Tạo Hóa Chi Môn

Chương 498: Lại đánh đổ trận"Vậy thì đa tạ." Ninh Thành không chút khách khí nhận 10 tỷ lam tệ.

Cừu Hoành Phóng mỉm cười, "Vừa rồi nghe Ninh huynh nói ở chúng ta sòng bạc không có chỗ đánh bạc, Ninh huynh cũng là cao thủ đánh bạc, không bằng ta đến bồi Ninh huynh đánh vài trận thế nào?"

Ninh Thành không thèm để ý chút nào nói, "Có trận chủ bồi đánh bạc, đó là sự tình không thể tốt hơn, chỉ là hai người đánh bạc không khỏi quá mức không thú vị. Nếu không tính thêm cái này Phù huynh nữa, còn có vị này Diêm Pháp Hàm phó trận chủ, chúng ta bốn người vừa lúc có thể đánh một bàn."

"Ha ha..." Cừu Hoành Phóng nghe xong lời của Ninh Thành sau đó cười ha ha, "Ninh huynh quả nhiên là có khí phách, nếu như ta nói không thể, vậy có vẻ ta quá không có mặt mũi. Tốt, cứ như vậy, chúng ta bốn người người sẽ tới đánh một trận."

Xung quanh từng trận oanh động, trận chủ cùng phó trận chủ lên một lượt, còn có một cái sòng bạc cao thủ Phù, trận đánh bạc này tuyệt đối là cực kỳ đặc sắc a. Ninh Thành này chịu chết cũng quá sốt ruột, dĩ nhiên dám một mình chọn sòng bạc phương diện ba người, hơn nữa ba người này nói không chừng là sòng bạc cường đại nhất ba tên.

Ninh Thành vẫn như cũ không thèm để ý nói, "Tự nhiên phải có chút khí phách, trận chủ không cần lo lắng cho ta sẽ nói ba người các ngươi liên thủ. Bởi vì đây là tự ta yêu cầu, ta khác căn bản cũng không lưu ý, ta để ý là ngày hôm nay có thể hay không thắng số tiền lớn."

Cừu Hoành Phóng nghe nói như thế, khuôn mặt đều có chút co quắp, tên này là ngu ngốc thật hay là giả vờ ngu ngốc?

Vô luận Ninh Thành là ngu ngốc thật, hay vẫn còn là giả vờ ngu ngốc, lầu một sảnh đánh bạc lớn nhất một khối khu vực đã bị kéo ra ngoài. Giờ khắc này hầu như tất cả tu sĩ đều ở đây để quan chiến, coi như là cho dù tên gia hỏa ham hố đánh bạc đến mấy, cũng nhịn được không đánh, đến đây quan chiến. Loại này đặc sắc, người nào cũng không muốn bỏ qua.

Ninh Thành cùng Cừu Hoành Phóng, Diêm Pháp Hàm, Phù bốn người ngồi xuống, một trăm lẻ tám tờ trận kỳ bài cũng thật chỉnh tề xếp ở tại giữa bàn. Chung quanh là vô số người đang xem cuộc chiến an tĩnh nhìn chằm chằm cái bàn, lúc này dối trá là tuyệt đối không thể thực hiện được.

Đánh bạc chính là phù hợp trận pháp. Phù hợp trận pháp chia làm hoàn mỹ, đại khế trận, tiểu khế trận, thô ráp trận.

Nếu mà ngươi là thô ráp trận pháp, người khác chưa hoàn thành bày binh bố trận, người khác này đối với ngươi đều là một ăn một. Nếu mà ngươi là tiểu khế trận. Người khác chưa hoàn thành trận pháp, đối với ngươi là một ăn ba. Có thô ráp trận pháp chính là một ăn 2. Nếu mà ngươi là đại khế trận, người khác chưa hoàn thành trận pháp đối với ngươi đều là một ăn 8, hoàn thành thô ráp trận pháp chính là một ăn bảy, hoàn thành tiểu khế trận chính là một ăn 4.

Nếu mà ngươi là hoàn mỹ trận pháp, vô luận người khác có đúng hay không bố trí phù hợp kỳ bài trận, đối với ngươi đều là một ăn 20, không hề ngoại lệ. Lần trước Kinh Vô Danh chính là hoàn thành một cái hoàn mỹ trận pháp, kết quả bị người vu cáo ngược gian lận.

Cừu Hoành Phóng đẩy dời đi một cái thẻ đánh bạc một tỷ lam tệ nói."Lần đầu tiên ta liền đặt một cái, đến một tỷ sao?."

Thấy Cừu Hoành Phóng lần đầu tiên đánh cuộc ra một tỷ lam tệ, Diêm Pháp Hàm cùng phù hai người cũng đều là đẩy ra một tỷ lam tệ.

Xung quanh người quan sát càng là kích động không thôi, này lần đầu tiên chỉ là ý tứ một cái liền một tỷ lam tệ, nếu mà không phải là ý tứ một cái, này đem làm sao? Có thể khẳng định, trận này đánh bạc đến phía sau là nhóm lớn lam tệ đẩy lên đi. Ngày hôm nay tuyệt đối có trò hay để nhìn.

Ninh Thành cười hắc hắc, đem năm mươi tỷ lam tệ thẻ đánh bạc toàn bộ đẩy ra ngoài, "Ta thích một lần đúng chỗ, đáng tiếc ta chỉ có năm mươi tỷ lam tệ. Cái này duy nhất cầm đi ra ngoài đi."

Lần này xung quanh không phải là kích động, mà là hoàn toàn yên tĩnh. Khắp chốn đệ nhất sòng bạc chưa bao giờ đánh cuộc nhỏ, thế nhưng cũng không có ai đánh cuộc cùng Ninh Thành lớn như vậy. Ninh Thành đè xuống năm mươi tỷ. Nếu mà Ninh Thành thua, hắn liền phải dùng năm mươi tỷ này cộng thêm người thắng một tỷ tiền đặt cược, tổng cộng năm mươi mốt tỷ đến gấp bội tương bồi. Về phần trả gấp bao nhiêu lần, vậy phải xem nhìn xem người thắng là dung hợp đi ra ngoài là cái gì khế trận.

Nếu mà Ninh Thành thắng, người khác này cũng là dùng bản thân tiền đặt cược cộng thêm năm mươi tỷ, trả cho Ninh Thành.

"Ninh huynh quả nhiên là hào kiệt." Cừu Hoành Phóng mặt mang tán thưởng đối với Ninh Thành ôm một cái quyền, lúc này mới vươn tay, ý bảo Ninh Thành động thủ trước bói bài.

Ninh Thành thần thức như có như không rơi vào trên một trăm lẻ tám lá bài, một trăm lẻ tám lá bài này trình tự cùng linh tuyến bao nhiêu hắn đều rõ ràng. Nếu mà hắn trước sờ bài mà nói. Vậy cuối cùng đến trong tay Cừu Hoành Phóng bài chính là một cái nhỏ phù hợp trận. Người ta căn bản cũng không cần trao đổi bất luận cái gì kỳ bài, là có thể khai ra một cái nhỏ phù hợp trận. Hắn Ninh Thành là nhất định phải thua.

Từ khi có tinh không thức hải, vượt qua thức hải Niết Bàn Kiếp sau đó. Ninh Thành đối với thần thức vận dụng cùng ẩn dấu, tuyệt đối không phải là bình thường tu sĩ có thể so sánh. Dù cho Cừu Hoành Phóng tu vi mạnh mẽ hơn Ninh Thành hơn rất nhiều lần, cũng không cách nào đang tra tìm được Ninh Thành tinh không thức hải.

Cừu Hoành Phóng có thể biết đến bài trong tay hắn là một cái nhỏ phù hợp trận, vậy đã nói rõ hắn cũng chí ít biết hắn một bộ bài là dạng gì. Bởi vậy Ninh Thành suy đoán ra, Cừu đại để ở chỗ này cũng có thể vận dụng thần trí của mình. Có lẽ hắn cũng có một loại biện pháp, có thể biết nội dung lá bài.

Đối phương tới tay bài liền có thể cấu thành phù hợp trận, đây quả thực là tới tay liền thắng ý tứ. Loại tình huống này Ninh Thành há có thể để cho hắn phát sinh?

Ninh Thành ha hả một cười nói, "Tốt, đa tạ Cừu trận chủ chuyên gia. Bất quá vì để ngừa vạn nhất, chúng ta lần này không phải là một người bắt hai quả kỳ bài, chúng ta một người một quả kỳ bài bắt trở lại, cừu trận chủ nghĩ như thế nào?"

Cừu Hoành Phóng tâm trạng giận dữ, mặt ngoài lại cười tủm tỉm dường như không có việc nói, "Vậy dĩ nhiên, nếu ta đưa ra Ninh huynh trước bắt kỳ bài, vậy làm sao bắt đương nhiên phải từ Ninh huynh nói ra."

Hắn cũng không tin, không có tới trước tay nhỏ phù hợp trận, còn có thể bại bởi Ninh Thành như vậy một kẻ từ ngoài đến.

Mỗi người mười hai lá bài rất nhanh tới tay, Ninh Thành thần thức đã tra xét kỳ bài trong tay bốn người. Đi qua một người một lá bài phương pháp, bài của Phù hay nhất. Cừu Hoành Phóng bài biến thành kém cỏi nhất, Diêm Pháp Hàm cùng bài của hắn đẳng cấp không sai biệt lắm.

Đối với Ninh Thành này không sợ chút nào, chỉ cần không phải bài vừa đến tay là có thể bố trí thành phù hợp trận, hắn liền không cần lo lắng. Vạn nhất đối phương bài vừa mới tới tay liền mở ra thắng, hắn này ngay cả cơ hội phản kháng cũng không có.

Ninh Thành bài cũng không khá lắm, thế nhưng hắn không thèm để ý, hắn chỉ cần 3 tờ bài liền có thể bố trí trở thành một hoàn mỹ phù hợp trận pháp, huyễn hỏa trận.

Nếu như là người bình thường, không chỉ nói thiếu 3 tờ bài, coi như là thiếu khuyết một lá bài, cũng là hoàn toàn không có hi vọng, bằng không hoàn mỹ phù hợp trận pháp cũng quá dễ dàng.

Thế nhưng Ninh Thành lại không thèm để ý, hắn tra xét chính bản thân thiếu hụt 3 lá bài, ngoại trừ một cái trong tay Diêm Pháp Hàm ra, còn lại hai lá hắn tùy thời có thể thay đổi trong bài linh tuyến. bài trong tay Diêm Pháp Hàm, hắn không cách nào thông qua thay đổi chính bản thân bài linh tuyến đạt được, đó là bởi vì bài vị bất đồng. Hắn bây giờ bản lĩnh, còn không cách nào thay đổi bài vị.

Ninh Thành cũng không có lập tức động đậy, hắn biết Cừu Hoành Phóng nhất định có thể dùng thần thức kiểm tra bài của hắn. Coi như là hắn muốn thay đổi, cũng phải chờ thời điểm cấu thành phù hợp trận pháp thay đổi. Cái này phù hợp trận pháp, sẽ chờ Diêm Pháp Hàm đánh ra cái này tờ mười bảy tuyến linh khí hồng vị bài.

Tờ hồng vị bài này đối với Diêm Pháp Hàm có chỗ hữu dụng, bởi vì Diêm Pháp Hàm chỉ cần đổi lại hai lá bài, liền có thể cấu thành một cái nhỏ phù hợp trận pháp.

Cái này không làm khó được Ninh Thành, hắn ném ra một cái lục tuyến xuyên vị bài. Lá bài này nếu mà bị Diêm Pháp Hàm lấy được, hắn chỉ cần vứt bỏ mười bảy tuyến hồng vị bài, lại thiếu một cái bài là có thể thành hoàn thành một cái to lớn phù hợp trận, chỉ có đứa ngốc không muốn trao đổi.

"Lục tuyến xuyên vị bài một cái..." Ninh Thành đem cái này xuyên vị bài sửa lại linh tuyến, ném ra ngoài.

"Ha ha, thực sự là cảm tạ Ninh huynh, ta vừa lúc thiếu một cái lục tuyến xuyên vị bài." Quả nhiên như Ninh Thành sở liệu, hắn vừa mới đánh ra đi lục tuyến xuyên vị bài, Diêm Pháp Hàm liền cười ha ha một tiếng đem lá bài này thu làm của mình.

Trước hắn sở dĩ không muốn to lớn phù hợp trận, là bởi vì lục tuyến xuyên vị bài này rất ít, hơn nữa coi như là có loại bài này, đối với người khác cũng là vô cùng trọng yếu. Có rất ít người ở trên bàn đánh ra lục tuyến xuyên vị bài, không nghĩ tới Ninh Thành đánh tới. Nếu Ninh Thành đánh tới, hắn há có thể bỏ qua?

Coi như là người chung quanh đều có chút tiếc nuối nhìn Ninh Thành, đánh bạc làm sao có thể đánh ra lục tuyến xuyên vị bài đâu nè? Coi như là Diêm Pháp Hàm không muốn, phía sau Cừu Hoành Phóng cùng phù cũng nhất định sẽ muốn lá bài này.

Cừu Hoành Phóng nhíu mày một cái, hắn cũng cảm giác được chuyện này có chút cổ quái, Ninh Thành là chuyện gì xảy ra?

"Mười bảy tuyến hồng vị bài." Diêm Pháp Hàm thu hồi lục tuyến xuyên vị bài sau đó, không chút do dự đánh ra mười bảy tuyến hồng vị bài.

Cừu Hoành Phóng lắc đầu, không lấy. Phù cũng lắc đầu, không muốn.

Ninh Thành do dự một chút, đem mười bảy tuyến hồng vị bài đặt ở trước mặt của mình.

Lần này tất cả mọi người nhìn chằm chằm Ninh Thành, Ninh Thành đánh ra lục tuyến xuyên vị bài lại muốn mười bảy tuyến hồng vị bài, điều này quá kỳ quái.

"Các ngươi đã không muốn, ta lại muốn, ta xem một chút ta lá bài này có thể hay không cấu thành một cái phù hợp trận..." Ninh Thành do dự mà dùng ngón tay tính toán.

Diêm Pháp Hàm cười lạnh một tiếng nói, "Ninh huynh, sòng bạc thế nhưng đao thật thương thật tới, nếu mà không có khả năng cấu thành phù hợp trận, dùng ngươi lãng phí lúc này, hoàn toàn có thể nói ngươi là sai phù hợp. Sai phù hợp là phải bồi thường còn lại ba người tổn thất."

Ninh Thành dường như đánh cái giật mình, "Ai nha, sai còn phải bồi thường tổn thất a, vậy ta nhanh chóng phù hợp."

"Ba..." Mười ba tấm trận bài bị Ninh Thành tán ở tại trên bàn đánh bạc, giờ khắc này mọi ánh mắt đều nhìn chằm chằm Ninh Thành phù hợp trận bài.

"A..." Một tiếng tiếng kêu chói tai truyền đi.

Lập tức lại có người kêu lên, "Phù hợp trận pháp, không, là hoàn mỹ phù hợp trận pháp, thật là một cái hoàn mỹ huyễn hỏa phù hợp trận pháp."

Mười ba tấm trận bài đặt ở nơi đó, thậm chí còn có một đoàn đoàn hỏa diễm ở trong đó nhanh chóng cháy, đây tuyệt đối là một cái hoàn mỹ huyễn hỏa phù hợp trận pháp.

Cừu Hoành Phóng sắc mặt tái nhợt, điều đó không có khả năng, tuyệt đối không có khả năng, thần thức của hắn vẫn rơi vào trên bài của Ninh Thành, Ninh Thành bài chí ít yêu cầu 3 lá mới có thể cấu thành hoàn mỹ huyễn hỏa trận. Cho dù là hắn chiếm được Diêm Pháp Hàm mười bảy tuyến hồng vị bài, còn thiếu hai lá, làm sao có thể một cái liền hoàn toàn thành?

"Trời ạ, vậy phải trả bao nhiêu tiền?" Một số người sợ hãi than lấy đã bắt đầu giúp Ninh Thành tính toán một trận bài này có thể thắng bao nhiêu lam tệ.

Ninh Thành đè xuống năm mươi tỷ lam tệ, còn lại ba người mỗi người đều là một tỷ lam tệ, vậy cộng lại, mỗi người đều phải cho Ninh Thành một nghìn lẻ hai mươi tỷ lam tệ.

Đây là một cái con số kinh khủng khiếp, coi như là Hải Bác Thành đệ nhất sòng bạc cũng ăn không tiêu con số này.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.