Tạo Hóa Chi Môn

Chương 482: Khuy Tinh Tam Cảnh



Ninh Thành không có tiếp tục đi về phía trước, nếu này nữ tu mặc váy lam nói như vậy, đó chính là hắn càng đi về phía trước, cũng là không có chút ý nghĩa nào. Hắn lấy ra nhẫn của hồng y công tử, hồng y công tử hiển nhiên cùng cái này nữ tu mặc váy lam như nhau, đến từ giữa tinh không, nói không chừng đối phương trong giới chỉ có đồ đạc gì hắn cần.

Dùng Ninh Thành bát cấp trận pháp tông sư, cấm chế năng lực như nhau cường hãn không gì sánh được, cộng thêm cường đại lĩnh ngộ cùng thôi diễn năng lực, hắn cũng đủ tìm mấy ngày, lúc này mới đem nhẫn của hồng y công tử hoàn toàn mở ra.

Để cho Ninh Thành há hốc mồm chính là, trong giới chỉ của hồng y công tử không có bất luận cái gì tu luyện tinh thạch hắn muốn, cũng không có linh thạch cùng tài liệu. Duy nhất có chính là vài tấm thẻ, những tấm thẻ này có màu xanh nhạt, có màu đen.

Không đúng, hồng y công tử làm sao có thể chỉ có những vật này. Một cái tu sĩ rất pháp bảo trọng yếu, hắn cũng không có thấy, hắn nhưng không tin hồng y công tử không có pháp bảo.

Ninh Thành rất là chán chường thu hồi nhẫn đứng lên, xem ra hắn còn cần đi tìm cái kia nữ tu mặc váy lam, nói cách khác, hắn nói không chừng thật bị nhốt ở Minh Hư Hạp Cốc.

Dọc theo thung lũng để uốn lượn đường lần thứ hai đi mấy ngày, mặc dù trong này nhiệt độ đối với Ninh Thành mà nói không tính là cái gì, trong lòng hắn cũng có chút táo bạo.

Tại đây loại không có đầu cùng, lại là vắng vẻ vô cùng địa phương, mỗi ngày chỉ là khô khan đi lại, không có thanh âm không có có hi vọng, thật sự là quá bị đè nén một phần.

"Ầm..." Ninh Thành mới nghĩ đến không có thanh âm, một tiếng kịch liệt bạo âm vang đang ở phía trước Ninh Thành vỡ tan ra, vô số đá vụn phóng lên cao.

Ninh Thành lập tức tăng nhanh bước tiến, nơi này có động tĩnh hắn không sợ, hắn sợ nhất là không có động tĩnh.

Nửa nén hương sau đó, Ninh Thành liền đi tới chỗ không xa vụ nổ tung.

Theo Ninh Thành tới gần, từng đạo cực nóng vô cùng sóng nhiệt quét vào trên người Ninh Thành, Ninh Thành trên người có Tinh Hà, cũng không khỏi không vận chuyển chân nguyên hộ tường ngăn trở. Loại này sóng nhiệt nếu mà đánh vào trên người một người bình thường. Thậm chí có thể đem một người bình thường hóa thành tro bụi.

Ninh Thành lục cấp vương thân thể, lại có Tinh Hà hỏa diễm chỗ dựa, rồi mới miễn cưỡng đi tới phụ cận.

Hắn rốt cục thấy rõ ràng. Trước đây cái kia nữ tu mặc váy lam bị vô cùng vô tận hỏa lãng bao lấy, y phục trên người nàng cơ hồ bị hỏa diễm đốt sạch sẽ. Ngoại trừ một cái cái yếm cùng một cái quần lót tinh xảo hơi mỏng ra. Thiếu chút nữa chính là trần truồng thân thể đứng ở giữa hỏa diễm, ở địa phương nàng đứng yên cũng chỉ có phương viên một trượng không có hỏa diễm.

Tuy rằng cô gái này thân thể cao ngất, ăn mặc loại này bikini cũng rất là đẹp mắt, nhưng Ninh Thành không có nửa phần thưởng thức tâm tư.

Hắn đang nhìn hỏa lãng không ngừng gia tăng, những thứ này hỏa lãng không ngừng chồng, đồng thời cũng đang không ngừng nén. Hiển nhiên chờ hỏa lãng hoàn toàn hợp lại thời điểm, chính là thời điểm nàng thành tro.

Những ngọn lửa này cuồn cuộn không ngừng, dường như từ thung lũng dưới đất nhô ra. Hơn nữa còn đang tăng cường lấy.

Người nữ nhân này tới cùng đang làm gì a? Dĩ nhiên chọc tới nhiều kinh khủng hỏa diễm như vậy đem nàng bao lấy, đây là muốn muốn chết à?

"Ngươi muốn chết a, đây là hư không viêm hỏa. Dùng tu vi của ngươi, một khi cuốn vào, mấy hơi thở cũng không kiên trì nổi... Di..." Nữ tu nói đến phần sau ngừng lời của mình, ngược lại kinh dị một tiếng. Ninh Thành lúc này chẳng những đến gần rồi hư không viêm hỏa, hơn nữa ngay cả y phục trên người cũng không có bị cháy đi.

Nàng khiếp sợ nhìn Ninh Thành, một cái nho nhỏ Hóa Đỉnh tu sĩ, coi như là đứng ở nơi này loại hỏa diễm ngoại vi, cũng không có khả năng không có chuyện gì. Nàng hiểu Ninh Thành trên người có chút bất đồng. Bất quá nàng cũng không có mở miệng xin giúp đỡ. Ninh Thành điểm ấy tu vi, coi như là muốn cứu nàng, cũng hoàn toàn không có khả năng.

Ninh Thành vốn không muốn xen vào việc của người khác. Nhưng lúc này Tinh Hà của hắn giữa Tử Phủ khiêu động lợi hại. Hiển nhiên Tinh Hà là đang nhắc nhở hắn, đi vào giữa chỗ xung yếu hư không viêm hỏa này.

Ninh Thành không có tiếp tục ước thúc Tinh Hà, sau một khắc Tinh Hà liền vọt vào giữa tầng này trùng điệp lãng viêm hỏa.

"Tinh Hà hỏa diễm..." Nữ tu cũng nhìn thấy Tinh Hà vọt vào hư không viêm hỏa, há to miệng, về phần nàng trên người mình áo tắm, hoàn toàn bị nàng bỏ qua rớt. Chính là hỏa lãng này tới gần nàng xung quanh không tới nửa trượng, cũng bị nàng quên mất.

Lúc này, Ninh Thành cũng không có tâm tư đi quản cái này nữ tu, tâm thần của hắn thủy chung ở trên Tinh Hà. Tinh Hà là bảo bối của hắn. Đừng rơi vào giữa loại này vô tận hư không viêm hỏa.

Sau một lát, thần niệm của hắn cảm thụ được Tinh Hà ngừng lại. Lúc này Tinh Hà quấn lấy một quả đỏ phát lam tinh thạch. Lập tức hắn liền cảm thấy được Tinh Hà bộc phát cường hãn hẳn lên.

"Hư không viêm hỏa tinh..." Nữ tu lần thứ hai kêu một câu, lộ ra một phần ánh mắt hâm mộ.

Theo Tinh Hà quấn lấy hư không viêm hỏa tinh. Vây quanh người này nữ tu viêm hỏa trong nháy mắt lui về phía sau, chỉ là trong thời gian ngắn, vô cùng vô tận hỏa lãng liền nhạt yếu hẳn lên.

Tinh Hà màu sắc cũng rất nhanh thì từ màu đỏ biến thành lục sắc lại biến thành màu xanh, cuối cùng biến thành một đoàn lam giàn giụa hỏa diễm.

Khi Tinh Hà màu sắc biến thành lam sắc thì, hư không viêm hỏa tinh hoàn toàn biến mất, nữ tu chung quanh hỏa diễm cũng toàn bộ biến mất không còn.

Tinh Hà mang theo tâm tình hưng phấn rơi vào lòng bàn tay của Ninh Thành, rất nhanh thì vào hết trong tay Ninh Thành, Ninh Thành biết Tinh Hà đã về tới hắn Tử Phủ.

"Thật là mạnh mẽ hỏa diễm, đáng tiếc lãng phí một quả hư không viêm hỏa tinh." Nữ tu cũng phục hồi tinh thần lại, lắc đầu thở dài một câu. Nếu mà cái này hư không viêm hỏa tinh cho nàng, đó là một việc thật tốt.

Ninh Thành tằng hắng một cái, "Ngươi có nên hay không hẳn là trước mặc lại quần áo?"

Nữ tu không có nửa phần xấu hổ quét Ninh Thành liếc mắt, "Bị ngươi nhìn thì cũng đã nhìn, nhìn một trăm lần cũng là nhìn. Xem lâu như vậy, ngươi cầm một bộ quần áo cho ta mặc, rất chịu thiệt sao?"

Mặc dù nữ tu biểu hiện ra một bộ bình thường vô cùng dáng vẻ, chỉ có trong lòng chính nàng rõ ràng, lúc này nàng có khẩn trương cùng phiền muộn bao nhiêu. Nàng ngoại trừ cố ý biểu hiện ra bình thản dáng vẻ, cũng không biết phải làm gì.

"Ngươi tại sao muốn ta lấy ra y phục, đồ của chính ngươi đâu nè..."

Lời của Ninh Thành còn chưa nói hết, đã bị nữ tu cắt đứt, "Ta biết, mới vừa rồi vô ý, chiếc nhẫn của ta cũng hỏng mất..."

Nữ tu không cần nói tiếp cái gì, Ninh Thành liền hiểu được, hắn lấy ra một bộ quần áo ném cho nữ tu này, "Đây là đồ mới, còn không có mặc qua."

Những y phục này đều là của Lạc Phi, hiện tại cũng chỉ có thể mượn một bộ cho đối phương.

"Di, ta còn tưởng rằng ngươi chỉ có nam tu y phục, không nghĩ tới ngươi ngay cả nữ tu y phục đều có, không nhìn ra a." Nữ tu nhanh chóng đem một bộ này y phục mặc lên, tấm tắc nói một câu, cũng không biết là tán thưởng Ninh Thành hay là nói móc Ninh Thành.

"Có hay không dư thừa nhẫn, cho ta một cái. Bình thường tài liệu cũng cho ta một phần, ta muốn luyện chế một vài thứ." Nữ tu sau khi mặc quần áo vào, cái loại này tự tin lần thứ hai về tới trên người, giọng nói chuyện cũng là thiên kinh địa nghĩa.

Thấy Ninh Thành cau mày không nói gì, nàng nói lần nữa, "Ngươi muốn từ nơi này đi ra ngoài, liền cần ta hỗ trợ. Không có ta, ngươi ngay cả Minh Hư Hạp Cốc là vật gì đều không rõ ràng lắm. Hơn nữa tương lai đi ra, ta sẽ trả lại cho ngươi."

Ninh Thành bất đắc dĩ lấy ra nhẫn của hồng y thanh niên đưa cho nàng nói, "Chiếc nhẫn này là hồng y công tử, bên trong chỉ có vài tấm thẻ ta lấy ra, còn lại trống không. Tới vào trong đó một phần tài liệu cùng pháp bảo, coi như ta tặng cho ngươi."

Nữ tu không có khách khí thu hồi nhẫn, "Ngươi là sợ hồng y công tử trong giới chỉ có cái gì cạm bẫy sao?? Ngươi suy nghĩ nhiều. Ngươi lấy được chỉ là một cái bình thường nhẫn mà thôi, hồng y công tử chân chính chiếc nhẫn trữ vật cùng thần hồn của hắn khóa cùng một chỗ. Một khi hắn ngã xuống, nhẫn sẽ tự bạo. Dùng tu vi của ngươi, còn không cách nào đạt được hắn một cái Khuy Tinh tu sĩ nhẫn."

Thì ra là như vậy, Ninh Thành cuối cùng là hiểu được, lập tức lại hỏi, "Cái gì là Khuy Tinh tu sĩ? Còn có ta muốn xin hỏi một chút tiền bối, sau lưng của ngươi thế nào có nhàn nhạt quang vựng? Đây là cái gì công pháp đặc thù sao?"

"Ngươi có thể thấy tinh giáp của ta?" Nữ tu kinh dị một tiếng, lập tức lại bổ sung, "Sau này ngươi không nên gọi ta tiền bối, ta là Lam Á."

"Ta là Ninh Thành, còn xin Lam sư tỷ chỉ điểm." Ninh Thành thấy Lam Á so với hắn không lớn hơn mấy tuổi, cũng không khách khí nữa.

Lam Á gật đầu, "Xem ra ngươi đến từ một cái tàn phá đại lục, ngay cả những thứ này cơ bản thường thức cũng đều không hiểu. Bất quá công pháp của ngươi rất rất tốt, có thể thấy ta tinh giáp. Tu sĩ ở Vực Cảnh viên mãn sau đó, yêu cầu độ Niết Bàn Kiếp..."

"Lam sư tỷ, cái gì là Vực Cảnh viên mãn cùng Niết Bàn Kiếp?" Ninh Thành vội vàng hỏi.

Lam Á xoa xoa trán của mình, "Ngươi ngay cả điều này cũng không biết, là thế nào có thể ở trên hư không sống sót?"

Thấy Ninh Thành vẻ mặt lúng túng dáng vẻ, nàng khoát tay áo, "Quên đi, ngươi Hóa Đỉnh sau đó là cảnh giới gì ngươi tổng sẽ biết sao??"

"Ta biết, là Kiếp Sinh Cảnh." Ninh Thành cuối cùng là tìm được một phần tự tin.

"Không sai, là Kiếp Sinh Cảnh, Kiếp Sinh Cảnh viên mãn sau khi độ kiếp chính là Vực Cảnh. Vực Cảnh cùng cảnh giới lúc trước bất đồng, cảnh giới này không có chín tầng, chỉ có viên mãn cùng không phải viên mãn phân chia. Vực chỉ chính là ngươi chính bản thân chân nguyên cùng thần thức vận dụng năng lực, cũng chính là ngươi đối với xung quanh không gian nắm trong tay năng lực. Ngươi còn mới Hóa Đỉnh, tạm thời cũng đừng nghĩ vực sự tình, cái đó cùng ngươi chênh lệch quá xa.

Vực nếu mà không phải nghĩ độ Niết Bàn Kiếp. Cho nên ở cái chỗ này có vô số tu sĩ bị đập ở, là viên mãn, vĩnh viễn cũng đừng không phải là vực không cách nào viên mãn, chính là độ kiếp thất bại. Niết Bàn Kiếp cùng bình thường cướp bất đồng, vô cùng cường đại, không nghĩ qua là sẽ chỉ là hóa thành tro bụi." Lam Á giải thích coi như là tỉ mỉ, chí ít Ninh Thành nghe rất rõ ràng.

"Vậy nếu như độ Niết Bàn Kiếp thành công sau đó, sẽ như thế nào?" Ninh Thành biết mình đã có giả vực, bất quá hắn cũng không có nói ra đến.

Lam Á gật đầu, "Đây mới là thứ ta muốn cùng ngươi nói, độ Niết Bàn Kiếp sau khi thành công sẽ chỉ là hình thành tinh giáp. Đồng thời đem bản thân chân nguyên chuyển hóa thành tinh không nguyên lực, chỉ có chuyển hóa sau đó tu sĩ mới có thể tiếp tục ở tinh không hấp thu tinh không linh nguyên tu luyện. Hình thành tinh giáp tu sĩ đối mặt là Khuy Tinh Tam Cảnh, theo thứ tự là Niệm Tinh, Toái Tinh cùng Tụ Tinh."

"Vậy xin hỏi một chút Lam sư tỷ là cảnh giới gì?"

Lam Á trắng Ninh Thành liếc mắt, "Ta mới mới vừa tiến vào Toái Tinh, cái kia hồng y công tử là một thiên tài, hắn là Niệm Tinh tu vi. Nếu mà không phải là trọng thương, một trăm ngươi cũng không đủ người ta một cái tát."

Ninh Thành không có phản bác, hắn đã thấy Lam Á đáng sợ. Lúc này, hắn yêu cầu biết rõ ràng tiến vào tinh không sau đó có cái nào đại năng giả, "Vậy xin hỏi Lam sư tỷ, có đúng hay không tu luyện tới Khuy Tinh Tam Cảnh Tụ Tinh sau đó chính là tối cao thủ cường đại?"

"Cường đại nhất? Ngươi nằm mơ sao?. Ở tinh không vô tận giữa có vô số Tinh Hà tinh hệ, không chỉ nói những Tinh Hà vương, chính là một cái Tinh Chủ cũng có thể một ngón tay đầu bóp chết Tụ Tinh cường giả. Hơn nữa ta muốn nói cho ngươi biết là, cha của hồng y công tử chính là một cái Tinh Chủ." Lam Á lần này ánh mắt là hoàn toàn không khách sáo, Ninh Thành mới Hóa Đỉnh tu vi, liền nghĩ tới cường đại nhất.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.