Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1039: Ngư ông thủ lợiBởi như vậy, cũng có thể giải thích thông, vì sao Tần đại sư quen thuộc Huyền Thiên động phủ như thế.

- Dĩ nhiên là hậu nhân của Huyền Thiên Chí Tôn!

Khóe miệng Xà Cơ lộ ra một tia đắng chát, nàng ung dung hít một hơi nói:

- Nhưng coi như là hậu nhân của Huyền Thiên Chí Tôn thì như thế nào? Dù như vậy, muốn mạng của chúng ta, cũng không có dễ dàng như vậy! Động thủ!

Ngay thời điểm này thanh âm của Xà Cơ bỗng nhiên lạnh xuống, Huyết Đầu Đà, Kiều Khôn cùng Kiều Phi giống như ước định tốt vậy, lập tức điều động pháp lực toàn thân, thiêu đốt thần hồn, hạo hạo đãng đãng, phóng ra thần quang vô tận, đuổi giết về phía Tần đại sư cách đó không xa.

Bây giờ là thời điểm cách Tần đại sư gần nhất, cũng là cơ hội cuối cùng của bọn hắn!

Bắt giặc trước bắt vua, chỉ cần giết Tần đại sư, như vậy Trớ Chú Nguyên Châu cùng Chú Đạo Chân Giải không có người khống chế, bọn hắn có thể thoát khốn mà ra, thậm chí còn có thể đạt được hai kiện chí bảo vô thượng này!

Con mắt của Xà Cơ, Huyết Đầu Đà, Kiều Khôn cùng Kiều Phi đỏ bừng, một kích này kinh thiên động địa, mênh mông vô tận, để cho cả Huyền Thiên động phủ run rẩy kịch liệt, thần quang phóng tới tứ phương.

- Các ngươi đây là muốn chết!

Ánh mắt Tần đại sư lóe lên, thanh âm lạnh như băng, sát cơ bốn phía.

Ầm ầm!

Nguyền rủa chi lực bộc phát ra, Trớ Chú Nguyên Châu cùng Chú Đạo Chân Giải tôn nhau lên thành huy, khí lưu màu xám bao phủ ở trong đại điện, trên Chú Đạo Chân Giải, phù văn như nòng nọc bắn ra, lập tức tạo thành một đạo kết giới, chắn ở trước mặt Tần đại sư, ở thời khắc suýt xảy ra tai nạn, chặn được một kích lôi đình!

Trong ánh mắt Xà Cơ, Huyết Đầu Đà cùng Kiều thị huynh đệ đều lộ ra vẻ tuyệt vọng, Chú Đạo Chân Giải bộc phát ra, nguyền rủa chi lực hạo hạo đãng đãng lan tràn, bọn họ đều kêu thảm một tiếng, máu huyết Nguyên Thần toàn thân đều bị hai kiện chí bảo kia cắn nuốt, hóa thành tro bụi.

Răng rắc!

Một tiếng vang thanh thúy truyền đến, phong ấn trên hắc thư nát tan, một cỗ khí tức hắc ám, thần bí, phong cách cổ xưa mà mênh mông bắn ra!

Cảm nhận được Chú Đạo Chân Giải phát ra khí tức, trong ánh mắt của Khương Tư Nam lộ ra thần sắc khiếp sợ!

Chú Đạo Chân Giải phát ra khí tức, bất ngờ lại đồng tông đồng nguyên với Đại La trận điển!

Trong lòng Khương Tư Nam cũng có chút kinh nghi bất định, quyển thượng cùng quyển hạ của Đại La trận điển, hắn đã tìm được, hôm nay vậy mà lại xuất hiện khí tức tương tự, chẳng lẽ Đại La trận điển còn có quyển 3 sao?

Xà Cơ, Huyết Đầu Đà, Kiều Khôn cùng Kiều Phi bị nguyền rủa chi lực thôn phệ, mà phong ấn trên Chú Đạo Chân Giải bị mở ra, phù văn trong hắc thư như sống lại, tất cả đều tràn ngập ở chung quanh hắc thư, chậm rãi bay về phía Tần đại sư.

Trong ánh mắt của Tần đại sư lộ ra một tia kích động, mình trù tính nhiều năm như vậy, hao phí vô số tâm huyết, hôm nay rốt cục đã nhận được hai kiện chí bảo này.

Có thể như tổ tiên tung hoành thiên hạ, thành tựu tuyệt thế Chí Tôn hay không, liền nhìn hai kiện chí bảo này.

Nhưng vừa lúc đó, thần sắc của Khương Tư Nam vốn ngốc trệ, trong ánh mắt lộ ra một tia phong mang.

Ông!

Hồng Mông Tạo Hóa Tháp bị hắn thúc dục, thần quang quét ngang mà đến, lập tức hấp thu tất cả nguyền rủa chi lực trong cơ thể, ngay tiếp theo Trớ Chú Nguyên Châu bị thu vào trong Hồng Mông Tạo Hóa Tháp.

Hơn nữa một đạo quang mang từ trong mi tâm của Khương Tư Nam bắn ra, lập tức tịch cuốn, liền thu Chú Đạo Chân Giải đã giải khai phong ấn vào trong Hồng Mông Tạo Hóa Tháp.

Liên hệ giữa Tần đại sư cùng hai kiện chí bảo cũng không sâu, có thể nói chưa kịp luyện hóa, chỉ là vận dụng chú đạo chi lực thô thiển của bản thân đến khống chế.

Hôm nay bất ngờ không đề phòng, lập tức bị Khương Tư Nam chiếm mất hai kiện chí bảo, Hồng Mông Tạo Hóa Tháp tự thành không gian, ngăn cách tất cả liên hệ, Tần đại sư lập tức đã mất đi khống chế với Trớ Chú Nguyên Châu cùng Chú Đạo Chân Giải.

Trong nội tâm Khương Tư Nam nở hoa, hai kiện chí bảo này, không uổng phí một chút công phu đã bị mình bỏ vào trong túi, nghĩ đến lực lượng khủng bố của chú đạo, trong nội tâm Khương Tư Nam liền kích động không thôi.

Đây chính là trận đạo truyền thừa nguyên vẹn, đã có Chú Đạo Chân Giải, mình nhất định có thể dùng tốc độ nhanh nhất tu luyện Đại La Thiên Tâm Kinh thành công!

Ánh mắt của Tần đại sư thì lập tức đỏ lên, toàn thân run rẩy, bắt đầu khởi động lửa giận cùng sát cơ vô tận, chỉ vào Khương Tư Nam hét lớn một tiếng.

- Giao ra Trớ Chú Nguyên Châu cùng Chú Đạo Chân Giải, nếu không hôm nay ta liền cho ngươi chết không có chỗ chôn!

Thanh âm của Tần đại sư băng hàn khắc cốt, phổi của hắn sắp muốn nổ tung, mình trù tính lâu như vậy, mưu tính lâu như vậy, mắt thấy chí bảo muốn đến tay, nhưng thật không ngờ trên nửa đường toát ra một Trình Giảo Kim, con vịt đã đun sôi cứ như vậy bay mất, hắn hận không thể bầm thây Khương Tư Nam vạn đoạn.

Hơn nữa để cho hắn hoảng sợ chính là, bây giờ mình cùng hai kiện chí bảo kia một chút liên hệ cũng không có, nói rõ trên người Khương Tư Nam nhất định có một kiện Không Gian Linh Khí, ngăn cách mình cảm ứng.

- Tần đại sư, ngươi cho rằng ngươi có thể tính toán người khác, người khác không thể tính toán ngươi sao? Với tư cách cái giá lớn vì ngươi tính toán ta, hai kiện bảo vật này coi như là thù lao!

Khương Tư Nam đã nhận được hai kiện chí bảo, giờ phút này ngược lại một chút cũng không nóng nảy, nhìn Tần đại sư, thản nhiên nói.

- Ngươi một con sâu cái kiến, có thể bị lão phu tính toán, là vinh hạnh của ngươi, ngươi đã rượu mời không uống muốn uống rượu phạt, vậy thì đi chết đi!

Tần đại sư giận quá thành cười, pháp lực toàn thân hạo hạo đãng đãng bộc phát ra, một mực bốc lên đến Vương giả đỉnh cấp mới ngừng lại, sau đó đánh ra một chưởng, hỏa diễm rừng rực ngang trời mà đến, trấn áp về phía Khương Tư Nam.

Oanh!

Ánh mắt của Khương Tư Nam yên tĩnh, đồng dạng vung một quyền nghênh đón, quyền cương kim sắc ngang trời mà lên, tản mát ra một cỗ khí thế vô địch, thần quang khủng bố nổ tung, sắc mặt của Tần đại sư đại biến, bị Khương Tư Nam oanh bay, không ngừng ho ra máu.

Trong ánh mắt của hắn lộ ra thần sắc kinh hãi, thanh âm lạnh lùng nói:

- Ngươi đến cùng là người nào? Dấu đầu lộ đuôi, che dấu tu vi, còn giả ý tiếp cận ta, chính là vì hai kiện chí bảo này sao? Lão phu không cam lòng a!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.