Tạo Hóa Chi Môn

Chương 497: Trận chủ đứng ra"Bằng hữu, tha mạng..." Người Niệm Tinh tu sĩ này lúc này mới nhớ tới quy củ sòng bạc không thể động thủ, dường như không ảnh hưởng được tới tên trước mắt này. Tên này ngay cả Đằng chấp sự cũng dám đánh, há có thể sợ hãi hắn?

"Bên trong Sòng bạc không cho phép tranh đấu..." Người chia bài cuối cùng là tìm được cớ, để xuống cái hộp xúc xắc đi lên. Vốn đây căn bản cũng không phải là sự tình hắn quản, thế nhưng hắn hiện tại không muốn tung xúc xắc, đây là cơ hội quá tốt.

Ninh Thành giơ tay lên liền đem người này Niệm Tinh tu sĩ ném xuống đất, phẫn nộ quát, "Cút đi."

Người này Niệm Tinh tu sĩ căn bản là bất chấp bản thân xương bị Ninh Thành vặn gãy lìa mấy cây, vội vàng đứng lên, ỉu xìu chạy thoát.

Chia bài thấy khổ chủ cũng không tìm Ninh Thành, hắn cũng không có cách nào, không thể làm gì khác hơn là lần thứ hai về tại chỗ. Đi qua một trận nháo như vậy, các tu sĩ còn lại thua thiệt càng là không dám nhiều lời, không còn có người đi ra nói Ninh Thành cái gì.

"Ngươi đi xuống đi."

Một cái thanh âm hơi khàn khàn truyền đến, người chia bài như nghe tiên âm, vội vàng kính cẩn trả lời, "Dạ, Phù sư."

Ninh Thành chú ý tới tới tên tu sĩ này, thoạt nhìn rất là bình thường, mắt nhỏ mà dài, nói chuyện khàn khàn, giọng nói lại trầm ổn không gì sánh được. Phía sau có hai đạo mơ hồ tinh giáp, có thể thấy được người này ít nhất là một cái Toái Tinh cường giả.

"Các vị, ngày hôm nay ta muốn cùng vị bằng hữu này đơn độc đánh bạc, xin các vị hiểu cho." Tên tu sĩ này để cho tên chia bài lui ra sau đó, rồi hướng các tu sĩ còn lại ôm quyền một cái.

Tu sĩ này ánh mắt dài nhỏ tại sòng bạc hiển nhiên rất có uy vọng, hắn ôm quyền sau đó nói chuyện, các tu sĩ còn lại đi theo Ninh Thành phía sau muốn phát tài đều thối lui, nhưng cũng không tán đi.

Những tu sĩ này thối lui liền biểu thị sẽ không đánh bạc, về phần cũng không tán đi, tất cả mọi người biết Ninh Thành là tới gây chuyện. Mà bây giờ người quan trọng của sòng bạc đi ra cùng Ninh Thành đối chiến, loại này đặc sắc sự tình, người nào cũng không muốn bỏ qua.

Chỉ là trong thời gian ngắn. Cái này đánh bạc điểm địa phương liền bu đầy người. Chẳng những là nơi này tu sĩ đi đánh bạc, chính là địa phương khác còn lại các tu sĩ cũng đều đều chen tới nơi này. Rất nhiều người đều biết tên mắt dài nhỏ, trong sòng bạc tuyệt đối cao thủ. Tình hình bình thường căn bản cũng không sẽ ra, hiện tại đi ra. Hiển nhiên là vì Ninh Thành.

"Tại hạ gọi Phù, là nhà sòng bạc này một cái nho nhỏ trấn trận. Còn chưa thỉnh giáo bằng hữu quý tính?" tên mắt dài nhỏ cũng không quan tâm người khác vây xem, lại chủ động đối với Ninh Thành ôm một cái quyền.

Thì ra tên này gọi là Phù, Ninh Thành cũng ôm một cái quyền nói, "Ta là Ninh Thành, bởi vì năm đó bằng hữu ta ở chỗ này thua ít tiền, thiếu chút nữa đem mạng nhỏ đều xong. Cho nên ta ngày hôm nay muốn giúp hắn đem thua tiền thắng trở về, còn xin Phù tọa trấn chỉ giáo."

Nghe xong lời của Ninh Thành. Người chung quanh bừng tỉnh hiểu được. Ninh Thành ngày hôm nay quả nhiên là tìm đến đòi nợ, nguyên nhân là bạn hắn thua tiền, thiếu chút nữa toi mạng. Bất quá nhìn xem Ninh Thành này tu vi vậy cũng sẽ không cao đến địa phương nào đi, coi như là ở sòng bạc tìm được thắng lợi, có thể rời khỏi sao? Một cái tên gia hỏa loại tu vi này tại sòng bạc thông qua đánh bạc tìm thắng lợi, phải nói là muốn chết.

"Thì ra là thế, nếu như vậy, vậy liền bắt đầu sao?. Từ bắt đầu ta tung xúc xắc, Ninh huynh đặt tiền cuộc, làm sao?" Phù mỉm cười. Cũng không có đem lời của Ninh Thành để vào mắt. Có thể thấy được hắn định liệu trước, cho là mình tuyệt đối sẽ không bại bởi Ninh Thành. Vô luận bạn của Ninh Thành ở chỗ này thua bao nhiêu tiền, Ninh Thành dám đến tìm lại. Cũng quá không biết trời cao đất dày.

Ninh Thành tự nhiên là không sẽ để ý, "Đương nhiên, chờ ta đem những thứ này hắc tệ đổi thành lam tệ rồi lại nói."

Không cần Ninh Thành chủ động đi đổi, đã có người giúp hắn đem bốn trăm tỷ hắc tệ đổi thành 4 tỷ lam tệ.

Phù khi bắt lên cái hộp lắc xúc xắc đồng thời, khóe mắt tiếu ý cùng đối với chung quanh lực chú ý hoàn toàn từ trên người hắn biến mất, giờ khắc này tinh lực của hắn toàn bộ tập trung ở trong tay mình cái hộp xúc xắc.

Tay hắn dãy một cái, trong suốt cái hộp xúc xắc liền mang theo 3 tấm xúc xắc xoay động.

Người chung quanh đều sững sờ nhìn Phù động tác, không, phải nói lúc này đâu còn có động tác? Ngay cả bóng dáng đều không thấy được. Không chỉ nói người nơi này đều không thể vận dụng chân nguyên cùng thần thức. Coi như là vận dụng thần thức chân nguyên, cũng không cách nào thấy rõ bóng dáng cánh tay của hắn.

Nếu nói có thể thông qua nghe để đoán. Nếu mà nhất định phải nói còn có thanh âm, đó chính là xung quanh tu sĩ hô hấp thanh âm. Xúc xắc thanh âm vào giờ khắc này hoàn toàn biến mất. Căn bản là không nghe được.

Không có bóng dáng, không có thanh âm, cái hộp này tung xúc xắc có đúng hay không trong suốt, đã không có chút ý nghĩa nào.

"Ba" hộp xúc xắc thùng rơi vào trên bàn đánh bạc, một tiếng này "Ba" là thanh âm Phù từ khi tung lên xúc xắc cho đến kết thúc, duy nhất vọng lại. Cái thanh âm này đem xung quanh bàng quan tu sĩ giật mình tỉnh giấc, tất cả mọi người hai mặt nhìn nhau, thế mới biết cái gì là sơn ngoại hữu sơn. Nếu như là người như thế tung xúc xắc, bọn họ cũng đừng mơ đánh bạc thắng.

Chung quanh là che đậy thần thức trận pháp, màu bạc cái hộp xúc xắc bản thân cũng là che đậy thần thức tài liệu luyện chế mà thành. Tại đây cái hộp không có mở ra thời điểm, không có bất kỳ người nào biết điểm trong cái hộp xúc xắc.

Tất cả mọi người nhìn chằm chằm Ninh Thành, đều muốn biết Ninh Thành lần này sẽ đặt ở cái gì, sẽ áp bao nhiêu.

"Ninh huynh, mời." Phù rất là lễ phép đối với Ninh Thành mỉm cười, vừa rồi cái loại này hồn nhiên quên chung quanh biểu tình biến mất, hắn lần thứ hai khôi phục thành một cái phổ phổ thông thông tu sĩ.

Ninh Thành lấy ra 4 tỷ lam tệ toàn bộ đặt ở 0 điểm, thần thức của hắn một mực trú lưu xung quanh cái hộp bạc. Phù vừa hạ xuống hộp bạc, Ninh Thành liền hiểu rõ cái tên Phù này đồng dạng có thể dùng thần thức thấy đồ đạc giữa thùng. Nếu mà không phải của hắn thần thức rất cao cấp cùng cường đại, Phù thậm chí cũng có thể phát hiện thần thức của hắn ở giữa thùng kiểm tra.

Bởi vì thần thức của hắn so với Phù cường đại hơn nhiều lắm, điều này làm cho hắn điều tra đến Phù thần thức, mà Phù lại cũng không biết thần thức của hắn.

Điểm xúc xắc là 142, Ninh Thành biết hắn đặt 142 là vô dụng. Đối phương nếu có thể biết một chút, liền tuyệt đối sẽ không để cho hắn thắng, hắn đơn giản đặt ở 0 điểm.

Phù ánh mắt hơi lộ ra một tia vô cùng kinh ngạc, dường như là Ninh Thành không có đặt ở 142 mà kinh dị, bất quá hắn này một tia kinh dị rất nhanh thì biến mất, lạnh nhạt nói, "Ninh huynh xác nhận chính bản thân áp điểm sao?"

"Không sai, ta xác nhận." Ninh Thành như không có chuyện gì xảy ra nói.

"Tốt, lần này vô luận thắng thua, ta đều kính phục Ninh huynh loại cao thủ này." Phù tán thưởng nói một câu sau đó, trên bàn đánh bạc đèn xanh biến thành đèn đỏ.

Giờ khắc này Phù thần thức thủy chung rơi vào 3 tấm xúc xắc, trong miệng hắn bội phục Ninh Thành, nhưng tuyệt đối sẽ không sơ suất.

Màu bạc cái hộp xúc xắc bay lên, Phù dường như cảm thụ được thần thức của hắn quét đồ đạc có trong nháy mắt không rõ, hắn đánh cái giật mình, thần thức lần thứ hai mạnh mẽ rơi vào 3 tấm xúc xắc.

Cái hộp màu bạc xúc xắc đã mở ra, 3 tấm xúc xắc toàn bộ là 0, hiện ra điểm vừa mới chính là 0 diểm.

"A... đù…"

"Thật là choáng..."

"Thật là 0 điểm, hack cmnr, bốn mươi tỷ lam tệ a..."

...

Các loại tiếng nghị luận dày đặc vang lên, những tu sĩ này nói cường đại, không chỉ là nói Ninh Thành cường đại, còn có vài người cho rằng Phù cũng giống vậy cường đại. 0 điểm tuyệt đối là Phù có ý định tung đi ra ngoài, bằng không làm sao có thể đột nhiên đi ra 0 điểm? Đây cũng quá đúng dịp một chút.

Cường đại hơn là Ninh Thành, Phù tung đi ra 0 điểm, người ta đều có thể nghe được, loại thực lực này tuyệt đối là sòng bạc đỉnh cấp nhân vật.

Phù sắc mặt hơi có chút tái nhợt hẳn lên, hắn hít sâu một hơi, đối với Ninh Thành ôm quyền nói, "Bằng hữu kỹ thuật đánh bạc cường đại, Phù không phải là đối thủ."

Hắn biết lại đánh cuộc tiếp nữa, cũng là uổng công. Chính bản thân có thức có thể thấy, đều bị người làm trò động tay động chân, lại đánh cuộc tiếp nữa kết quả vẫn như cũ hay vẫn còn là như nhau.

"Vậy sòng bạc các ngươi tìm thêm người đến cùng ta đánh cuộc a, ta đến chính là nơi này vì thắng tiền, không cho ta chơi, nơi nào có tiền?" Ninh Thành lắc lắc thẻ đánh bạc trong tay, giọng nói rất là khinh thường nói.

Nói xong Ninh Thành không để ý nữa đáp lại Phù, trái lại đối với một đám tu sĩ vây xem sòng bạc ôm quyền nói, "Các vị bằng hữu, ta không muốn nói Khắp chốn đệ nhất sòng bạc có vấn đề gì. Nhưng trên thực tế là, nếu mà ở chỗ này thắng tiền, bọn họ cũng không đánh bạc. Nếu như là không ai thấy, sòng bạc sẽ chỉ là đổi trắng thay đen, sau đó uy hiếp không chỗ nào không cần..."

"Ninh Thành, kỹ thuật đánh bạc của ngươi đúng là thắng qua ta, bất quá muốn vu hãm sòng bạc ô hắc chúng ta, ngươi còn chưa đủ tư cách..." Phù đang khi nói chuyện, đã có mấy đạo khí tức cường đại cấp tốc tràn tới.

Ninh Thành căn bản cũng không lưu ý, trực tiếp ném ra Thủy Tinh Cầu trước đây ghi xuống nói, "Có đúng hay không vu hãm, không phải là ta quyết định, nơi này mọi người có thể thấy."

Thủy Tinh Cầu lơ lửng, ở trên một mặt tường trắng chiếu ra to lớn rõ ràng hình ảnh. Ninh Thành không có dùng thần thức, trực tiếp để cho hình ảnh chiếu ở tại trên vách tường, bằng không hắn có thể cho hình ảnh trực tiếp chiếu hình trên không trung.

Ở trong quá trình đánh bạc, Kinh Vô Danh một cái hoàn mỹ trận pháp bị vu khống, ngược lại nói Kinh Vô Danh gian lận, sau đó sòng bạc chấp sự đối với Ninh Thành uy hiếp giọng nói cùng thần thái đều rõ ràng có thể thấy được. Đằng chấp sự trong Thủy Tinh Cầu khí tức đều rõ ràng có thể cảm giác được, đây tuyệt đối không là hàng giả.

Kinh Vô Danh là khách quen của sòng bạc, nơi này rất nhiều người đều biết. Tất cả mọi người hiểu được, đều đưa ánh mắt về phía tu sĩ họ Phù. Nếu mà chuyện này xử lý không tốt, sau này nhà này sòng bạc chẳng khác nào hủy diệt rồi.

Hiện tại Ninh Thành mục đích tới nơi này vừa xem hiểu ngay, vô luận Ninh Thành sau có đúng hay không còn có thể sống, hắn nếu tới nơi này, liền nhất định là có dự định. Đối với một cái tu sĩ có tự tôn mà nói, khẩu khí này muốn nuốt xuống quả thực rất khó, thảo nào Ninh Thành muốn đập vỡ bảng hiệu.

Thủy Tinh Cầu vừa ra tới, mặc dù không có người nói chuyện, thế nhưng tất cả mọi người mơ hồ đứng ở phía bên Ninh Thành.

"Ha ha..." Một cái thanh âm cười to truyền đến, lập tức vài tên tu sĩ từ lầu hai đi xuống.

"Chuyện này đúng là người hầu sòng bạc của ta có sai, Đằng Hoành Khoáng đã bị lột thân tự do, cách chức làm đầy tớ. Về phần Nghê Phượng quản sự cùng chuyện này có liên quan, đi ra ngoài mấy năm đến hiện tại vẫn chưa về, nàng một khi xuất hiện, chúng ta nhất định đem nàng bắt được giao vào trong tay Ninh huynh. Muốn hấp… muốn giết thì tùy… Sự tình lần trước, bởi vì người hầu trong sòng bạc không tốt, Cừu mỗ nguyện hướng Ninh huynh xin lỗi."

Nói chuyện là một người trung niên nam tử mặc hoàng sam (áo vàng) đi ở phía trước, giữ lại một phần râu ngắn, mặc dù là đang nói xin lỗi, thế nhưng giọng nói tự nhiên không gì sánh được, làm cho một loại tiêu sái ngỗ ngược siêu nhiên cảm. Cũng là thừa nhận người hầu không đúng, cùng sòng bạc không hề quan hệ.

"Về phần trước đây tổn thất, sòng bạc của ta phương diện nguyện ý bồi thường cho Ninh huynh 10 tỷ lam tệ, không biết Ninh huynh ý như thế nào?" Đi tới Ninh Thành trước mặt Cừu Hoành Phóng tiếp tục nói, giọng thành khẩn tự nhiên.

Cừu Hoành Phóng là ai hắn sớm nghe qua, chính là trận chủ của nhà này sòng bạc. Ninh Thành thần thức còn đang ở đây, hắn từ trong lời của Cừu Hoành Phóng này tự nhiên giọng thành khẩn nghe được mơ hồ sát ý.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.