sự, hắn dùng năng lực sóng âm để kiểm tra phần dưới thân mình, thì liền hoảng hốt khi thấy đôi chân hắn đang dần dần biến mất.

Đây là lần đầu tiên trong cuộc đời Sở Tiên gặp phải nguy hiểm liên quan tới tính mạng như thế này.

- Bình bĩnh, càng trong những lúc cấp bách lại càng phải bình tĩnh. Nếu như lúc này Sở Tiên không phải đang ở trong biển thì mồ hôi đang túa ra cũng đủ làm ướt nhẹp cơ thể hắn rồi, hắn nhắm chặt hai mắt lại, nhanh chóng chấn tĩnh tâm tạng hiện tại, tập trung tinh thần hết sức có thể nhìn vào dữ liệu trong não, hắn kiểm tra lại một lần nữa thông số của cơ thể, tìm ra một tia hi vọng mong manh nào đó có thể cứu lấy hắn.

Họ tên: Sở Tiên

Trạng thái: Hình cá ( có thể biến thành hình người!)

Năng lượng: 7885

Sức chiến đấu: 8985 ( ở hình người giảm đi mười lần)

Thiên phú: thôn phệ, có thể thôn phệ các loài cá để gia tăng năng lượng.

Thống thị, có thể thống trị những loài cá có năng lượng thấp hơn bản thân.

Quấn quanh, cơ thể có thể quấn siết lấy đối thủ.

Bay lượn: có được khả năng bay lượn trong một thời gian ngắn.

Phóng điện: có thể phóng thích điện áp.

Phun nước: có thể tạo cầu nước tấn công đối thủ.

Độc tố ngoài thân: cơ thể có chưa độc.

Thân thể sắt thép: có được sự bảo hộ của sắt thép.

Thu nhỏ tế bào cơ thể: có thể biến hình to nhỏ tuỳ ý.

Từ trường: có thể thay đổi tố chất cơ thể, cường hoá gia tăng tuổi thọ cho bản thân, phóng thích từ trường có thể đồng thời trị thương hoặc tấn công gây tổn hại cho đối thủ, từ trường có thể làm loạn thần trí hay thay đổi môi trường xung quanh, phóng thích từ trường có thể tiêu diệt đối thủ.

Hấp thụ nhanh: có khả năng hấp thụ và tiêu hoá nhanh thức ăn.

Biến hình: có thể thay đổi hình thái cơ thể

Dung hợp: có thể hợp nhất một thể cùng với cá quỷ đen biến hình

Công năng hệ thống cá lớn ăn cá bé:

Cải tạo, có thể cải tạo hình thái cũng như thống trị các loài cá ( căn cứ vào trình độ mỗi lần cải tạo sẽ tiêu hao mức năng lượng tương ứng).

Thống trị tuyệt đối: có thể chọn ra một con cá trong số cá đang bị thống trị tiến hành thống trị tuyệt đối, các loài cá thống trị tuyệt đối không có khoảng cách hạn chế, hiện tại loài cá thống trị tuyệt đối có năm mươi mốt con ( mỗi một lần thôn phệ năm mươi tấn cá có thể tăng thêm một con).

Gen: có thể lấy gen của các loài cá và tiến hành nuôi dưỡng các loài cá tương ứng, hiện tại đang có trong tay các gen của nhưng loài sau: cá dunkleosteus, cá lù đù vàng lớn, cá thiểu, cá mào gà đỏ Trường Giang và cá lam từ.

“Thống trị, quấn quanh, bay lượn, phóng điện, phun nước, độc tố ngoài da, thân thể sắt thép, thu nhỏ tế bào cơ thể, từ trường, hấp thụ nhanh”

Sở Tiên nhìn chăm chăm vào các năng lực hiện có đang hiện ra trong đầu của mình, hắn tâm niệm vừa động, cơ thể dần dần được thu nhỏ lại, trong nháy mắt đã teo nhỏ lại chỉ còn trên dưới một mét, đạt tới giới hạn của năng lực thu nhỏ tế bào.

Thế nhưng, khiến chở Tiên cảm thấy bất lực hơn chính là, khi hắn vừa mới thu nhỏ cơ thể lại tính chạy thoát thì con cá quỷ đen biến hình chết tiệt kia cũng điều khiển cơ thể nó siết vào nhanh hơn.

“Chết dở, sắp đớp vào phần bụng của mình rồi” Sở Tiên cảm nhận được cơn đau truyền đến, hắn tập trung tinh thần dán mắt vào các thiên phú hiện tại mà mình đang sở hữu.

“Dung hợp?” Đột nhiên, khi ánh mắt hắn quét đến hàng cuối cùng thì trong mắt hiện lên sự kích động tột độ.

Dung hợp, là thiên thú của cá quỷ đen biến hình, thế nhưng cái thiên phú này Sở Tiên trước giờ vẫn luôn không để ý tới, cũng quên béng đi mất, bởi thiên phú này có được cũng hơi đột ngột, hấp thụ cũng nhanh và ngấm vào trong từng tế bào cơ thể như một lẽ dĩ nhiên, vậy nên hắn cũng không hề nhớ tới, thế nhưng khi quét qua dòng thông tin giới thiệu phía cuối cùng, hai mắt hắn loé lên một tia hi vọng sống sót.

Dung hợp: có thể hợp nhất một thể cùng với cá quỷ đen biến hình.

“Điều này có nghĩa bản thân có thể hợp nhất vào trong cơ thể của chúng” Sở Tiên thoáng nghĩ tới điều này khiến hắn trở nên kích động vô cùng, hắn tâm niệm vừa động, trong nháy mắt triển khai năng lực dung hợp.

Bỗng nhiên, Sở Tiên cảm giác bản thân dần dần bị biến thành một con cá quỷ đen biến hình, những viết thương khi nãy do con cá quỷ đen biến hình ngoạm trúng cũng nhanh chóng tiêu biến, ngươc lại hắn cảm nhận được bản thân như thể đang ở trong một môi trường vô cùng ấm áp.

Lúc này hắn liền phát hiện ra bản thân hắn đột nhiên được từ từ dung hợp vào trong cơ thể con cá quỷ đen biến hình, nhẹ nhàng chầm chậm được xếp vào một bên của con cá quỷ đen biến hình đó, cứ như là chơi xếp hình vậy, chính Sở Tiên cũng không biết bản thân đang ở vị trí nào, không rõ là ở phần đầu hay phần đuôi nữa, thế nhưng hắn bỗng nhiên cảm nhận được rõ ràng những cảm nhận cũng như ý nghĩ bạo ngược của các con cá quỷ đen biến hình bên trong này.

Hắn có thể cảm nhận được rõ mồn một một trong những con cá quỷ đen biến hình đó toát ra một luồng sát khí ghê rợn, mà luồng sát khí này rõ ràng hướng về hắn.

“Bọn cá quỷ đen biến hình này thù dai thật” Sở Tiên bấm bụng rồi thở hắt ra, cái con cá quỷ đen biến hình đang căm hận hắn chính là con đã chạy thoát khi nãy, lúc chúng trong dạng hợp thể phóng con cá này ra để tấn công và hắn đã phũ phàng ném nó ra xa, nghĩ tới đây Sở Tiên liền lạnh nhạt nhìn lại nó.

Sự biến mất đột ngột của Sở Tiên khiến cho bầy cá quỷ đen biến hình này hoang mang cực độ, với trí tuệ thấp của chúng thì mạt kiếp cũng không ngờ tới con mồi khi nãy lại đang dung hoà trong chính cơ thể của chúng, lại còn có thể trở thành một phân tử trong toàn bộ con cá quỷ đen biến hình hợp thể khổng lồ này nữa chứ.

Cá quỷ đen biến hình là một bầy có chủng tộc cá vô cùng kì quái, bọn chúng có thể hợp nhất thành một thể để tạo ra một con cá quỷ đen biến hình khổng lồ, vì trí khôn không cao nên cá quỷ đen biến hình thường chỉ dựa vào sức mạnh mà định đoạt con nào nắm quyền điều khiển toàn bộ cơ thể, thế nên sẽ không xuất hiện trường hợp con thì thích đi về hướng đông, con lại thích bơi về hướng tây được.

Càng không thể xảy ra trường hợp tự tấn công chính cơ thể mình.

Thế nhưng con cá quỷ đen biến hình hợp thể mới này như đang được tái sinh, với sự dung hợp mới mẻ của Sở Tiên vào trong cơ thể chúng, thì hắn là người có sức mạnh tiềm tàng cao nhất trong cả bọn, cho nên giờ đây người được nắm quyền điều khiển toàn bộ con cá quỷ đen biến hình khổng lồ này không ai khác chính là hắn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.