Tạo Hóa Chi Môn

Chương 474: Đặt chân
"Ninh Thành, chẳng lẽ ngươi muốn lấy thúng úp voi? Các vị, Ninh Thành đến Vô Căn Hắc Thành mới bao lâu? Liền giết chết Tục thành chủ, tiêu diệt Ngân Lôi Thương Hội, lại ở trước mặt chúng ta giết Mao Tú Hiên diệt Gia Tinh Thương Hội, hiện tại hắn lại phải đối với ta Liệt Phong Hư không liên minh động thủ. Các ngươi ngẫm lại xem, hắn động thủ với ta sau đó, còn sẽ bỏ qua các ngươi sao?" Bộ Nguyên Mậu thấy Ninh Thành thực sự muốn thông hắn, lập tức lạc giọng lực kiệt kêu lên.

Hội trường vẫn còn là một mảnh yên lặng, Giản Huyễn Minh trong lòng có chút hối hận, hắn không nên tới chỗ Ninh Thành nơi này. Hắn cho rằng nhiều người như vậy đến, Ninh Thành lại là mới vừa trở lại phủ thành chủ, hẳn là vén không dậy nổi cái gì sóng gió to, không nghĩ tới Ninh Thành dĩ nhiên lớn mật như thế, chẳng những bố trí xong trận pháp đợi mọi người, còn chuẩn bị hoàn toàn nắm trong tay Vô Căn Hắc Thành.

Lúc này, coi như là Giản Huyễn Minh cũng không có đứng ra nói chuyện.

Thấy hội trường vẫn là một mảnh yên lặng, Bộ Nguyên Mậu tâm trầm xuống. Hắn nghĩ tới loại tình huống này, chính là bởi vì biết loại tình huống này, hắn mới chịu vội vã rời đi nơi này.

Chỉ là hắn không có nghĩ tới là Ninh Thành kiên quyết như thế, căn bản cũng không để cho hắn rời đi.

Đúng lúc này, Tán Tu Liên Minh Sào Quý Manh đứng lên, đồng thời ôm quyền vòng vo một cái nói, "Các vị, ta Sào Quý Manh xây dựng Tán Tu Liên Minh mục đích mọi người cũng đều biết, ta chưa từng có vì mình mưu qua cái gì lợi ích. Chính như Ninh Thành chủ theo như lời, hàng năm chết ở Vô Căn Hắc Thành vô tội tu sĩ thật sự là nhiều lắm. Tự ta không có năng lực làm việc này, hiện tại Ninh Thành chủ đứng ra muốn làm việc này, ta là kẻ thứ nhất hỗ trợ.

Ta cùng Bộ Nguyên Mậu không có ân oán, nhưng Liệt Phong hư không liên minh việc làm ta rất rõ ràng, Ninh Thành chủ chẳng những không có oan uổng Liệt Phong liên minh, thậm chí điều tra ra được cũng chưa tới ngay cả gần một nửa. Chúng ta tương lai muốn rời khỏi Vô Căn Hắc Thành, chúng ta còn có bằng hữu, còn có đồng môn đi tới Vô Căn Hắc Thành, cái chỗ này tuyệt đối không có khả năng tiếp tục như vậy."

Sào Quý Manh không có tiếp tục nói hết. Chỉ là tế xuất bản thân pháp bảo, lạnh lùng nhìn chằm chằm Bộ Nguyên Mậu.

"Trước ở Vô Căn Hắc Thành, ta có lẽ kiếm lấy hơi nhiều hơn một chút. Bất quá Ninh thành chủ hành động hoàn toàn là vì Vô Căn Hắc Thành. Sào huynh nói không sai, ta cũng có đồng môn của mình. Cũng có bằng hữu của mình. Tương lai ta rời đi Vô Căn Hắc Thành thời điểm, ta không hy vọng chút bằng hữu này của ta đi tới Vô Căn Hắc Thành chịu nhục, ta đồng dạng hỗ trợ Ninh Thành chủ." Người thứ hai đứng ra là Thiên Thành Thương Hội Cam An Nhiên.

Sào Quý Manh cùng Cam An Nhiên đứng dậy, nguyên bản Hắc Thành Đan Hội Kế Tinh liền ủng hộ và kiêng kỵ Ninh Thành, hắc thành trận pháp liên minh Vũ Anh Trí đồng thời đứng dậy. Ngay sau đó hư không mạo hiểm tiểu đội cùng hắc thành luyện khí cũng đứng ra, biểu thị hỗ trợ quy tắc mới của Ninh Thành.

Ninh Thành không có hỏi lại Duyên Diệt Tinh Không hạm đội Giản Huyễn Minh cùng hư không tông Lư Khâu, Khang bá, mà là xoay người nói với Thân Tử Mặc, "Tử mặc, đã như vậy. Ngươi liền mang tu sĩ quân đội đi một chuyến tới Liệt Phong hư không liên minh. Gia Tinh Thương Hội là thế nào biến mất, Liệt Phong hư không liên minh cũng sẽ biến mất như thế đó."

"Dạ." Thân Tử Mặc rất là dứt khoát trả lời một chữ, liền nhanh chóng rời đi hội trường.

Bộ Nguyên Mậu cả người băng hàn, hắn biết mình nếu mà không thỏa hiệp, đó là hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Coi như là Liệt Phong hư không liên minh sắp bị diệt rơi, hắn cũng không đoái hoài tới cái khác. Đang ở hắn muốn mở miệng đồng thời, Ninh Thành hai thanh búa đã tế xuất, mang theo hai đạo phủ tuyến bổ về phía Bộ Nguyên Mậu.

Vốn hắn là không dự định tự mình động thủ, bất quá Bộ Nguyên Mậu muốn chịu thua, lúc này hắn há có thể để cho một con rắn độc như vậy rời đi.

Thấy Ninh Thành động thủ. Sào Quý Manh đám người cấp tốc động thủ, chỉ chốc lát thời gian, Bộ Nguyên Mậu đã bị năm sáu đạo pháp bảo quang mang vây quanh. Lư Khâu, Khang bá vốn vẫn không có minh xác tán thành Ninh Thành càng là trực tiếp tế xuất pháp bảo đánh về phía Bộ Nguyên Mậu. Đồng thời nói, "Ninh Thành chủ làm như vậy, là vì toàn bộ Vô Căn Hắc Thành tính chuyện lợi, há có thể cho phép ngươi Liệt Phong hư không liên minh phản đối?"

Bộ Nguyên Mậu biết ngày hôm nay khó có thể sống tốt, thế nhưng để cho hắn thúc thủ chịu trói, đó là tuyệt không khả năng.

Khi hắn tế xuất pháp bảo đồng thời, không gian chung quanh trong nháy mắt tràn đầy các loại trói buộc, trong lòng hắn rõ như gương sáng giống nhau, đây là Ninh Thành phát động khốn trận. Rất muốn kêu nhờ Giản Huyễn Minh hỗ trợ. Đáng tiếc là, lúc này hắn căn bản là không cách nào thấy Giản Huyễn Minh. Ninh Thành chẳng những phát động khốn trận. Còn phát động trận pháp khác.

Hết thảy tu sĩ công kích Bộ Nguyên Mậu lúc này trong lòng cũng đều là một sợ hãi, bọn họ có thể cảm giác được rõ ràng ở vào giữa trận pháp. Trận pháp này đối với bọn họ không có bất kỳ ảnh hưởng gì. Mà bọn họ thấy Bộ Nguyên Mậu trong trận pháp, cũng biết Bộ Nguyên Mậu bị cực lớn trói buộc.

Vài tên vẫn còn đang do dự trong lòng càng là may mắn, nếu mà trước bọn họ cự tuyệt lời của Ninh Thành, lúc này ở vào Bộ Nguyên Mậu loại này tình trạng liền tuyệt đối không chỉ là Bộ Nguyên Mậu một người.

Hết thảy người công kích Bộ Nguyên Mậu đều có thể thấy đối phương, mà bọn họ trong đó đã có người chú ý tới Giản Huyễn Minh không thấy. Xung quanh ngoại trừ pháp bảo oanh kích huyễn quang cùng nổ tung, bọn họ căn bản là không nhìn thấy Giản Huyễn Minh.

Nguyên vốn còn muốn đục nước béo cò mấy người ở không nhìn thấy Giản Huyễn Minh sau đó, càng là đem đục nước béo cò ý nghĩ vứt xuống một bên, trong tay pháp bảo điên cuồng đi tới trên người Bộ Nguyên Mậu chào hỏi. Bọn họ sợ một khi có cái gì ý niệm trong đầu, kế tiếp bỏ mạng ở nơi này chính là bản thân bọn họ.

Giản Huyễn Minh cũng tế xuất pháp bảo, hắn không hề động tay, đồng thời ở nơi này hắn còn tế xuất một quả lôi châu đen kịt vô cùng. Hắn muốn nhân cơ hội dùng lôi châu đánh vỡ Ninh Thành trận pháp, sau đó lập tức rời đi.

Rất nhanh Giản Huyễn Minh liền hiểu rõ hắn sai rồi, Ninh Thành không có đối với Bộ Nguyên Mậu động thủ, mà là thời thời khắc khắc đang ngó chừng hắn.

Giản Huyễn Minh không kịp nghĩ nhiều, bạo lôi châu ném ra ngoài, cũng trong lúc đó hắn liền phát hiện vài tấm trận kỳ theo hắn bạo lôi châu cùng nhau hạ xuống, lập tức vài tấm trận kỳ này biến ảo trở thành một từng đạo kỳ bóng dáng đưa hắn bạo lôi châu hoàn toàn bao lấy.

Không tốt, Giản Huyễn Minh mới vừa mới vừa nghĩ tới đây, hơn mười chuôi búa hóa thành mênh mông phủ ảnh đem hắn bao lấy.

...

Kịch liệt tiếng nổ mạnh âm ở phủ thành chủ đại sảnh nghị sự nổ vang, các loại pháp bảo quang mang cũng ở nơi đây bốn phía. Bất quá không có ai tới nơi này xen vào việc của người khác, cũng không có ai tới nơi này hỏi gì.

Bộ Nguyên Mậu coi như là lợi hại hơn nữa, một mình hắn đối phó bảy tám người, cũng là lực bất tòng tâm. Hơn nữa Ninh Thành trận pháp hỗ trợ, cho dù là các tu sĩ công kích hắn không có xuất toàn lực, chỉ nửa nén hương thời gian, hắn vẫn như cũ không hề ngoại lệ bị mấy đạo quang mang đi qua, gục xuống tại chỗ.

Bộ Nguyên Mậu ngã xuống đồng thời, không gian chung quanh rõ ràng hẳn lên. Hiển nhiên trận pháp được Ninh Thành bỏ đi, lúc này mọi người mới phát hiện nơi này người ít đi không chỉ là Bộ Nguyên Mậu một tên, còn có một cái Giản Huyễn Minh.

Không có người nói chuyện, Giản Huyễn Minh tu vi là Kiếp Sinh Cảnh hậu kỳ, hắn biến mất, khẳng định không phải là Ninh Thành để cho hắn chạy thoát, mà là ở giữa vừa rồi tranh đấu, Ninh Thành nhân cơ hội dùng trận pháp giết chết Giản Huyễn Minh.

Ninh Thành thật giống như không có việc gì bình thường giống nhau, ôm quyền nói, "Ngày hôm nay mọi người cùng nhau xuất thủ, cho ta Vô Căn Hắc Thành đi ra bước đầu tiên. Ta phủ thành chủ rất nhanh thì sẽ ban bố Vô Căn Hắc Thành luật pháp cùng thương nghiệp pháp quy, cũng mời các vị lực mạnh hỗ trợ."

Lúc này là không có ai sẽ đứng ra làm trái lại, tất cả mọi người tán thành lời của Ninh Thành. Ninh Thành thủ đoạn chẳng những ngoan lệ, hơn nữa còn hữu hiệu. Trừ phi đầu óc có vấn đề, còn ở cái chỗ này lúc này, đứng ra phản đối.

Ninh Thành tiếp tục nói, "Duyên Diệt Tinh Không hạm đội một phần sản nghiệp, còn hi vọng các vị đi hỗ trợ xử lý một chút..."

Ninh Thành câu này lời vừa nói ra, trong hội trường mọi người trong lòng đều là bị đánh một cái, mọi người hiểu, vừa rồi bọn họ ở giết Bộ Nguyên Mậu đồng thời, Ninh Thành đã giết chết Giản Huyễn Minh, đây là cái gì thủ đoạn? Muốn bọn họ đi hỗ trợ xử lý Giản Huyễn Minh Duyên Diệt Tinh Không hạm đội sản nghiệp, cái này cho một chút ngon ngọt cho mọi người nếm thử.

"Cách nói của Ninh thành chủ cùng cách làm ta là người thứ nhất đồng ý, tuyệt đối sẽ không có nửa phần dị nghị." Thứ nhất đứng ra nói chuyện là Đan Văn Hồng.

Người còn lại đều có chút khinh bỉ người kia, tên này vốn là người ủng hộ Giản Huyễn Minh, hiện đang ủng hộ lên Ninh Thành đến, so với Tán Tu Liên Minh Sào Quý Manh càng tích cực, vừa nhìn cũng biết là một tên gia hỏa “cuốn theo chiều gió”.

"Tốt." Ninh Thành vỗ một cái tay, lấy ra một tờ da cuôn nói, "Nơi này là lần này hội nghị thương thảo kết quả, cùng với sắp tới ban bố Vô Căn Hắc Thành luật pháp biểu quyết thư, các vị đều ở trong đây kí tên sao?."

Ninh Thành luật pháp vẫn chưa có hoàn toàn công bố ra, liền muốn người khác ở chỗ này kí tên, loại này cường thế hành vi, không ai phản đối, đều tiến lên kí tên. Vô luận điểm xuất phát là tốt hay xấu, thực lực đều là rất rõ ràng, không có thực lực, hết thảy đều không có tiếng nói. Thực lực của Ninh Thành, người nơi này đều nhìn rõ ràng.

Vô Căn Hắc Thành rắc rối phức tạp thế lực, ở dưới một cái Hồng Môn Yến của Ninh Thành, thật đơn giản liền làm theo. Có người trong lòng bất mãn, lại cũng hết cách. Cũng không phải mọi người trong lòng đều không hài lòng, chí ít Vô Căn Hắc Thành có thống nhất luật pháp đi ra, này so với trước năm bè bảy mảng phải tốt hơn nhiều.

...

Vô Căn Hắc Thành thành chủ mới Ninh Thành liên hợp Thiên Thành Thương Hội, Tán Tu Liên Minh, Hư không mạo hiểm tiểu đội, Hư không tông, Hắc Thành Đan Hội, Hắc thành trận pháp liên minh, Hắc thành luyện khí nhóm thế lực liên hợp ban bố Vô Căn Hắc Thành luật pháp mới, đồng thời cấm tiệt Vô Căn Hắc Thành giết lung tung vô tội, khi dễ nhân vật mới tán tu, chiếm lấy nữ tu các loại tất cả hành vi phạm tội.

Một khi có vi phạm, sẽ cùng Liệt Phong Hư không liên minh, Ngân Lôi Thương Hội, Gia Tinh Thương Hội, Duyên Diệt Tinh Không hạm đội vài thế lực lớn này như nhau, bị chém tận giết tuyệt.

Trong lúc nhất thời, toàn bộ Vô Căn Hắc Thành cùng Tiếp Thiên Thạch diện mạo đại biến. Cũng không nhìn thấy tu sĩ tùy ý khi dễ nhỏ yếu nữa, không nhìn thấy tùy ý cướp đoạt đi tới Tiếp Thiên Thạch nhân vật mới hành vi. Coi như là có thiên đại cừu hận, cũng nhất định phải chờ rời đi Vô Căn Hắc Thành sau đó giải quyết.

Tiếp Thiên Thạch vẫn có một ít hư không thuyền ở lui tới, giá cả không còn là năm vạn hắc tệ, mà là một vạn đến 3 vạn. Tiếp Thiên Thạch đổi hắc tệ cũng cùng Vô Căn Hắc Thành như nhau tỉ giá, một tu sĩ mới một khi đi tới Tiếp Thiên Thạch, tối đa chỉ cần ba trăm vạn linh thạch liền có thể bình an đến Vô Căn Hắc Thành. Bình thường giống nhau có thể đi qua Thiên Lộ, đến Tiếp Thiên Thạch tu sĩ, cầm không ra mấy triệu linh thạch, tuyệt đối là ít lại càng ít.

Vô Căn Hắc Thành vài thành lớn khu thủ vệ hoàn toàn đổi thành phủ thành chủ tu sĩ quân đội, không còn có hộ vệ manh khu. Đồng thời ở tại địa phương tốt hơn, giao nộp tiền thuế lại càng nhiều hơn một chút. Những thứ này tiền thuế hoàn toàn dùng cho tu sĩ quân đội, cùng Vô Căn Hắc Thành thủ hộ, cùng với phí vận chuyển.

Mặc dù cái này luật pháp mới, động chạm tới lợi ích của một bộ phận người, đồng dạng chiếm được càng đại bộ phận tu sĩ ủng hộ. Hầu như 90% trở lên tu sĩ, đều đối với phủ thành chủ ban bố mới luật pháp chân thành ủng hộ.

Theo tu sĩ quân đội ngày càng hoàn thiện, tu sĩ trong quân mọi người đổi thành ủng hộ Ninh Thành, Ninh Thành ở Vô Căn Hắc Thành địa vị đạt tới tình cảnh không người nào có thể lay động.