Tạo Hóa Chi Môn

Chương 500: Vĩnh Vọng Đan"Ninh huynh trước tiên không cần vội vã cự tuyệt, đây không chỉ là vấn đề tiền. Nói thật ra, Ninh huynh có vài tỷ thanh tệ này đi Mạn Luân Tinh Không căn bản là không tính là tài sản gì. Nếu mà tiến vào không gian vũ trụ, điểm ấy tinh tệ càng là không đáng giá nhắc tới. Hơn nữa, tinh không tu sĩ chỉ có tiền là không được. Chuyện này nếu mà Ninh huynh giúp, chẳng những có thể đơn giản vượt qua Khuy Tinh Tam Cảnh, thậm chí có thể trong thời gian ngắn nhất thăng cấp Tinh Cầu Cảnh..." Nguyễn Trác không nhanh không chậm nói, hắn vừa nói, vừa quan sát Ninh Thành biểu tình.

Ninh Thành hiện tại rất lo lắng chính là tốc độ tu luyện lần thứ hai trở nên chậm, từ khi hắn thăng cấp Niệm Tinh sau đó, hấp thu tinh không nguyên khí tu luyện, liền không còn có tốc độ như Kiếp Sinh Cảnh. Ninh Thành cũng lười tìm kiếm địa phương bế quan tu luyện, hắn không có nhiều thời gian như vậy để bế quan.

Hiện tại hắn nghe Nguyễn Trác nói có thể trong thời gian ngắn nhất thăng cấp tinh cầu, hắn quả nhiên động lòng. Ở cái chỗ này có tiền đương nhiên là chuyện tốt, bất quá có tiền cũng không phải cái gì đều có thể mua được. Hơn nữa căn cứ Nguyễn Trác nói, hắn chút tiền ấy căn bản cũng không tính cái gì.

"Nguyễn huynh xin chỉ giáo." Ninh Thành ôm ý nghĩ nghe một cái cũng không sao cả mà hỏi.

"Ninh huynh hẳn là biết Mạn Luân Tinh Không Khuy Tinh cảnh thiên tuyển chọn thi đấu sao??"

Nguyễn Trác vừa cười vừa nói.

Ninh Thành gật đầu, "Cái này ta biết."

"A, vậy không biết Ninh huynh vì sao không có đi báo danh tham gia? Dùng Ninh huynh bản lĩnh chí ít có thể tiến vào Lý Lan Tinh Hà, coi như là được Mạn Luân Tinh Không tuyển ra đến, cũng không phải không có khả năng." Nguyễn Trác hơi nghi ngờ hỏi.

Ninh Thành lạnh nhạt nói, "Ta cảm giác mình tu vi thiếu, hiện tại thắng một chút tiền, đang định tìm một chỗ bế quan tu luyện cái đã."

"Ha hả, Ninh huynh loại ý nghĩ này rất sai lầm. Tu vi thiếu, có cái gì so với Mạn Luân Tinh Không tuyển chọn thi đấu phần thưởng tốt hơn?" Nguyễn Trác vội vàng xua tay nói.

"Còn xin chỉ giáo." Ninh Thành đúng là không biết loại này tuyển chọn thi đấu có tưởng thưởng gì, hơn nữa Kinh Vô Danh cũng không biết. Về phần Lam Á, căn bản sẽ không có đối với hắn nhắc qua. Đoán chừng là cảm thấy hắn tu vi quá thấp.

Nguyễn Trác thận trọng nói, "Ninh huynh, dùng bản lĩnh của ngươi. Nếu mà tham gia loại này thi đấu, rất có thể vọt vào Mạn Luân Tinh Không. Chỉ cần có thể được tuyển chọn vào Mạn Luân Tinh Không tiếp tục dự thi. Chính là Lý Lan Tinh Hà phần thưởng đều phi thường rất tốt. Huống chi, ngươi biết Mạn Luân Tinh Không tuyển chọn là ở địa phương nào cử hành sao?"

Ninh Thành cười một cái nói, "Có lẽ loại này phần thưởng phi thường rất tốt, bất quá ta chính bản thân biết chuyện của mình a. Mạn Luân Tinh Không cường giả như mây, muốn được Mạn Luân Tinh Không tuyển ra đó là tuyệt đối không thể nào."

Nguyễn Trác không cho là đúng nói, "Ninh huynh này của ngươi loại ý nghĩ cũng không phải là một cường giả nên có, hơn nữa, ngươi không nhất định phải được Mạn Luân Tinh Không tuyển ra. Chỉ cần ngươi tham ngộ thêm Mạn Luân Tinh Không tuyển chọn là được rồi. Ta trực tiếp nói cho ngươi biết sao?, Mạn Luân Tinh Không tuyển chọn đang thời gian hoang vực tiến hành. Đây là Mạn Luân Tinh Không đệ nhất bí cảnh, cũng là địa phương thần bí nhất của cả Mạn Luân Tinh Không.

Thời gian hoang vực bên trong có vô số bảo vật, chỉ cần có thể đi vào liền là một loại may mắn. Ngươi lúc đi ra, khả năng không có được chọn trúng. Bất quá ngươi ở trong đó đã chiếm được vô số đồ đạc ngươi muốn có được, có thể nói, rất nhiều người tham gia tuyển chọn thiên tài, cũng không có nghĩ có thể được Mạn Luân Tinh Không chọn trúng, vọt vào vũ trụ tham gia cao cấp hơn cái khác tuyển chọn. Bọn họ nghĩ chỉ là có thể tiến vào thời gian hoang vực là được."

Ninh Thành trong lòng mặc dù rất khát vọng đi thời gian hoang vực, cũng biết Nguyễn Trác sẽ không tốt bụng như vậy. Vẫn như cũ không nhanh không chậm nói, "Nguyễn huynh, tu vi của ta không được. Ở địa phương thiên tài như rừng này, ta coi như là tham gia, chỉ sợ cũng vào không được thời gian hoang vực. Còn có ta cùng Nguyễn huynh vốn không quen biết, Nguyễn huynh vì sao muốn trợ giúp ta?"

Nguyễn Trác chính sắc nói, "Ninh huynh, ta trợ giúp ngươi, mời ngươi tham gia Mạn Luân Tinh Không Khuy Tinh cảnh thiên tài tuyển chọn, đúng là có một chút ý nghĩ ở trong đó. Đây đối với Ninh huynh không có có bất kỳ chỗ xấu nào, đây là một chuyện đối với song phương đều hữu ích."

Thấy Ninh Thành đang chăm chú nghe. Nguyễn Trác càng là khẳng định Ninh Thành muốn đi tham gia loại này tuyển chọn thi đấu, cũng định ra tâm tiếp tục nói."Ninh huynh tu vi có lẽ thật là Niệm Tinh, cũng có lẽ không chỉ Niệm Tinh. Nhưng ta tại sòng bạc thấy Ninh huynh thần thức tuyệt đối là nhất lưu. Thậm chí vượt qua thông thường Tụ Tinh tu sĩ..."

Ninh Thành nghe được Nguyễn Trác lời này, cũng biết chuyện hắn gian lận không là một người đoán được. Chỉ là người khác cũng không có chứng cứ, chỉ là phỏng đoán mà thôi.

Nguyễn Trác tiếp tục nói, "Ninh huynh chẳng những thần thức cường đại, tuổi cũng nhỏ. Ở thời gian hoang vực có một chỗ, ở trong đó có đồ đạc mỗi một cái tu sĩ đều tha thiết ước mơ. Có thể biết chỗ đó cũng không có nhiều người, mà chúng ta vừa mới biết, nếu mà Ninh huynh nguyện ý đại biểu Nhà họ Nguyễn ta dự thi..."

Nguyễn Trác nói đến đây ngừng lại, Ninh Thành hiểu rõ đối với ý tứ của hắn, đó chính là nếu mà hắn nguyện ý đại biểu Nhà họ Nguyễn, đối phương liền nói chuyện kế tiếp hợp tác. Nếu mà không muốn, vậy quên đi.

Thấy Ninh Thành trầm mặc không nói, Nguyễn Trác lại bổ sung một câu, "Đồ vật bên trong này, cũng đủ ngươi thăng cấp đến Tinh Cầu Cảnh, loại vật này chúng ta dựa theo xuất lực lớn nhỏ phân phối. Bất quá có một món khác, chúng ta nhất định phải bắt được vào tay. Về phần món đồ này là cái gì, thứ cho ta không có khả năng nói cho ngươi biết."

"Chỉ có ta đồng ý, ngươi mới có thể nói cho ta biết?" Ninh Thành hỏi.

Nguyễn Trác lắc đầu, "Xin lỗi, món đồ này là Nhà họ Nguyễn ta nhất định phải lấy được. Ngươi có biết hay không vật này là cái gì, cũng không ảnh hưởng đến hợp tác."

"Vậy coi như là ta đồng ý, ta thế nào giúp ngươi lấy lại vật như vậy?" Ninh Thành cau mày nói.

"Đương nhiên là có người đi vào chung."

Lời của Nguyễn Trác để cho Ninh Thành mắng mình ngu, Nhà họ Nguyễn khẳng định có người đi vào chung, làm sao có thể đem tất cả hi vọng đều đặt ở trong tay hắn một cái người xa lạ như vậy? Nhà họ Nguyễn nhìn trúng hắn, phải là bởi vì thần thức của hắn cường đại.

"Vậy cũng nói luôn cho ta biết, ta có thể đạt được một trong những thứ gì sao?" Ninh Thành đã động lòng.

"Chỉ cần ngươi đồng ý, đương nhiên có thể nói cho ngươi biết, điều này cần chủ nhân tự mình cùng ngươi nói." Nguyễn Trác ấm áp cười nói, dường như Ninh Thành đồng ý, vốn là ở trong dự liệu của hắn.

...

Lôi Nạp thành là Lôi Á Tinh đệ nhất thành, nơi này cũng là chỗ ở của Lôi Á Tinh Tinh Chủ.

Ninh Thành theo Nguyễn Trác tiến vào Lôi Nạp thành sau đó, chuyện thứ nhất không có đi tìm kiếm Kinh Vô Danh cùng Lam Á, mà là đi tới Nhà họ Nguyễn.

Nhà họ Nguyễn ở mặt ngoài thoạt nhìn rất là tầm thường mắt, chỉ là một cái tiểu gia tộc phi thường thông thường mà thôi. Ninh Thành tiến vào Nguyễn nhà phạm vi sau đó, thế mới biết bên trong có Càn Khôn khác. Trong này tinh không nguyên khí nồng nặc không gì sánh được, so với địa phương khác cường đại hơn nhiều lắm. Cái này cũng chưa tính, từng đạo khí tức cường đại tản mát đi ra, để cho Ninh Thành biết cái chỗ này có đông đảo cường giả.

Thẳng đến Ninh Thành nhìn thấy Nguyễn Thừa Trung. Mới biết mình thấy rất có thể chỉ là một phần nhỏ mà thôi. Nguyễn Thừa Trung này tu vi khẳng định ở Thiên mệnh cảnh, nói không chừng Lôi Á Tinh Tinh Chủ cũng không bằng hắn.

Ninh Thành nghĩ tới đánh giá của Lam Á đối với Lôi Á Tinh Tinh Chủ, mềm yếu vô năng. Vốn Ninh Thành còn lơ đễnh. Hiện tại hắn cuối cùng là có chút đồng tình Lôi Á Tinh Tinh Chủ. Bất kỳ một cái nào Tinh Chủ địa bàn có như Nhà họ Nguyễn cường giả loại này tồn tại, vậy đến Tinh Chủ cũng không cứng nổi.

Cũng không biết gia tộc Nhà họ Nguyễn cường giả loại này. Tại sao phải núp ở Lôi Á Tinh một cái địa phương nhỏ như vậy.

Nguyễn Thừa Trung thân hình cao lớn, lông mày rậm mắt to, cả người thoạt nhìn không giận mà uy, có chút giống một tướng quân trên chiến trường, mà không như một cái tinh không tu sĩ.

"Không sai, Nguyễn Trác không có nhìn lầm ngươi. Thần thức quả nhiên là vô cùng cường đại, tới nơi này cũng là yên ổn như thường, chính là người ta muốn tìm. Ta là Nguyễn Thừa Trung. Ninh đạo hữu mời ngồi."

Nguyễn Thừa Trung trung khí mười phần, giọng nói chuyện càng là to không gì sánh được.

Ninh Thành liền ôm quyền, "Đa tạ Nguyễn trang chủ mời, Ninh mỗ sợ rằng không có khả năng đảm nhiệm được."

"Không, ngươi cũng đủ đảm nhiệm được. Ta muốn xin ngươi hỗ trợ có hai chuyện, thứ nhất đi theo bên cạnh tiểu nữ, hiệp trợ tiểu nữ tiến vào Vĩnh Vọng Hồ trong thời gian hoang vực."

"Vĩnh Vọng Hồ?" Ninh Thành nghi ngờ lập lại một câu, hắn suy đoán đây chính là chỗ lúc trước Nguyễn Trác nói.

"Không sai, Vĩnh Vọng Hồ." Nguyễn Thừa Trung khẳng định nói, "Ở đáy Vĩnh Vọng Hồ có một tòa Viễn Cổ hoang bảo. Trong cái hoang bảo kia có Vĩnh Vọng Đan."

"Đan dược Xa Cổ tiền bối lưu lại?" Ninh Thành lần thứ hai hỏi một câu, hắn chưa từng nghe nói qua Vĩnh Vọng Đan.

Nguyễn Thừa Trung nhàn nhạt nói, "Không phải. Vĩnh Vọng Đan không phải là người luyện chế ra tới. Đây là tinh thuần Tinh Hà nguyên khí chính bản thân ngưng tụ mà thành, căn bản cũng không có trải qua cái gì luyện chế. Loại này đan còn có hoàn chỉnh quy tắc, tu luyện hiệu quả tăng gấp bội. Bởi vì không phải là người luyện chế, không có tác dụng phụ, tu luyện vết tích một số gần như với không."

Ninh Thành giật mình, "Nguyễn trang chủ ý tứ chính là ta chỉ phải lấy được một phần loại này Vĩnh Vọng Đan, liền có thể dễ dàng thăng cấp Tinh Cầu Cảnh?"

Nguyễn Thừa Trung tán thưởng gật đầu, "Không sai, thù lao của ngươi chính là Vĩnh Vọng Đan. Loại đan dược này rất thưa thớt không gì sánh được. Coi như là đang Mạn Luân Tinh Không cũng không phải khắp nơi đều có bán. Về phần chúng ta muốn cái gì, ngươi chỉ cần nghe theo tiểu nữ phân phó là được rồi."

Ninh Thành gật đầu. Hắn biết mình phải theo nữ nhi Nguyễn Thừa Trung cùng đi.

Thấy Ninh Thành không có hỏi vì sao, Nguyễn Thừa Trung lại càng hài lòng."Tiểu nữ gọi Nguyễn Danh Xu (xu trong xinh đẹp/mỹ nhân), bởi vì đối với ta có một chút hiểu lầm, cho nên cùng một người tên là Chiêu Ngôn Tường tu sĩ đi lại rất gần. Ta hi vọng ngươi đang giúp đỡ đồng thời, cũng có thể theo chặt một chút con bé, đừng cho nàng và Chiêu Ngôn Tường tiếp cận quá gần..."

Ninh Thành lập tức hiểu được, nói cách khác Nguyễn Thừa Trung đối với Chiêu Ngôn Tường không phải là rất hài lòng, mà nữ nhi của hắn lại cùng Chiêu Ngôn Tường đánh lửa nóng. Nguyễn Thừa Trung sợ con gái của mình cùng Chiêu Ngôn Tường ở trong thời gian hoang vực làm loạn, để cho hắn đi làm bóng đèn.

Ninh Thành trong lòng thầm mắng, hắn thần thức cường đại hơn nữa, cũng không cách nào ngăn cản hai người yêu đương vụng trộm sao?. Huống hồ, chuyện này liên quan cái đệch gì tới hắn?

"Xin lỗi, Nguyễn trang chủ, cái này thứ lỗi cho ta không cách nào làm được. Huống hồ, ta bị Cảnh Nam Tinh Hà vương mời, muốn đi Cảnh Nam Tinh Hà bái phỏng lão nhân gia ông ta, sợ rằng không có khả năng ở Lý Lan Tinh Hà ngây ngô quá thời gian dài." Ninh Thành không chút do dự cự tuyệt nói, nói ra Cảnh Nam Tinh Hà vương, chính là vì để cho Nguyễn Thừa Trung kiêng kỵ một chút.

Nguyễn Thừa Trung khẽ mỉm cười, "Cảnh Nam Tinh Hà vương lúc gần đi sau đó đối với ngươi nhắn lại Nguyễn Trác đã nghe được, ngươi không cần lo lắng. Như vậy đi, nếu mà ngươi cảm thấy trở ngại, chúng ta điều thứ hai liền bỏ qua."

Nói xong hắn cũng không chờ Ninh Thành trả lời, trực tiếp kêu một câu, "Danh Xu nếu đã tới, liền đi ra gặp Ninh Thành một chút, người cùng ngươi hợp tác sao?"

Nguyễn Thừa Trung ý tứ rất rõ ràng, đó chính là ngươi không cần đem Cảnh Nam Tinh Hà vương đến ép ta, ngươi căn bản chính là cáo mượn oai hùm, ngươi và Cảnh Nam Tinh Hà vương quan hệ cũng không có tốt như ngươi nói vậy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.