Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1024: Thứ hai tòa Truyền Tống Trận vượt giới (2)- Giáo chủ, hôm nay hai tòa Truyền Tống Trận đều bị hủy, Chân Cương giới lại lần nữa mất đi liên hệ với Thái Sơ Đại Thế Giới, đại kế của Thánh Tử đại nhân hoàn toàn hủy ở trong tay của ngươi, ta ngược lại muốn nhìn ngươi làm sao bàn giao với Thánh Tử đại nhân!

Sắc mặt của Thiên Luân trưởng lão tái nhợt, lạnh lùng nhìn Tề Thiên Giáo giáo chủ, quay người muốn ly khai.

Trong lòng Thiên Luân trưởng lão cũng cực kỳ sợ hãi, đây là chuyện Thánh Tử giao cho hắn, hôm nay xuất hiện sơ suất lớn như thế, đến lúc đó ngay cả hắn cũng trốn không thoát liên quan.

Tề Thiên Giáo giáo chủ như nghĩ tới điều gì, vội vàng kéo Thiên Luân trưởng lão, trong tay xuất hiện một cái không gian giới chỉ, nhét vào trong tay Thiên Luân trưởng lão.

Tề Thiên Giáo giáo chủ đầu đầy mồ hôi, ánh mắt khẩn cầu nói:

- Thiên Luân trưởng lão, cái này... Đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra ta cũng không biết? Trong Chân Cương giới chiến lực mạnh nhất rõ ràng chỉ có Vương giả, lại có ai có thể diệt Hoàng giả đỉnh cấp ta phái ra? Kính xin Thiên Luân trưởng lão thư thả một thời gian ngắn, ta nhất định sẽ tra ra vấn đề ở trong đó, nhất định sẽ nghĩ biện pháp cho ngươi một cái công đạo!

Thiên Luân trưởng lão phóng ra một tia Nguyên Thần, thấy được đồ vật trong không gian giới chỉ, sắc mặt vốn tái nhợt hòa hoãn xuống.

- Chuyện này phát sinh quá đột ngột, xác thực không thể trách ngươi! Ta xem như vậy đi, tòa Truyền Tống Trận thứ hai bị phá hư rồi, hơn nữa là triệt để phá hư, xác thực không có cách nào chữa trị, nhưng tòa Truyền Tống Trận thứ nhất chỉ bị ngăn cách, chỉ cần chữa trị tốt, có lẽ còn có thể dùng, ta chỉ cho ngươi một con đường sáng a! Chỉ cần ngươi có thể thỉnh động trận đạo Chí Tôn của Thiên Đế Sơn Mộ Dung nhất tộc, có lẽ có thể chữa trị được Truyền Tống Trận!

Ánh mắt của Tề Thiên Giáo giáo chủ sáng ngời, bừng tỉnh đại ngộ.

Đúng vậy a, Mộ Dung nhất tộc chính là trận đạo Cổ Tộc, vô cùng cường đại, càng là Thiên Đế thế hệ này của Thiên Đế Sơn, mỗi người trong tộc đều có thiên phú trận đạo cực kỳ khủng bố, ở toàn bộ Thái Sơ Đại Thế Giới cũng cực kỳ nổi danh.

Nghĩ đến đây, Tề Thiên Giáo giáo chủ liền liên tiếp nói lời cảm tạ:

- Đa tạ Thiên Luân trưởng lão chỉ điểm sai lầm, ta nhất định sẽ mau chóng chữa trị tốt tòa Truyền Tống Trận thứ nhất, tuyệt đối sẽ không ảnh hưởng đại kế của Thánh Tử đại nhân!

- Ngươi biết là tốt rồi, nhanh đi!

Thiên Luân trưởng lão thản nhiên nói.

Giờ phút này Tề Thiên Giáo giáo chủ lòng như lửa đốt, lo lắng không thôi, qua loa an bài sự tình trong Tề Thiên Giáo thoáng một phát, rời đi tông môn, bay về phía Thiên Đế Sơn.

...

Chân Cương giới, trong Thập Vạn Đại Sơn.

Phảng phất như đã trải qua một hồi đại chiến, phương viên vài nghìn dặm bừa bộn, Đại Sơn sụp đổ, cổ thụ che trời thiêu thành tro tàn, đại địa rạn nứt, hãm xuống dưới hơn mười trượng, tạo thành một hồ nước mênh mông bao la bát ngát.

Hoàng Kim Chí Tôn Kim Minh đứng ở trên đỉnh ngọn núi, mặc Kim Giáp chiến y, uy phong lẫm lẫm, khuôn mặt uy nghiêm, nhãn quang đóng mở tầm đó, có tia chớp kim sắc bắn ra.

Hôm nay tu vi của hắn đã đạt đến Hoàng giả trung kỳ, tu vi tăng lên phi tốc, toàn thân tràn ngập một cỗ uy áp Hoàng giả, vô cùng cường đại.

Ở sau lưng Kim Minh, hai vị lão tổ Hoàng Kim tộc, mang theo mấy chục Vương giả Hoàng Kim tộc cung kính đứng chắp tay, hơn nữa ở dưới chân của bọn hắn, có mười một người mặc hắc y, giờ phút này tất cả đều khí tức uể oải, sắc mặt tái nhợt, vẻ mặt sợ hãi nhìn Kim Minh.

Bọn họ đều là cường giả bị Tề Thiên Giáo giáo chủ phái tới Chân Cương giới, có một Hoàng giả đỉnh cấp, tăng thêm mười Hoàng giả bình thường, vốn đủ để quét ngang Chân Cương giới, nhưng thật không ngờ vừa đến Chân Cương giới đã bị Hoàng Kim Chí Tôn Kim Minh phát hiện.

Kim Minh dựa vào một kiện Linh khí Chí Tôn vô cùng cường đại trong tay… Tỏa Linh Kim Hoàn, còn có Chí Tôn Trận Phù, rất nhẹ nhàng liền bắt giữ bọn chúng.

- Vẫn là Thiếu chủ có dự kiến trước, thật không ngờ Tề Thiên Giáo kia thực có tòa Truyền Tống Trận thứ hai, lúc này đây thật đúng là phái lên công dụng!

Kim Minh cảm thán một tiếng, nhẹ giọng lẩm bẩm.

Tỏa Linh Kim Hoàn trong tay chính là bổn mạng chí bảo của hắn, chẳng những có thể phát ra Nguyên Thần chi kiếm, diệt Nguyên Thần của người, càng có thể giam cầm Nguyên Thần, vô cùng cường đại.

Vốn hắn còn không có cách nào phát huy ra uy lực của Tỏa Linh Kim Hoàn, nhưng chờ hắn đột phá đến Hoàng Thiên Cảnh, dĩ nhiên có thể thôi phát uy lực của Chí Tôn chí bảo, coi như là Hoàng giả đỉnh cấp của Tề Thiên Giáo, ở trước mặt Tỏa Linh Kim Hoàn cũng chỉ có thể nuốt hận.

Trước khi Khương Tư Nam rời đi Chân Cương giới, cũng đã ý thức được, Tề Thiên Giáo cùng Thánh Tử chỉ sợ sẽ không từ bỏ ý đồ, bởi vậy mới để lại Kim Minh ở Chân Cương giới, dùng phòng ngừa vạn nhất, hơn nữa từ Thiên Tuyệt Địa Diệt lão tổ lấy được một tấm Chí Tôn Trận Phù, có thể hình thành Chí Tôn Linh trận, ban cho Kim Minh.

Hôm nay, Kim Minh bắt được mười một cường giả Tề Thiên Giáo, hơn nữa triệt để phá hủy tòa Truyền Tống Trận thứ hai.

- Lão tổ, mười một Hoàng giả này chúng ta xử lý như thế nào?

Kim Hà cùng La Hồng đều cung kính hỏi.

- Hai người các ngươi khí huyết suy bại, thọ nguyên không nhiều, ta rút ra Hoàng Đạo pháp tắc của những người này, giúp tu vi của bọn ngươi tái tiến một bước!

Kim Minh nhìn hai người bọn họ, nhàn nhạt nói.

Kim Hà cùng La Hồng đều đại hỉ, vội vàng quỳ xuống nói:

- Đa tạ lão tổ thành toàn!

- Tốt rồi! Về sau hảo hảo thay Thiếu chủ làm việc, trước trợ giúp gia gia của Thiếu chủ thống nhất Chân Cương giới, khai sáng Đại Càn Tiên Triều, tương lai Thiếu chủ chắc chắn mang bọn ta giết trở lại Thái Sơ Đại Thế Giới, đến lúc đó coi như vũ hóa phi tiên, cũng không phải không được!

Kim Minh chậm rãi nói.

- Vâng!

Một đám cường giả Hoàng Kim tộc đều cung kính đáp, trong ánh mắt lộ ra vẻ chờ mong.

...

Giờ phút này, Khương Tư Nam đã tiến vào Cấm Ma Sơn Mạch, cũng không biết chuyện xảy ra trong Chân Cương giới.

Hơn nữa dù biết rõ, trước khi hắn rời đi lưu lại chuẩn bị, cũng đủ để đối mặt hết thảy biến cố.

Nhưng sau khi tiến vào Cấm Ma Sơn Mạch, Khương Tư Nam mới rốt cục minh bạch, vì sao phiến sơn mạch này khủng bố như thế.

Hắn phảng phất như tiến vào một thế giới khác, chung quanh là sương mù mờ mịt tối tăm, có một loại chấn động kỳ dị tràn ngập ra, áp bách ở trên người hắn, giờ phút này pháp lực toàn thân, Nguyên Thần… đều bị áp chế, thậm chí ngay cả phi hành cũng không được.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.