Ta Ở Đại Đường Mở Tửu Lâu

Chương 28: Quy củ không thể pháNhiệt lưu từ trong bụng dâng lên sau đó chảy vào các kinh mạch toàn thân. Trình Giảo Kim thậm chí có thể cảm thụ được cảnh giới của mình loáng thoáng có một tia đột phá. Tuy rất yếu ớt nhưng Trình Giảo Kim là một cao thủ nên có thể thấy rõ các biến hóa thật nhỏ trong cơ thể của mình. Hắn trợn mắt lên không dám tin tưởng...chỉ là ăn một bát Thịt dê bọt biển lại có thể có được hiệu quả kỳ diệu như vậy, hắn đang là Ám Kính Đỉnh Phong, chỉ kém một bước liền có thể tấn cấp Hóa Kính.

Hóa Kính là cần ngày đêm chăm chỉ luyện công liên tục cùng với thiên phú hơn người, hắn mặc dù là Hỗn Thế Ma Vương nhưng khoảng cách đạt đến Hóa Kính vẫn còn chênh lệch rất lớn.

Một bước chính là xa vời vợi!

Chỉ có hảo huynh đệ của hắn, Tần Thúc Bảo cùng Úy Trì Kính Đức, mới bước vào đến Hóa Kính, trở thành Hóa Kính Tông Sư, đối thủ thật sự của bọn họ ở Đường triều là quá ít ỏi. Nhưng vừa rồi hắn cảm giác một cỗ nhiệt lưu trùng kích bích chướng Hóa Kính..... Tuy thất bại nhưng để hắn nhìn thấy một tia hi vọng tấn cấp Hóa Kính. Chỉ là ăn một bát Thịt dê bọt biển không đủ để tấn cấp, chỉ cần ăn thêm một lượng thịt dê nhất định không chừng hắn liền thật có thể đánh vỡ cái Hóa Kính bích chướng, coi như là thiên phú không đủ, vẫn có thể đột phá đến Hóa Kính.

Trình Giảo Kim cả người đều trở nên hưng phấn! Hắn cuối cùng đã hiểu được, vì sao nghịch tử của mình cả ngày không lo tu luyện chỉ ăn chơi đàn đúm cũng có thể đạt đến Minh Kính, nguyên lai là bởi vì công hiệu của thịt dê bọt biển này. Trình Xử Lượng thực lực thấp kém, vẻn vẹn chỉ là ăn mấy ngày đã đột phá đến Minh Kính, điều này đã chứng minh hiệu quả rõ rệt của Thịt dê bọt biển.

Tăng nhanh như gió!

Có thể Trình Giảo Kim chính là Ám Kính Đỉnh Phong, hiệu quả của thịt dê bọt biển rất ít, phỏng chừng theo dự đoán của Trình Giảo Kim chỉ sợ là phải liên tục ăn nửa năm, mới có cơ hội đột phá đến Hóa Kính. Mặc dù là như thế, vẫn để cho Trình Giảo Kim cao hứng không ngớt, hắn nguyên vốn cho là mình đời này không có hy vọng đột phá đến Hóa Kính, không hề nghĩ tới... Lúc không còn hy vọng lại bắt được cơ hội, để hắn gặp thần kỳ tửu lâu này. Ba trăm văn đổi một bát hương vị Thịt dê bọt biển đỉnh phong như thế lại còn có thể tăng cường thực lực, vậy còn thiệt thòi chỗ nào? Trình Giảo Kim hiện tại cảm thấy không có chút nào thiệt thòi, ngược lại là kiếm bộn.

Chân khí trong cơ thể hơi hơi vận chuyển một hồi, đem nhiệt lưu sản sinh từ thịt dê bọt biển hấp thu hấp thu sạch sẽ, có thể cảm giác được, lượng chân khí của hắn cũng tăng nhanh nhưng rất ít, không tỉ mỉ quan sát căn bản không phát hiện ra. Nhưng như vậy từ một bát thịt dê bọt biển, so với Trình Giảo Kim chính mình luyện công ba ngày, cũng còn nhanh hơn nhiều lần.

"Vô luận như thế nào, còn phải lại ăn một bát!" Trình Giảo Kim trong lòng quyết định chủ ý. Ngẩng đầu nhìn Dương Hiên, sau đó lên tiếng nói: "Lão phu ra gấp đôi giá tiền!"

"Xin lỗi, đây cũng không phải là vấn đề giá tiền. Mà là quy củ của Bản Điếm, mỗi người mỗi ngày chỉ có thể ăn một phần, ai cũng không thể phá hoại quy củ." Dương Hiên lắc đầu!

"Ngươi biết lão phu là ai không hả????. " Trình Giảo Kim có chút tức giận, nhưng vẫn là đè xuống, dù sao một tiểu tử có thể làm ra Thịt dê bọt biển thần kỳ như vậy, nhất định là có gốc gác cực kỳ thần bí, Trình Giảo Kim cũng không dám đắc tội quá nhiều.

"Không biết, cũng không muốn biết rõ." Dương Hiên trực tiếp đem bát đũa trên bàn Trình Giảo Kim dọn dẹp sạch: ""Đã phục vụ xong, ba trăm văn."

Trình Giảo Kim bị thái độ của Dương Hiên làm cho tức giận đến mức ria mép đều muốn bay lên, chân khí trong cơ thể lưu chuyển, rất muốn động thủ. Hắn dù sao cũng là Hỗn Thế Ma Vương, dù thời gian đã làm hắn không còn nóng nảy như lúc trẻ, nhưng cũng không phải là dễ chọc. Chỉ là một lão bản tửu lâu cũng dám đối xử như vậy với hắn. Hắn rất muốn dùng tụ mãn chân khí một chưởng vỗ vào đầu Dương Hiên, tuy nhiên cuối cùng vẫn còn nhịn xuống được, chân khí trong cơ thể không ngừng tiêu tan, cuối cùng khôi phục lại yên lặng. Nếu như xúc động giết chết Dương Hiên, thì sau này biết tìm ở đâu mà ăn món Thịt dê ăn bọt biển này đây. Vậy chẳng phải là hi vọng bước vào đến Hóa Kính Tông Sư lại lần nữa bị hủy.

"Vì Hóa Kính, ta nhẫn!" Trình Giảo Kim khẽ cắn răng, sau đó từ trong túi móc ra ba trăm văn, đưa cho Dương Hiên: "Tiểu tử, thịt dê bọt biển này là ngươi tự chế biến ra sao??"

Hắn vẫn còn có chút không quá tin tưởng, nhìn Dương Hiên tuổi vẫn còn nhỏ như vậy, chỉ là một tiểu tử hỉ mũi chưa sạch làm sao có khả năng có được trù nghệ như vậy. Nếu truyền đi chuyện võ giả đều có thể đột phá nhờ thực phẩm, chỉ e sợ võ giả khắp thiên hạ đều muốn điên cuồng lên.

" Ờ." Dương Hiên tiếp nhận ba trăm văn, sau đó thu lại, trong lòng có chút oán thầm, tên Trình Giảo Kim này so với nhi tử của hắn hẹp hòi hơn nhiều. Thịt dê bọt biển ăn ngon như vậy, ném ra một xâu tiền cũng không biết nói không cần thối.

"Tiểu tử này..... Đến cùng lai lịch ra sao." Trình Giảo Kim trong lòng hoài nghi, hắn đã nhiều năm trải qua quá nhiều sự tình nên kiến thức hơn xa so với nhi tử của chính mình không biết bao nhiêu lần. Vì lẽ đó hắn cũng rõ ràng Đường Triều tuy thái bình thịnh thế nhưng cũng có được không ít thần bí gia tộc, mỗi người bọn họ đều có được bản lĩnh phi phàm. Liền ngay cả triều đình cũng đắc tội không nổi. Thế nhưng những gia tộc thần bí này bình thường đều không nhúng tay vào đời, chẳng lẽ Dương Hiên này lại là con thứ của thần bí gia tộc nào đó bị giáng đi ra, cho nên mới ở đây mở một quán rượu. Dáng dấp như vậy..... Tất cả liền đều có thể giải thích được.

"Tiểu tử, đi làm cho lão phu một phần nữa." Trình Giảo Kim vẫn còn có chút không quá hết hy vọng, vuốt vuốt ria mép: " Tửu lâu này một ngày có thể kiếm bao nhiêu tiền, ta cho ngươi gấp đôi. Hoặc là ngươi ra cái giá, chỉ cần ta cảm thấy có thể, đều được."

Vì tương lai mình tấn cấp Hóa Kính, hắn coi như là không thèm đến xỉa.

"Xin lỗi!" Dương Hiên lại lần nữa từ chối.

Trình Giảo Kim không biết nên nói như thế nào, chính mình đường đường là Đường Triều Lô Quốc Công, Hỗn Thế Ma Vương, Đại Danh đỉnh đỉnh không ai không biết không người không hay, nhưng nhiều lần ở trước mặt một tên tiểu tử chịu thiệt. Ở trong mắt hắn, Dương Hiên mới mười lăm tuổi chỉ là một tên tiểu tử chưa ráo máu đầu.

"Vậy ngươi nói đi, đến cùng muốn thế nào mới có thể không tuân thủ cái quy củ kia của ngươi." Trình Giảo Kim thở dài chịu thua.

"Quy củ đã định ra, không thể phá hoại. Tuy nhiên sau đó ngươi vẫn có thể thường xuyên đến đây. Ở đây cũng chuẩn bị có món mới rồi." Dương Hiên nhàn nhạt nói xong, sau đó xoay người rời đi.

Trình Giảo Kim ánh mắt sáng lên, món mới???? Thịt dê bọt biển liền có khả năng kỳ diệu như vậy, đến thời điểm Thịt dê bọt biển ăn cùng với món mới, chẳng phải là làm ít mà hiệu quả nhiều, hắn vừa định còn muốn hỏi món mới là cái gì thì phát hiện bóng dáng Dương Hiên đã biến mất.Chỉ có thể cất bước đi ra Tước Tiên Lâu, liếc mắt nhìn bảng hiệu, ngày mai trở lại!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.