Tạo Hóa Chi Môn

Chương 502: Gặp lại Kinh Vô Danh"Năm mươi tỷ lam tệ, đỉnh cấp tinh chiến hạm." Tiểu nhị vô cùng nhiệt tình đem Ninh Thành và Nguyễn Danh Xu dẫn tới bên cạnh một con thuyền chiến hạm màu đen.

Nói lời trong lòng, chiếc chiến hạm này thoạt nhìn, so với chiến hạm Ninh Thành từ nơi hồng y công tử lấy được đều cao cấp hơn một chút. Ninh Thành hiện tại nhiều tiền, năm mươi tỷ lam tệ với hắn mà nói không tính là cái gì.

"Chân chính đỉnh cấp tinh chiến hạm một trăm tỷ lam tệ cũng không nhất định có thể mua được, nếu mà ngươi không vội mà nói, có thể đến Lý Lan Tinh đi mua, nơi đó còn có chiến hạm Tinh Hà cấp." Nguyễn Danh Xu dường như rất vì Ninh Thành suy nghĩ.

Ninh Thành lấy ra một cái lam tạp giao cho tiểu nhị còn có chút bận tâm nói, "Ô kê con dê! Ta mua cái chiến hạm này, đây là năm mươi tỷ lam tệ."

Vô luận Nguyễn Danh Xu nói có đạo lý hay là không, Ninh Thành đều không chút do dự bỏ tiền mua cái chiến hạm này. Đến Lý Lan Tinh, hắn đương nhiên muốn mua một cái chiến hạm tốt hơn. Chiến hạm tốt chỉ dùng để đến bảo mệnh, chiến hạm kém là đồ đạc bình thường dùng, không cần phải tiết kiệm chút lam tệ ấy.

...

Nguyễn Danh Xu cũng không có bởi vì Ninh Thành không nghe lời của nàng, liền đối với Ninh Thành có nửa phần cái nhìn khác. Trở lại tức sạn sau đó, vẫn là một bộ nhu thuận nữ hài dáng dấp như cũ, kiến nghị nên nói cũng đã nói, về phần Ninh Thành có nghe hay không, nàng cũng không để ý chút nào.

Ninh Thành không muốn cùng Nhà họ Nguyễn có nhiều liên quan quá, hắn vừa về tới tức sạn, liền đem gian phòng của mình đánh lên cấm chế. Kinh nghiệm nhiều năm lang bạt nói cho hắn biết, Nguyễn Danh Xu không có lý do gì ở chung phòng với hắn, điều này càng làm cho hắn không muốn cùng người nữ nhân này nói nhảm nhiều.

Về phần Nguyễn Danh Xu có ý kiến gì, Ninh Thành cũng không muốn biết, hắn và Nhà họ Nguyễn giao dịch chỉ là Vĩnh Vọng Đan tới tay sau đó liền kết thúc.

Ninh Thành ngồi giữa gian phòng của mình, thần thức ở trên người chuyển động mấy lần, cũng không có tìm được bất luận cái gì thần thức dấu hiệu. Dựa theo Lam Á đã nói, hắn giết hồng y công tử sau đó, phải có ký hiệu mới đúng, thế nhưng hắn làm sao tìm được không ta?

Dù cho cha hồng y công tử là một cái Tinh Chủ. Cũng sẽ không so với tinh không thức hải của hắn mạnh hơn bao nhiêu.

Đang ở thời điểm Ninh Thành chính bản thân nghi thần nghi quỷ, cửa cấm chế của hắn bị xúc động, thanh âm nhu hòa của Nguyễn Danh Xu truyền đến."Ninh sư huynh, ta có thể vào không?"

Đây là ý gì? Cô nam quả nữ ở tại bên trong một cái phòng đôi đã đủ chọc người nghĩ xa xôi. Người nữ nhân này còn muốn chạy đến trong phòng của hắn?

"Tự nhiên có thể." Ninh Thành mở ra cấm chế gian phòng, hắn cũng không sợ Nguyễn Danh Xu.

"Danh Xu sư muội, ngươi tìm ta có việc sao?" Ninh Thành đứng lên.

Nguyễn Danh Xu áy náy đối với Ninh Thành cười cười, "Xin lỗi a, Ninh sư huynh, ta sợ quấy rầy ngươi nghỉ ngơi. Bất quá thời gian hoang vực sự việc trọng đại, ta muốn cùng Ninh sư huynh nói chuyện."

Nguyễn Danh Xu mặc trên người váy mỏng màu hồng nhạt, tóc dài tùy ý thả xuống ở phía sau lưng. Cùng ban ngày bất đồng. Y phục của nàng không còn là che kín nghiêm nghiêm thật thật, chí ít phía dưới chiếc cổ trắng nõn lộ ra một tảng lớn da thịt.

Hương khí nhàn nhạt truyền đến bên mũi Ninh Thành, để cho Ninh Thành hoài nghi những thứ này hương khí chính là từ cái rãnh sâu phía dưới cổ nàng truyền tới. Một cái hạng liên (vòng cổ) màu bạc trắng thật nhỏ lọt thỏm vào phía dưới cái cổ trắng nõn, càng là phụ trợ ra vẻ ưu nhã cùng nhã nhặn lịch sự xinh đẹp.

"A, Danh Xu sư muội mời ngồi." Ninh Thành cười nhường chỗ ngồi cho Nguyễn Danh Xu.

Nguyễn Danh Xu nhìn chằm chằm Ninh Thành một hồi lâu, lúc này mới hỏi, "Ninh sư huynh, thời gian hoang vực tuy là bảo vật đông đảo, nguy hiểm cũng nơi chốn đều có. Nơi này không là cái gì lịch luyện bí cảnh, tùy thời tùy chỗ cũng có thể có thể bỏ mạng ở trong đó. Tuy rằng Nguyễn sư huynh tiến vào thời gian hoang vực là tự nguyện. Dù sao cùng Nhà họ Nguyễn ta có quan hệ, có sự tình ta không cách nào giấu diếm Ninh sư huynh."

Ninh Thành khẽ mỉm cười, "Danh Xu sư muội. Ngươi suy nghĩ nhiều rồi. Nếu là ta tự nguyện, vậy thì cùng Nhà họ Nguyễn không có quan hệ. Hơn nữa ta có thể hay không thông qua Lý Lan Tinh Hà tuyển chọn, tiến vào thời gian hoang vực hay vẫn còn là một chuyện khác."

Nguyễn Danh Xu vẫn như cũ mặt mang cười nhạt nói, "Cha ta khả năng nói ta thích một người tên là Chiêu Ngôn Tường tu sĩ, cho ngươi theo dõi ta chặt chẽ một chút. Kỳ thực cha ta hiểu lầm, là cái kia Chiêu Ngôn Tường luôn luôn dây dưa ta, ta cùng hắn không có nửa phần quan hệ. Hơn nữa đối với hắn, ta cũng không có nửa điểm cảm giác gì."

Thấy Ninh Thành chỉ là đang nghe, dường như cũng không muốn đáp lời. Nguyễn Danh Xu không thể làm gì khác hơn là tiếp tục nói, "Ta nói những thứ này. Nhưng thật ra là muốn cùng ngươi nói, ta sẽ dựa theo lời cha ta đã nói. Toàn lực phối hợp với ngươi."

Ninh Thành vội vàng khách khí nói, "Danh Xu sư muội, tuy rằng ngươi xưng là sư muội của ta, cơ mà ta biết tu vi của ngươi xa xa thắng ta. Ta vừa mới thăng cấp Niệm Tinh, ngay cả tinh giáp cũng không có. Sở trường duy nhất chính là thần thức hơi mạnh một chút, cho nên hẳn là ta phối hợp với Danh Xu sư muội mới đúng."

"Ngươi thật là Niệm Tinh?" Từ khi Ninh Thành nhìn thấy Nguyễn Danh Xu tới nay, đây là lần đầu tiên Nguyễn Danh Xu lộ ra giọng nói hơi kinh ngạc.

"Đúng vậy, ta thật là Niệm Tinh." Ninh Thành cười cười, giọng nói khẳng định nói, "Kỳ thực ta cũng không biết tại sao lại được Nguyễn Trác huynh chọn trúng, ta có thể làm được việc hay không thực sự không dám cam đoan."

Nguyễn Danh Xu cũng không có bởi vì Ninh Thành nói tu vi là Niệm Tinh mà có nửa phần dị dạng, đối với Ninh Thành khiêm tốn cũng không có quá nhiều lưu ý. Vẫn như cũ cùng Ninh Thành tham khảo một phần hợp tác như thế nào, còn có tu vi vấn đề sau đó, lúc này mới đứng dậy cáo từ. Mãi cho đến khi nàng rời đi căn phòng của Ninh Thành, trên mặt của nàng đều mang dáng tươi cười nhu hòa.

...

Ba ngày thoáng một cái đã qua, ba ngày nay Ninh Thành không có rời đi tức sạn. Nguyễn Danh Xu tình cờ tới tìm hắn trò chuyện vài câu, cũng đồng dạng không có đi ra tức sạn. Nguyễn Thừa Trung dường như thầm chấp nhận cách làm của nữ nhi, đồng dạng không có tới đi tìm Ninh Thành.

Ngày thứ ba, Ninh Thành cùng Nguyễn Danh Xu tiến vào Tinh Hà chiến hạm của Nhà họ Nguyễn.

Tiến vào chiếc Tinh Hà chiến hạm này sau đó, Ninh Thành mới biết mình trước đây mua chiến hạm hoặc là chiến hạm đã dùng qua là đơn sơ cỡ nào.

Chiếc Tinh Hà chiến hạm này công kích thủ đoạn Ninh Thành không biết, thế nhưng bên trong các loại thiết bị cùng trang sức, tuyệt đối là Ninh Thành trước đây chưa từng thấy qua. Chỉ có hai chữ có thể biểu đạt ý nghĩ của hắn, đó chính là xa xỉ.

Tinh Hà chiến hạm tiến vào tinh không sau đó, bình ổn thật giống như dừng lại giống nhau. Chỉ có gặp đến tinh không chảy loạn lớn, tạo thành Tinh Hà chiến hạm lay động, lúc này mới có thể khiến người ta cảm thụ được, nơi này là đang phi hành trong Tinh Hà chiến hạm.

Ninh Thành thầm hạ quyết tâm, tương lai nhất định phải mua một cái hư không chiến hạm khá một chút.

Nhà họ Nguyễn điều kiện đúng là tốt vô cùng, Ninh Thành chỗ ở gian phòng chẳng những có các loại tinh không linh quả, còn có các loại rượu ngon. Trong lúc Nguyễn Danh Xu đến xem qua Ninh Thành một lần, sau đó chỉ cần là Ninh Thành có yêu cầu gì, đều có người chuyên đến phục vụ.

Chiến hạm phi hành đến ngày thứ chín thời điểm, bị một đám tinh không tam cánh phi hùng vây quanh, để cho Ninh Thành kiến thức chân chính khoa học kỹ thuật chiến hạm chiến đấu uy lực.

Tinh không tam cánh phi hùng (gấu bay 3 cánh) cùng bình thường tinh không yêu thú bất đồng, cánh của bọn chúng không phải là thành đôi xuất hiện, mà là ba cái.

Loại phi hùng này thích nhất thôn phệ tu sĩ thân thể, tinh không chiến hạm không có sức chiến đấu bị loại này phi hùng vây quanh, tuyệt đối là dữ nhiều lành ít.

Nhưng Nhà họ Nguyễn chiếc Tinh Hà chiến hạm này hiển nhiên không phải là thông thường Tinh Hà chiến hạm, Ninh Thành đứng ở trên boong thuyền thấy tinh không chiến hạm phun ra rậm rạp chằng chịt màu bạc quang mang. Vô số tinh không tam cánh phi hùng bị loại này màu bạc quang mang bao phủ, đều chết.

Chỉ là không tới nửa nén hương thời gian, Ninh Thành phỏng chừng liền chết hơn vạn tinh không tam cánh phi hùng. Càng nhiều hơn tinh không tam cánh phi hùng cảm giác được không ổn, đều lui lại. Không lâu sau, những thứ này tinh không tam cánh phi hùng liền biến mất vô tung vô ảnh.

"Thật là lợi hại." Ninh Thành nghĩ thầm, những thứ này ngân mang coi như là không mang theo phép tắc lực lượng. Một khi tu sĩ bình thường bị loại này ngân mang vây khốn, cũng rất khó thoát thân.

"Đây là lôi quang mưa tiễn trên Tinh Hà chiến hạm, ngươi đừng nhìn xem thứ này uy lực rất lớn, kỳ thực rất hao tổn tiền. Chính là vừa rồi một phen này, đã dùng hết vô số thanh tệ. Hơn nữa những thứ này phi hùng đầu lĩnh không có quyết đoán, nếu như vô tình gặp con gấu thủ lĩnh có quyết đoán, lần này khó ăn dễ như vậy." Nguyễn Danh Xu thanh âm đúng lúc ở bên người Ninh Thành vang lên.

Ninh Thành nghi ngờ hỏi, "Ta xem lôi quang tiễn mưa này rất cường đại a, lẽ nào những thứ này tinh không phi hùng còn có hậu chiêu?"

"Rất cường đại?" Nguyễn Danh Xu lắc đầu, "Đây chỉ là một đám cấp thấp phi hùng, không tính là cường đại. Hơn nữa lôi quang tiễn ở trong Tinh Hà chiến hạm, cũng thuộc về với cấp thấp vũ khí. Cao cấp Tinh Hà chiến hạm, tinh không chiến hạm, đều có lưu không pháo, khóa không quang..."

Dừng một chút, Nguyễn Danh Xu tiếp tục nói, "Những thứ này tinh không phi hùng nếu mà không lùi mà nói, chen chúc chồng đi lên, lôi quang tiễn đối với bọn họ áp chế là có hạn. Cuối cùng coi như là công phá chúng ta Tinh Hà chiến hạm, cũng không phải không có khả năng."

Ninh Thành đối với tinh không hiểu biết rất ít, chỉ có thể nghe Nguyễn Danh Xu nói.

...

Một tháng sau, Tinh Hà chiến hạm của Nhà họ Nguyễn dừng ở ngoài một tinh cầu to lớn xanh thẳm. Viên tinh cầu này chính là Lý Lan Tinh Hà đệ nhất tinh cầu, Lý Lan Tinh. Có Nhà họ Nguyễn người dẫn đường, Ninh Thành căn bản cũng không cần làm bất cứ chuyện gì, liền tiến vào Lý Lan Tinh chủ thành.

Lý Lan Tinh chủ thành cũng không gọi là Lý Lan thành, mà gọi là Toàn Ngọc Thành, tên này là mệnh danh của phi tử mà Lý Lan vương sủng ái nhất.

"Ninh sư huynh, Lý Lan Tinh Hà tuyển chọn thi đấu còn có gần một tháng, một tháng này ngươi có thể ở Toàn Ngọc Thành đi dạo, nghìn vạn lần không nên ở chỗ này cùng người khác xung đột. Nơi này người tới không có một ai đơn giản, không phải là cùng Tinh Chủ có quan hệ, cũng là đại gia một phương." Tiến vào Lý Lan Tinh sau đó, Nguyễn Danh Xu cố ý dặn dò Ninh Thành.

Ninh Thành có chút kỳ quái nhìn Nguyễn Danh Xu hỏi, "Danh Xu sư muội, ngươi không cùng ta ở cùng chỗ?"

Nguyễn Danh Xu khẽ mỉm cười nói, "Nếu mà Ninh sư huynh nguyện ý cùng ta ở chung nói, ta còn là muốn cùng Ninh sư huynh ở cùng một chỗ. Ta cảm giác được, Ninh sư huynh dường như cũng không thích lắm cùng ta ở cùng một chỗ, cha ta hiện tại cũng không ở nơi này, cho nên sẽ theo ý thích của Ninh sư huynh liền tốt rồi. Ta ở tại Cẩm phàm tức sạn, nếu mà Ninh sư huynh nguyện ý, có thể tới Cẩm phàm tức sạn tìm ta."

Ninh huynh tự nhiên sẽ không cùng Nguyễn Danh Xu ở chung nữa, hắn luôn luôn cảm giác người nữ nhân này có chút cổ quái. Huống chi, hiện tại hắn còn có chuyện trọng yếu hơn muốn đi làm, hắn phải tìm được Kinh Vô Danh cùng Lam Á.

"Tiểu Thành huynh đệ, ngươi thế nào lại tới nơi này?" Ninh Thành mới vừa mới vừa đi tới cửa một nhà thương lầu, một cái thanh âm kinh ngạc liền truyền tới.

Ninh Thành nghe được thanh âm liền biết là người nào, hắn lập tức đại hỉ quay đầu lại kêu lên, "Vô Danh, ta đang tìm ngươi, không nghĩ tới dễ dàng như vậy liền gặp..."

Lời của Ninh Thành dừng lại, hắn nhíu mày một cái nhìn Kinh Vô Danh sắc mặt tái nhợt hỏi, "Khí tức của ngươi thế nào mất trật tự như vậy, không đúng, ngươi thế nào còn bị thương?"

Kinh Vô Danh lôi kéo Ninh Thành, "Nơi này không phải là chỗ nói chuyện, tìm một chỗ rồi lại nói."

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.