Tạo Hóa Chi Môn

Chương 456: Mua động phủKỷ Lạc Phi rất ít phát biểu ý kiến của mình, hiện tại Ninh Thành hỏi, nàng do dự một chút nói, "Vô Căn Hắc Thành có thật nhiều hộ vệ, hơn nữa mới vừa rồi còn có người theo dõi chúng ta, ta sợ là người của Ngân Lôi Thương Hội. Ta nghĩ không bằng chúng ta trước tiên ở thành Bắc tìm một chỗ ở, sau đó biết rõ ràng nơi này tình huống cặn kẽ. Tốt nhất là có thể ở Vô Căn Hắc Thành ra tìm được một cái điểm dừng chân, bằng không vạn nhất chúng ta thất thủ, sẽ không chỗ có thể đi."

"Tốt, chúng ta trước hết đi xem thành Bắc có cái động phủ nào không." Ninh Thành lập tức liền đồng ý lời của Kỷ Lạc Phi, vừa rồi có người theo dõi bọn họ, Ninh Thành sớm phát hiện. Hắn khẳng định này theo dõi người của hắn không phải là Ngân Lôi Thương Hội, chính là người của Gia Tinh Thương Hội.

...

Vô Căn Hắc Thành công hội, nơi này là chỗ tu sĩ tụ tập lớn nhất ở Vô Căn Hắc Thành. Chỉ cần là tu sĩ ở tại Vô Căn Hắc Thành, đều sẽ tới nơi này.

Cái công hội này có thể nói là toàn bộ Vô Căn Hắc Thành lớn nhất nơi công cộng, tuy rằng không phải là quảng trường, diện tích cũng không so với bình thường quảng trường nhỏ hơn bao nhiêu. Diện tích lớn như vậy đương nhiên sẽ không xây ở trung tâm, mà là xây ở vùng ven giải đất trung tâm tòa thành.

Ninh Thành ba người tiến vào công hội sau đó, đập vào mắt là một cái đại sảnh lớn vô cùng, ở lầu một cái đại sảnh này là các loại trận pháp biểu thị. Vô số tin tức tại đây giữa biểu thị chậm rãi cuốn lên, những thứ này đều là động phủ thuê, bán ra, chuyển nhượng tin tức.

Ở tầng thang lầu cửa vào này còn có một cái bảng hướng dẫn, trên đó viết lầu hai là nhiệm vụ, tổ đội tin tức.

Các loại các dạng tin tức ở chỗ này đều có thể tìm được, Ninh Thành hỏi thêm, thì sẽ biết biện pháp duy nhất rời đi Vô Căn Hắc Thành. Trước cái kia Gally còn thật không có lừa gạt hắn, muốn rời khỏi Vô Căn Hắc Thành, nhất định phải muốn mượn trợ Vô Căn Hắc Thành một phần thế lực.

Mỗi qua mười năm thì có một con thuyền tinh không đại lục hư không thuyền hạm đi tới Vô Căn Hắc Thành, những thuyền này hạm ở chỗ này thu mua các loại khoáng thạch tài liệu. Vô Căn Hắc Thành chung quanh hư không thừa thải hắc nguyên thạch, mỗi lần những thứ này hư không thuyền hạm đến đều có thể thắng lợi trở về.

Bởi vì có vài hư không thuyền hạm muốn thu mua hắc nguyên thạch các loại các loại tài liệu, giống như trong Vô Căn Hắc Thành các thế lực lớn có thiên ty vạn lũ quan hệ. Nếu như muốn ngồi loại này thuyền hạm rời đi Vô Căn Hắc Thành. Đi tới chân chính tinh không đại lục, nhất định phải muốn liên lạc với những thế lực này. Bỏ ra số lớn hắc tệ, này mới có cơ hội rời khỏi. Bằng không. Coi như là những thứ này hư không thuyền hạm lúc rời đi, có thật nhiều chỗ trống. Cũng sẽ không cho ngươi ngồi.

Lần trước thuyền hạm đến còn là sự tình của hai năm trước, cái này biểu lộ, Ninh Thành ba người coi như là muốn rời đi nơi này, chí ít cũng cần đợi lát 8 năm nữa.

Ninh Thành biết hắn bây giờ không phải là lo lắng lúc rời đi, hắn nhất định phải tìm được một cái chỗ ở, tám năm không phải là tám ngày. Ở Vô Căn Hắc Thành động phủ rất là khó có được, lại không có nghĩa là không có. Bởi vì ở cái chỗ này, tu sĩ có thể có đại lượng hắc tệ mua một cái không sai động phủ. Thật sự là quá ít.

Ninh Thành rất nhanh liền tìm được tin tức hắn cần, ở trên một mặt to lớn trận pháp biểu thị, toàn bộ là Vô Căn Hắc Thành thành Bắc động phủ bán ra cùng cho thuê tin tức.

Một cái nho nhỏ tứ hợp viện động phủ, cũng cần trăm vạn hắc tệ. Trăm vạn hắc tệ chính là một tỷ linh thạch, bình thường tu sĩ, thật đúng là khó có thể mua được. Đây là thành Bắc động phủ, đông thành cùng Nam Thành động phủ, động một chút thì là mấy trăm vạn, thậm chí nghìn vạn hắc tệ. Về phần tây thành động phủ, giá cả ngược lại tiện nghi nhất. Bất quá chỗ đó rất là hỗn loạn. Bình thường người có chút thân gia giới, cũng sẽ không đi khu tây thành.

"Chúng ta đang ở thành Bắc mua một cái động phủ." Ninh Thành đã chọn thành Bắc một cái một trăm lẻ tám vạn hắc tệ động phủ, một tỷ linh thạch với hắn mà nói. Cũng không coi là cao.

Ninh Thành cũng không có đem tất cả linh thạch đều đổi thành hắc tệ, hắn chỉ đổi lấy hai tỷ linh thạch ra hắc tệ, tổng cộng là hai trăm vạn hắc tệ. Đối với Ninh Thành mà nói, linh thạch còn có tu luyện cùng điều khiển pháp khí, bố trí tụ linh trận, cùng với các loại công dụng. Hắc tệ chỉ chỉ là một tiền đơn vị mà thôi, ở Vô Căn Hắc Thành có thể dùng, ai biết rời đi Vô Căn Hắc Thành còn có thể dùng hay không?

Đối với Ninh Thành một cái tu sĩ vừa tới bỏ một trăm vạn hắc tệ mua một cái động phủ, người của công hội cũng không có cảm thấy kỳ quái. Rất nhiều mới vừa tới nơi này tu sĩ. Đều mua được loại này động phủ. Một phần giàu có tu sĩ, thậm chí thứ nhất là mua Nam Thành cùng đông thành động phủ. Chỉ bất quá những tu sĩ này qua một đoạn thời gian. Sẽ chỉ là đem chính bản thân mua động phủ lần thứ hai bán ra mà thôi. Bán ra không phải là đổi ngang, mà là đổi kém.

Vô Căn Hắc Thành bên trong là không cho phép tư nhân phi hành. Ninh Thành mua động phủ sau đó, dưới sự hướng dẫn của bên bán, có thể cưỡi một loại loại nhỏ phi thuyền. Loại này phi thuyền ở Vô Căn Hắc Thành dọc theo nhất định lộ tuyến phi hành, chỉ là một canh giờ, liền đi tới động phủ thành Bắc hắn mua.

Đoạn đường này đi tới, Ninh Thành cảm nhận được Vô Căn Hắc Thành phân minh đẳng cấp. Ở giữa thành, các loại thương lâu tức lâu san sát, tới gần thành Bắc khu sau đó, đường phố rõ ràng rơi xuống. Coi như là có một vài thương lâu cũng có vẻ rất là đơn giản, người cũng không phải rất nhiều. Đến ở khu động phủ sau đó, càng là không nhìn thấy bất luận cái gì thương lâu.

Tu sĩ bán ra động phủ đem Ninh Thành đưa đến vị trí, trợ giúp Ninh Thành mở ra động phủ trận pháp sau đó, lập tức rồi rời đi nơi này. Ninh Thành mua động phủ vị trí chưa tính là tốt, tới gần Vô Căn Hắc Thành vùng ven. Nói như vậy, càng tới gần vùng ven động phủ, lại càng không an toàn.

Ninh Thành cùng Kỷ Lạc Phi ba người vừa mới đứng ở động cửa phủ, thì có hơn mười đạo thần thức quét tới. Có vài đạo thần thức ở Ninh Thành trên người vòng vo một lúc lâu, cũng không có thu hồi đi. Hiển nhiên là cảm thấy được Ninh Thành tu vi quá thấp, chỉ có Ích Hải Cảnh hậu kỳ. Ngược lại Kỷ Lạc Phi trên người không có bao nhiêu thần thức hạ xuống đi, dù sao Kỷ Lạc Phi là một cái Hóa Đỉnh tu sĩ.

Dịch Trúc Trúc tức thì bị những thứ này thần thức cường đại chèn ép cho phát run, Ninh Thành phỏng chừng, coi như là mấy người bọn hắn ngày hôm nay vừa mới vào ở đến, ngày mai sẽ từ cái chỗ này biến mất, cũng sẽ không có người đến hỏi qua.

Đến cái chỗ này, Ninh Thành cuối cùng là cảm giác được khu nội thành cùng thành Bắc khác nhau. Đó chính là ở thành Bắc khu chỉ có thể tình cờ thấy mấy cái tuần tra hộ vệ, mà ở giữa trung tâm thành, khắp nơi đều là tuần tra hộ vệ.

Thành Bắc khu như vậy, có thể thấy được khu tây thành càng là hỗn loạn không chịu nổi, nói không chừng căn bản cũng không có người tuần tra hộ vệ.

Ninh Thành không có nửa phần khách khí, thần thức cường đại cùng sát ý trong nháy mắt đánh ra. Vài đạo thần thức ở trên người hắn vờn quanh quay lại lập tức bị hắn ép xuống, một gã đồng dạng là Ích Hải Cảnh tu sĩ bị loại này khí thế cường đại oanh tại chỗ phun ra một búng máu đến, sợ tên tu sĩ này cũng không dám... tùy tiện quét ra thần trí của mình nữa. Xung quanh dùng thần thức điều tra vài tên Hóa Đỉnh tu sĩ cũng đều hiểu, cái này mới vừa dọn tới Ích Hải Cảnh tu sĩ không phải là một một nhân vật đơn giản.

...

Những thứ này không có hảo ý thần thức sau khi bị Ninh Thành ầm đi, Dịch Trúc Trúc lúc này mới an ổn lại.

Ninh Thành cũng không có ý tứ đi tìm kiếm những người này phiền toái, sinh tồn ở cái chỗ này, thời thời khắc khắc đều ở đây sống cùng tử vong giữa đó giãy dụa, muốn những người tu luyện này đi tuân thủ cái gì quy tắc, căn bản là nói nhảm. Ở cái chỗ này, chỉ có một câu nói, có năng lực liền sống, không có năng lực sẽ chết đi.

Cá lớn nuốt cá bé cách sinh tồn, ở cái chỗ này thể hiện vô cùng rõ ràng.

Ninh Thành ba người tiến vào tứ hợp viện sau đó, cũng là có chút hài lòng, cái này tứ hợp viện có 4 gian phòng, trung gian còn có một cái Linh Dược vườn cùng một cái Quang Hợp trận pháp.

Vô Căn Hắc Thành là không có có bất kỳ ánh mặt trời nào, tất cả quang đều là thông qua trận pháp mà đến. Coi như là thái dương ở Vô Căn Hắc Thành bầu trời, cũng là trận pháp bố trí đi ra ngoài, chỉ là tài liệu yêu cầu mỗi một người ở tại Vô Căn Hắc Thành cung cấp.

Đừng xem Ninh Thành ở thành Bắc khu mua một cái động phủ, ba người bọn họ ở tại cái chỗ này, mỗi ngày đều phải cung cấp nhất định hắc tệ.

Ngoại trừ khu tây thành một phần sống không nổi tu sĩ cung cấp hắc tệ hơi chút ít một phần bên ngoài, còn lại tứ đại thành nội cung cấp hắc tệ hoàn toàn là giống nhau. Tuyệt đối không phải là nội thành cùng đông, nam hai cái thành sinh hoạt tốt một chút, trị an tốt một chút, phải giao nộp hắc tệ liền nhiều hơn chút.

Ninh Thành để cho Lạc Phi cùng Dịch Trúc Trúc đi vào tìm địa phương nghỉ ngơi, hắn trước tiên liền đem tứ hợp viện bên ngoài động phủ trận pháp toàn bộ bỏ đi. Một phần còn đang rình coi thần thức thấy Ninh Thành đem động phủ cấm chế toàn bộ bỏ đi, cũng là cả kinh.

Ở cái chỗ này sinh tồn, động phủ trận pháp cấm chế là là một vật tối trọng yếu. Nếu mà không có một cái trận pháp cấm chế động phủ, coi như là đưa cho người khác, cũng không có ai dám ở. Hơn nữa muốn mời một cái trận pháp tông sư, một lần nữa bố trí một cái động phủ của mình, vậy cần một đống hắc tệ.

Trừ phi là choáng váng, mới có người đem hộ trận chỗ mình ở bỏ đi.

Thế nhưng những người này rất nhanh liền hiểu đây là có chuyện gì, thì ra người ta chính mình là một cái trận pháp đại sư, cái này tứ hợp viện động phủ rất nhanh thì lần thứ hai bị trận pháp bao phủ lại. Hơn nữa trận pháp này tuyệt đối là lục cấp trận pháp, thấy Ninh Thành là một cái có thể bố trí lục cấp trận pháp trận pháp đại sư, chung quanh đây theo dõi thần thức trong nháy mắt biến mất vô tung vô ảnh.

Nếu mà không phải là thâm cừu đại hận, không có người nào ngu đi tìm một lục cấp trận pháp đại sư phiền phức. Biết Ninh Thành là lục cấp trận pháp đại sư tu sĩ, trong lòng đều ở đây khinh bỉ Ninh Thành, nếu là lục cấp trận pháp đại sư, hà tất còn phải ở tại cái chỗ này?

Ninh Thành dĩ nhiên không phải lục cấp trận pháp đại sư, hắn là một cái bát cấp trận pháp tông sư. Hắn tài liệu trong tay cũng đủ hắn bố trí một hai cái bát cấp trận pháp, bất quá hắn cũng không có đem bát cấp trận pháp bố trí ở bên ngoài. Hắn ở bên trong lục cấp hộ trận, lặng lẽ bố trí một cái ẩn nấp thất cấp khốn sát trận cùng một cái thất cấp phòng ngự trận.

Sau đó lại đang ba người nơi ở bố trí một cái bát cấp ẩn nấp sát trận, cuối cùng đem mấy cái này trận pháp kết nối hẳn lên, tạo thành một cái liên hoàn khốn sát trận.

Dùng Ninh Thành loại thủ đoạn này, coi như là Kiếp Sinh Cảnh tu sĩ tới nơi này, cũng đừng nghĩ rời khỏi.

Đem những trận pháp này toàn bộ bố trí xong, cuối cùng Ninh Thành mới bố trí một cái tụ linh trận.

"Lạc Phi, nàng và Trúc Trúc trước tu luyện, ta đi công hội tìm xem Nhược Lan mấy người tin tức." Ninh Thành đem khống chế trận kỳ giao cho Lạc Phi cùng Dịch Trúc Trúc. Dùng nơi này trận pháp, coi như là có Kiếp Sinh Cảnh đến, Lạc Phi cũng chống đỡ được. Huống chi, hắn cũng sẽ không rời đi rất xa.

"Chàng đi đi, nơi này không có việc gì." Kỷ Lạc Phi biết nếu mà không sớm một chút tìm được Nhược Lan tin tức, Ninh Thành sẽ vẫn rất lo lắng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.