Tạo Hóa Chi Môn

Chương 451: Nhân vật mới phách lối
Tắc Tây Nhĩ biết Ninh Thành sẽ phản kháng, hắn cũng không có đem Ninh Thành để vào mắt, tương đối mà nói, hắn ngược lại đối với Kỷ Lạc Phi càng quan tâm hơn một phần. Bất quá hắn rất nhanh thì phát hiện, Kỷ Lạc Phi ngay cả nhúc nhích cũng không có.

Liền ở trong lòng đắc ý thời điểm, cũng cảm giác được động tác của mình chậm chạp xuống tới, hắn rõ ràng nhìn thấy một đạo xé rách thương ý đang đến, hắn lại hết lần này tới lần khác không có năng lực đi tránh né.

Kinh khủng trong nháy mắt liền tràn ngập toàn bộ ý thức của Tắc Tây Nhĩ, hắn hiểu mình và Ích Hải Cảnh tu sĩ trước mắt này kém quá xa, "Bụp..."

Hắn còn một chữ trong mồm chưa có nói ra, trường thương của Ninh Thành đã đánh vào mi tâm của hắn, một đạo huyết vụ phun ra, Tắc Tây Nhĩ ngay cả hừ cũng không có hừ một tiếng, đã bị Ninh Thành một thương đâm vỡ đầu. Vô thần thi thể, gục trên mặt đất.

Ninh Thành không chút hoang mang nhặt lên nhẫn của hắn, đi tới trước mặt của Gally.

Giờ khắc này chẳng những là Gally cùng Biện Thiệu đều sợ ngây người, chính là mặt khác ba nam một nữ cũng đồng dạng kinh hãi nhìn Ninh Thành. Một cái Ích Hải Cảnh tu sĩ, có lợi hại như vậy sao?

Một thương vỡ sọ Tắc Tây Nhĩ, mà Tắc Tây Nhĩ ngay cả phản kháng đường sống cũng không có.

Thấy Ninh Thành đến, Gally phản ứng kịp theo bản năng lui về phía sau mấy bước, rất thận trọng nói, "Ngươi muốn làm gì?"

"Gally huynh, vừa rồi Tắc Tây Nhĩ muốn giết ta, ngươi nhìn thấy không?" Ninh Thành khi đang nói chuyện, cường đại sát ý tràn ra, để cho Gally cả người rét run, hắn hoài nghi mình chỉ cần một chữ để cho Ninh Thành không hài lòng, Ninh Thành trường thương trong tay sẽ chỉ là đâm về phía đầu của hắn.

Hắn thật không có gặp qua Ninh Thành loại này cường đại Ích Hải Cảnh tu sĩ, không chỉ nói Ích Hải Cảnh tu sĩ, coi như là Kiếp Sinh Cảnh tu sĩ, cũng không nhất định có thể dễ dàng chém Tắc Tây Nhĩ như vậy. Hắn khẳng định mình và Ninh Thành đánh nhau, tuyệt đối cũng là bị thông cho tới chết.

"Nhìn thấy, đương nhiên nhìn thấy."

"Ngươi này biết hắn tại sao muốn giết ta?"

"Tắc Tây Nhĩ nhìn trúng đạo lữ của bằng hữu, cho nên muốn kiếm cớ. Hắn làm như vậy là không đúng, Vô Căn Hắc Thành tuyệt đối không cho phép cướp đoạt đồ đạc của tu sĩ từ Thiên Lộ tiến đến. Càng không cho phép Tắc Tây Nhĩ như vậy. Cướp đoạt nữ tu." Gally cảm thụ được Ninh Thành càng ngày càng lớn mạnh sát khí, hắn không chút do dự nói.

Ninh Thành gật đầu, bừng tỉnh nói."Thì ra là như vậy, đa tạ Gally huynh. Tắc Tây Nhĩ muốn giết ta. Ta xuất thủ phòng hộ, không cố ý ngộ thương rồi Tắc Tây Nhĩ. Ta là Ninh Thành, bởi vì mới vừa tới nơi này, không hiểu quy củ, nếu là có người hỏi, ta còn muốn xin Gally huynh giúp ta làm chứng một cái."

Gally trong lòng mắng to, cái này gọi là ngộ thương? Ngươi một thương đem Tắc Tây Nhĩ đập vỡ đầu, cái loại này sát ý lão tử xa cách xa như vậy đều có thể cảm thụ được. Cái này cũng gọi ngộ thương. Bất quá Ninh Thành sát ý thời thời khắc khắc chèn ép lấy hắn, hắn cũng chỉ phải nói, "Đương nhiên, đương nhiên, Tắc Tây Nhĩ hành vi như vậy, ta Duyên Diệt Tinh Không hạm đội là ghét nhất người như thế. Coi như là Ninh huynh không nói, ta cũng phải đứng ra giúp ngươi làm chứng."

"Vậy thì đa tạ Gally huynh." Ninh Thành mừng rỡ ôm quyền nói.

"Chỉ là việc nhỏ mà thôi." Gally trong miệng nói lấy, trong lòng cũng đã đem Ninh Thành xem thành người chết. Có dũng khí ở trên Tiếp Thiên Thạch giết nơi này canh gác tu sĩ, ngoại trừ chết hay vẫn còn là một cái chết. Ngươi lợi hại, vậy cũng chỉ có thể là ở chỗ này lợi hại mà thôi. Đến Vô Căn Hắc Thành. Coi như là ngươi lợi hại hơn nữa gấp đôi, cũng là một cái đường chết.

Ninh Thành không để ý đến Gally này, hắn chuyển hướng về phía một gã khác mặt đen phu tu sĩ vẫn còn trong rung động hỏi."Bằng hữu hẳn là Hắc Thành Đan Hội Biện Thiệu sao?? Vừa rồi Duyên Diệt Tinh Không hạm đội Gally huynh nguyện ý vì ta làm chứng, không biết Biện huynh có hay không cũng nguyện ý vì ta làm một cái chứng nho nhỏ a?"

Bén nhọn sát khí lần thứ hai tràn tới, Biện Thiệu cả người lạnh lẽo, nhanh chóng ôm quyền nói, "Đương nhiên nguyện ý, đương nhiên nguyện ý... Loại chuyện này, chúng ta cũng phi thường thống hận, há có thể không vì Ninh huynh làm chứng?"

Lúc này, hắn đã sớm đem mặt khác người kia nữ tu ném ở một bên đi. Chính là cho hắn lại thêm một cái lá gan. Hắn cũng không dám nói muốn nữ nhân kia lưu lại.

"Đa tạ hai vị, quả nhiên vẫn còn nhiều người tốt a. Được rồi Gally huynh. Ta còn muốn xin hỏi một chút, chúng ta tương lai cũng chẳng khác nào người của Vô Căn Hắc Thành. Không biết linh thạch đổi lấy hắc tệ có thể hay không có ưu đãi?" Ninh Thành cười mỉm, trên người sát ý trong nháy mắt biến mất vô tung vô ảnh, thật giống như không biết Gally cùng Biện Thiệu nói đáp ứng, cũng là có thể đổi ý bình thường giống nhau.

Gally nhanh chóng nói, "Đương nhiên là có ưu đãi, ưu đãi rất nhiều. Ở Vô Căn Hắc Thành, một trăm linh thạch liền có thể đổi lấy 1 hắc tệ, ở chỗ này hơi chút đắt một chút, về phần giá cả, mỗi một nhà thương lâu giá cả cũng không giống nhau."

Ninh Thành bình tĩnh gật đầu, "Đúng là ưu đãi một chút, Gally huynh, ta đi bên trong coi sao cái đã, cáo từ."

Ninh Thành đã thấy rất nhiều tu sĩ từ bên trong đi ra, dường như cảm giác được bên này xảy ra chuyện.

Mặt khác ba nam một nữ này đã ngây dại, đây há chỉ ưu đãi một chút? Từ một vạn linh thạch đổi lấy 1 hắc tệ, đến một trăm linh thạch đổi lấy 1 hắc tệ, cái này gọi là ưu đãi một chút?

Bốn người thấy Ninh Thành tiến vào bên trong, nhanh chóng hướng Gally hai người ôm quyền một cái, theo Ninh Thành đuổi theo. Mấy người đều đã nhìn ra Ninh Thành không phải là người bình thường, tuy rằng tu vi xa xa không bằng bốn người bọn họ, thế nhưng thực lực và thủ đoạn tuyệt đối mạnh.

"Ninh huynh, bản thân ta là Lam Văn Tân, cũng là mới vừa từ Thiên Lộ đến, mấy vị này là đồng môn sư huynh muội của ta." Da trắng nõn nam tu kia đuổi tới bên người Ninh Thành ôm quyền một cái.

Bọn họ giống như Ninh Thành, đều phải cần đi tới Vô Căn Hắc Thành, mọi người ôm thành đoàn, nhất định sẽ ít chịu khi dễ hơn rất nhiều.

Ninh Thành biết ý của đối phương, bất quá hắn cũng không thèm để ý, ở cái chỗ này, nhiều người lực lượng liền to lớn hơn. Mấy người cho nhau giới thiệu một chút sau đó, Ninh Thành đã biết giữa bốn người này tu vi cao nhất là Vu Mã Duệ, Hóa Đỉnh bốn tầng. Vu Mã Duệ dáng dấp người cao như ngựa, thoạt nhìn rất có khí thế, cơ mà nói chuyện cũng rất là ngại ngùng.

Hai người thanh niên khác tướng mạo bình thường, gọi là Mao Lương Bằng, Hóa Đỉnh tầng hai tu vi. Người kia dáng điệu không tệ nữ tu, cũng là Hóa Đỉnh tầng hai tu vi, tên là Quý Anh.

Bốn người đều là đến từ một cái đại lục Ninh Thành chưa từng nghe nói qua, Hoằng Tốn Đại Lục. Ninh Thành hỏi một cái, Hoằng Tốn Đại Lục so với Dịch Tinh Đại Lục muốn tốt một chút, bất quá quy tắc đồng dạng không được đầy đủ. Tu luyện tới trình độ nhất định sau đó, nhất định phải đi vào Thiên Lộ, tìm kiếm cảnh giới cao hơn.

"Ninh huynh, chuyện mới vừa rồi, ngươi phải cẩn thận một chút. Ta xem cái kia Gally có thể sẽ không làm chứng cho ngươi, chúng ta vừa tới cái chỗ này, ngoại trừ đi Vô Căn Hắc Thành ra, vừa không có địa phương khác có thể đi. Nếu mà không được, ta kiến nghị cho bọn hắn một ít linh thạch, xem có thể hay không đem chuyện này bỏ qua." Mấy người hơi chút quen thuộc sau đó, Lam Văn Tân cẩn thận khuyên.

Ninh Thành mỉm cười, "Lam huynh không cần lo lắng, chúng ta hay vẫn còn là xem nơi này là không phải là chỉ có một Vô Căn Hắc Thành. Nếu quả như thật chỉ có một Vô Căn Hắc Thành, chúng ta liền sớm một chút rời đi nơi này, đi tới Vô Căn Hắc Thành."

Thấy Ninh Thành mình cũng nói như vậy. Lam Văn Tân không có tiếp tục khuyên bảo.

"Ninh sư huynh, cám ơn ngươi. Vừa rồi nếu mà nếu không nhờ ngươi giết cái kia Tắc Tây Nhĩ. Vậy Biện Thiệu khẳng định sẽ không bỏ qua cho ta." Làm một Hóa Đỉnh tầng hai nữ tu, Quý Anh rất là mẫn cảm. Biện Thiệu ánh mắt ở trên người nàng quét tới quét lui, nàng sớm liền phát hiện.

Ninh Thành cười cười, "Ừm. Mọi người đều là tới nơi này tìm cơ hội, có thể giúp được ngươi, ta cũng thật cao hứng."

...

Nhìn Ninh Thành sáu người tiến vào bên trong thương lâu, Gally cùng Biện Thiệu sắc mặt rất là âm trầm. 6 con mồi này vốn chính là của bọn họ, bọn hắn bây giờ căn bản cũng không dám lên trước nói lời vô ích. Trên thực tế. Bọn họ còn chưa từng thấy qua nhân vật mới lớn lối như thế.

"Giết Gia Tinh Thương Hội Tắc Tây Nhĩ, lại vẫn muốn chúng ta giúp hắn làm chứng? Tiểu tử này cho là hắn là ai a? Coi như là Kiếp Sinh Cảnh, thì tính sao?" Biện Thiệu nhìn chằm chằm bóng lưng Ninh Thành mấy người, giọng căm hận nói.

Gally giọng nói băng hàn nói, "Biện huynh, vừa rồi ta còn đang suy nghĩ, hắn thế nào liền có thể xác định chúng ta sẽ giúp hắn làm chứng? Hắn có thể hay không len lén ghi xuống Thủy Tinh Cầu hình ảnh?"

"Đúng vậy, nếu mà hắn ghi lại Thủy Tinh Cầu hình ảnh, sau đó up lên zu túp, vậy thì không xong. Bất quá dưới vội vàng, hẳn là không khả năng nghĩ nhiều như vậy sao??" Biện Thiệu nhíu mày một cái. Bừng tỉnh nói.

Gally khoát tay áo, "Mặc kệ người này là có hay không phải ghi lại hình ảnh, ta cảm thấy chúng ta hẳn là thay đổi một cái sách lược. Con đạo lữ của họ Ninh kia đúng là đẹp. Ngươi nghĩ xem, nếu như chúng ta nói cho Vô Căn Hắc Thành Thiếu thành chủ, Vô Căn Hắc Thành tới một cái nữ tu xinh đẹp như vậy, ngươi nói sẽ như thế nào?"

"Ta thực sự là quá kính phục huynh, ta tại sao không có nhớ tới?" Biện Thiệu cười ha ha, tâm tình sung sướng không dứt. Mấy người bọn hắn ở chỗ này vẫn kiêu ngạo đã quen, mới vừa rồi bị Ninh Thành dùng sát khí áp chế, trong lòng sớm khó chịu cực kỳ.

"Đợi lát nữa rồi lại nói, lại có người đến." Gally đối với Biện Thiệu khoát tay áo.

...

Ninh Thành mấy người tiến vào một nhà tức lâu sau đó. Mới biết được người nơi này còn không ít. Bởi vì chút thương lâu này đều có các loại cấm chế, cho nên trước hắn không nhìn thấy mà thôi.

Nơi này có thể là phường thị có cửa hàng ít nhất mà Ninh Thành đã gặp. Đơn điệu trên một con đường, cũng chỉ có rất ít vài người đi lại. Bất quá bên trong mỗi một nhà tức sạn. Đều cũng có rất nhiều người.

"Mấy vị mới từ Thiên Lộ ra đi?" Ninh Thành mấy người vừa mới đến cửa tức lầu, tức lâu tiểu nhị liền tiến lên đón.

"Không sai, ta muốn hỏi một chút, muốn rời khỏi Tiếp Thiên Thạch, chỉ có thể đi Vô Căn Hắc Thành sao?" Ninh Thành đáp.

Tiểu nhị liền vội vàng cười nói, "Đương nhiên, nơi này thuộc về hư không. Này một mảnh địa phương, ngoại trừ Tiếp Thiên Thạch là an toàn, cái khác địa phương chính là Vô Căn Hắc Thành. Rời đi hai địa phương này, nếu như không có đại hình thuyền hạm, chỉ có một con đường chết. Bất quá mấy vị muốn đi Vô Căn Hắc Thành yêu cầu chờ ba ngày, thuyền nơi này đi Vô Căn Hắc Thành ba ngày một chuyến."

"Thuyền kia 1 vé bao nhiêu?"

"Người bên ngoài hỏi các ngươi muốn vé tàu khẳng định cao hơn năm vạn hắc tệ sao?? Kỳ thực không có cao như vậy, nơi này đi Vô Căn Hắc Thành bình thường giống nhau đều là ở năm vạn hắc tệ tầm đó, nếu mà nhiều người, còn có thể nói giảm giá. Bởi vì nơi này đi tới Vô Căn Hắc Thành thuyền hạm rất nhiều, có vài nhà đều ở đây làm cái sinh ý này." Tiểu nhị dường như căn bản cũng không lưu ý Gally đám người, nói chuyện rất là trực tiếp.

Lam Văn Tân hỏi, "Chúng ta vừa tới, cũng không có hắc tệ, muốn hỏi một chút hắc tệ thế nào đổi?"

"Nếu mà vài vị khách nhân ở chúng ta tức lâu, đồng thời ngồi thuyền do chúng ta thương hội an bài, ta cho các ngươi giá cả hai trăm linh thạch 1 hắc tệ đổi. Đồng thời vé tàu giống nhau là năm vạn hắc tệ, dừng chân cả đêm một người là một vạn hắc tệ. Hai trăm linh thạch đổi 1 hắc tệ ở Tiếp Thiên Thạch là tiện nghi nhất, về phần một trăm linh thạch đổi 1 hắc tệ, vậy chỉ có thể đi Vô Căn Hắc Thành, nơi này là khẳng định đổi không tới." Tiểu nhị nói chuyện rất là thành khẩn.

Ninh Thành còn tốt một chút, Lam Văn Tân mấy người cũng là cũng hít một hơi lãnh khí. Từ nơi này đến Vô Căn Hắc Thành, liền yêu cầu nghìn vạn linh thạch trở lên. Nếu mà đến Vô Căn Hắc Thành, tìm thêm địa phương ở lại, vậy chẳng phải là muốn càng nhiều hơn linh thạch? (Hôm nay xong!)