Ta Là Một Tên Trộm

Chương 148: Quát Tháo Sa Trường (trung)Vô Phong nói chưa dứt lời, thân thể họa xuất cái hình đường cong chữ S, bắt đầu chạy xung quanh Ngạo Kiếm, hỏa cầu thuật liên tục xếp thành một đường nhắm thẳng trên người Ngạo Kiếm, liên tục bay ra các con số -180 -185 -186.

Hỏa cầu thuật luyện đến cao cấp, mỗi một trăm giá trị ma pháp bất quá cũng chỉ tạo thành 15 điểm thương tổn ma pháp, nhưng Vô Phong hiện tại đã đến 24 cấp, hơn nữa thân mình trang bị thêm kỹ năng mang vào thuộc tính, giá trị ma pháp khủng bố đạt tới hơn một ngàn điểm, công kích tự nhiên mạnh hơn nhiều.

Ngạo Kiếm một bên trốn tránh, một bên huơ kiếm đánh trả. Nhưng thao tác kỹ thuật của Vô Phong căn bản là Ngạo Kiếm không kịp xách dép chạy theo, các kĩ năng nhảy, chuyển dời, né tránh, phòng ngự, và trợ cấp (kĩ năng bù thêm) như hoa trôi nước chảy, huy sái tự nhiên trước mặt Ngạo Kiếm, hơn nữa tốc độ công kích lại không hề giảm.

Giá trị máu của Ngạo Kiếm không ngừng giảm xuống. Hắn không thể không chật vật một mặt trốn tránh, một mặt uống thuốc bổ huyết, tình cảnh bây giờ như một trò hề, một cái chiến sĩ không ngờ lại bị một cái ma pháp sư truy kích đến nỗi phải trốn tránh chung quanh.

"Kết thúc đi thôi, " Vô Phong đột một tiếng chìm xuống, trên tay mãnh liệt hồng quang, một đạo hỏa trụ từ trên tay Vô Phong bắn ra, thẳng tắp hướng đánh trên ngực Ngạo Kiếm. Trên đầu Ngạo Kiếm phiêu khởi một cái giá trị -672, bản thân máu lượng của Ngạo Kiếm còn không tới một nửa, hắn lập tức hóa thành một đạo bạch quang!

"Ha, Vô Phong huynh, chiêu này trâu bò nha, là tự nghĩ ra kỹ năng sao? Mỗi một trăm giá trị ma pháp tạo thành thương tổn đạt tới 45 sao?!" Cảnh Sát Nhân Dân, nãy giờ luôn đứng bên cạnh quan sát cuộc chiến, cười cười đi tới.

"Ta đoán chừng chắc là 50, " Sát Thủ bọn họ xử lý xong tên béo Thiết Phi Yên cũng lục tục đi tới.

"Uhm, không sai, 50 điểm thương hại, Sát Thủ ánh mắt đúng là chuẩn, " Vô Phong cười tán dương, hướng Sát Thủ giơ ngón tay cái lên!

"Hệ thống thông cáo, trụ sở Ngạo Kiếm Đường dong binh đoàn bị Lôi Đình dong binh đoàn hủy diệt, Ngạo Kiếm Đường dong binh đoàn tức thời giải tán, công kích của các thành viên thuộc dong bình đoàn này đối với các thành viên thuộc liên minh Lôi Đình dong binh đoàn, trong vòng 72 giờ không có hiệu quả!"

Vô Phong bọn họ vừa mới đem tên béo cùng với Ngạo Kiếm thu phục, hệ thống đã truyền đến tin tức Ngạo Kiếm Đường dong binh đoàn bị diệt!

"Tuyệt Phong, các ngươi động tác cũng thật rất nhanh, ngươi xem, chúng ta hội hợp tại Thánh Hoa thành được không?" Vô Phong nghe được tin tức, liền gọi mở kênh liên minh.

"OK, hẹn ở cửa khẩu phía bắc Thánh Hoa thành, chúng ta giúp đám ô hợp kia mở mang tầm mắt, học hỏi thủ đoạn của các huynh đệ chúng ta. Ngươi cần phải nhanh chóng một chút, Thiên ca so với chúng ta luôn đi trước một bước, ngươi mà chậm chạp thì đến nước cũng không còn mà uống."(*)

"Tốt, tốt, " Vô Phong vội vàng trả lời, nói xong lại thét to trên kênh liên minh: "Phá Sản Nguyệt Nguyệt, ngươi ở nơi nào? Đem bọn thủ hạ nữ kỵ sĩ xinh đẹp của ngươi an bài vài người lại đây đi. Trang bị đầy đất thế này, dựa vào chúng ta vài người muốn kiểm tới sáng cũng không xong. Hơn nữa, đồ nhiều như vậy, chúng ta mấy người mặc cũng không hết a!"

"Hì hì, Huyết Sắc Mân Côi toàn thể thành viên một người cũng không thiếu đều đã tới Thánh Hoa thành, mấy cái trang bị này ngươi tự mình xử lý đi!" Trong liên minh kênh truyền đến tiếng cười sảng khoái của Phá Sản Nguyệt Nguyệt.

"Ta cóc thèm, " Vô Phong một trận xấu hổ, người luôn luôn có phong độ thân sĩ như hắn, cũng không thể không cảm thấy một chút tức giận.

"Sát Thủ, Cảnh Sát, còn lấy cái rắm nha! Mục tiêu Thánh Hoa thành, xuất phát, " Vô Phong điên cuồng hét lên một tiếng, hướng đến bọn Cảnh Sát đang thu nhặt đồ vật này nọ ra lệnh, tay vung mạnh, chân chạy hướng về phía truyền tống trận.

"Ha ha, ha ha, " trong liên minh kênh truyền đến một mảnh tiếng cười, hiển nhiên tất cả mọi người nghe được Vô Phong lời nói, không thể tưởng tượng được người thoạt nhìn luôn uy phong văn nhã Thiên Không Vô Phong, cũng có mặt thô cuồng bộc trực...

Mộ Dung Tiểu Thiên giống như viên đạn pháo tiến công vào bên trong trụ sở Tử Phong dong binh đoàn, ha ha cuồng tiếu không ngừng, không thể tưởng tượng được tự nghĩ ra kỹ năng ‘ điên cuồng va chạm ’ không ngờ công dụng mĩ mãn, vốn dĩ cho là chả được tích sự gì, không thể ngờ nhanh như vậy đã phát huy giá trị.

Vọt tới bên trong trụ sở Tử Phong dong binh đoàn, Mộ Dung Tiểu Thiên không hề sợ hãi, thành viên chính thức của Tử Phong dong binh đoàn bất quá một trăm người, đại bộ phận còn đều ở bên ngoài đại môn, bên trong bất quá hai ba mươi người, ít người như vậy, đối Mộ Dung Tiểu Thiên mà nói, còn chưa đủ khai vị, về phần Nghê Vượn Thú Vương cùng với Linh nhi còn ở bên ngoài, Mộ Dung Tiểu Thiên lại càng yên tâm!

"Chịu chết đi!" Mộ Dung Tiểu Thiên chìm quát một tiếng, Phong Ấn Ám Chi Nhận họa xuất một mảnh lam sắc quang hoa, hung hăng hướng về phía Tử Phong. Chính mình may mắn thế nào, vừa đi vào đã đụng phải Tử Phong bên cạnh, như vậy, làm sao có thể dễ dàng buông tha cho hắn.

Tử Phong còn chưa có phục hồi tinh thần xem là chuyện gì xảy ra, liền bị Mộ Dung Tiểu Thiên thật mạnh phang một đao, phiêu khởi cái thật to -1116, sự việc phát sinh quá đột nhiên, rõ ràng thấy Mộ Dung Tiểu Thiên, dưới công kích cường đại của ma pháp sư, máu đã mau cạn thấy đáy, như thế nào lại đột nhiên bay tới, còn cường hãn đánh vỡ đại môn, quả thực làm cho người ta không thể tưởng tượng!

Tử Phong không thích ứng được với biến hóa biến thái như vậy, không có nghĩa là Mộ Dung Tiểu Thiên cũng không thích ứng được, Mộ Dung Tiểu Thiên không đợi Tử Phong có chút phản ứng, rất nhanh chém xuống đao thứ hai.

Giải quyết xong Tử Phong, Mộ Dung Tiểu Thiên thân ảnh phóng ra liên tiếp tàn ảnh, sử dụng mị ảnh phiêu di cho tới cực hạn, như một đạo lưu quang thổi bay hướng về phía đoàn kỳ của Tử Phong dong binh đoàn."Hây" một tiếng hét to, bổ ra một đao hoa lệ, một trận gió màu xanh bắn ra bốn phía, đem Tử Phong dong binh đoàn đoàn kỳ đánh nát bấy!

"Hệ thống thông cáo, trụ sở của Tử Phong Các dong binh đoàn bị Lôi Đình dong binh đoàn hủy diệt, Tử Phong Các dong binh đoàn tức thời giải tán, công kích của các thành viên từng thuộc dong bình đoàn này đối với các thành viên thuộc liên minh Lôi Đình dong binh đoàn, trong vòng 72 giờ không có hiệu quả!"

Lúc hệ thống truyền đến tin tức, Mộ Dung Tiểu Thiên đã một lần nữa sải bước tọa kỵ, bắt đầu hành trình tiến về Thiên Băng thành ở phía bắc Thánh Hoa thành!

Thiên Băng thành nằm trên đường giao thông chính yếu từ Thánh Hoa thành đi lên cực bắc, hai bên thành núi non kéo dài không dứt, nếu muốn đi nơi cực hàn, nhất định phải thông qua Thiên Băng thành mới được. Nếu không thông qua Thiên Băng thành, ngươi chỉ có trèo đèo lội suối hoặc là thừa lúc phi hành sủng vật bay qua tới mới được.

Đương nhiên, bây giờ còn không ai đi đến bên kia, bởi vì, còn ít người biết đến giá trị của khu vực bên kia!

Lúc này chiến trường bên ngoài Thiên Băng thành trải dài mênh mông. Người chơi chia làm ba cái bộ phận, bộ phận thứ nhất là địa phương va chạm giữa đội ngũ phòng thủ của đoàn Niệm Thiên tại Thiên Băng thành cùng với thiên hạ cùng gia tộc liên minh - thành viên hai mươi bảy cái dong binh đoàn, nơi này chiến đấu kịch liệt nhất, mà cũng tối đồ sộ. Bộ phận thứ hai là thế lực Thiên Hạ liên minh đi đầu là chiến sĩ, phía sau là đội ngũ ma pháp sư cùng với Triệu Hoán Sư. Bộ phận thứ ba còn lại là ở ngoài cùng là một mảnh hỗn chiến của song phương thành viên với đủ các loại chức nghiệp.

Ta Là Một Tên Trộm - Quyển 2: Thế Giới Dong Binh

- ---------

Nguồn dịch hết rồi. Mình sẽ bắt đầu tự dịch từ chương sau.

Bắt đầu từ chương sau mình sẽ để VIP, tiến độ sẽ là 1c/ngày nhé!

Cám ơn các đạo hữu đã ủng hộ

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.