Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1018: Ai thua ai thắng?Khương Tư Nam dùng thủ pháp Thập Nhật Hoành Không luyện chế ra Linh Đan, cũng không phải Linh Đan đặc biệt vắng vẻ, loại Linh Đan này tất cả mọi người nhận ra, chính là Đại Nhật Trúc Cơ Đan!

Sở dĩ gọi là Đại Nhật Trúc Cơ Đan, là bởi vì đây là một loại Linh Đan thuộc tính Chí Dương, ngưng tụ tinh hoa mặt trời, hấp thu thiên địa tinh khí, có thể cải tạo Đạo Cơ, nhất là những Tu Chân giả tích lũy bạc nhược yếu kém, một khi đột phá đến Vương Thiên cảnh, bởi vì giai đoạn trước tu luyện có chỗ thiếu hụt, sẽ làm cho cất bước duy gian, dù tiến thêm một bước cũng rất gian nan.

Mà lúc này, Đại Nhật Trúc Cơ Đan liền cho thấy thần hiệu, nó có thể cải tạo Đạo Cơ của Vương giả, để cho Vương giả có thể leo lên cảnh giới cao hơn.

Có thể nói, cái này xem như một loại Linh Đan cực kỳ thần kỳ.

Chỉ là loại Linh Đan này luyện chế cực kỳ gian nan, Đan Vương đỉnh cấp cũng rất khó luyện chế thành công, cũng chỉ có Đan Hoàng mới có thể bảo chứng tuyệt đối luyện chế thành công.

Mọi người thật không ngờ Khương Tư Nam thoạt nhìn chỉ là Thông Thiên Cảnh hậu kỳ, nhưng có thể luyện chế ra Đại Nhật Trúc Cơ Đan, hơn nữa thoáng cái liền là mười viên.

Đại Nhật Trúc Cơ Đan kim quang sáng chói, tràn ngập thần hà, hương thơm xông vào mũi, mọi người cũng cực kỳ động tâm.

Đây chính là linh đan vô thượng liên quan đến con đường tu luyện, liên quan đến bọn hắn có thể tái tiến một bước hay không, rất nhiều Vương giả đều âm thầm quyết định, vô luận như thế nào cũng phải theo Khương Tư Nam giao dịch một viên.

- Chư vị!

Từ trưởng lão nhìn mọi người, chậm rãi nói:

- Đây là Đại Nhật Trúc Cơ Đan, đồng dạng là Linh Đan Vương phẩm đỉnh cấp, có thể cải tạo Đạo Cơ của Vương giả, chỉ là Đại Nhật Trúc Cơ Đan có một chỗ thiếu hụt, là chỉ có người Dương thuộc tính cùng Hỏa thuộc tính mới có thể phục dụng, đối với người Thủy thuộc tính cùng Âm thuộc tính mà nói chính là kịch độc, chẳng những không có hiệu quả, ngược lại có hại, cho nên từ chuyện này mà nói, Đại Nhật Trúc Cơ Đan so với Tử Ngọc Tủy Đan, vẫn là kém một chút!

Từ trưởng lão nhìn Khương Tư Nam cùng Ngọc Khê, khẽ mĩm cười nói:

- Cho nên ta nhận định, trận tỷ thí này, Ngọc Khê luyện chế ra hai viên Tử Ngọc Tủy Đan, Khương Tư Nam luyện chế ra mười viên Đại Nhật Trúc Cơ Đan, nhưng Tử Ngọc Tủy Đan giá trị cao hơn Đại Nhật Trúc Cơ Đan, cho nên nhìn lại, ta nhận định trận tỷ thí này, có thể tính toán ngang tay, không biết các ngươi định như thế nào?

Ngọc Khê bình tĩnh nói:

- Ta không có ý kiến!

- Ngươi thì sao?

Ánh mắt Từ trưởng lão rơi vào trên người Khương Tư Nam, ẩn chứa một tia khó tả.

- Ha ha ha...

Khương Tư Nam bỗng nhiên nở nụ cười, trong ánh mắt hắn lộ ra vẻ trào phúng không che dấu chút nào nói:

- Tốt một cái ngang tay, Từ trưởng lão thật đúng là công bình a!

Vẻ trào phúng trong thanh âm của hắn không cần nói cũng biết, để cho thần sắc của Từ trưởng lão lập tức trầm xuống.

- Như thế nào? Chẳng lẽ ngươi có dị nghị?

Trong thanh âm của Từ trưởng lão lộ ra một tia lãnh ý, hắn thật không ngờ Khương Tư Nam lại cuồng vọng như vậy, không che dấu chút nào trào phúng hắn.

Người Lam gia nguyên bản có chút tức giận bất bình, trong ánh mắt lập tức lộ ra vẻ lo lắng.

Bọn hắn há có thể nhìn không ra, Từ trưởng lão kia rõ ràng là thiên vị Ngọc gia, Đại Nhật Trúc Cơ Đan không thể kém Tử Ngọc Tủy Đan, thậm chí còn muốn hơn Tử Ngọc Tủy Đan, hơn nữa Khương Tư Nam một lò ra mười viên đan dược, trận chiến này theo lý thuyết là Khương Tư Nam thắng mới đúng.

Nhưng mặc dù bọn hắn biết, nhưng đều nhịn không dám nói, dù sao Từ trưởng lão cũng là Tề Thiên Giáo trưởng lão, không người nào dám nghi vấn quyền uy của hắn.

- Tư Nam, Từ trưởng lão trọng tài cực kỳ công bình, Lam gia chúng ta thừa nhận, hôm nay tỷ thí đan đạo hai nhà ngang tay, ngươi mau trở lại!

Lam Tương Hàm có chút sốt ruột nói, nàng sợ Khương Tư Nam chọc giận tới Từ trưởng lão.

Khương Tư Nam nhìn Từ trưởng lão, chậm rãi nói:

- Từ trưởng lão, các ngươi tự vấn lòng, hôm nay ba cuộc tỷ thí, rốt cuộc là người nào thắng? Đại Nhật Trúc Cơ Đan là Linh Đan có thể Nghịch Thiên Cải Mệnh, tuy Tử Ngọc Tủy Đan có thể tăng lên tu vi, nhưng ngươi dám trợn tròn mắt nói Tử Ngọc Tủy Đan nhất định mạnh hơn Đại Nhật Trúc Cơ Đan?

Khương Tư Nam cất bước về phía Từ trưởng lão, ánh mắt bình tĩnh, không để ý sắc mặt của Từ trưởng lão càng âm trầm, tiếp tục nói:

- Lam Tương Hàm cùng Ngọc Hà tỷ thí, nguyên bản phải là ngang tay, nhưng ngươi lại nói Lam Tương Hàm thua, ngươi cho rằng ngươi là Tề Thiên Giáo trưởng lão, liền có thể thay đổi trắng đen, thiên vị Ngọc gia như thế sao?

- Hiện tại ta cùng Ngọc Khê tỷ thí, nếu như ngươi trợn mắt nói lời bịa đặt, chẳng lẽ ngươi thật sự cho rằng Tề Thiên Giáo có thể một tay che trời sao?

Thoại ngữ của Khương Tư Nam cuồn cuộn như Lôi Âm, chấn đắc tất cả mọi người mặt mũi tràn đầy kinh hãi.

- Làm càn!

Sắc mặt của Từ trưởng lão âm trầm như nước, trong ánh mắt của hắn lộ ra sát cơ, thanh âm lạnh lùng nói:

- Khương Tư Nam, quyết định của ta không dung ngươi tới nghi vấn, ngươi khiêu chiến uy nghiêm của ta như thế, chẳng lẽ là muốn chết sao?

Trong lòng của hắn đã thẹn quá hoá giận, nguyên lai hắn tưởng rằng tất cả mọi người sẽ khiếp sợ uy nghiêm của Tề Thiên Giáo, nén giận trong lòng, nhưng thật không ngờ Khương Tư Nam lại kích ngược, trắng trợn vạch trần hắn, quả thực là ở trước mặt mọi người đánh mặt hắn, để cho trong lòng của hắn sinh ra sát cơ đầm đặc.

Vương giả giận dữ, đổ máu ngàn dặm, mà Hoàng giả giận dữ, thì long trời lở đất!

Từ trưởng lão chính là Tề Thiên Giáo Hoàng giả, tu vi siêu tuyệt, mà Khương Tư Nam là Thông Thiên Cảnh tiểu bối, tuy thiên phú bất phàm, nhưng lại dám nghi vấn hắn, để cho trong lòng của hắn sát cơ bành trướng.

- Tư Nam, mau trở lại!

Giờ phút này Lam Tương Hàm cũng sốt ruột, vội vàng hô.

Lam Nguyên Đức cùng Lam Nguyên Lăng cũng đi ra, nhìn Từ trưởng lão chắp tay thi lễ nói:

- Từ trưởng lão, Khương Tư Nam trẻ tuổi khí thịnh, không biết cấp bậc lễ nghĩa, kính xin Từ trưởng lão không nên trách tội hắn, hôm nay tỷ thí đan đạo, xác thực là hai nhà đánh thành ngang tay, Từ trưởng lão trọng tài vô cùng công bình, chúng ta làm sao dám nghi vấn ngài?

Tư thái của Lam Nguyên Đức cùng Lam Nguyên Lăng đều rất thấp, sợ Từ trưởng lão dưới sự giận dữ sẽ giết Khương Tư Nam.

Bọn hắn rất có hảo cảm với thiếu niên cứu vãn Lam gia này, tự nhiên không thể để cho Từ trưởng lão giết hắn đi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.