Tạo Hóa Chi Môn

Chương 508: Mặt nạ pháp bảo"Ta theo Thương Mưu Lương mới vừa rời đi Hải Bác Thành, hắn liền nói Chân Linh Thế Giới đặt ở trên người ta quá không an toàn, hắn giúp ta bảo quản, ta không có nửa phần năng lực phản kháng." Thạch Ngu Lan giọng nói đã bình thản xuống tới, Ninh Thành suy đoán thù này là Thạch Ngu Lan nhớ kỹ.

"Ngươi làm sao lại đi tới Lý Lan Tinh Hà, còn bị người đưa tới chợ nô lệ?" Ninh Thành nghi ngờ hỏi.

Thạch Ngu Lan nắm tay niết có chút trắng bệch, "Thương Mưu Lương lần này đáp ứng với lời mời của Lý Lan Tinh Hà Vương, đi tới Toàn Ngọc Thành, hắn đem ta cũng mang đến. Trên thực tế hắn biết ta là một người mang thù, lo lắng ta ở lại Thương Mưu Tinh Hà mà thôi. Ta không muốn bị xem như một con rối, liền lợi dụng danh nghĩa của hắn, báo danh tham gia Mạn Luân Tinh Không Khuy Tinh thiên tài tuyển chọn thi đấu, điều này chọc giận hắn. Hắn giở rất nhiều trò, cho người đem ta vứt xuống chợ nô lệ, không có nửa phần khoan dung."

"Thương Mưu Tinh Hà Vương ở Toàn Ngọc Thành?" Ninh Thành kinh thanh hỏi.

Hắn khiếp sợ là Thương Mưu Tinh Hà Vương cư nhiên ở Toàn Ngọc Thành, về phần Thạch Ngu Lan muốn bảo mệnh tham gia Khuy Tinh thiên tài tuyển chọn thi đấu, hắn rất hiểu. Muốn thoát ly Thương Mưu Tinh Hà Vương, chỉ có một con đường đi Mạn Luân Tinh Không.

Thạch Ngu Lan gật đầu, "Đúng vậy, hắn đúng là ở Lý Lan Tinh Hà, bất quá hắn rất nhanh thì sẽ rời đi Lý Lan Tinh Hà."

"Sợ rằng một khi hắn biết người mua ngươi là Vô Danh, hắn là sẽ không bỏ qua cho ngươi." Ninh Thành cau mày nói.

Thạch Ngu Lan trầm mặc xuống, nàng không còn đường có thể đi, nếu mà Ninh Thành đem nàng đánh đuổi, sau một khắc, nàng sẽ chỉ là lần thứ hai rơi vào trong tay Thương Mưu Tinh Hà Vương.

"Ngươi liền ở tại chỗ này sao?, không nên đi ra ngoài, đi cùng Lam Á nói một tiếng, cũng bảo nàng không cần đi ra ngoài. Đợi được Lý Lan Tinh Hà tuyển chọn thi đấu bắt đầu, Thương Mưu Tinh Hà Vương này nhất định sẽ rời đi nơi này. Thương Mưu Tinh Hà cũng phải tiến hành tuyển chọn thi đấu, hắn không có khả năng ở tại chỗ này bao lâu thời gian." Ninh Thành cuối cùng vẫn giữ lại Thạch Ngu Lan.

Thạch Ngu Lan lần này cũng không nói gì cảm tạ, nàng đứng lên đối với Ninh Thành khom người lại thi lễ một cái sau đó, xoay người liền muốn ra khỏi căn phòng của Ninh Thành.

"Ngươi chờ một chút." Ninh Thành gọi lại Thạch Ngu Lan."Ngươi biết Toàn Ngọc Thành địa phương nào bán mặt nạ pháp bảo tốt nhất sao?"

"Có một chỗ gọi là Băng Phong thương lâu, cái chỗ này không phải là khó thấy được, ở Toàn Ngọc Thành rất nhiều người đều biết. Cái chỗ này bán ẩn nấp pháp bảo là tốt nhất. Chỉ là giá cả cũng phi thường cao, tu sĩ bình thường cũng không muốn đi..."

Nói đến đây. Thạch Ngu Lan theo bản năng muốn từ trong giới chỉ cầm ra Toàn Ngọc Thành địa đồ ngọc giản, lập tức liền tự giễu cười cười, nàng hiện tại ngoại trừ trên người một bộ quần áo ra, không có vật gì khác nữa. Không thể làm gì khác hơn là nói tiếp, "Băng Phong thương lâu ở Toàn Ngọc Thành cửa thành bắc, đến nơi này sau đó, ngươi tùy tiện tìm một bản địa tu sĩ liền có thể hỏi được."

Ninh Thành gật đầu, "Ngươi trở lại nói cho Lam Á. Mấy ngày nay không nên đi ra ngoài, nhẫn của ngươi và Lam Á ngày mai ta sẽ mang tới."

Thạch Ngu Lan không có cự tuyệt, ở một cái tinh không thành thị, không có nhẫn, không có pháp bảo, vậy đó là một con đường chết. Chớ đừng nói chi là đi tham gia cái gì tuyển chọn so tài.

Thạch Ngu Lan rời đi không bao lâu, Kinh Vô Danh lần thứ hai đứng ở cửa gian phòng của Ninh Thành.

Ninh Thành mở ra cấm chế, để cho Kinh Vô Danh tiến đến. Lời của Thạch Ngu Lan, Kinh Vô Danh toàn bộ nghe được, Ninh Thành biết Kinh Vô Danh ở cửa đứng nghe. Hắn cố ý buông ra cấm chế để cho Kinh Vô Danh nghe. Hai người muốn giải trừ hiểu lầm, đầu tiên nhất thiết phải biết hiểu lầm là cái gì.

Chỉ là Kinh Vô Danh cùng Thạch Ngu Lan giữa đó, hoàn toàn không tồn tại vấn đề hiểu lầm. Đối với hai người bọn họ mà nói đều là thù giết cha, chính là Ninh Thành cũng không có cách nào khuyên bảo.

"Ta đều nghe được." Kinh Vô Danh sau khi đi vào câu nói đầu tiên liền nói ra.

Ninh Thành thở dài, "Ta cũng không biết phải làm thế nào giúp ngươi, ngươi và Thạch Ngu Lan ở rất gần, loại chuyện này, liền yêu cầu chính ngươi đi xử lý."

Trên mặt Kinh Vô Danh đã không có trước cái loại này dày vò cùng nôn nóng, ngữ khí của hắn thậm chí trở nên trầm ổn bình tĩnh, "Tiểu Thành, chuyện này liền dừng ở đây sao?. Chuyện này không tồn tại đúng sai. Theo lý thuyết ta hẳn là phải giết nàng báo thù, thế nhưng ta thật sự là xuống tay không được. Phụ mẫu cùng cả nhà nàng. Cũng là Vô Niệm Tông ta tiêu diệt, nàng đồng dạng cũng không có xuống tay với ta. Ta chỉ là có lỗi với Vô Niệm Tông những huynh đệ tỷ muội kia. Ta..."

"Người mất đã qua đời, Vô Danh, vốn chuyện này ta không nên nhiều lời. Bất quá coi như là không có Thạch Ngu Lan chuyện này, Vô Niệm Tông loại này làm việc thủ đoạn hơi có vẻ độc ác một phần, loại thủ đoạn này sớm muộn sẽ xảy ra chuyện tình. Nếu như là thực sự cừu hận ngược lại cũng thôi, huống chi, đây nguyên bản không tính là cừu hận gì, ngay cả mấy tuổi tiểu hài tử đều giết." Ninh Thành thở dài nói một câu.

Trước đây hắn đi Xích Tinh Kiếm Phái lúc báo thù, chủ động để cho tu sĩ Xích Tinh Kiếm Phái không quan hệ chạy trốn. Vô Niệm Tông diệt môn, ngay cả tiểu hài tử vài tuổi đều không buông tha, tối trọng yếu là, song phương căn bản cũng không có cái gì đại thù. Loại này làm ác coi như là Ninh Thành gặp, cũng sẽ nhịn không được xuất thủ.

"Vô Danh, những thứ này không nên suy nghĩ nhiều. Ta muốn nói cho ngươi một việc, vốn ta định hẹn ngươi và Lam Á phục kích Mâu Phổ. Bất quá ta xem qua tu vi của Mâu Phổ, hắn chí ít hẳn là Bất Tử Cảnh, chúng ta phục kích hắn dữ nhiều lành ít. Vừa lúc cộng thêm Thương Mưu Tinh Hà Vương đã ở Toàn Ngọc Thành, ta kiến nghị mọi người tháng này liền ở lại Cẩm phàm tức sạn, không nên tùy tiện ra ngoài. Chuyện khác, chờ sau khi cuộc tranh tài kết thúc rồi lại nói." Ninh Thành lần này giọng nói càng là thận trọng, hiện tại rất nhiều chuyện đều đọng lại đến một chỗ, vạn nhất gặp chuyện không may, mấy người bọn hắn một cái đều chạy không thoát.

Suy nghĩ một chút Ninh Thành lại bổ sung một câu, "Ngươi đem hình ảnh của hai tên tu sĩ ở đài thi đấu hại ngươi và Lam Á cho ta."

Kinh Vô Danh giơ tay lên vẽ ra hai cái tu sĩ hình ảnh, "Chính là hai người này, bọn họ hẳn không phải là người của cái kia Tinh Chủ, đoán chừng là Tinh Chủ tạm thời thuê.

Ngoài ra ngươi cũng phải cẩn thận một chút, ta chuẩn bị bế quan tu luyện một tháng. Từ nay về sau, ta sẽ đem tất cả mọi chuyện toàn bộ dứt bỏ, chuyên tâm tu luyện. Về phần cùng ta Thạch Ngu Lan sự tình, ngươi không cần lo lắng, coi như thành một người mới vừa quen sao?, những thứ nàng và ta trải qua đều đã biến mất."

Kinh Vô Danh nói xong, chậm rãi xoay người rời đi. Về phần hắn có đúng hay không có thể thực sự làm được, vậy chỉ có trời biết.

...

Ninh Thành không có thật lưu lại ở bên trong phòng nghỉ ngơi, thời gian một tháng, hắn không lại ở chỗ này tu luyện. Dùng tốc độ tu luyện của hắn hiện tại hấp thu tinh không nguyên khí, tu luyện một tháng tiến bộ là cực kỳ bé nhỏ.

Hắn đem chính bản thân dịch dung một phen, thuật dịch dung của hắn vẫn là thục tỷ dạy, từ khi lần kia cùng Lam Thục tách ra sau đó, Ninh Thành liền không còn có dịp gặp được nàng.

Dùng thuật dịch dung của hắn, muốn ở Toàn Ngọc Thành che lấp, còn quá khó khăn một chút. Bất quá hắn thần thức cường đại, có thể mượn thần niệm che lấp, thay đổi khí tức. Nhưng cái này dù sao cũng là tạm thời, cho nên thứ Ninh Thành hiện tại rất muốn mua, chính là một cái mặt nạ pháp bảo có thể che lấp khí tức cùng khuôn mặt.

Nếu mà không phải là Thạch Ngu Lan nói, Ninh Thành là tuyệt đối không biết ở Toàn Ngọc Thành có một cái Băng Phong thương lâu. Băng Phong thương lâu tên này nghe rất là khí phái, cái chỗ này cũng không giống như tên. Ở vào một cái hẻo lánh địa phương không nói, còn chỉ có một cái nhà gỗ rách nát.

Ninh Thành đi vào cái nhà gỗ rách nát này sau đó, mới biết được trong này còn rất náo nhiệt, có ít nhất trăm người chen ở trong nơi này nhà gỗ, ở trên tủ nhà gỗ tra xét các loại các dạng mặt nạ pháp bảo. Một người lão giả trong tay cầm bản hậu thư ngồi phía sau một cái cũ nát quầy hàng, tụ tinh hội thần mà nhìn.

Ninh Thành tiến đến, căn bản cũng không có người chú ý. Ninh Thành cũng cùng những người này như nhau, kiểm tra những thứ mặt nạ pháp bảo này trong tủ kính.

Một phần tu sĩ mua mặt nạ pháp bảo trả tiền thời điểm, Ninh Thành hơi chút chú ý một cái, một món cực phẩm chân khí mặt nạ pháp bảo đều cần trả năm tỷ lam tệ. Mà một người mua một món hạ phẩm đạo khí mặt nạ pháp bảo tu sĩ, càng là bỏ ra hai trăm tỷ lam tệ.

Giá cả thật là đắt, Ninh Thành trong lòng thầm nghĩ Thạch Ngu Lan còn thật không có nói sai. Địa phương khác cực phẩm chân khí giá cả đều là ở một tỷ đến 3 tỷ lam tệ tầm đó, hạ phẩm đạo khí bình thường giống nhau giá cả cũng đều là ở một trăm tỷ lam tệ tầm đó, nơi này trực tiếp đắt gấp bội.

Ninh Thành chọn trái chọn phải, người nơi này đi hết, hắn vẫn là không có quyết định.

"Nếu mà muốn làm to lớn buôn bán, ta chỗ này còn có một cái trung phẩm đạo khí, ngươi có muốn hay không? Món trung phẩm đạo khí này còn không có bị luyện hóa qua. Người thứ nhất luyện hóa, có thể tùy ý biến hóa bản thân hình dáng tướng mạo. Nếu ngươi là người thứ nhất luyện hóa, vậy coi như là ta cũng không biết ngươi mang một cái mặt nạ pháp bảo." Đọc sách lão giả bỗng nhiên để sách trong tay xuống, cười tủm tỉm nói với Ninh Thành.

Ninh Thành cũng không có kích động vạn phần, hắn biết mình mua không nổi trung phẩm đạo khí, "Tiền bối, ngươi xem ta như một cái khách nhân mua được trung phẩm đạo khí sao?"

"Như ngươi a, nếu mà tinh tệ thiếu, ngươi có thể dùng vật phẩm trao đổi, chỉ cần ngươi có thể lấy ra đồ đạc để cho ta hài lòng, ta liền bán lại cho ngươi." Lão giả khẳng định nói.

Ninh Thành nghĩ đến lão giả này hẳn là một cái Luyện Khí Sư, Luyện Khí Sư bình thường giống nhau đều là hỏa thuộc tính chủ linh căn, hắn còn có một chút hỏa bản nguyên tinh, không biết đối với tên này có hữu dụng hay không.

"Cái này trung phẩm đạo khí mặt nạ pháp bảo bao nhiêu tinh tệ?" Ninh Thành nghĩ đến hỏa bản nguyên tinh, vẫn là không nhịn được hỏi một câu.

"Cái này đạo khí hơi có chút tỳ vết, cho nên cho ngươi giá cả phải chăng nhất, một trăm tỷ thanh tệ." Lão giả bộc phát hứng thú nói.

Ninh Thành lấy ra một quả hỏa bản nguyên tinh nói, "Ta không có nhiều thanh tệ như vậy, chỉ có một khối hỏa bản nguyên tinh..."

Lão giả thấy Ninh Thành trong tay hỏa bản nguyên tinh, mắt lập tức liền sáng lên, căn bản cũng không chờ Ninh Thành đem nói cho hết lời, cấp thiết kêu lên, "Có thể, có thể, ngươi hãy dùng tấm hỏa tinh này trao đổi mặt nạ pháp bảo của ta. Ngày hôm nay cuối cùng là có người lấy ra đồ đạc dáng dấp được một chút..."

Dưới cấp thiết, lão giả thậm chí lấy tay đi bắt trong tay Ninh Thành hỏa bản nguyên tinh.

Ninh Thành không chút hoang mang thu hồi hỏa bản nguyên tinh, chậm chạp nói, "Tất cả thứ có giá trị trên người ta chính là một khối hỏa bản nguyên tinh này, nếu mà chỉ trao đổi một cái mặt nạ pháp bảo, ta sau này còn làm sao bây giờ a."

Trong miệng nói xong, Ninh Thành trong lòng cũng là đang mắng to. Lão gia hỏa này thì ra thấy một người liền lấy ra trung phẩm đạo khí mặt nạ pháp bảo, mục đích chính là vì trao đổi thứ tốt, căn bản cũng không phải là trong miệng hắn nói như vậy.

Đồng thời Ninh Thành cũng biết hỏa bản nguyên tinh này trân quý, sớm biết rằng hắn hẳn là lấy nhiều một chút.

"Ta trả bù ngươi một phần thanh tệ, ngươi cho cái giá đê." Lão giả càng là cấp thiết không gì sánh được, rất sợ Ninh Thành xoay người rời đi.

Ninh Thành vươn tay bắt đầu xoay ngón tay, "Ta yêu cầu một món công kích pháp bảo, còn cần một món chân chính Tinh Hà cấp chiến hạm, còn cần một chút tiền tiêu vặt, còn cần một phần tu luyện đan dược tốt một chút. Được rồi, ta còn dự định ở Toàn Ngọc Thành mua một cái động phủ, tìm mấy cô vợ..."

Mặt của lão giả theo lời của Ninh Thành, trở nên càng ngày càng đen.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.