Tạo Hóa Chi Môn

Chương 458: Ninh Thành liên hoàn sát trậnMười một đạo khí tức cường đại vọt vào khu thành Bắc, ở gần phụ cận động phủ của Ninh Thành, tu sĩ ở gần đấy cảm thụ được nhiều cường đại khí tức như vậy, đều thu hồi thần trí của mình, không dám có bất kỳ mạo phạm hay thử thăm dò nào.

Lúc này một mảnh tu sĩ đó trong lòng đều đang nghi ngờ, vì sao ở khu thành Bắc cái góc nhỏ này sẽ đến nhiều người lợi hại như vậy? Cái chỗ này ở toàn bộ Vô Căn Hắc Thành căn bản cũng không thu hút ai, dưới tình hình chung, là tuyệt đối sẽ không có cường giả tới nơi này lãng phí thời gian. Huống chi, những cường giả này ở trong đó còn có hai gã Kiếp Sinh Cảnh cao thủ.

Nguyên nhân rất nhanh thì rõ ràng, mười một đạo khí tức cường đại này vây lại một cái tứ hợp viện động phủ nhỏ, hơn nữa cái động phủ này còn là người mới dọn tới. Chung quanh hộ gia đình trong lòng thầm cảm thấy không may, mặc dù những cao thủ này không phải là nhằm vào bọn hắn, thế nhưng ai cũng không muốn bị cường giả vào xem, cho dù là vào xem hàng xóm, mình cũng cảm giác được không an toàn.

Nhiều cao thủ đến như vậy, nơi này tuần tra hộ vệ chẳng những không có tăng nhanh, trái lại ngay cả này tình cờ xuất hiện tuần tra đều không thấy. Hiển nhiên những thứ này tuần tra hộ vệ cũng biết, những người tới này căn bản cũng không phải là bọn họ có thể đắc tội.

Ninh Thành phát hiện một lần tới nhiều cao thủ như vậy trong lòng cũng là có chút nghi hoặc, theo lý thuyết Ngân Lôi Thương Hội sẽ không thể coi trọng hắn a như vậy.

Loại này đội hình hầu như có thể càn quét rơi toàn bộ Dịch Tinh Đại Lục, trong 11 cao thủ thì có chín tên Hóa Đỉnh trung hậu kỳ, hai gã Kiếp Sinh Cảnh tu sĩ.

Ninh Thành rất nhanh thì hiểu được, những tu sĩ này sau khi đến, cũng không có trước tiên động thủ đối với động phủ của hắn, mà là bắt đầu bố trí trận pháp. Chỉ là trong thời gian ngắn, một cái ẩn nấp che đậy trận pháp đã được bố trí.

Thấy động tác của đối phương, Ninh Thành trong lòng âm thầm cười nhạt. Bọn người kia là bịt tai trộm chuông a, toàn thế giới đều biết bọn họ là đến diệt mình, thế nhưng bọn người kia hết lần này tới lần khác còn muốn che lấp một cái. Người khác làm loại này che lấp không có chút ý nghĩa nào, đối với Ngân Lôi Thương Hội mà nói, loại này che lấp liền chỗ hữu dụng. Bởi vì không có người đi điều tra.

Ninh Thành lấy ra Thủy Tinh Cầu một bên ghi lại việc làm của những người này, vừa nghĩ làm sao tương lai đem 11 người này toàn bộ giết chết. Về phần đối phương muốn bố trí che đậy trận pháp, hắn căn bản cũng không có dự định ngăn cản. Hắn đồng dạng cần loại trận pháp này. Ẩn núp giết chết những người này.

Trong số 1 người này có trận pháp sư, trận pháp trình độ cao nhất. Cũng bất quá là miễn cưỡng lục cấp trận pháp đại sư mà thôi. Điều này đã nói lên đối phương muốn ở trong vội vàng nhìn ra hắn bố trí ẩn nấp trận pháp, là tuyệt đối không thể nào.

...

"Hội chủ, ta đi vào một mình là được rồi, chỉ là một nho nhỏ Ích Hải Cảnh tu sĩ mà thôi." Trong đám tu sĩ bao vây Ninh Thành tứ hợp viện động phủ, có một gã nam tử tóc dài tướng mạo cực kỳ yêu dị nói.

Nam tử được gọi là hội chủ chính là Ngân Lôi Thương Hội Phổ Lãnh, Phổ Lãnh vóc người rất cao, có chừng hơn hai thước. Hắn nghe thấy lời của nam tử tóc dài sau đó, mỉm cười."Không cần, chúng ta đi vào chung. Cái này nho nhỏ Ích Hải Cảnh tu sĩ không đơn giản a, san bằng ta Ngân Lôi Thương Hội tức sạn ở trên Tiếp Thiên Thạch, lại vẫn dám vào ở Vô Căn Hắc Thành. Không biết hắn là người không biết không sợ, hay vẫn còn là ỷ vào mình là một cái lục cấp trận pháp đại sư. Cho nên ta còn thật muốn xem hắn một chút, có đúng hay không mọc ra được ba đầu sáu tay."

Phổ Lãnh ánh mắt hơi chút quét một cái, đã thấy rõ ràng Ninh Thành bên ngoài động phủ là một cái lục cấp hộ trận.

"Ầm..." Phổ Lãnh sau khi nói xong chính là một quyền đánh ra.

Cực đại vô cùng nắm tay cuồn cuộn nổi lên từng đợt mơ hồ có thể thấy được quyền ảnh, đánh vào mặt trên lục cấp hộ trận Ninh Thành bố trí, lục cấp hộ trận phát sinh từng trận lay động. Lập tức phát sinh ca ca thanh âm, cái này lục cấp hộ trận. Thậm chí ngay cả Phổ Lãnh một quyền cũng không đỡ nổi.

Không đợi Phổ Lãnh tiếp tục động thủ, một gã khác tu sĩ Hóa Đỉnh tầng chín nhấc chân chính là một cái đá ra. Rầm một tiếng, một cái lục cấp hộ trận chính là ở dưới một quyền một cước này bị đánh vỡ.

Phổ Lãnh đám người đi vào Ninh Thành tứ hợp viện động phủ. Phát hiện Ninh Thành cùng Kỷ Lạc Phi đang đứng ở giữa tứ hợp viện nhìn bọn họ.

"Ngươi lá gan không nhỏ, giết ta Ngân Lôi Thương Hội Câu Kháng Dạ Sơn, san bằng ta Ngân Lôi Thương Hội tức sạn ở trên Tiếp Thiên Thạch, còn dám ở lại Vô Căn Hắc Thành." Phổ Lãnh băng hàn ánh mắt rơi vào trên người Ninh Thành, hắn cũng thật không ngờ Ninh Thành dĩ nhiên trẻ tuổi như vậy. Không chỉ như thế, Ninh Thành còn thật là một cái Ích Hải Cảnh tu sĩ. Hắn trước đây vẫn hoài nghi Ninh Thành trên thực tế không phải là ích hải tu sĩ, mà là một cái Hóa Đỉnh tu sĩ ẩn nấp.

Ninh Thành không nói gì, hắn đang tính toán bản thân thất cấp khốn sát trận cùng bát cấp sát trận đồng thời phát động, lại lợi dụng Tận Hỏa Thần Thông. 1 đòn duy nhất có thể hay không chém hết thảy mười một tên này.

"Để cho ta nhìn ngươi một chút tới cùng có chút năng lực gì, có dũng khí không đem Ngân Lôi Thương Hội để vào mắt..."

Lời của Phổ Lãnh vẫn chưa nói hết. Ninh Thành liền trực tiếp truyền âm cho Kỷ Lạc Phi, "Động thủ. Thông bỏ mẹ chúng nó đê..."

Kỷ Lạc Phi một mực chuẩn bị, Ninh Thành truyền âm vừa mới đến, trận kỳ trong tay nàng liền phất đi ra ngoài. Thất cấp khốn sát trận so với lục cấp trận pháp, cao minh đâu chỉ hơn một cấp bậc?

Cơ hồ là ở Kỷ Lạc Phi động thủ đồng thời, Ninh Thành cũng hai tay giương cao. Trong nháy mắt, cái này quang minh rõ ràng tứ hợp viện liền u ám hẳn lên, vô số sát mang từ bốn phương tám hướng cuốn tới. Lúc này, không chỉ nói ánh mắt, coi như là thần thức, cũng đều trở nên mơ mơ hồ hồ hẳn lên, căn bản là thấy không rõ chung quanh bất luận cái gì cảnh vật, căn bản là không nghe được chung quanh bất kỳ thanh âm gì.

"Không tốt, đây là thất cấp khốn sát trận. Mọi người không nên kinh hoảng, theo ta xuất thủ động tác..." Người kia lục cấp trận pháp đại sư chỉ nói một câu nói, liền dừng lại không nói. Hắn hiểu đây không chỉ là thất cấp khốn sát trận, còn có các loại sương mù dày đặc trận pháp hỗn loạn ở trong đó, tạo thành một cái liên hoàn thất cấp khốn sát trận.

Ở hoàn cảnh chung quanh trở nên mơ mơ hồ hồ đồng thời, Phổ Lãnh trong lòng cũng là cả kinh, bất quá hắn rất nhanh liền hiểu đây là một cái thất cấp khốn sát trận.

Thất cấp khốn sát trận nếu như không có người chủ trì điều khiển, dùng thực lực của hắn, sớm muộn cũng là có thể phá vỡ. Bất quá bây giờ có người chủ trì, chẳng những có người chủ trì, còn có một người phụ trợ.

Mặc dù như thế, Phổ Lãnh trong lòng vẫn như cũ không sợ, hắn trải qua sóng to gió lớn hơn. Không chỉ nói thất cấp khốn sát trận, coi như là bát cấp khốn sát trận vậy thì như thế nào? Huống chi, ngày hôm nay hắn còn không phải là một người ở chỗ này. Hắn lập tức liền huy động chân nguyên nói, "Mọi người trước khi động thủ trước xác nhận một chút xung quanh có người hay không, nếu như không có, liền toàn lực..."

Lời của Phổ Lãnh cũng đột nhiên dừng lại, hắn đồng dạng đã nhìn ra cái chỗ này thì không cách nào đem chính bản thân thanh âm truyền đi, nơi này còn có cách âm trận pháp.

Nếu như là chính là một che đậy cách âm trận pháp, Phổ Lãnh căn bản cũng không sẽ để ở trong lòng. Hắn ở vào giữa thất cấp khốn sát trận, giữa vô số lưỡi mang không giây phút nào đều đang công kích hắn. Những thứ này công kích tạm thời không cách nào thương tổn hắn, lại làm cho hắn dưới vội vàng không thể phá đi trận pháp này.

"Không nghĩ tới còn thật coi thường ngươi, chính là Ích Hải Cảnh tu sĩ, lại còn là một cái thất cấp trận pháp tông sư, có ý tứ..." Phổ Lãnh biết lời của hắn coi như là Ngân Lôi Thương Hội tu sĩ không nghe được, Ninh Thành hẳn là có thể nghe được.

Phổ Lãnh không có đem nói cho hết lời, bởi vì hắn ở đồng thời tìm được biện pháp đánh vỡ thất cấp khốn sát trận, mấy đạo sát khí đáng sợ hơn tập kích đến. Không gian sát mang có chút vặn vẹo, thậm chí còn mang theo một tia sát ý. Lưỡi mang không còn là công kích thủ đoạn chủ yếu nhất, cái này sát ý cùng không gian trói buộc càng ngày càng đáng sợ.

Không đúng, Phổ Lãnh cả người toát ra vô số mồ hôi lạnh, đây cũng không phải là thất cấp khốn sát trận, mà là bát cấp sát trận.

Những thứ này còn chưa phải là chuyện làm cho hắn hoảng sợ nhất, chuyện để cho hắn hoảng sợ là, khi pháp bảo của hắn lúc tế đi ra, hắn lại có một loại cảm giác, cái này không gian chung quanh đều không thuộc về hắn. Đây tuyệt đối không phải là đơn giản không gian trói buộc, hắn thật giống như ở vào địa bàn của người khác, hơn nữa cái này địa bàn đã không do hắn làm chủ.

Một loại tử vong uy hiếp xông lên đầu, Phổ Lãnh biết đây không đơn thuần là thất cấp khốn sát trận cùng bát cấp sát trận sự tình, mà là thất cấp khốn sát trận cùng bát cấp sát trận, còn có một chút bát nháo trận pháp liên hoàn với nhau, hợp thành Liên Hoàn Trận pháp.

Nếu mà chỉ là một phần Liên Hoàn Trận pháp, Phổ Lãnh vẫn như cũ có lòng tin xông ra. Để cho trong lòng hắn bịt kín bóng ma chính là, người chủ trì trận pháp này còn là người bố trí đại trận.

Dù cho như vậy, còn chưa phải là toàn bộ, chân chính để cho cuối cùng một tia tự tin của hắn ầm ầm hỏng mất là, cái này chủ trì trận pháp tông sư, còn là một cường giả lĩnh ngộ vực.

Vực, đây là một cái cảnh giới mọi tu sĩ đều hướng tới. Coi như là hắn Phổ Lãnh, đến bây giờ cũng không có lĩnh ngộ được vực. Mà nơi này lại xuất hiện một cái cao thủ lĩnh ngộ được vực. Nếu mà hắn biết Ninh Thành lĩnh ngộ được vực, hắn tuyệt đối sẽ không đến cái chỗ này. Coi như là biết rõ Ninh Thành tiêu diệt ngân lôi tức sạn, hắn cũng sẽ không tới nơi này.

Lúc này, hắn rốt cuộc hiểu rõ vì sao Ninh Thành có sức lực lớn như vậy, tiêu diệt Tiếp Thiên Thạch thượng ngân lôi tức sạn, còn dám ở tại Vô Căn Hắc Thành.

Thế nhưng có một điều Phổ Lãnh rất rõ ràng, hắn ứng phó lên cái này liên hoàn sát trận có người chủ trì, đều gian nan như vậy, mấy người còn lại khẳng định càng là gian nan. Hắn nhất định phải trong thời gian ngắn nhất oanh phá trận pháp này, ít nhất phải tìm được cái này sở hở của trận pháp mở ra. Bằng không một khi có người chết đi, hắn sẽ càng khó phá vỡ trận pháp này.

"A..." Tiếng kêu thảm thiết âm truyền đến, trong lòng Phổ Lãnh cùng tên của hắn như nhau, trở nên băng lạnh. Tiếng kêu thảm thiết này còn chưa phải là một cái, liên tiếp lục tiếng kêu thảm thiết.

Điều này cho thấy đã có sáu gã Ngân Lôi Thương Hội Hóa Đỉnh tu sĩ bị giết, hơn nữa thanh âm này còn là đối phương cố ý truyền cho hắn nghe, bằng không hắn còn chưa nhất định có thể nghe được. Cho nên nói, Ngân Lôi Thương Hội chết đi tu sĩ rất có thể không chỉ là sáu người.

"Dừng tay, ta Ngân Lôi Thương Hội lần này nhận thức trồng..." Phổ Lãnh đang khi nói chuyện, chân nguyên điên cuồng thiêu đốt, trong tay hắn thật lớn nhung vòng khuyên hóa thành từng đạo vòng khuyên lưỡi, những thứ này vòng khuyên lưỡi so với bình thường cũng không chỉ cường hãn gấp mấy lần. Tại đây dưới loại cường đại vòng khuyên lưỡi, cái loại này không thuộc về hắn không gian rốt cục bị cắt một đạo khẽ hở thật lớn.

Phổ Lãnh xung quanh vừa mới buông lỏng một chút, mười hai chuôi búa liền hướng về phía hắn, mười hai chuôi búa này hóa thành một đạo phủ tuyến, mang theo cường liệt tới cực điểm phủ ý sát khí tìm đến. Phổ Lãnh xung quanh vừa mới được rạch ra không gian trói buộc, lần thứ hai không thuộc về hắn.

Phổ Lãnh sắc mặt có chút tái nhợt, bị một cái Ích Hải Cảnh tu sĩ ép thành như vậy, đây chính là chuyện chưa từng có. Hắn khẳng định mười hai đạo phủ tuyến này không phải là trong sát trận, sát trận tuy rằng cường đại, còn không thể phách ra mười hai đạo có thể dung hợp trở thành một nhánh sát ý phủ mang tuyến này.

Hắn có thể tưởng tượng, Ninh Thành có thể sử dụng loại đáng sợ phủ ý này công kích hắn, người còn lại hiển nhiên cũng sẽ phải chịu Ninh Thành công kích giống nhau...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.