Tạo Hóa Chi Môn

Chương 472: Lập uy"Ngươi dám..." Mao Tú Hiên tức giận nói.

Ninh Thành giương tay một cái, Niết Bàn Thương đã xuất hiện ở trên tay của hắn, "Ngươi làm phó hội chủ của Gia Tinh Thương Hội, trách nhiệm hiển nhiên lớn hơn nữa. Nếu Gia Tinh Thương Hội đều xem như đã không còn, ngươi cũng ở lại đây đi."

Đang khi nói chuyện, cường đại sát thế đã ở trên người Ninh Thành bao trùm ra, tu sĩ ngồi bên người Ninh Thành đều tránh ra, Ninh Thành trên người loại sát ý đáng sợ này cùng hắn Niết Bàn Thương dung hợp cùng một chỗ, khiến người ta cả người đều là khó chịu.

Đây căn bản cũng không phải là vấn đề có dám hay không, Ninh Thành ngay cả hắn Mao Tú Hiên đều muốn phải giết, ngươi nói người ta có dám hay không? Không chỉ nói hiện tại, chính là trước Ngân Lôi Thương Hội cùng phủ thành chủ Tục Khải, Ninh Thành cũng chiếu giết không tha. Mao Tú Hiên nói Ninh Thành có dũng khí, theo người khác, quả thực chính là nói với vẩn.

"Dừng tay." Giản Huyễn Minh vỗ bàn cái rầm, Ninh Thành dĩ nhiên lớn lối như thế, có dũng khí ở chỗ này đang lúc mọi người họp thương lượng vấn đề động thủ.

Ninh Thành trong tay Niết Bàn Thương ông ông rung động, từng trận sát ý dọc theo loại này rung động sóng gợn khuếch tán ra, Mao Tú Hiên nhìn mà đáy lòng phát lạnh.

"Giản Huyễn Minh, nếu mà ngươi cũng muốn động thủ, ta cùng nhau đón tiếp. Không chỉ nói ta Ích Hải Cảnh tầng bảy liền dám giết Tục Khải, hôm nay ta Hóa Đỉnh tu vi, còn ở địa bàn của mình, nếu như ta còn sợ ngươi một cái Kiếp Sinh Cảnh tầng bảy, ta trở về đi mua đậu hũ đập đầu vào chết cho rồi."

Ninh Thành nhìn chằm chằm Giản Huyễn Minh, sát ý chẳng những đem Mao Tú Hiên quấn lấy, đồng thời cũng cuốn về phía Giản Huyễn Minh.

Nơi này bây giờ là địa bàn của hắn, bốn phía là khốn sát trận hắn bố trí tới, nếu mà dưới loại tình huống này hắn còn e ngại mấy cái Kiếp Sinh Cảnh tu sĩ, hắn thực sự không bằng trở lại mua khối đậu hũ đập đầu vào.

"Ninh Thành, vô luận ngươi có đúng hay không là thành chủ, mọi người tới nơi này là thương thảo vấn đề. Ngươi ở cái chỗ này động thủ, há lại có đạo nghĩa đáng nói?" Giản Huyễn Minh cảm thụ được cường đại sát ý ở chung quanh xâm nhiễm, trong lòng hắn trầm xuống, không còn có ý nghĩ cùng Ninh Thành cứng rắn.

Ninh Thành lạnh nhạt nói."Ta làm Vô Căn Hắc Thành thành chủ, tự nhiên nên vì Vô Căn Hắc Thành vô số tu sĩ lo lắng. Như Gia Tinh Thương Hội loại này thương hội giết người lung tung vô tội, khi dễ nhân vật mới. Nếu như ta cũng không tru diệt rơi, ta cũng không có mặt mũi cạnh tranh thành chủ vị trí này. Các vị không muốn nối giáo cho giặc. Mời đứng ở góc bên phải, bằng không chính là cùng ta Ninh mỗ đối nghịch."

Cường thế vô cùng ngôn ngữ, để cho Giản Huyễn Minh tức giận đến phát run, hắn nhìn ra nơi này khắp nơi đều là khốn trận. Mặc dù hắn hận không thể lập tức nuốt Ninh Thành, nhưng hắn vẫn là không dám động một cái. Ninh Thành lời nói mới rồi hiển nhiên là châm chọc hắn, nói hắn hành vi như vậy, hẳn không có mặt mũi cạnh tranh thành chủ mới đúng. Đáng tiếc là, hiện tại tình thế hoàn toàn là Ninh Thành bên này cường đại.

Không nói Ninh Thành xung quanh bố trí trận pháp. Coi như là người nơi này, một khi đánh nhau, hắn khẳng định có phân nửa trợ giúp Ninh Thành. Nghĩ tới đây, Giản Huyễn Minh không thể làm gì khác hơn là lui về phía sau mấy bước, hắn khẳng định nếu như mình không lùi sau đó, Ninh Thành sẽ đem hắn cũng cuốn vào giữa sát trận. Hảo hán không ăn thua thiệt trước mắt, Mao Tú Hiên hắn cũng cứu không được, chỉ có thể chờ giúp hắn báo thù. Bất quá Ninh Thành hiện tại giết Mao Tú Hiên, hắn có năng lực giúp người ta báo thù sao?

Thấy Giản Huyễn Minh lui về phía sau, Ninh Thành trong lòng hơi có chút đáng tiếc. Giản Huyễn Minh cùng Mao Tú Hiên hai người nếu mà lên một lượt mà nói. Hắn lợi dụng nơi này khốn sát trận, hoàn toàn có thể giết chết hai người. Hiện tại Giản Huyễn Minh lui ra phía sau, hắn cũng không có thể mạnh mẽ giết đối phương.

Muốn khống chế Vô Căn Hắc Thành. Hoàn toàn dựa vào chém giết là tuyệt đối không được. Hắn nhất thiết phải giết gà dọa khỉ, dùng cường đại nhất thủ đoạn giết chết Mao Tú Hiên, sau đó lập uy. Về phần để cho Mao Tú Hiên chạy, Ninh Thành căn bản cũng không có nghĩ tới. Hắn cũng không muốn làm cái kia Hạng Vũ, Lưu Bang đưa đến trong tay tới cũng không giết.

Giản Huyễn Minh đều bị Ninh Thành áp chế sau đó lui sang một bên, người còn lại càng là không có ai dám nói chuyện.

Mao Tú Hiên thấy Giản Huyễn Minh rút lui, một lòng hoàn toàn nặng trĩu đến đáy cùng, không có Giản Huyễn Minh hỗ trợ, hắn lấy cái gì cùng Ninh Thành loại này cường đạo đấu? Người ta là ngay cả Tục Khải đều giết.

"Dù cho ngươi là thành chủ. Ngươi bắt được vài thứ kia, cũng phải có chứng cứ mới được..." Mao Tú Hiên lớn tiếng nói. Ai cũng nghe ra, hắn laf bề ngoài ra vẻ, bên trong yếu đuối. Đã hướng Ninh Thành tỏ ra yếu kém.

Ninh Thành ở đâu để ý tới những thứ này, Niết Bàn Thương cuồn cuộn nổi lên một đạo lại một đạo thương văn chồng đi qua.

Giờ khắc này các tu sĩ còn lại còn đang ở trong đại sảnh nghị sự, chỉ có thể nhìn thấy một mảnh trắng xóa, xung quanh ngoại trừ cường đại chân nguyên ba động ra, căn bản là thấy không rõ lắm Ninh Thành cùng Mao Tú Hiên chiến đấu.

Tu sĩ đứng ở trong cái đại sảnh này giữa đều là âm thầm kinh hãi, đều biết đây là có chuyện gì. Trước bọn họ cũng chỉ là nghe nói Ninh Thành trận pháp trình độ cường đại, hiện tại là chân chính nhìn thấy. Một mảnh trắng xóa này, tuyệt đối là Ninh Thành xem bọn hắn không coi vào đâu dùng trận pháp ngăn cách chiến đấu hiện trường.

Vừa nghĩ tới bọn họ an vị ở giữa Ninh Thành sát trận, mọi người trong lòng đều dâng lên một loại khó có thể nói rõ ràng hàn ý. Nửa ngày trước, bọn họ còn đang thương lượng làm sao giết chết Ninh Thành, để mà một lần nữa phân chia Vô Căn Hắc Thành lợi ích. Mà nửa ngày sau, bọn họ lại chỉ có thể đứng giữa trận pháp của người ta, nhìn người ta uy phong.

Cường đại chân nguyên ba động cuốn lên lấy không gian chung quanh, lúc này không có ai nguyện ý làm ra cử động Ninh Thành không thích. Đều lựa chọn an tĩnh đứng ở góc bên phải, lẳng lặng chờ.

Mao Tú Hiên biết Ninh Thành tuyệt đối sẽ không buông tha hắn sau đó, không còn có trước tỏ ra yếu kém dáng vẻ. Vươn hai tay ra, bắn ra một đạo lại một đạo sợi tơ, những thứ này sợi tơ trong thời gian ngắn ở trước mặt Ninh Thành hợp thành một cái to lớn tơ võng. Từng trận tanh hôi khí tức từ trong tơ lưới truyền đến, Ninh Thành nghe thấy được cổ tanh hôi này, như muốn buồn nôn.

Ninh Thành cũng thật không ngờ Mao Tú Hiên thoạt nhìn tiên phong đạo cốt dáng vẻ, dĩ nhiên là một cái yêu tu, hơn nữa tu luyện còn là độc tơ nhện.

Nếu như là thông thường Hóa Đỉnh một tầng tu sĩ, Mao Tú Hiên khẳng định chính bản thân sớm giết chết đối phương, hơn nữa cũng sẽ không vừa ra tay chính là muôn vàn độc tơ nhện. Nhưng đối phương là Ninh Thành, ở Vô Căn Hắc Thành phong cảnh vô hạn nhân vật mới Ninh Thành, giết qua Vô Căn Hắc Thành đệ nhất nhân Ninh Thành.

Lúc này hắn vừa ra tay chính là tuyệt chiêu muôn vàn độc tơ nhện, mục đích chính là vì cuốn lấy Ninh Thành nhất thời chỉ chốc lát, lập tức chạy đi rồi lại nói.

Chỉ là hắn vẫn như cũ xem thường Ninh Thành trận pháp, đồng thời cũng xem thường Ninh Thành giả vực.

Ninh Thành vốn không định dùng giả vực đối phó với Mao Tú Hiên, đối với Mao Tú Hiên mà nói, hắn chỉ là chính là một cái Hóa Đỉnh sơ kỳ tu sĩ. Hắn mà nói cũng giống như vậy, Mao Tú Hiên cũng bất quá chính là một cái Kiếp Sinh Cảnh một tầng mà thôi.

Mao Tú Hiên muôn vàn độc tơ nhện thi triển ra sau đó, Ninh Thành lập tức liền khu động một cái khốn trận, đồng thời tận lực khống chế không gian chung quanh.

Dù cho hắn thăng cấp Hóa Đỉnh sau đó, đối với vực vẫn là kiến thức nửa vời, không biết phải làm thế nào đi vận dụng, nhưng chí ít biết làm sao mới có thể làm cho vực của mình cường đại hơn.

Mao Tú Hiên cảm giác được bản thân muôn vàn độc tơ nhện nhất thời chậm lại lên đồng thời, thân hình của hắn cũng theo nhất thời chậm lại hẳn lên.

Không đúng, đây là vực. Mao Tú Hiên hiểu rõ điểm này sau đó, trong lòng trong nháy mắt dâng lên vô tận hối hận. Hắn rốt cuộc hiểu rõ vì sao Ninh Thành có thể giết chết Tục Khải, Ninh Thành dĩ nhiên lĩnh ngộ được vực. Coi như là Tục Khải, phỏng chừng cũng xa xa không có lĩnh ngộ ra vực.

Không được, tuyệt đối không có khả năng cùng người có vực chiến đấu. Mao Tú Hiên đương nhiên không biết Ninh Thành giết chết Tục Khải cùng vực không có nửa phần quan hệ, nhưng bây giờ hắn tâm thần đã loạn, thậm chí ngay cả xây dựng tốt muôn vàn độc tơ nhện đều không để ý tới, thân hình điên cuồng giữa ở Ninh Thành giả vực giãy dụa, muốn thoát khỏi loại vực này trói buộc.

Đáng tiếc thực lực của hắn so với Tục Khải đến, chênh lệch căn bản cũng không phải là một hai cái đẳng cấp. Coi như là Ninh Thành cũng có chút không nói gì, hắn thấy muôn vàn độc tơ nhện còn tưởng rằng Mao Tú Hiên có bao nhiêu lợi hại hậu chiêu, không nghĩ tới đây chính là thứ lợi hại nhất của hắn.

Ninh Thành không có tiếp tục cùng Mao Tú Hiên dong dài, Niết Bàn Thương ầm ầm đâm vào cái này muôn vàn độc lưới tơ nhện.

Cường đại thương ý để cho lưới độc tơ nhện ngay lập tức rạn nứt, Mao Tú Hiên trong miệng phát sinh từng đợt chói tai khó nghe âm thanh. Không đợi hắn vỡ mất bản thân muôn vàn lưới độc tơ nhện, Ninh Thành trường thương đã đánh vào bên trên mi tâm của hắn. Hắn trơ mắt nhìn trường thương đến, chỉ là không có lực lượng né tránh.

Bởi vì cái này hết thảy chung quanh tựa hồ cũng không thuộc về hắn, hắn chỉ có thể chờ bị Ninh Thành tru diệt.

Mao Tú Hiên thở dài một cái, hắn cuối cùng nghĩ là, tại sao mình phải cùng Giản Huyễn Minh loại này ích kỷ người liên thủ? Vào giờ khắc này, hắn quên mất chính bản thân trước muốn lợi dụng Ngân Lôi Thương Hội sự tình.

"Oành" trầm muộn thanh âm vỡ đầu bạo liệt cũng không lớn, nhưng lại giống như nặng nề thiết chùy đánh giữa vào trong lòng tất cả mọi người ở đại sảnh nghị sự.

Trận pháp sương mù mang tan đi, trước mắt mọi người lần thứ hai rõ ràng. Lúc này mới phát hiện Ninh Thành vẫn như cũ ngồi ở vị trí của mình, mà Mao Tú Hiên bị một cây trường thương đóng đinh ở tại trên vách tường.

"Lạch cạch, lạch cạch..." Ở phía dưới sọ đầu của hắn, vẫn còn có giọt giọt vết máu hạ xuống. Tại đây trong đại sảnh nghị sự im ắng vô cùng, thanh âm rỉ máu này thật giống như từng tiếng sấm một.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.