Tạo Hóa Chi Môn

Chương 475: Hắc thành nguy cơ
Ninh Thành dùng thủ đoạn lôi đình đem Vô Căn Hắc Thành khống chế sau đó, liền đem Vô Căn Hắc Thành giao cho Lam Văn Tân cùng Thân Tử Mặc mấy người quản lý. Hắn từ trên người Tục Khải chiếm được tinh thạch, hiện tại với hắn mà nói là tối trọng yếu là lợi dụng những thứ này tinh thạch tăng lên tu vi của mình.

Về phần trứng hư không bạo kim ong chúa, đã được Ninh Thành dùng hộp ngọc phong bế hẳn lên, hắn căn bản cũng không hiểu bất luận cái gì đào tạo hư không bạo kim phong tri thức. Ở bên trong chiếc nhẫn của Tục Lượng Trí, cũng không có được đồ đạc nào về phương diện này, mặc dù hắn rất muốn để cho hư không bạo kim phong nhận chủ, nhưng cũng là hết cách.

Hơn nữa Ninh Thành đối với trứng hư không bạo kim phong ong chúa rất là cẩn thận, dù sao trứng ong chúa này còn không có phá xác, cũng không có nhận thức hắn là chủ. Vạn nhất hắn không cẩn thận, để cho loại này ong chúa trứng khí tức tràn đầy đi ra, hậu quả cũng không hay.

Trước đây đi lam mỏ khoáng thạch hơn một trăm tên tu sĩ, trừ hắn là trở về ra, không còn người thứ hai trở về nữa, điều này làm cho Ninh Thành tạm thời bỏ đi đi ý nghĩ tìm lam mỏ khoáng thạch. Dù cho hắn muốn đi, cũng phải chờ tu vi của hắn lại cao một chút.

Không có tài nguyên tu luyện thời điểm, hắn không có cách nào. Hiện tại có tài nguyên tu luyện, hắn đương nhiên lựa chọn cùng Lạc Phi hai người bế quan.

Ninh Thành bế quan sau đó, Vô Căn Hắc Thành hoàn toàn an ổn lại. Tu sĩ bên trong nếu mà không vì pháp bảo cùng bảo vật đi tranh đoạt, cực ít hứa hẹn khí phách tranh đi đấu. Tương đối mà nói, điều này so với bình thường phàm tục thành thị quản lý hẳn lên càng đơn giản hơn một phần.

Hiện tại ở Vô Căn Hắc Thành có nghiêm nghị luật pháp cùng tu sĩ quân đội làm hậu thuẫn, tu sĩ ngang ngược càng là hiếm như phượng mao lân giác, coi như là có người như vậy, đã ở trước tiên bị hộ vệ Vô Căn Hắc Thành phủ thành chủ giết chết.

Về phần còn lại mấy nhà thế lực, trải qua qua sau một khoảng thời gian, cũng phát hiện ít đi bóc lột nhân vật mới tu sĩ, bọn họ thu nhập dường như cũng không có giảm bớt. Tương phản mà nói, ở trong hoàn cảnh này làm việc càng thông thuận một phần.

...

Năm năm sau đó, Ninh Thành lần thứ hai dùng hết 8 tấm tinh thạch. Chính là linh thạch cũng dùng hết hơn mười tỷ. Duy nhất còn lại một quả tinh thạch, là Ninh Thành lưu cho Kỷ Lạc Phi, hắn sợ Kỷ Lạc Phi thăng cấp xảy ra vấn đề. Lúc này mới lưu lại một tấm tinh thạch.

Về phần linh thảo trong giới chỉ, toàn bộ bị hắn biến thành đan dược. Luyện đan trình độ ngược lại nói thăng làm bát cấp địa đan tông sư. Mà tu vi của hắn cũng chỉ là đề thăng tới Hóa Đỉnh tầng bảy mà thôi.

Cùng Ninh Thành muốn so sánh với, để cho hắn lo lắng Kỷ Lạc Phi cũng đã là Hóa Đỉnh tầng tám tu vi. Dịch Trúc Trúc ở lại phủ thành chủ bế quan, ở dưới Ninh Thành hàng loạt đan dược và linh thạch, chỉ cần năm năm, liền trở thành một cái Tố Thần Cảnh sơ kỳ tu sĩ, tư chất quả thực nghịch thiên không cách nào hình dung.

Trước đây nữ hài được Ninh Thành cứu ra thời điểm này gầy chỉ có một lớp da, hôm nay đã là một thiếu nữ duyên dáng yêu kiều. Cùng Kỷ Lạc Phi đứng chung một chỗ, cơ hồ là cao như nhau. Khuôn mặt thanh tú vô cùng. Mặc dù không cách nào cùng Kỷ Lạc Phi so sánh, nhưng cũng có một loại khí chất đặc biệt nội liễm.

Chỉ là nàng cực ít rời đi phủ thành chủ, phần lớn thời gian ngoại trừ bế quan ra, chính là ở thời điểm Ninh Thành cùng Kỷ Lạc Phi tình cờ xuất quan, hỏi Kỷ Lạc Phi cùng Ninh Thành một phần trong vấn đề tu luyện. Chuyện năm đó, cho nàng tạo thành tổn thương cực lớn, theo tuổi của nàng tăng trưởng, loại này thương tổn dường như còn mơ hồ tồn tại. Ngoại trừ ngoài Ninh Thành cùng Kỷ Lạc Phi ra, Dịch Trúc Trúc chưa bao giờ nói chuyện cùng người thứ 3.

Ninh Thành ở đến Hóa Đỉnh tầng bảy sau đó, liền đình chỉ bế quan. Hắn tính một chút. Khoảng cách bên ngoài trong tinh không hư không thuyền tới nơi này, còn có hai năm. Hai năm sau đó, hắn nhất định sẽ mang theo Kỷ Lạc Phi cùng Dịch Trúc Trúc rời đi. Hắn nghe nói hư không thuyền từ Vô Căn Hắc Thành rời đi. Đã có tinh không tinh cầu thế giới, yêu cầu ở trên hư không phi hành rất nhiều năm.

Sở dĩ hiện tại đi ra ngoài, hắn là muốn ở trên hư không thích ứng một đoạn thời gian. Vạn nhất hư không thuyền ở trên hư không xuất hiện vấn đề gì, hắn cũng có một cái chuẩn bị.

Người không lo xa tất có phiền gần, Ninh Thành lang bạt Tu Chân Giới qua nhiều năm như vậy, sớm hiểu rõ đạo lý này.

...

Phủ thành chủ trong chỗ sâu nhất tụ linh trận động phủ, Kỷ Lạc Phi một tiếng kêu nhỏ đứng lên, đột phá đến Hóa Đỉnh tầng chín, điều này làm cho nàng mừng rỡ không thôi. Ninh Thành rời đi Vô Căn Hắc Thành mới nửa năm. Nàng liền lần nữa thăng cấp, nói không chừng chờ Ninh Thành lúc trở lại. Nàng sắp Hóa Đỉnh viên mãn.

"Lạc Phi tỷ tỷ, ngươi lại đột phá sao?" Dịch Trúc Trúc đồng dạng thanh âm mừng rỡ truyền đến. Hiển nhiên nàng ở bên ngoài đợi có một hồi thời gian.

Kỷ Lạc Phi đi ra, lôi kéo cánh tay của Dịch Trúc Trúc ôn nhu nói, "Muội chờ ta thật lâu sao?? Tìm ta có chuyện gì không?"

"Ừm, ta nhìn thấy tỷ tỷ bên này linh khí ba động lợi hại, ta cũng biết tỷ tỷ muốn đột phá. Cho nên ta tới xem một chút... Còn muốn, còn muốn muốn tỷ tỷ theo ta đi ra ngoài cuống cuống." Dịch Trúc Trúc nói xong, có vẻ có chút nhăn nhó.

Kỷ Lạc Phi cười nói, "Ta vừa lúc cũng muốn đi ra ngoài mua ít đồ, còn có hơn một năm chúng ta liền phải rời khỏi Vô Căn Hắc Thành. Có ít thứ cũng phải chuẩn bị một chút, nghe nói hư không thuyền ở trên giữa hư không phải bay được thật lâu đâu nè."

Dịch Trúc Trúc mới vừa muốn nói chuyện, đã nhìn thấy một đạo đạm hồng sắc phi kiếm rơi vào trong tay Kỷ Lạc Phi. Kỷ Lạc Phi nắm phi kiếm nhìn lướt qua, lập tức mặt lộ kinh sợ, lập tức nói, "Trúc trúc, Vô Căn Hắc Thành xảy ra chuyện rồi, nhanh chóng theo ta ra ngoài một cái."

...

Kỷ Lạc Phi cùng Dịch Trúc Trúc đi tới phủ thành chủ đại điện thời điểm, Thân Tử Mặc đã là vô cùng nóng nảy ở trong đại điện đổi tới đổi lui. Ở lại trong đại điện mấy người còn lại, cũng đều là vẻ mặt lo lắng.

"Thân chấp sự, chuyện hư không yêu thú xâm lấn ngươi chậm rãi nói ra đến, không cần phải gấp." Kỷ Lạc Phi đến đại điện sau đó, trái lại bình tĩnh trở lại. Ninh Thành là Vô Căn Hắc Thành thành chủ, dưới tình huống bình thường vậy, Vô Căn Hắc Thành sự tình cũng không cần Ninh Thành quan tâm. Thân Tử Mặc cùng Lam Văn Tân, còn có mới gia nhập Vô Căn Hắc Thành Cam An Nhiên, Sào Quý Manh mấy người là có thể giải quyết.

Hiện tại Cam An Nhiên cùng Sào Quý Manh cũng không ở đây, chỉ có Thân Tử Mặc ở chỗ này lo lắng chờ nàng. Thân Tử Mặc dưới tình huống bình thường vậy đều là rất trấn định, ngày hôm nay lo lắng như thế bất an, có thể thấy được chuyện còn chưa nhất định chỉ là trên phi kiếm nói yêu thú xâm lấn.

"Kỷ sư tỷ, ngày hôm nay Vô Căn Hắc Thành bên ngoài đột nhiên tới một con thuyền hư không chiến hạm, chiếc này hư không chiến hạm không nhìn Vô Căn Hắc Thành cấm khoảng không cấm chế, liền muốn mạnh mẽ vọt vào Vô Căn Hắc Thành. Kết quả bị ta Vô Căn Hắc Thành tu sĩ quân đội ngăn cản, không nghĩ tới chiếc chiến hạm này năng lực chiến đấu kinh người, chỉ nửa nén hương thời gian, liền giết trên trăm danh Hóa Đỉnh hộ vệ của Vô Căn Hắc Thành ta..."

"A..." Thân Tử Mặc nói đến đây thời điểm, ngay cả Kỷ Lạc Phi cũng không nhịn được khiếp sợ ra. Từ khi Ninh Thành một lần nữa ban bố Vô Căn Hắc Thành luật pháp tới nay, Vô Căn Hắc Thành liền chưa hề một lần tử thương cao hơn mười người. Hôm nay một lần chết mất trên trăm tu sĩ, hiển nhiên tử thương còn đang gia tăng, đây quả thực thật là quá đáng sợ.

Thân Tử Mặc đem những thứ này nói ra sau đó, cũng tỉnh táo không ít, "Kỷ sư tỷ, những thứ này còn chưa phải là bết bát nhất, bết bát nhất chính là ở chúng ta Vô Căn Hắc Thành lợi dụng trận pháp ngăn trở chiếc này hư không chiến hạm đồng thời, Vô Căn Hắc Thành ra tới vô số rậm rạp chằng chịt hư không bạo kim phong. Những thứ này hư không bạo kim phong hẳn là truy sát cái kia hư không chiến hạm mà tới, hư không chiến hạm này muốn xông vào Vô Căn Hắc Thành, kết quả những thứ này hư không bạo kim phong cũng cũng bắt đầu công kích Vô Căn Hắc Thành trận pháp."

Kỷ Lạc Phi nghe đến đó, trong lòng bộc phát trầm xuống. Hư không bạo kim phong lợi hại, nàng quá rõ. Trước đây nàng và Ninh Thành cùng đi mai phục Tục Lượng Trí, kết quả là gặp Tục Lượng Trí đám người bị hư không bạo kim phong bao vây. Coi như là cho tới hôm nay, tu sĩ trước đây bị hư không bạo kim phong bao vây, cũng một cái đều không có trở về. Về phần chiếc hư không thuyền này, đồng dạng đã không còn tin tức.

Ninh Thành trên người thì có một quả trứng hư không bạo kim phong ong chúa, loại vật này vây thành, đó là chuyện đáng sợ dường nào?

"Vậy hư không chiến hạm đâu nè?" Kỷ Lạc Phi nhịn không được lại hỏi một câu.

"Hư không chiến hạm bị trận pháp liên minh Vũ Anh Trí hội chủ tạm thời dùng trận pháp vây khốn, trong lúc nhất thời giãy không được, chỉ là hư không bạo kim phong này thật sự là thật là đáng sợ, một khi phá vỡ Vô Căn Hắc Thành hộ trận, hậu quả sẽ không tưởng tượng nổi." Thân Tử Mặc trong mắt lo lắng nhìn một cái không sót gì.

Hắn thấy, nếu mà những thứ này hư không bạo kim phong vọt vào Vô Căn Hắc Thành, Vô Căn Hắc Thành sẽ trở thành một tổ ong, mà Vô Căn Hắc Thành tu sĩ sẽ biến mất vô tung vô ảnh.

Kỷ Lạc Phi rất muốn Ninh Thành trở về, thế nhưng nàng vừa nghĩ tới Ninh Thành trở về, lập tức liền phải đối mặt vô số hư không bạo kim phong, trong lòng cũng là không ngừng run rẩy.

"Ta đã truyền tin cho Ninh Thành chủ, thành chủ hiện tại hẳn là nhận được tin tức của ta." Thân Tử Mặc nhưng không có Kỷ Lạc Phi loại ý nghĩ này, ở vô số hư không bạo kim phong công kích Vô Căn Hắc Thành thời điểm, hắn trước tiên liền cho Ninh Thành truyền tin.

Kỷ Lạc Phi thở dài một tiếng, "Đã như vậy, chúng ta đi chỗ trước tường Vô Căn Hắc Thành thành xem một chút đi."

Thân Tử Mặc gật đầu, lập tức gọi theo trên trăm hộ vệ, đi theo Kỷ Lạc Phi cấp tốc đi tới Vô Căn Hắc Thành tường thành.

Vô Căn Hắc Thành không phải là không có bị hư không yêu thú tập kích qua, loại chuyện này chính là ở giữa ký ức Thân Tử Mặc liền xảy ra nhiều lần. Thế nhưng vô luận kia một lần hư không yêu thú tập kích Vô Căn Hắc Thành, cũng không có đáng sợ hơn lúc này đây.

...

Kỷ Lạc Phi đi tới Vô Căn Hắc Thành thành bên tường, mới biết được chuyện đáng sợ tới trình độ nào. Trước đây nàng nghe Ninh Thành nói qua, hơn một trăm hư không bạo kim phong liền đem trên trăm tên tu sĩ vây giết.

Mà nơi này nàng nhìn thấy hư không bạo kim phong căn bản là đếm không hết, chỉ có thể nhìn thấy bên ngoài Vô Căn Hắc Thành khắp nơi đều là hư không bạo kim phong, ngàn vạn con. Tai tưởi sát khí hơi thở coi như là cách trận pháp, cũng có thể nghe rõ ràng. Đồng dạng có vô số tu sĩ ở trên Vô Căn Hắc Thành, lợi dụng trận pháp không ngừng công kích đám hư không bạo kim phong này.

Trận pháp liên minh Vũ Anh Trí càng là dẫn dắt một đám hiểu trận pháp trận pháp sư, không ngừng bảo vệ Vô Căn Hắc Thành hộ thành trận pháp. Cam An Nhiên cùng Sào Quý Manh, Đổ Gia Thụ đám người dẫn theo một phần tu sĩ quân đội, hoặc là mang theo tu sĩ, hư không đứng ở phía trên Vô Căn Hắc Thành thành trì, không ngừng xuất thủ ngăn cản số lượng đếm không hết hư không bạo kim phong.

"Lạc Phi sư muội, lần này khả năng rất khó ngăn cản, những thứ này bạo kim hư không phong thật sự là quá nhiều, hơn nữa còn liều mạng công kích Vô Căn Hắc Thành, cũng không biết những thứ này bạo kim phong uống lộn thuốc gì." Cam An Nhiên thấy Kỷ Lạc Phi đến, vội vàng đi tới chào hỏi.

"Nếu mà không phải là Ninh Thành chủ một lần nữa bố trí Vô Căn Hắc Thành hộ thành trận pháp, nói không chừng Vô Căn Hắc Thành đều không kiên trì nổi." Vũ Anh Trí sắc mặt ngưng trọng nói, Ninh Thành không ở Vô Căn Hắc Thành, Vô Căn Hắc Thành hộ thành trận pháp, hoàn toàn dựa vào hắn dẫn người bảo vệ.

(dựa theo đạo lý ngày hôm nay còn có canh thứ ba, chỉ là lão ngũ có chút phức tạp, yêu cầu sửa sang một chút dòng suy nghĩ. Dù sao rời đi Thiên Lộ, toàn bộ sách mới tính là chân chính mở ra, do đó ta viết thời điểm nhất định phải cẩn thận chút. Các bằng hữu ngủ ngon!)