Tạo Hóa Chi Môn

Chương 503: Nguy trong sớm tối"Hai vị bằng hữu, các ngươi nếu mà vừa tới Toàn Ngọc Thành, vậy thì đi đấu giá hội xem một chút đi. Lần đấu giá này sẽ có đồ tốt chồng chất như núi, Lôi Hỏa Yêu Ly, Vẫn Nhật Thần Sa, Tử Tiêu Huyền Tinh, Thiên La Bảo Thảo... Chỉ có thứ ngươi không nghĩ tới, không có thứ ngươi không thấy được..." Một cái giọng nữ thanh thúy cắt đứt Ninh Thành cùng Kinh Vô Danh đối thoại.

Là một cấp thấp tu sĩ cầm một đống tuyên truyền sổ tay bán ra, Ninh Thành hiện đang không có hứng thú đi xem cái gì đấu giá hội, hắn vội vã đang muốn hỏi Kinh Vô Danh xảy ra chuyện gì.

"Xin lỗi, chúng ta không định đi đấu giá hội... Chờ một chút..." Ninh Thành sau khi nói xong, đột nhiên lại gọi lại cái này nữ tu bán tuyên truyền sổ tay, "Bao nhiêu tiền một cuốn?"

"Một trăm lam tệ." Nữ tu vội vàng trả lời.

Ninh Thành lấy ra một trăm lam tệ nhét vào trong tay cái này nữ tu, cầm lại một quyển sổ tay, lại lôi kéo Kinh Vô Danh có chút mê hoặc cấp tốc rời đi.

...

"Xảy ra chuyện gì? Ngươi và người khác đánh một hồi? Ở Toàn ngọc tinh còn cho phép tranh đấu?" Hai người tiến vào một nhà tức sạn sau đó, không đợi Kinh Vô Danh giải thích, Ninh Thành đã vội vàng hỏi đi ra.

Kinh Vô Danh thở dài nói, "Lam Á xảy ra chuyện rồi, nếu như ta không có khả năng trong thời gian ngắn nhất cứu trở về Lam Á, nàng sẽ trở thành nô lệ."

"Tới cùng chuyện gì xảy ra? Lam Á không phải là người thích gây chuyện, nàng đã xảy ra chuyện gì?" Ninh Thành biết Lam Á không thích gây sự, nếu mà Lam Á thích gây sự, nàng làm sao có thể khuyên chính bản thân không nên đi sòng bạc không nên đi đài thi đấu?

"Lam Á nói cho ta biết, việc này là hồng y công tử phụ thân Mâu Phổ ở phía sau phá rối. Ngươi khả năng không biết phụ thân của hồng y công tử là ai, hắn là một cái Tinh Chủ..." Kinh Vô Danh cho rằng Ninh Thành không biết hồng y công tử, còn hướng Ninh Thành giải thích.

Ninh Thành khoát khoát tay, "Ta biết hồng y công tử là ai, hắn chính là kẻ bị ta thông chết."

"A..." Kinh Vô Danh khiếp sợ nhìn Ninh Thành, một hồi lâu mới lên tiếng."Nói như vậy Lam Á là giúp ngươi gánh tội."

Ninh Thành trầm giọng hỏi, "Nếu như là sự tình hồng y công tử, đúng là nàng đang giúp ta đeo oan uổng. Vậy cha của hồng y công tử hẳn là từ Côn Trác Tinh Hà. Thế nào đi tới Lý Lan Tinh Hà?"

Mặc dù Ninh Thành biết, Lam Á coi như là không giúp hắn chịu tội thay. Nàng và hồng y công tử cha cũng có cừu hận. Hồng y công tử chính là bị nàng truy sát đến trong hư không, hồng y công tử chết mất, cha hắn khẳng định sẽ không bỏ qua cho Lam Á.

"Lam Á cũng là về sau mới biết, nàng có một cái chiếc nhẫn là của hồng y công tử, bên trong chiếc nhẫn kia có mịt mờ thần thức ký hiệu..."

Kinh Vô Danh nói đến đây thời điểm, Ninh Thành hoàn toàn hiểu được. Thảo nào hồng y công tử chiếc nhẫn kia không có bị hủy diệt, thì ra tên xảo trá này đem thần thức ký hiệu làm trên một cái nhẫn không có tác dụng. Hắn đem nhẫn đưa cho Lam Á, không nghĩ tới lại hại Lam Á.

Nếu như là hiện tại. Chỉ cần là nhẫn có thức ký hiệu, hắn khẳng định mình có thể cảm thụ được. Chẳng qua là lúc đó tu vi của hắn quá thấp, hơn nữa thần thức cũng không được.

"Đúng vậy, ta vừa rồi quên hỏi ngươi, ngươi tại sao lại ở chỗ này? Ta cùng Lam Á đi tìm ngươi, còn tưởng rằng ngươi xảy ra chuyện rồi." Kinh Vô Danh lần thứ hai nhớ tới vấn đề này, lại một lần nữa hỏi.

Ninh Thành vỗ vỗ vai Kinh Vô Danh nói, "Ta là tới tham gia Khuy Tinh cảnh giới thiên tài tuyển chọn thi đấu, nguyên nhân phía sau ta sẽ cùng ngươi giải thích. Về phần tu vi, là bởi vì ta ngẫu nhiên chiếm được một phần cơ duyên. Đột nhiên vọt vào Niệm Tinh cảnh giới."

Thấy Kinh Vô Danh há to mồm nhìn mình, Ninh Thành cũng không có lại giải thích chuyện của mình, tiếp tục hỏi."Trước không cần lo cho chuyện của ta, ngươi nói một chút Lam Á hiện tại làm sao, coi như là cha của hồng y công tử đi tới nơi này, cũng không dám động thủ a. Nơi này là Tinh Hà Vương địa bàn, người nào dám ở chỗ này động thủ?"

"Đúng, đúng." Kinh Vô Danh phản ứng kịp, "Ta cùng Lam Á hơn mười ngày trước liền đi tới nơi này, chúng ta đều thông qua Lôi Á Tinh tuyển chọn, chính bản thân trả tiền ngồi Tinh Hà chiến hạm đi tới cái chỗ này. Bởi vì chúng ta trên người lam tệ dùng không sai biệt lắm. Cho nên ta thương lượng với Lam Á một cái, chuẩn bị đi đài thi đấu kiếm lấy một phần lam tệ."

Ninh Thành nghe trong lòng rất là không nói gì. Lam Á để cho hắn không nên đi đài thi đấu, nàng mình ngược lại tự cho là tốt. Dĩ nhiên đi đài thi đấu.

"Chúng ta mới vừa mới vừa đi tới cửa vào đài thi đấu, đã bị hai gã Toái Tinh tu sĩ ngăn cản. Nguyên nhân là một tên Toái Tinh tu sĩ trong đó đùa giỡn Lam Á, nói muốn Lam Á bồi hắn lên giường và vân vân, giọng nói hạ lưu khó nghe không gì sánh được, cái gì khó nghe đều nói ra cả..."

Kinh Vô Danh nói đến đây thời điểm, Ninh Thành đã hiểu được. Lam Á ánh mắt tuy rằng rất đẹp, nàng tướng mạo chỉ có thể nói là bình thường, da thậm chí có chút đen. Nữ tu như vậy ở trong tinh không căn bản cũng không xuất chúng, nếu như nói có người não tàn muốn đi đùa giỡn Lam Á, Ninh Thành tuyệt đối sẽ không tin tưởng. Duy nhất nguyên nhân chỉ có một, vậy chính là có người chuyên môn muốn đối phó với Lam Á.

Quả nhiên Kinh Vô Danh nói, "Lam Á vô cùng phẫn nộ, tại chỗ chính là một bạt tai đánh qua. Không nghĩ tới cái kia tu sĩ đùa giỡn Lam Á lại bị một bạt tai đánh thành trọng thương, một người khác lập tức điên cuồng kêu to, nói ở Toàn Ngọc Thành đánh người..."

Lam Á một bạt tai liền đem Toái Tinh tu sĩ đánh ra trọng thương, lời nói này cho chó nghe, chó đều sẽ không tin tưởng. Nhưng nơi này là Toàn Ngọc Thành, chỉ cần ngươi dám động thủ đánh người, thậm chí còn đem người đả thương, này trừ phi ngươi có cường đại hậu trường, bằng không chờ thành làm nô lệ sao?.

"Lam Á lúc này đã bị khống chế lại, lúc này một cái cằm nhọn nam tu đi tới trước mặt Lam Á cười lạnh nói, hắn sẽ đem Lam Á mua về, sau đó chậm rãi đi đối phó với nàng. Cái kia nam tử cằm nhọn đi rồi, Lam Á nói cho ta biết, người kia chính là cha của hồng y công tử Mâu Phổ, là một cái Tinh Chủ, hẳn là theo trong giới chỉ ký hiệu đuổi theo tới nơi này."

Kinh Vô Danh thở dài, "Ta vì xoay sở lam tệ đi chuộc Lam Á ra, đi đài thi đấu tranh đấu. Kết quả gặp cái kia Toái Tinh tu sĩ bị Lam Á đánh thành trọng thương, hắn căn bản cũng không phải là cái gì Toái Tinh, mà là một cái Tụ Tinh tu sĩ. Hắn nơi nào bị thương chứ, chẳng những không có thụ thương, còn hướng ta khiêu chiến. Ta đang cùng hắn thời điểm chiến đấu, bị đả thương, bất quá hắn cũng không làm gì được ta."

"Ngươi biết Lam Á ở địa phương nào bị bán?" Ninh Thành lo lắng hỏi, Kinh Vô Danh thụ thương chuyện không lớn, chủ yếu nhất là phải nhanh một chút đem Lam Á cứu ra.

"Đêm nay ở Toàn Ngọc Thành nô lệ bán đấu giá chợ chợ có một nô lệ bị bán đấu giá, Lam Á sẽ ở nô lệ bán đấu giá chợ bị bán ra. Nếu như hôm nay bán không được, ngày mai nàng sẽ tiếp tục bị bán đấu giá." Kinh Vô Danh chán chường nói.

"Ngươi là nói Lam Á đã biến thành nô lệ?" Ninh Thành kinh hãi.

Kinh Vô Danh lắc đầu, "Còn không có, Lam Á biến thành nô lệ, là yêu cầu chủ nhân thu thần hồn, nàng bây giờ còn chưa có bị bán đi, đã nói lên còn chưa có chủ nhân. Lúc này Lam Á cũng còn là bình yên vô sự, sau khi qua đêm nay, cũng không dám nói chắc."

Ninh Thành có chút lo lắng đứng lên, "Vô Danh, ngươi liền ở chỗ này chờ ta, ta đi xoay sở một phần tiền, rất nhanh thì sẽ trở về."

"Ngươi thế nào xoay tiền?" Kinh Vô Danh cũng đứng lên không hiểu hỏi, bất quá Ninh Thành đã đi ra tức lâu, căn bản cũng không có trả lời lời hắn.

...

Cẩm phàm tức sạn, Nguyễn Danh Xu đứng ở bên tiếp đãi quầy hàng, đối với tiểu nhị kia nói, "Buổi tối có một người tên là Ninh Thành sẽ tìm đến ta, ngươi trực tiếp nói cho hắn biết số phòng của ta là được rồi."

"Ta hiểu rõ." Tiểu nhị kính cẩn hồi đáp, trong lúc này, người có thể ở cẩm phàm tức sạn ở bình thường giống nhau đều không phải là hạng người đơn giản.

Nguyễn Danh Xu vừa mới lên lầu, Ninh Thành liền cấp bách vô cùng đi tới bên cẩm phàm tức sạn quầy hàng, "Ta muốn xin hỏi một chút, có một nữ tu tên là Nguyễn Danh Xu có đúng hay không ở..."

"Ninh sư huynh, sao ngươi lại tới đây?" Ninh Thành lời còn chưa dứt, Nguyễn Danh Xu thanh âm liền truyền tới bên tai Ninh Thành, trên thực tế, nàng cũng rất vô cùng kinh ngạc. Dựa theo đạo lý mà nói, Ninh Thành sẽ ở Toàn Ngọc Thành cả thành tìm kiếm tức sạn, cuối cùng tìm không được tức sạn sau đó, hắn mới có thể tới nơi này tìm chính bản thân. Nhưng là bây giờ nàng và Ninh Thành vừa mới tách ra một hồi thời gian, Ninh Thành liền đã tìm tới cửa, điều này không đúng a.

"Danh Xu sư muội, ngươi ở nơi này a, vậy là tốt nhất, ta nghĩ muốn tìm ngươi..."

Lời của Ninh Thành còn không nói ra, Nguyễn Danh Xu liền cười khoát tay áo nói, "Ninh sư huynh mời theo ta lên lầu rồi lại nói."

Hai người tiến vào căn phòng của Nguyễn Danh Xu sau đó, không đợi Nguyễn Danh Xu đem cấm chế đánh lên, Ninh Thành liền vội vàng nói, "Danh Xu sư muội, ta muốn nhờ ngươi hỗ trợ."

Nguyễn Danh Xu không chút hoang mang đánh lên cấm chế ở cửa, lúc này mới ôn nhu hỏi, "Ninh sư huynh mời cứ việc nói, nếu như ta có thể giúp ngươi, ta nhất định sẽ giúp."

"Ta muốn tìm ngươi mượn ít tiền." Ninh Thành lại cũng không có cái gì do dự cùng cố kỵ, một khi chờ Lam Á biến thành nô lệ, vậy coi như cái gì đã trễ rồi.

Một cái Tụ Tinh nô lệ lại ưu tú, cũng không giá trị 10 tỷ thanh tệ, Ninh Thành tìm Nguyễn Danh Xu vay tiền, hoàn toàn là vì để ngừa vạn nhất.

"A, ngươi muốn mượn bao nhiêu?" Nguyễn Danh Xu vẫn như cũ ôn nhu hỏi, không có nửa điểm không nhịn được.

"Ngươi có bao nhiêu, ta mượn hết bấy nhiêu. Ngươi yên tâm, bất kể như thế nào, ta nhất định sẽ ở trong thời gian ngắn nhất đem tiền của ngươi trả lại cho ngươi." Ninh Thành liền vội vàng nói.

Nguyễn Danh Xu cũng không có hỏi Ninh Thành tại sao muốn mượn nhiều tiền như vậy, chỉ là từ trong chiếc nhẫn của mình lấy ra một cái bọc hình hoa sen vậy, đem cái bọc mở ra, từ bên trong xuất ra hai tờ ngân phiếu đưa cho Ninh Thành nói, "Đây là tất cả tiền của ta."

Một cổ mùi thơm nhàn nhạt truyền đến, Ninh Thành đều không có ý tứ đi hưởng thụ. Hai tấm thẻ này từ trong nơi này loại hoa sen vải bọc lấy ra, hiển nhiên là tiền riêng của Nguyễn Danh Xu.

"Cảm ơn, ta nhất định sẽ trả lại cho ngươi, ta đi." Lại không có ý tứ nhận, Ninh Thành cũng nhận lấy.

Thấy Ninh Thành vội vã xoay người rời đi, Nguyễn Danh Xu chủ động hỏi, "Còn có gì cần ta trợ giúp sao?"

Vốn Ninh Thành còn không có để ý, hắn nghe xong Nguyễn Danh Xu những lời này sau đó, trong lòng lập tức chính là khẽ động, Nguyễn gia thế lực không nhỏ a, so với một cái Tinh Chủ mạnh hơn, có lẽ thật có thể giúp hắn một phần.

"Ta sẽ đối phó một tên gia hỏa rất mạnh, nếu mà ngươi có Tinh Hà Vương hình ảnh bài như vậy, cho ta mượn dùng một chút, đó chính là hay nhất không hơn." Cảnh Nam Tinh Hà Tinh Hà bài để cho Ninh Thành nếm được ngon ngọt, nếu mà lại có một cái Tinh Hà Vương hình ảnh bài, hắn liền có biện pháp giết chết cái kia Tinh Chủ.

Nguyễn Danh Xu nhu hòa cười cười, "Ta không có Tinh Hà Vương hình ảnh bài, bất quá ta có một cái Tinh Hà cấp trận bàn."

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.