Tạo Hóa Chi Môn

Chương 525: Kinh khủng thử triềuMột vài tu sĩ muốn đơn độc chạy trốn, bị tinh không Phệ Linh Thử vây khốn, trong thời gian ngắn sẽ chỉ là biến mất vô tung. Còn có một vài tu sĩ bị tinh không Phệ Linh Thử cắn một cái sau đó, cả người co quắp, chỉ là không chờ bọn họ trúng độc quá sâu, đã bị mấy con tinh không Phệ Linh Thử còn lại thôn phệ.

Vô số tu sĩ đều điên cuồng nhằm phía boong tàu, muốn chạy đi ra ngoài. Thế nhưng, những tu sĩ này vừa xông lên, đã bị vô cùng tinh không vô tận Phệ Linh Thử vây khốn.

Những thứ này tinh không Phệ Linh Thử thật giống như giết không hết giống nhau, vô luận ngươi giết chết bao nhiêu, sau một khắc liền có nhiều hơn tinh không Phệ Linh Thử tiến đến. Loại đáng sợ tình huống này, một khi bị vây khốn, Thiên Vị Cảnh tu sĩ thật là khó có thể rời khỏi.

"Vô Danh đâu rồi?" Ninh Thành lúc này mới nhớ tới Kinh Vô Danh không có cùng Lam Á cùng nhau đến, vội vàng hỏi.

"Ta không sao." thanh âm của Kinh Vô Danh truyền đến, trên người còn mang theo một phần vết máu.

Những vết máu này nhất định là do tinh không Phệ Linh Thử, Kinh Vô Danh mới Toái Tinh tu vi, giết tinh không Phệ Linh Thử sau đó, làm sao có thể sống đi ra.

Bất quá Ninh Thành rất nhanh liền hiểu rõ ra, thân ảnh Toàn Ngọc Phi tử như ẩn như hiện xuất hiện ở phía sau Kinh Vô Danh. Nữ nhân này thật đúng là bảo vệ Kinh Vô Danh a, cái ý niệm này ở trong lòng Ninh Thành chợt lóe lên.

"A Ngọc tỷ, ta không có khả năng đi một mình..." Kinh Vô Danh quay đầu lại lo lắng kêu một câu.

Toàn Ngọc Phi tử thanh âm hơi khàn khàn một chút, "Vô Danh, ta có thể giúp ngươi mang đi hai nữ nhân này. Về phần Ninh Thành, vô luận hắn và ngươi là bằng hữu gì, ta đều không thể đưa hắn mang đi, từ nay về sau, ta chỉ tiếp cận một người nam nhân là ngươi."

Mang đi người khác sẽ bộc lộ nàng là một nữ nhân phóng đãng, Lam Á cùng Thạch Ngu Lan là nữ nhân còn tốt một chút, thế nhưng Ninh Thành là một nam nhân, nàng không có cách nào ở trước mặt hắn bạo lộ.

"Không, Tiểu Thành là bằng hữu tốt nhất của ta, nếu mà hắn không đi. Ta thà rằng chết cũng phải chết ở chỗ này." thanh âm Kinh Vô Danh như đinh đóng cột.

Rất hiển nhiên, hắn ở giữa Toàn Ngọc và Ninh Thành làm ra lựa chọn. Hắn lựa chọn cùng Ninh Thành chết trận, cũng không muốn theo Toàn Ngọc chạy trốn.

Toàn Ngọc Phi tử trầm mặc lại. Nàng trầm mặc thời gian rất ngắn, liền run rẩy nói."Nếu mà ngươi nhất định phải mang đi hắn, vậy hãy để cho bọn họ cùng đi sao?. Người kia còn không có phát hiện ra ta, phải nhanh đi, ta có biện pháp..."

"A Ngọc, cám ơn ngươi." Kinh Vô Danh đi tới bên cạnh thân ảnh kia như có như không, cầm một đôi ngọc thủ.

Toàn Ngọc nhẹ nhàng xoa tóc Kinh Vô Danh nói, "Giữa chúng ta còn muốn nói gì cảm tạ nữa, cả người ta đều là của ngươi. Ngươi muốn ta làm cái gì, ta sẽ làm cái đó."

"Tiểu Thành, Lam sư tỷ, Thạch sư tỷ..."

Kinh Vô Danh vừa mới gọi tên của 3 người, Ninh Thành liền cắt đứt lời của Kinh Vô Danh nói, "Vô Danh, ngươi nếu quyết định muốn đi cùng với Toàn Ngọc, liền tôn trọng ý của nàng sao?. Nữ nhân của ngươi cần ngươi đi thủ hộ, ta có biện pháp rời khỏi đây, ngươi không cần lo lắng cho ta. Nếu mà có thể, để cho Lam sư tỷ cùng Ngu Lan sư muội đi cùng ngươi sao?."

Lam Á lắc đầu, "Ta cùng Ninh Thành cùng nhau đột phá vòng vây. Nếu mà đi được, ta liền đi, đi không xong liền thôi. Bỏ mạng ở tinh không là kết cục của ta."

Thạch Ngu Lan cũng nói theo, "Ta cùng Lam sư tỷ cùng nhau đã nói rồi, muốn làm tinh không người lưu lạc, đây là khởi đầu của chúng ta, cám ơn ngươi, Vô Danh. Ngươi đi đi, hi vọng ngươi có một ngày có thể đạt được vật mình muốn."

Kinh Vô Danh trong lòng quýnh lên, "Như vậy sao được? Loại này tinh không Phệ Linh Thử triều đáng sợ, ngay cả Thiên Vị Cảnh cao thủ đều nuốt lấy. Ngươi thế nào đi ra ngoài?"

"Vô Danh, ta dùng Hóa Đỉnh tu vi xông vào tinh không. Trải qua rất nhiều chuyện, thậm chí còn bị hư không bạo kim phong truy sát. Ta đến nay còn sống thật tốt. Ngươi không cần lo lắng, chiếu cố tốt chính bản thân, khi đi tới vũ trụ tinh không, chúng ta còn sẽ gặp mặt, ta dẫn ngươi đi nhận thức một chút Thương Úy đại ca." Ninh Thành khẽ mỉm cười nói, hắn nghĩ đến bản thân hư không bạo kim phong cũng gần ấp trứng, tương lai hắn mang theo một đoàn hư không bạo kim phong ở trên hư không hoặc là trong tinh không đi lại, xem còn có bầy thú nào có dũng khí vây giết hắn?

Thấy Kinh Vô Danh còn đang do dự, Ninh Thành lại bồi thêm một câu, "Đừng lề mề, đi thôi."

Nói xong hắn lại nhìn Toàn Ngọc bình tĩnh nói, "Toàn Ngọc, ta mặc kệ ngươi trước đây là ai, thế nhưng Vô Danh là huynh đệ ta, ta chúc phúc cho các ngươi. Nếu có một ngày ta phát hiện ngươi có lỗi với hắn, tinh không dù lớn hơn nữa, vũ trụ lại quảng đại hơn nữa, ta cũng có thể tìm được ngươi… Thông chết ngươi!!! =.= "

Toàn Ngọc đối với Ninh Thành chậm rãi nói, "Ngươi đúng là bằng hữu của Vô Danh, hắn không có nhìn lầm ngươi. Vô Danh, chúng ta đi thôi, Lam Á cùng Thạch Ngu Lan sẽ không cùng đi với chúng ta."

Nàng sành sỏi, biết chuyện giữa Thạch Ngu Lan và Kinh Vô Danh, khẳng định Thạch Ngu Lan sẽ không theo theo nàng cùng đi. Lam Á tuyệt đối không có khả năng bỏ lại Ninh Thành cùng Thạch Ngu Lan, đơn độc cùng nàng cùng đi.

Kinh Vô Danh hiển nhiên cũng hiểu này đạo lý trong đó, nói với Ninh Thành, "Tốt, ta tin tưởng ngươi có thể làm được. Tương lai chúng ta sẽ gặp lại..."

Hắn đang nói còn không có tiêu tán, cả người đã bị Toàn Ngọc Phi tử như có như không mang đi, biến mất.

"Ninh Thành, chúng ta làm sao bây giờ?" Kinh Vô Danh Toàn Ngọc đi rồi, Lam Á nhìn Ninh Thành hỏi.

Lúc này toàn bộ phi thuyền càng là rối loạn, đã có đống lớn tinh không Phệ Linh Thử trào vào hư không phi thuyền, hư không phi thuyền hoàn toàn thất thủ.

Tất cả tu sĩ đều ở vào một mảnh hỗn loạn, mỗi người đều muốn muốn lao ra chạy, nhưng là chân chính có thể xông ra đã ít lại càng ít.

Cuồng bạo tinh không Phệ Linh Thử phát sinh đáng sợ nhe răng thanh âm, giữa những thanh âm này xen lẫn tiếng nhấm nuốt bộ xương vỡ vang lên, khiến người ta càng là muốn chạy ra cái chỗ này.

Chỉ là này bốn phương tám hướng đều là tầng tầng lớp lớp tinh không Phệ Linh Thử, kéo đi ra ngoài vô số, thần thức căn bản là quét không đi ra.

Nhưng vào lúc này, một cái thanh âm hùng hậu truyền đến, "Tất cả mọi người nghe cho kỹ, nơi này tinh không Phệ Linh Thử căn bản cũng không phải là chúng ta có thể chống cự. Một hồi chúng ta sẽ thi triển thần thông ở trong đám tinh không Phệ Linh Thử, tuôn ra một cái lối đi, mọi người mỗi người bằng thiên mệnh chạy trốn, có thể chạy ra đều đi Mạn Luân Tinh Lục tụ tập..."

Vô số tu sĩ nghe đến đây thanh âm sau đó, đều vọt tới, trong lúc nhất thời tinh không Phệ Linh Thử dĩ nhiên cũng bị bức lui một phần.

Ninh Thành vẫn là không có động đậy, một con tinh không Phệ Linh Thử đầu to cỡ hai ba thước đi tới chỗ Ninh Thành, Lam Á mau tay nhanh mắt, lưỡi dao lóe lên, đã đem đầu này tinh không Phệ Linh Thử chém thành hai nửa.

Thạch Ngu Lan cũng có chút lo lắng nói, "Ninh sư huynh, chúng ta nhanh chóng cũng lên đi, bằng không ở tại chỗ này là chờ chết a."

Ninh Thành bình tĩnh lắc đầu, "Ngươi sai rồi, đi tới mới là muốn chết, nơi này có thật nhiều mất trật tự cấm chế, chính là có một chút rải rác tinh không Phệ Linh Thử tiến đến, cũng không cách nào đối với chúng ta tạo thành uy hiếp. Một khi đi tới, dùng tu vi ba người chúng ta, tuyệt đối là chịu chết. Nơi này người có biện pháp sớm lợi dụng các loại thủ đoạn trốn, ở tại chỗ này đều là một phần giống như chúng ta, không có cách nào chạy trốn. Người kia nói hỗ trợ tuôn ra một cái lối đi, ta sẽ không tin tưởng."

Nói đến đây, Ninh Thành nhìn một chút Lam Á cùng Thạch Ngu Lan, "Lý Lan Tinh Hà vương tình huống ta không biết, thế nhưng ta đoán hắn vậy cũng đã đi. Coi như là Nguyễn Danh Xu cùng ta đã hợp tác, vậy cũng đi một mình. Ở tại chỗ này, đều là người không có cách nào chạy trốn."

Thạch Ngu Lan có chút không xác định nói, "Danh Xu sư tỷ cùng ngươi..."

Dù cho Thạch Ngu Lan còn chưa nói hết, Ninh Thành cũng biết ý của nàng. Thạch Ngu Lan là muốn nói, Nguyễn Danh Xu đối với hắn tốt, cũng sẽ không đơn độc đi. Hiện tại Ninh Thành khẳng định, Nguyễn Danh Xu đã đi rồi. Điều này càng nói rõ một vấn đề, đó chính là trước Nguyễn Danh Xu đối tốt với hắn cái loại này, đều là thành lập ở việc sau khi hắn tiến vào hoang vực có thể giúp nàng phân thượng. Hiện tại trong lúc nguy cấp loại này, Nguyễn Danh Xu đâu có thể nhớ tới Ninh Thành hắn?

"Chính là hẳn phải chết, chúng ta cũng phải lao ra, ở tại chỗ này tạm thời là an toàn, một khi chờ tinh không Phệ Linh Thử tràn vào, chúng ta chết càng là thê thảm." Lam Á cố tự trấn định nói, giọng nói vẫn như cũ có chút run rẩy.

"Còn có một cái biện pháp..." Ninh Thành do dự một chút nói.

"Biện pháp gì?" Lam Á cùng Thạch Ngu Lan đồng thời hỏi.

"Ta có một cái Tiểu Thế Giới, hai người các ngươi tiến vào Tiểu Thế Giới của ta, ta một người hướng về phía thử xem một chút. Bất quá một khi ta bỏ mình, các ngươi cũng không may mắn hơn." Ninh Thành ăn ngay nói thật, Tiểu Thế Giới của hắn quy tắc thấp, không mang theo sinh mệnh còn không có gì, một khi dẫn theo sinh mệnh, hắn ngã xuống sau đó, Tiểu Thế Giới nhất định sẽ tan vỡ.

Lam Á lập tức nói, "Ninh Thành, không bằng chúng ta liên thủ, nói không chừng còn có một chút cơ hội."

Ninh Thành lắc đầu, "Liên thủ không có cơ hội, nơi này không phải là hư không sụp đổ, loại này tinh không Phệ Linh Thử triều, so với hư không sụp đổ phải nguy hiểm hơn."

Lam Á đột nhiên nhớ tới chính bản thân đuổi theo Ninh Thành tiến vào Minh Hư Hạp Cốc sự tình đến, Ninh Thành bình yên vô sự, nàng lại thiếu chút nữa mất mạng, lúc đó Ninh Thành mới tu vi gì? Nghĩ tới đây, nàng không chút do dự nói, "Tốt, ta nguyện ý."

"Ta cũng nguyện ý." Thạch Ngu Lan biết, tại đây dưới vô cùng kinh khủng tinh không Phệ Linh Thử triều, không chỉ nói nàng là Tụ Tinh, coi như là Thiên Mệnh Cảnh, cũng là khó có thể đi ra ngoài.

...

Lam Á cùng Thạch Ngu Lan tiến vào Tiểu Thế Giới sau đó, Ninh Thành lập tức huy động Thiên Vân Cánh, chỉ là vài cái, liền từ dưới đáy hư không phi thuyền đi ra, rơi vào trên boong thuyền.

Trên boong thuyền khắp nơi đều là tinh không Phệ Linh Thử thi thể bay lượn, đồng thời cũng không ngừng có tu sĩ bị tinh không Phệ Linh Thử thôn phệ. Ninh Thành một cái Niệm Tinh tu sĩ, hắn không có năng lực thay đổi loại tình huống này. Lúc này hắn chỉ có thể cùng đông đảo tu sĩ bình thường giống nhau, chạy ra khỏi phi thuyền, tiến vào trong tinh không.

Ở cái chỗ này, bất luận cái gì phi hành pháp bảo, hư không chiến hạm, phi thuyền đều là không có tác dụng. Hư không phi thuyền lợi hại hơn nữa, ở dưới nhiều như vậy tinh không Phệ Linh Thử, cũng sẽ ở ngay lập tức bị gặm ăn sạch sẽ, hư không phi thuyền dưới chân hắn chính là ví dụ.

Có thể tưởng tượng tại đây trước khi vài con tinh không Phệ Linh Thử nhảy lên phi thuyền, phi thuyền lôi quang tiễn, lưu không pháo, khóa khoảng không quang bắn chết bao nhiêu tinh không Phệ Linh Thử. Nhưng coi như là vậy, tinh không Phệ Linh Thử vẫn còn là vạch nát phi thuyền cấm chế, vọt vào phi thuyền.

Ninh Thành vừa vọt vào tinh không, mùi tanh đáng sợ liền xông vào mũi, không gian chung quanh cũng ở phía sau hoàn toàn nhất thời chậm lại. Nhiều tinh không Phệ Linh Thử như vậy, căn bản cũng không cần thi triển bất luận cái gì thần thông pháp kỹ, chung quanh tinh không cũng bị tinh không Phệ Linh Thử chiếm lĩnh.

Lúc này bất luận cái gì pháp kỹ cùng thương ý đều là không có chút ý nghĩa nào, đối với Ninh Thành mà nói, thương ý của hắn còn chưa tới mức một thương đánh ra, có thể giết hết vô mấy vạn dặm tinh không Phệ Linh Thử. Lúc này, việc hắn có thể làm chính là không ngừng lợi dụng Thiên Vân Cánh thuấn di, chạy ra vô cùng kinh khủng tinh không Phệ Linh Thử triều này. Đồng thời, hắn còn đang mong đợi, hay nhất không nên bị tinh không Phệ Linh Thử đẳng cấp cao để mắt tới. (hôm nay xong)

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.