Tài Năng Tuyệt Sắc

Quyển 3 - Chương 15: Đi tới Thần giới?Tự nhiên miếng sinh mệnh chi hạch chợt từ trên tay Thích Ngạo Sương nhảy lên, bay thẳng vào trong cơ thể Thích Ngạo Sương  biến mất không thấy gì nữa.

"Chuyện gì xảy ra?" Thích Ngạo Sương sờ sờ lồng ngực của mình, nhưng không có cảm thấy bất kỳ khác thường nào. Miếng sinh mệnh chi hạch  cứ như vậy biến mất ở trong thân thể của nàng.

Tạp Mễ Nhĩ  nhìn Thích Ngạo Sương nở nụ cười: " Trong cơ thể Mèo Tầm Bảo."

"À?" Thích Ngạo Sương trừng mắt nhìn, lập tức hiểu được, Mèo Tầm Bảo  chân chân thật thật yêu thích bảo vật, cho nên............"Là a Bảo hấp thu sinh mạng chi hạch này?"

" Đúng." Tạp Mễ Nhĩ  gật đầu.

"Mới vừa rồi là sinh mệnh chi hạch của tiểu hồ ly, ta không có cảm giác đã có thêm lực lượng nào cả." Thích Ngạo Sương có chút nghi ngờ. Mới vừa rồi con bé Lolita xinh đẹp đó, Thích Ngạo Sương cũng không cảm thấy trên người nàng có cái gì là sức mạnh hùng mạnh cả

"Nàng ta không phải là tiểu hồ ly, nàng ta sống ít nhất năm ngàn năm nên đã là Mị Thịnh chi hồ. Ngươi nghĩ nàng mới vừa rồi phương thức công kích của nàng ta dùng công kích ngươi là cái gì?" Tạp Mễ Nhĩ  híp mắt cười dịu dàng, nhẹ giọng nhắc nhở.

Thích Ngạo Sương ngạc nhiên, đúng rồi, con bé Lolita đó, nàng ta chính là dùng Tinh Thần Công Kích, là trực tiếp mị hoặc tâm thần của mình. Mới vừa mình quả thật nhất thời hoảng hốt, nhưng là rất nhanh liền phục hồi lại tinh thần và hiểu đối phương là đang dùng Tinh Thần Công Kích, là hấp dẫn mình làm tiêu mất ý thức của mình.

"Mị hoặc......" Thích Ngạo Sương sâu kín nhẹ nhàng khạc ra hai chữ.

"Dừng!" Tạp Mễ Nhĩ  trầm giọng nói" không cần sử dụng với ta. Một hồi nữa ngươi tùy tiện tìm một tên Yêu Tộc thử một chút, chớ ở trước mặt ta bày ra cái bộ dáng này."

Bộ dáng này? Bộ dáng gì? Thích Ngạo Sương nghi ngờ không hiểu lời nói Tạp Mễ Nhĩ  là có ý gì. Nếu như lúc này Thích Ngạo Sương có thể mang theo một cái gương cũng biết lời nói Tạp Mễ Nhĩ có ý gì rồi.

Khi Thích Ngạo Sương trầm ngâm sử dụng mị hoặc thì nàng làm cho cả người nàng là thoạt nhìn là mê người như vậy, như thế làm cho người ta thương tiếc đến nỗi nước miếng chảy dài, con ngươi nàng tràn đầy vô tội, khuôn mặt xinh đẹp đến nỗi làm cho người ta hận không thể nhào tới hôn một cái ngay lập tức, đôi môi ướt át khẽ vểnh lên, thậm chí thì có làm cho người ta không đề phòng nào mà chỉ muốn thỏa mãn bất kì yêu cầu của nàng. Đây chính là lực lượng của mị hoặc.

Hiển nhiên, ma lực củaThích Ngạo Sương chỉ có ở Hồ Tộc, giờ lại có trên người Mèo Tầm Bảo đang ký túc ở trong người nàng, dĩ nhiên là cái ma pháp  này được phát huy đến cực hạn.

"Tốt lắm, chúng ta đi thôi."Tạp Mễ Nhĩ  nhắc nhở.

“ Được." Thích Ngạo Sương tiếp tục thả Hỏa Viêm, đốt ra một con đường đi tới.

Hai người cứ như vậy thẳng tắp đi tới, cuối cùng tới một nơi trống trải  đất bằng phẳng, mà chung quanh có cây cối làm vách tường. Ở trên mặt đất bằng phẳng có một trong suốt  suối phun, đang lúc suối nước phun ra dòng nước lành lạnh, dưới ánh mặt trời lóe ra bạch quang xinh đẹp.

"Này, đây là trung tâm của mê cung?" Thích Ngạo Sương nhìn một chút chung quanh chắc chắn nói.

"Phải" Tạp Mễ Nhĩ  sờ sờ  chiếc cằm trắng nõn xinh đẹp của mình lạnh nhạt nói" vấn đề là, tại sao lại là nơi này, hình như đây là đích đến?"

Thích Ngạo Sương cũng nhíu mày, bởi vì nàng nhớ, dấu hiệu về đích đến trên bản đồ hình như ở chỗ này. Cái suối phun trước mắt chính là đích đến? Giống như có cái gì không đúng a.

Thích Ngạo Sương tiến lên nhìn suối phun không thể bình thường hơn, diện tích rất lớn, trung gian một nguồn nước phun lên giữa không trung lại rơi xuống. Không có gì khác thường.

Mà chung quanh không có Yêu Tộc khác đến, chẳng lẽ bọn họ đến đây trước hết sao?

Nhưng vì sao đến nơi này rồi lại không có những thứ gợi ý khác? Đang vào lúc Thích Ngạo Sương nghi ngờ thì, một hồi tiếng vang truyền đến, thích Ngạo Sương quay đầu nhìn lại, liền nhìn thấy người làm cho nhịp tim nàng cơ hồ dừng lại.

Tóc đỏ như lửa, con ngươi đen nhánh,  dung nhan tuấn mỹ  cứ như vậy khắc sâu vào tầm mắt của Thích Ngạo Sương. Đáy mắt Phong Dật Hiên thoáng qua quá nhiều tâm sự. Hắn cũng sững sờ ở tại chỗ, cứ như vậy kinh ngạc nhìn Thích Ngạo Sương. Mà đứng bên cạnh hắn là thiếu chủ. Thiếu chủ liếc mắt nhìn, bĩu môi, không nói gì. Hai người vẫn đứng ở đó không nhúc nhích.

Lúc này, một nơi khác cũng truyền đến thanh âm. Một người quen  khác cũng xuất hiện ở lối vào 

Tóc bạch kim, mắt tím. Lãnh Lăng Vân một thân y phục trắng như tuyết không nhiễm một hạt bụi, trên khuôn mặt tuấn mỹ đều là lạnh lùng. Khi hắn thấy Thích Ngạo Sương, đường cong trên gương mặt  lạnh lẽo đang dần dần trở nên mềm mại. Bên cạnh hắn đi theo hắn là một người mặc áo xám, đội cái mũ to lớn. Cái mũ to lớn che đi dung nhan của hắn. Ánh mắt của Lãnh Lăng Vân và Phong Dật Hiên cũng dừng lại ở trên người của Thích Ngạo Sương. Hai bên cũng còn chưa kịp nói chuyện, một hồi tiếng đánh nhau truyền đến.

"Đi chết đi, Bạch Đế, ngươi cho là ta không phải là đối thủ của ngươi?" thanh âm của Hắc Vũ nóng nảy thật là  quen thuộc.

Trả lời hắn chỉ có trầm mặc, Bạch Đế không có lên tiếng.!! Cái người này, tên khốn kiếp này. Mấy ngàn năm rồi, lần này nhất định phải phân ra thắng bại! Ta so với ngươi còn mạnh hơn, so với ngươi  mạnh hơn!"Âm thanh Hắc Vũ  quát lên xen lẫn tiếng đánh nhau kịch liệt càng ngày càng gần.

Ầm!một tiếng vang thật lớn, Thích Ngạo Sương thấy phía trước cây cối toàn bộ sụp đổ. Bóng dáng của một đen một trắng cứ như vậy bay vào tầm mắt của mọi người. Chính là cặp đôi không thể tách rời ra  Bạch Đế và Hắc Vũ.

"Bạch Đế, Hắc Vũ!" Thích Ngạo Sương  kêu lên.

Vậy mà Hắc Vũ chỉ là vội vã trả lời: "Ngạo Sương, ngươi cũng ở đây à, chờ ta, ta giết chết cái tên này rồi lại nói."

Thích Ngạo Sương có chút nhức đầu. Người này, chẳng lẽ không biết ba người bọn họ đã kí Khế Ước Giả sao? Còn là cố ý coi thường điểm này?Cứ xuống tay như vậy, chẳng ai có lợi cả.

Bạch Đế trầm mặc, chỉ là ngăn cản Hắc Vũ  công kích, hoàn toàn ở thế thủ.

"Bạch Đế, cái tên khốn kiếp này! Dám trêu chọc ta!" Hắc vũ cực kỳ tức giận mắng. Bạch Đế như cũ là trầm mặc.

Bốn phương nhân mã liền  chạy lại đây xem tình huống chạm mặt này, hai mặt Bạch Đế và Hắc Vũ ý thức được vấn đê nhìn nhau, nhưng không biết nói cái gì cho phải. 

Vừa lúc đó, thanh âm của người trong đại hộ tỉ võ lần trước  chợt lần nữa vang lên: "Các vị, thật vui mừng vì các ngươi có thể tới tới đây. Hai vị kia cũng nên dừng lại rồi."

Dứt lời, một đạo lực lượng cường đại vô hình cứ như vậy không chút khách khí đánh úp về phía Hắc Vũ và Bạch Đế, đem hai người tách ra.

"Tốt lắm, tất cả mọi người an tĩnh lại cho ta." thanh âm thản nhiên không lạnh không nhạt nói, thanh âm cứ như vậy vang lên trên không trung, không nhìn thấy bóng người nhưng lại nghe thấy tiếng

" Các vị ở chỗ này, đưa các vị đến chỗ này đều có mục đích của ta. Không phải lên làm Đại Yêu Vương tới thống lĩnh Thánh Chiến lần này, mà mục đích là kết thúc Thánh Chiến."

Tất cả sắc mặt của mọi người cũng thay đổi, không có ai nghĩ đến thanh âm này lại có thể nói ra chuyện kinh thiên động địa như vậy.

"Ta nói không đúng sao? Hai vị khách Ma giới  kia?" Trong lúc này thanh âm kia còn có ti tí ranh mãnh.

Sắc mặt của Phong Dật hiên và Thiếu chủ đột nhiên biến đổi, Phong Dật hiên trầm mặc, Thiếu chủ khó chịu  quát khẽ: "Ngươi có cái gì chứng cớ nói chúng ta là Ma tộc?"

"Nhưng nếu là Ma tộc, các ngươi thật cho là chúng ta sẽ tiến vào Yêu Giới làm gì? Hơn nữa sẽ làm gì các ngươi khi tham gia đại hội tỷ võ lần này sao?" Cái thanh âm kia lại mang theo nụ cười. Trong lòng căng thẳng Thích Ngạo Sương, trong nháy mắt hiểu được loại thân phận của mình có lẽ cũng không lừa gạt được Chí Tôn. Bọn họ đã sớm biết mình là nhân loại, cũng hiểu mình đối với Yêu Giới vô hại cho nên mới để mặc cho mình tới tham gia đại hội tỷ võ lần này. Lực lượng của Chí Tôn này, quả nhiên sâu không lường được!

"Ngươi! Ngươi rốt cuộc muốn thế nào?!" Thiếu chủ chống nạnh phẫn nộ quát.

"Lời này ta nên hỏi mọi người mới phải, các ngươi, muốn thế nào?" Thanh âm chậm rãi nói" Thánh Chiến cũng không biết kéo dài bao nhiêu năm, mỗi một lần Thánh Chiến cũng làm cho vô số sinh mạng chết đi. Yêu Giới giống như là cũng phải cố gắng hồi phục sau Thánh Chiến. Hiện tại, mấy lão già chúng ta mệt mỏi, không muốn lại tiếp tục tham dự Thánh Chiến."

"Thôi đi, nói nhảm, ai nguyện ý  đánh tới đánh lui không có kết quả như vậy, các ngươi không mệt, ta nhìn cũng mệt mỏi." Thiếu chủ khó chịu nói.

" Ngươi không muốn đánh không có nghĩa là người thống trị cao nhất của Thần giới vàMa giới không muốn" trong thanh âm mang theo chút bất đắc dĩ.

"Cho nên ….. " Thích Ngạo Sương nhìn suối phun kia hỏi một câu.

"Cho nên, ta nghĩ trong các ngươi có người có thể ngăn cản được cuộc chiến tranh vô nghĩa này. Khiến Thánh Chiến biến mất." Thanh âm kia chậm rãi nói" vì vậy chúng ta cử hành đại hội tỉ võ lần này. Ngăn cản Thánh Chiến vô nghĩa đó tiếp và tất cả đành phải dựa vào các ngươi rồi. Ta tin tưởng các ngươi có thể hoàn thành."

"Tại sao ta muốn giúp ngươi hoàn thành cái tâm nguyện dẻ rách này? Chính các ngươi không tự làm được sao? Tiếp tục đánh cũng không phải là chuyện gì xấu à nha?" Hắc Vũ khiêng lưỡi hái đen nhánh khổng lồnói mát.

"Vậy sao?" thanh âm thật thấp nở nụ cười, tiếp theo ý vị sâu xa ném ra một câu" ngươi thật sự nghĩ như vậy sao? Trong lòng ngươi nhớ nhất chính là người kia, ngươi sẽ nguyện ý......"

"Dừng lại!!" Hắc Vũ gầm lên một tiếng, vội vàng ngăn lại thanh âm kia nói tiếp, tiếp tục nói nữa liền bại lộ. Đáng chết! Hắc Vũ trong lòng tức giận không dứt. Yêu Giới  Chí Tôn, lão yêu quái này, hình như cái gì cũng biết!

"Nói như vậy, ngươi là nguyện ý tham gia nhiệm vụ lần này rồi." Trong thanh âm mang theo chút hài hước.

Hắc Vũ trầm mặc, không nói lời nào, coi như chấp nhận.

"Như vậy, mọi người không có dị nghị gì, xin hãy từ này suối phun này xuất phát đi." thanh âm hắng giọng nói" tiến vào rồi nói sau.Hãy đi tới hạ nguồn của suối phun. Có lẽ các ngươi sẽ phải tách ra hành động. Nhưng các ngươi phải nhớ kỹ, các ngươi cùng chung mục đích, chẳng những muốn ngăn chặn chiến tranh lần này, hơn nữa còn muốn cho Thánh Chiến ngàn năm một lần hoàn toàn thủ tiêu.!"

Thanh âm biến mất, chung quanh yên tĩnh lại.

Mọi người có cau mày, có suy tư. Thích Ngạo Sương cũng suy tư lời nói của người kia rốt cuộc biểu đạt ý gì. Mà hạ nguồn của suối phun có thứ gì vậy?

Mọi người ở đây cũng trầm mặc, Lãnh Lăng Vân đã đi lên trước, nhìn Thích Ngạo Sương khẽ mỉm cười, thanh âm lành lạnh mặc dù không lớn, lại rõ ràng truyền đến chỗ mỗi người: "Ngạo Sương, ta nói rồi, nàng muốn điều gì ta sẽ đều vì nàng hoàn thành."

Lãnh Lăng Vân nói xong, liền mang theo người phía sau không chút do dự đi vào, cũng không quay đầu lại.

Thích Ngạo Sương nhìn bóng lưng Lãnh Lăng Vân, muốn nói cái gì, lại không nói ra được.

Thiếu chủ trừng tròng mắt lãnh ác nhìn bóng lưng Lăng Vân, cơ hồ hận không ăn được hắn.

"Đi, chúng ta không thể để cho cái  tên mặt trắng nhỏ đó vượt lên trước được!" Thiếu chủ lôi Siêu cấp bao che lôi kéo Phong Dật Hiên hướng suối phun đi tới, vừa đi vừa quay đầu hướng Thích Ngạo Sương nói " chúng ta sẽ làm nhanh hơn so với mặt trắng nhỏ kia”.

Phong Dật Hiên nhìn ánh mắt của Thích Ngạo Sương một mảnh phức tạp, muốn nói lại thôi. Đáy mắt còn có đau thương thật sâu.

Bạch Đế liếc nhìn Thích Ngạo Sương, tiếp quay đầu lại đối với bên cạnh Hắc Vũ nói: "Đi thôi."

"Đi đâu? Còn chưa có phân ra thắng bại." món vũ khí trong tay Hắc Vũ vung lên lại muốn động thủ.

Bạch Đế không để ý đến, mà là lập tức đi về phía trước đi, đi tới suối phun bên mới lạnh lùng nói: "Ngươi còn chưa muốn đi sao?"

"Đi thì đi!" Hắc vũ hừ lạnh một tiếng, vội vàng đuổi theo, trước khi đi còn quay đầu liếc nhìn Thích Ngạo Sương

Bóng dáng của mọi người cứ như vậy biến mất ở trong suối phun.

Trên mặt Tạp Mễ Nhĩ  lộ ra nụ cười ưu nhã dịu dàng: "Đi thôi, tiểu Ngạo Sương.!"

Thích Ngạo Sương nhìn suối phun, không có chút nào do dự, cũng bước mau đi về phía trước đi. Trên mặt Tạp Mễ Nhĩ  thoáng qua một tia  thần thái, trầm mặc đi theo phía sau.

Khi Thích Ngạo Sương bước vào suối phun trong nháy mắt, tất cả chung quanh cảnh sắc cũng thay đổi.

Chung quanh trở nên tối đen như mực. Mà Thích Ngạo Sương cả người cũng hôn mê, một cỗ kỳ quái xao động ở trong cơ thể nàng. Từ từ, ý thức thay đổi bắt đầu mơ hồ. Bên tai hình như còn truyền đến Mèo Tầm Bảo  tiếng kêu.

Khi thích Ngạo Sương tỉnh lại lần nữa thời điểm,  trong tầm mắt chính là cây xanh, trời xanh và mây trắng

"Meo meo......" Nhẹ nhàng một tiếng kêu kêu khiến Thích Ngạo Sương phục hồi tinh thần lại, Thích Ngạo Sương chống thân thể ngồi dậy, lúc này mới thấy Mèo Tầm Bảo đã từ trong thân thể của mình tách ra, giờ phút này đang an tĩnh đứng ở bên cạnh nàng. Thấy nàng tỉnh lại trong con ngươi tất cả đều là mừng rỡ, ở trên đùi của nàng gọi tới gọi lui. Bây giờ  Mèo Tầm Bảo biến thành dáng vẻ dễ thương, trắng như tuyết và còn rất nhỏ nhắn.

Thích Ngạo Sương nhẹ nhàng ôm Mèo Tầm Bảo, sờ sờ đầu của nàng ta, ý bảo chính mình không có việc gì. Quay đầu theo thói quen nhìn, nhưng không có phát hiện ra Nhĩ bóng dáng Tạp Mễ.

Tạp Mễ Nhĩ  đâu rồi?

Thích Ngạo Sương kinh ngạc đột nhiên đứng lên.

Không có ai, chung quanh không có ai.

Chỉ có mát mẻ  gió nhẹ thổi qua, mang đến một loạt hương hoa.

Tiến vào suối phun trước nhất là Lãnh Lăng Vân cũng không có thấy, Phong Dật Hiên cùng Thiếu chủ cũng không có thấy bóng dáng. Bạch Đế và Hắc Vũ cũng không có ở nơi đây lại, ngay cả người vẫn đi bên cạnh là Tạp Mễ Nhĩ này giờ phút này cũng không thấy.

Chỉ cong chính nàng.

Đây rốt cuộc chuyện gì xảy ra? Đây là đâu?

Thích Ngạo Sương cau mày nhìn về phía chung quanh, trong lòng nghi hoặc không thôi.

"Meo meo " Mèo Tầm Bảo núp ở trong ngực Thích Ngạo Sương, nhẹ nhàng kêu một tiếng.

Thích Ngạo Sương cúi đầu nhìn Mèo Tầm Bảo đã từ trong thân thể mình tách ra, thoáng chút đăm chiêu. Chẳng lẽ, là bởi vì đến địa phương này, cho nên Mèo Tầm Bảo  mới từ trong thân thể của mình tách ra sao?

Như vậy, nơi này là nơi nào?

Thích Ngạo Sương ngồi xuống, nàng vị trí là dưới một cây đại thụ. Tựa vào cây nhìn về phía bầu trời xanh thẳm. Thích Ngạo Sương nhớ tới lời nói của người kia.

Người đó nói "Các ngươi có thể sẽ bị tách ra,...... Các ngươi không muốn đánh, không có nghĩa là người thống trị cao nhất của Thần giới  không muốn đánh" "

Tất cả đang biểu đạt ý gì đó

Chẳng lẽ, cái suối phun đó là Không Gian Chi Môn.

Mà ở trong đó, là Thần giới?!

Yêu Giới Chí Tôn đưa bọn họ tới Thần giới, chính là vì để cho bọn họ tới chỗ này ngăn cản Thánh Chiến?

Thích Ngạo Sương chậm rãi đứng lên, nhìn chung quanh.

Nơi này, chính là Thần giới sao? Nhưng thế nào thấy so với vùng thôn quê không có gì khác nhau?

Liếc nhìn lại, thấy mảnh đồng ruộng cùng vườn trái cây. Ở phía xa trên đồng ruộng, còn lại người đang làm việc tay chân.

Thần giới là cái bộ dáng này sao? Hay là có chỗ nào đó hoặc có cái gì đó không đúng, hoặc là nơi này căn bản cũng không phải là Thần giới

Thích Ngạo Sương ôm Mèo Tầm Bảo chậm rãi hướng đồng ruộng trước mặt đi tới, có lẽ, ở nơi này có người làm việc tay chân có thể nói cho nàng biết đáp án.

Khi Thích Ngạo Sương đến gần, thấy người làm việc tay chân cùng nông phu ở nhân giới  không có gì khác nhau, quần áo, nông cụ, cơ hồ đều là giống nhau.

"Xin hỏi......" Thích Ngạo Sương nhẹ nhàng mở miệng.

Ở dưới ruộng nam tử trung niên đang làm việc, nam tử trung niên ngẩng đầu nhìn về phía Thích Ngạo Sương, ngây ngẩn cả người. Chỉ vì trang sức và y phục của Thích Ngạo Sương.

"Tiểu thư, xin hỏi nàng ra ngoài một mình du ngoạn lạc đường sao?" Nam tử trung niên thận trọng hỏi.

Thích Ngạo Sương hơi sững sờ, không hiểu nam tử trung niên trước mắt tại sao có thể như vậy hỏi.

"Meo meo!" Mèo Tầm Bảo trong ngực Thích Ngạo Sương chợt hạ móng vuốt, phát ra một tiếng..

Ánh mắt của nam tử trung niên kia lập tức thay đổi mê ly, tiếp là si ngốc cười lên, thật thà nói: "Tiểu thư, người muốn biết cái gì?"

Thích Ngạo Sương sờ sờ đầu Mèo Tầm Bảo, trong nháy mắt hiểu được là a Bảo dùng mị thuật đối với người trước mắt này.

Rất thuận lợi, Thích Ngạo Sương lấy được tin tức mong muốn.

Nơi này, xác thực chính là Thần giới.

Nhưng lại là địa phương cấp thấp nhất ở Thần giới. Là một thôn nhỏ. Thần giới cũng không phải là giống như Thích Ngạo Sương nghĩ người người đều mang theo cánh bay tới bay lui, cũng không phải là mọi người ai cũng có lực chiến đấu. Mà là phải dựa vào thi tuyển cuối cùng được nữ thần thừa nhận mới có thể có được cánh, mới có thể trở thành chiến sĩ bảo vệ nữ thần. Mỗi một năm sẽ đi khắp nơi tiến hành chọn lựa.

Mà Thần giới càng không phải là do Nữ Thần Quang Minh định đoạt. Ở chỗ này, có rất nhiều thần. Quang Minh Nữ Thần chỉ là phụ trách trông coi Nhân giới. Mà còn có thần, tỷ như Nữ Thần Tình Yêu, Nữ Thần May Mắn, Nữ Thần xui xẻo. Người thống trị cao nhất là các trưởng lão.

Phụ thần cùng mẫu thần là mặc kệ những chuyện này vụ. Mẫu thần vẫn đang ngủ say, mà phụ thần còn lại là ở bên cạnh thủ hộ. Thay vì nói là thủ hộ, không bằng nói là áp chế không để cho nàng tỉnh lại. Bởi vì mẫu thần bạo ngược, chỉ biết là phá hư. Phụ thần cũng là ngược lại.

Mà Phụ Thần và Mẫu Thần ở nơi nào cũng không ai biết, thậm chí Trưởng Lão Hội cao nhất cũng không biết.

Về phần Thích Ngạo Sương mới bị nam tử vừa rồi cho là thiên kim tiểu thư nhà nào đi lạc, là bởi vì Thích Ngạo Sương mặc rất quý phái, tại cái địa phương này làm sao có trang sức cùng y phục như vậy được. Chỉ có ở  thị trấn hoặc là trong thành, người có tiền mới có thể mặc y phục như thế. Người như vậy không giàu cũng quý, không phải bọn họ có thể đắc tội được. Tự nhiên thái độ đối với Thích Ngạo Sương mới dè dặt như vậy.

Thích Ngạo Sương lấy được tin tức như thế, liền kêu Mèo Tầm Bảo giải trừ mị thuật cho hắn đồng thời xóa đi trí nhớ của hắn.

Nói như vậy, quyền chủ động chiến tranh thật ra là nằm ở  trong tay các Trưởng Lão. Ngay cả các nữ thần đều phải nghe theo lệnh của mấy lão này, Hội Trưởng Lão rốt cuộc là cái địa phương nào, bọn người đó là ai đây

Theo lời nông phu đó thì ắt hẳn là nàng phải tới thành nào đó đi, nơi đó có các thiên sứ cấp cao, còn có Nữ Thần cùng Hội Trưởng Lão.

Nhưng muốn đi tới đó cũng không phải là một chuyện dễ dàng bởi vì tòa thành kia là trôi lơ lửng ở trong không trung, trong thành người nào cũng  đều có trắng như tuyết cánh. Không có cánh chỉ có các Nữ Thần cùng người của Trưởng Lão Hội, nhưng những người như vậy không cách nào giả mạo.

Xem ra, chỉ có lẻn vào.

Nhưng có một tin tức quan trọng nông phu lại quên nói ra.

Thần giới là nơi có nhiều không gian nhỏ tạo thành, giữa tất cả thành thị muốn di chuyển, toàn bộ dựa vào Truyện Tống Trận. Muốn đi thì phải nộp phí, còn phải có lý do mới có thể đi vào trong thành. Ví dụ như, giao dịch hàng hóa, đưa thư, đều phải có giấy chứng minh thân phận mới có thể dùngTruyện Tống Trận rời đi thành thị này đến thành thị khác.

Thích Ngạo Sương triển khai Hỏa Diễm Sí Bàng bay thẳng lên vượt qua đồng ruộng, xa xa thấy được một thôn nhỏ. Vòng qua thôn nhỏ không để cho người khác chú ý, tiếp tục bay về phía trước đi. Cho đến khi trước mắt xuất hiện một cái thị trấn, Thích Ngạo Sương mới thu hồi cánh rơi xuống.

Ở bên ngoài trấn, lại thấy một chiếc xe ngựa xa hoa, mà ở chung quanh xe ngựa lại có bốn gã Bát Dực thiên sứ  hộ tống!

Thích Ngạo Sương cau mày suy tư, Bát Dực thiên sứ cấp cao như vậy cư nhiên xuất hiện ở đây chính là tiểu Trấn này, rất không tầm thường. Theo như lời nông phu nói trước đó, những thiên sứ chiến sĩ bình thường sẽ không xuất hiện ở địa phương nhỏ. Bị tuyển trở thành thủ vệ nữ thần, cũng sẽ không trở về quê quán nữa, nhiều lắm là gửi thư liên lạc.

Ánh mắt của Thích Ngạo Sương rơi vào chiếc xe ngựa xa hoa kia, chẳng lẽ trên xe ngựa kia có điều bất thường?

Thích Ngạo Sương suy nghĩ một chút, đi theo chiếc xe ngựa kia. Xe ngựa cũng không có dừng lại ở trong trấn, mà là ngang qua trấn vội vã đi tiếp.

Thích Ngạo Sương bất lộ thanh sắc  lặng lẽ đi theo. Có thể để cho Bát Dực thiên sứ làm người bảo vệ, hẳn không phải là đơn giản như vậy. Thích Ngạo Sương chú ý tới xe ngựa chạy nhanh vội vã, mà mấy cái Bát Dực thiên sứ sắc mặt của cũng là một mảnh  nặng nề.

Thích Ngạo Sương cứ như vậy xa xa đi theo, vẫn duy trì một khoảng cách làm cho đối phương không phát hiện được, cũng không có làm cho đối phương thoát khỏi tầm mắt của nàng.

Hành sử hồi lâu, đến địa phương có chút yên lặng, xe ngựa rốt cuộc dừng lại xuống.

" Nữ Thần Quang Minh điện hạ, xin cẩn thận dưới chân." Một Bát Dực thiên sứ đưa tay ra đỡ, hướng cửa xe ngựa.

Thích Ngạo Sương lòng của chợt run lên. Nữ thần Điện hạ?!

Nữ Thần Quang Minh?!

Kẻ làm cho mình mất đi mẫu thân Khải Sắt Lâm, Nữ Thần Quang Minh?

Kẻ đem thân thể của mẫu thân cùng linh hồn phá hủy, Nữ Thần Quang Minh?!!

Chiếc xe ngựa sang trọng trước mắt chở một người, lại là Quang Minh Nữ Thần?!!

_________________

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.