Tạo Hóa Chi Môn

Chương 447: Lạc Hồng Kiếm Tông quật khởiLạc Hồng Kiếm Tông tông chủ Ninh Thành đại hôn hấp dẫn toàn bộ Thiên Châu chú mục, ngoại trừ một số rất ít tông môn, hầu như hết thảy tông môn có thể ở Thiên Châu gọi tên đều đến Lạc Hồng Kiếm Tông đưa lên lễ vật, đi tới Lạc Hồng Kiếm Tông chúc mừng.

Âm Dương đạo tông tông chủ Hào An cố ý đưa tới Cảm ngộ tháp trước đây muốn lấy đi, đồng thời chủ động hướng Ninh Thành xin lỗi.

Thiên Châu đệ nhất trận pháp tông sư Vô Mậu, chủ động đưa ra yêu cầu chỉ cần Ninh Thành nguyện ý xuất ra Thần Thạch, hắn nguyện ý tham dự bố trí trận pháp ở cửa vào Thiên Lộ.

...

Bởi vì khách khứa quá nhiều, hay bởi vì còn có một chút chuyện còn lại, Ninh Thành đơn giản đem hôn lễ của mình ở Lạc hồng kiếm thạch tổ chức lên.

Nguyên bản Kỷ Lạc Phi liền đã là tuyệt sắc khuynh thành, ở dưới tỉ mỉ ăn mặc cùng trang điểm, càng là như một đóa Bạch Liên hoa xinh đẹp nhất, lúc này nàng đang mang vẻ mặt hạnh phúc được Ninh Thành nắm tay từ Lạc Hồng Kiếm Phong bước trên mây mà đến. Để cho mọi người nhìn không hiểu là, tân nương Kỷ Lạc Phi dĩ nhiên mặc cả người quần áo màu trắng, mà không phải là màu sắc đỏ thẫm.

Bất quá Kỷ Lạc Phi vẻ mỹ lệ này khiến người ta hít thở không thông, để cho mọi người bỏ quên mất y phục của nàng. Hoặc là nói, y phục của nàng càng là phụ trợ ra nàng cái loại này tinh khiết ôn nhu, loại này xinh đẹp để cho hết thảy nữ tu ở đây buồn bã thất sắc.

Có thể là tu chân nữ tử, chỉ cần là dung mạo không phải là xấu quá, theo tu vi tăng trưởng, cuối cùng dung mạo cũng sẽ không rất khó nhìn. Mà một phần vốn là xinh đẹp nữ tu, ở tu luyện sau đó, càng là càng ngày càng đẹp.

Thế nhưng Kỷ Lạc Phi đi ra, nhất thời để cho tất cả nữ tu đối với đẹp có một cái tiêu chuẩn mới. Giờ khắc này, vô số nữ tu đều hi vọng mình cũng có thể có một cái hôn lễ như vậy. Ăn mặc màu trắng váy kết hôn, được đạo lữ âu yếm nắm từ trên đám mây đi tới. Có lẽ, có một cái hôn lễ như vậy, mới có thể làm cho nữ nhân trở nên xinh đẹp nhất.

Ninh Thành lôi kéo cánh tay Kỷ Lạc Phi trên hư không đứng ở quảng trường chủ vị, đối mặt với các loại chúc mừng, ôm quyền từng cái cảm tạ. Kỷ Lạc Phi càng là toàn thân đều tràn đầy vui sướng dáng tươi cười, ngày này nàng rốt cục đã chờ đến. So sánh với Quỳnh Hoa tỷ, nàng hạnh phúc hơn một phần.

"Hôm nay là ngày đại hôn của ta Ninh Thành, phi thường cảm tạ các đại tông môn có thể quang lâm Lạc Hồng Kiếm Tông ta..."

Ninh Thành bắt đầu nói chuyện sau đó. Lạc hồng kiếm thạch trong nháy mắt an tĩnh lại.

"Cảm tạ thê tử của ta Lạc Phi có thể gả cho ta, ta sẽ yêu nàng cả cuộc đời..."

Kỷ Lạc Phi không nghĩ tới Ninh Thành sẽ ở trước mặt mọi người nói ra những lời này. Nàng chưa từng đi địa cầu, không có tham gia qua trên địa cầu hôn lễ. Coi như là da mặt nàng lại mỏng hơn nữa, lời này của Ninh Thành vẫn là đem một chút rụt rè của nàng này đánh cho tứ phân ngũ liệt, thậm chí quên mất nơi này còn là quảng trường, cứ như vậy rúc vào vai Ninh Thành.

"Tương lai ta cũng muốn tổ chức một cái hôn lễ như vậy a." Một gã nam tu hâm mộ nói.

"Nếu có người có thể như Ninh tông chủ đối với ta như vậy, ta khẳng định không tu luyện, liền chỉ yêu một mình hắn." Lần này nói chuyện là một người nữ tu tướng mạo rất đẹp.

"Đừng dối trá, ta khẳng định ngươi sau khi trở về. Nên thế nào bế quan còn là thế nào bế quan, Quan gia cái kia mặt trắng nhỏ trước đây đối với ngươi như vậy? Ngươi còn chưa phải là một cước đạp rớt. Rồi lại nói, người ta yêu ngươi cùng ngươi tu luyện không tu luyện có quan hệ gì..." Nói chuyện nữ tu bên cạnh một gã nữ tu khác lập tức liền phản bác một câu.

"Hắn làm sao có thể cùng Ninh tông chủ so sánh?"

...

Chờ trên quảng trường nghị luận ầm ĩ thanh âm hơi chút giảm đi, Ninh Thành mới tiếp tục nói, "Ngày hôm nay nhân cơ hội này, ta còn có vài món chuyện khác muốn tuyên bố một cái. Chuyện thứ nhất, là ta Lạc Hồng Kiếm Tông Tiên Ngoại Lạc Hồng Kiếm lần thứ hai trở về, ngày hôm nay ta liền mượn các vị tân khách chứng kiến, để cho ta Lạc Hồng Kiếm Tông Tiên Ngoại Lạc Hồng Kiếm trở lại Lạc Hồng Kiếm Phong."

Nói xong, Ninh Thành trong tay có thêm một thanh trường kiếm như thải hồng vậy. Vô số thần thức rơi vào trường kiếm trong tay Ninh Thành. Thế nhưng không có ai có thể thấy rõ ràng dáng dấp thanh kiếm này, bọn họ thấy chỉ có một đạo thải hồng.

Chỉ có Ninh Thành biết, thanh kiếm này tuyệt đối không phải là kiếm tầm thường. Hắn ba mươi sáu chuôi Thái Hư chân ma phủ cộng lại cũng không được như một cái góc của thanh kiếm này. Trước đây hắn nghe xong Chung Ly Bình trưởng lão nói sau đó. Còn chuyên môn dùng vài ngày đi nghiên cứu thanh kiếm này, đúng là từ giữa Tiên Ngoại Lạc Hồng Kiếm chiếm được Lạc Hồng Cửu Chuyển.

Lạc Hồng Cửu Chuyển là một môn đỉnh cấp công pháp, đáng tiếc là không thích hợp với Ninh Thành tu luyện. Ninh Thành đem Lạc Hồng Cửu Chuyển truyền cho Lạc Hồng Kiếm Phong mọi người, đồng thời để cho Đạm Đài Phi truyền tất cả chân truyền hoặc là đệ tử nòng cốt.

Tiên Ngoại Lạc Hồng Kiếm lần thứ hai trở lại Lạc Hồng Kiếm Tông, cộng thêm Ninh Thành thực lực cường đại như vậy, tất cả mọi người rõ ràng, Lạc Hồng Kiếm Tông đã đạt đến một cái lê vồ mới.

Ở dưới vô số ánh mắt nhìn soi mói, Ninh Thành phi thân lên, mang theo Tiên Ngoại Lạc Hồng Kiếm rơi vào Lạc Hồng Kiếm Phong đỉnh núi.

Hắn còn không có đem Tiên Ngoại Lạc Hồng Kiếm vật cầm trong tay đưa ra đi. Tiên Ngoại Lạc Hồng Kiếm này liền chủ động bay lên, cắm vào đỉnh núi Lạc Hồng Kiếm Phong.

Khi Tiên Ngoại Lạc Hồng Kiếm lần thứ hai cắm ở Lạc Hồng Kiếm Phong đỉnh núi thời điểm. Từng đạo kiếm quang ở tứ phía bắn ra, hết thảy Lạc Hồng Kiếm Tông đệ tử vào giờ khắc này dường như cảm thấy một loại thư sướng. Thật giống như bọn họ đối với tu luyện công pháp lĩnh ngộ sâu hơn một tầng vậy.

Về phần tu vi cao một chút Lạc Hồng Kiếm Tông đệ tử cùng trưởng lão, loại này cảm xúc càng là khắc sâu. Giờ khắc này, bọn họ không cần người khác nói cho, cũng biết, Tiên Ngoại Lạc Hồng Kiếm đã trở về.

Ninh Thành có chút nghi hoặc nhìn Tiên Ngoại Lạc Hồng Kiếm tản mát ra kiếm quang, hắn rất là không rõ, thanh kiếm này làm sao sẽ bị trộm đi? Hắn có một loại dự cảm, coi như là hắn, hiện tại cũng không có thể tùy tùy tiện tiện rút ra đi Tiên Ngoại Lạc Hồng Kiếm.

Từng đạo cường đại kiếm choáng váng khuếch tán ra đến, Ninh Thành cũng không khỏi không rời khỏi Lạc Hồng Kiếm Phong. Hắn mang theo cái nghi vấn này, lần thứ hai rơi vào Kỷ Lạc Phi bên người.

"Cảm tạ các vị tân khách, chứng kiến ta cùng Kỷ Lạc Phi đại hôn, chứng kiến Lạc Hồng Kiếm Tông Tiên Ngoại Lạc Hồng Kiếm ta trở về."

Lời của Ninh Thành nhất thời đưa tới từng đợt nhiệt liệt hoan hô, bọn họ chứng kiến cũng là chuyện lớn. Một phần cấp thấp tu sĩ, thậm chí nghĩ thế nào đem loại chuyện này thêm dầu thêm mỡ nói ra ngoài.

"Các vị tân khách, ngày hôm nay ta muốn nói chuyện thứ ba là, bởi vì Dịch Tinh Đại Lục quy tắc hạn chế, chúng ta không cách nào tu luyện tới cao hơn cảnh giới. Nhưng là chúng ta đều biết, có loại cảnh giới này tồn tại. Rất nhiều đạo hữu, vì truy cầu càng thực lực cường đại, phải rời đi Thiên Châu, thông qua Thiên Lộ tiến vào một cái thế giới mới..."

Khi Ninh Thành nói ra Thiên Lộ sau đó, kiếm thạch thượng tất cả mọi người lặng ngắt như tờ, trong thời gian ngắn yên tĩnh. Đây mới là chuyện quan hệ đến mỗi người tự thân, nếu có một ngày bọn họ cũng tu luyện đến Hóa Đỉnh, không tiến vào lời của Thiên Lộ, hay là cả đời chỉ có thể ở Hóa Đỉnh tu vi chết già.

Thiên Châu chết già Hóa Đỉnh tu sĩ nhiều lắm, đây không phải là chê cười, mà là sự thực. Một cái Hóa Đỉnh tu sĩ cũng bất quá mấy nghìn năm thọ mệnh mà thôi, mấy nghìn năm đối với một phàm nhân mà nói, đây là xa xôi năm tháng. Còn đối với một cái có thể ích cốc tu sĩ mà nói, mấy cái bế quan chính là mấy nghìn năm.

Ninh Thành tiếp tục nói, "Thiên Lộ gian nan, thế nhưng lại gian nan hơn nữa, chúng ta vì cao hơn cảnh giới, cũng phải đi Thiên Lộ. Mà Thiên Lộ đi vào càng ngày càng khó, trước đây ta Lạc Hồng Kiếm Tông sở dĩ có thật nhiều danh ngạch đi vào, cũng là bởi vì Lạc Hồng Kiếm Tông Mạnh Tĩnh Tú trưởng lão cống hiến cửu sắc Thần Thạch.

Thiên Châu không cũng chỉ có Lạc Hồng Kiếm Tông, còn có nhiều hơn tông môn. Ta cùng Mục Tử Minh đạo chủ, còn có mấy cái khác tông môn tông chủ, trưởng lão đều lẫn nhau thương lượng một chút. Ta quyết định xuất ra Thần Thạch, một lần nữa bố trí Thiên Châu Thiên Lộ cửa vào, tranh thủ bất cứ lúc nào, bất luận kẻ nào, chỉ cần có năng lực đều có thể tiến vào Thiên Lộ..."

Càng nhiệt liệt hoan hô truyền đến, Ninh Thành nói chuyện này, mới là chuyện hết thảy tu sĩ rõ ràng quan tâm. Tất cả tông môn đều rõ ràng, Ninh Thành này lời vừa nói ra, liền đại biểu cho Lạc Hồng Kiếm Tông mơ hồ đứng ở vị trí Thiên Châu đầu lĩnh.

Nếu mà Ninh Thành lại ở lại Thiên Châu một đoạn thời gian, Lạc Hồng Kiếm Tông tuyệt đối có thể đè xuống vài đại tông môn còn lại, trở thành Thiên Châu đệ nhất tông môn.

Ninh Thành nói lời này dĩ nhiên không phải thuận miệng nói ra được, hơn nữa hắn cũng không phải làm người tốt chuyện tốt Bất Lưu Danh người. Vĩnh cửu mở Thiên Lộ, căn cứ Mục Tử Minh cùng lời của Tiếu Bút Sinh, đó là nhất định phải hắn cống hiến ra Thần Thạch. Hắn Thần Thạch cũng không phải trên trời rơi xuống tới, hơn nữa cửu sắc Thần Thạch hắn cũng không có nhiều.

Hắn suy tính hồi lâu, lúc này mới quyết định xuất ra Thần Thạch. Cái này có hai cái nguyên nhân, một là hành động này đúng là có thể giúp rất nhiều người, cái thứ hai chính là có thể để cho Thiên Châu Hóa Đỉnh tu sĩ giảm thiểu, cân đối thực lực.

Thiên Châu tài nguyên vốn lại ít, nếu mà Hóa Đỉnh tu sĩ càng ngày càng nhiều, vậy tài nguyên cướp đoạt liền càng nghiêm trọng hơn. Còn có một chút, nếu mà chỉ là Lạc Hồng Kiếm Tông tu sĩ có thể vĩnh viễn tiến vào Thiên Lộ, vậy thực lực của Lạc Hồng Kiếm Tông nhất định sẽ giảm xuống. Cứ như vậy, thực lực của tông môn khác sẽ chỉ là lên cao. Vậy nhất chính nhất phản dưới, nói không chừng có một ngày, Lạc Hồng Kiếm Tông sẽ đi vào vết xe đổ của Xích Tinh Kiếm Phái.

Một khi hắn đem Thiên Lộ khai thông, tu vi đến Hóa Đỉnh sau đó, đều có thể tiến vào Thiên Lộ, các đại tông môn thực lực sẽ chỉ là cân đối hẳn lên.

Vô luận Ninh Thành là suy tính thế nào, nhưng là của hắn nói đã khiến cho tất cả mọi người tán thành, toàn bộ tiếng vỗ tay trên Lạc hồng kiếm thạch như sấm động, hoan hô không thôi.

"Xin tất cả khách bằng hữu, tiến vào Lạc Hồng Kiếm Tông tiếp khách điện thưởng thức ta Lạc Hồng Kiếm Tông rượu ngon..." Ninh Thành nhìn vô số tiếng hoan hô âm, hắn biết mục đích của mình đã đạt tới. Hoặc là nói, mục đích của hắn cùng mục đích của các tu sĩ còn lại đều đạt tới.

Giờ khắc này, Lạc Hồng Kiếm Tông trở thành hoan hô hải dương.

...

Dù là náo nhiệt tràng diện cỡ nào, cũng có lúc ngừng lại.

Tân khách đến đây chúc mừng từng người cáo từ, Ninh Thành đã cùng Kỷ Lạc Phi về tới động phủ ở Lạc Hồng Kiếm Phong.

"Ninh Thành..." Trở lại động phủ sau đó, Kỷ Lạc Phi lại cũng không đoái hoài tới rụt rè, lao tới ôm chặt lấy Ninh Thành, nàng hận không thể đem chính bản thân cả người đều nhào nặn đến trên người Ninh Thành.

"Còn gọi ta là Ninh Thành sao?"

"Phu quân..."

"Vậy là được rồi..."

"Ưm... Cửa cấm chế còn không có đánh lên nè..."

"Thật là mềm..."

"Phu quân, chàng..."

“A, ư… ứ… á… ưum… ớ..ớ…”

“….”

...

Kể từ khi tu luyện, Ninh Thành có rất ít thời điểm ngủ nướng như thế này này, lúc hắn tỉnh lại, bên ngoài đã là mặt trời rực rỡ chiếu sáng trên cao. Kỷ Lạc Phi bị Ninh Thành lột sạch quần áo hành hạ cả đêm đang co rúc ở trong ngực hắn, như một chú mèo nhỏ ngoan ngoãn, mà không phải là một Hóa Đỉnh cao thủ.

Kỷ Lạc Phi mở mắt, trên mặt còn mang theo một tia ửng đỏ. Nàng mới vừa muốn nói chuyện, đã nhìn thấy Ninh Thành nhíu mày một cái.

"Làm sao vậy?" Kỷ Lạc Phi liền vội vàng hỏi.

"Lạc Hồng Kiếm Phong tới một người ta không muốn gặp lại, không biết nàng tới nơi này làm gì?" Ninh Thành cười cười.

"Là ai a?"

"Nạp Lan Như Tuyết, cũng là từ Nhạc Châu tới."

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.