Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1053: Xảo diệu ngụy trangHôm nay Nguyên Thần của Khương Tư Nam vô cùng cường đại, phối hợp với Thuần Dương Ngọc Hoàng thần quang thi triển Sưu Hồn Thuật, Vương giả căn bản không cách nào phản kháng.

Chỉ là đáng thương hai Vương giả kia, vốn còn ý định sưu hồn đoạt phách thiếu niên Khương tộc kia, nhưng trong nháy mắt liền ứng nghiệm đến trên người mình.

Nguyên Thần của Khương Tư Nam, như một đạo thần kiếm sáng chói, đâm vào trong thức hải của Vương giả Bạch Cốt tông, tựa như một Tiên Vương giá lâm, lập tức áp bách Nguyên Thần của Vương giả Bạch Cốt tông không thể động đậy, mà Khương Tư Nam cũng bất kể có tổn thương Nguyên Thần của hắn hay không, thô bạo từ trong đó tìm tòi tin tức hữu dụng với mình.

Một bên khác, Lý Kim Long đã cứu ra thiếu niên Khương tộc, hơn nữa cho hắn phục dụng một viên Linh Đan chữa thương, thiếu niên vốn là mặt tái nhợt dần dần đã có huyết sắc.

- Đa tạ hai vị ân công cứu mạng, tại hạ Khương Phi Bạch vô cùng cảm kích!

Trên mặt thiếu niên Khương tộc lộ ra vẻ cảm kích nồng đậm, nhìn Khương Tư Nam cùng Lý Kim Long thi lễ.

Hắn nguyên bản đã có tâm tư kết thúc mình, cho dù chết cũng không thể tiết lộ tình huống trong Hắc Sơn bộ lạc, nhưng thật không ngờ lại được cứu.

- Khương Phi Bạch? Ân, không cần khách khí, thiếu gia nhà ta cùng ngươi là tộc nhân đồng tông, đến từ Thiên Đế Sơn Khương tộc Thuần Dương nhất mạch!

Lý Kim Long mỉm cười, cùng Khương Phi Bạch giải thích thoáng một phát.

- Dĩ nhiên là Thiên Đế Sơn Khương tộc? Chẳng lẽ viện binh của Thiên Đế Sơn đã đến sao?

Trên mặt Khương Phi Bạch lộ ra một tia kích động nói.

- Thiên Đế Sơn Khương tộc còn không biết, đến Hắc Sơn bộ lạc chỉ có thiếu gia nhà ta, chúng ta là trên đường gặp Khương Linh San cùng Khương Như Phong...

Lý Kim Long cười hắc hắc nói.

- Bạch Cốt tông cẩu tặc, cũng dám vây khốn Hắc Sơn bộ lạc, bọn hắn tuyệt đối không có lá gan này, cũng không có thực lực này, nhất định là Tổ tộc ở sau lưng sai sử, Khương đại ca, Lý đại ca, ta biết rõ vì sao bọn hắn vây mà không công!

Trong ánh mắt Khương Phi Bạch hiện lên vẻ phẫn nộ, ẩn ẩn còn có chút lo lắng, thật không ngờ tình hình của Hắc Sơn bộ lạc sẽ nghiêm trọng như thế.

Giờ phút này, Khương Tư Nam đã sưu hồn hoàn tất mở hai mắt ra, mà Vương giả hơi mập kia đã bị Khương Tư Nam diệt Nguyên Thần, trực tiếp chết đi.

- A? Phi Bạch, ngươi biết nguyên nhân?

Khương Tư Nam hơi sững sờ, điểm này hắn cũng có chút nghi hoặc, vốn hắn suy đoán Bạch Cốt tông có khả năng là đang chờ đợi viện binh, nhưng nếu thật là cường giả Chí Tôn giá lâm, chỉ sợ đã lập tức đến, sao sẽ vây khốn nhiều ngày như vậy?

Chứng kiến Khương Tư Nam, trên mặt Khương Phi Bạch lộ ra một tia sợ hãi thán phục cùng sùng bái, tuổi của Khương Tư Nam so với hắn cũng không lớn hơn mấy, nhưng lại có chiến lực khủng bố như thế, lập tức giết hai Vương giả của Bạch Cốt tông.

Hắn nghĩ nghĩ, rất nghiêm túc nói:

- Khương đại ca, thời điểm ta đi hái thuốc, trong lúc vô tình nghe trộm được thiếu niên của Thiên Đế Sơn Tổ tộc nói chuyện, sở dĩ bọn hắn để cho Bạch Cốt tông vây khốn Hắc Sơn bộ lạc, hình như là vì che dấu tai mắt người, mục đích là vì bảo vật trong Hắc Sơn!

- Bảo vật trong Hắc Sơn?

Ánh mắt của Khương Tư Nam lóe lên, nhưng trong lòng thì nhận đồng thuyết pháp này, nếu thật nói như vậy, vậy hết thảy có thể giải thích thông.

- Đúng vậy, ta cũng chỉ nghe bọn hắn mơ hồ nói, nhưng cụ thể là cái gì lại không rõ ràng, về sau ta vội vã phản hồi Hắc Sơn bộ lạc, trên đường bị hai Vương giả của Bạch Cốt tông bắt được!

Khương Phi Bạch chậm rãi nói.

- Thiếu gia, vậy chúng ta làm sao bây giờ?

Lý Kim Long lên tiếng hỏi.

Khương Tư Nam trầm ngâm một lát, phân tích nói:

- Hắc Sơn bộ lạc bị vây khốn, chỉ là muốn phòng ngừa bọn hắn tiến vào trong Hắc Sơn, chắc hẳn bảo vật trong Hắc Sơn khẳng định không phải chuyện đùa, lúc này đây Tổ tộc xuất động nhiều người như vậy, nói không chừng còn có cường giả Chí Tôn, chúng ta nhất định không thể khinh thường, phải cẩn thận làm việc!

Ánh mắt của Khương Tư Nam bỗng nhiên rơi xuống trên người hai Vương giả Bạch Cốt tông, ánh mắt lóe lên, khẽ mĩm cười nói:

- Đã có! Chúng ta liền ngụy trang thành hai Vương giả này, sau đó đi Bạch Cốt tông, nghĩ biện pháp từ Bạch Cốt tông dò xét ra ý đồ chân chính của Tổ gia, sau đó lại hành sự tùy theo hoàn cảnh!

Ánh mắt của Lý Kim Long cùng Khương Phi Bạch đều sáng ngời, Khương Tư Nam nói xác thực là biện pháp tốt.

Nhưng nghĩ nghĩ, Khương Phi Bạch liền lắc đầu nói:

- Khương đại ca, tuy người vây khốn Hắc Sơn bộ lạc không có cường giả Chí Tôn, nhưng Bạch Cốt tông tông chủ Bạch Sát là Hoàng giả đỉnh cấp, chúng ta muốn ngụy trang thành hai người này, chỉ sợ sẽ bị bọn hắn nhìn thấu...

Khương Phi Bạch lời còn chưa nói hết, con mắt lập tức trừng tròn xoe.

Hắn phát hiện, Khương Tư Nam cùng Lý Kim Long biến hóa nhanh chóng, lập tức biến thành bộ dạng của hai Vương giả Bạch Cốt tông kia, vô luận là thần sắc hay khí tức, tất cả đều giống như đúc, đủ để dùng giả đánh tráo.

- Khá tốt ta sưu hồn đã được biết rất nhiều tin tức!

Khương Tư Nam biến thành Vương giả gầy yếu, tên là Trương Côn, Lý Kim Long biến thành Vương giả hơi mập, tên là Lý Uy, hai người nhìn nhau, đều cười ha ha.

Vô luận là Già Thiên Bí Thuật của Khương Tư Nam, hay Thần Phù Kinh của Lý Kim Long, để cho hai người có thể dùng giả đánh tráo, coi như là cường giả Hoàng đạo cũng phát hiện không được sơ hở của hai người.

- Phi Bạch, ta có một Không Gian Linh Khí, ngươi trước ở bên trong, hai người chúng ta muốn đi Bạch Cốt tông một chuyến, dò xét tình huống thoáng một phát!

Khương Tư Nam khẽ cười nói với Khương Phi Bạch, nhìn thấy đối phương gật đầu đồng ý, liền thu vào trong Hồng Mông Tạo Hóa Tháp.

- Hiện tại hai chúng ta đi thôi!

Khương Tư Nam cùng Lý Kim Long nhìn nhau cười cười, lập tức đáp mây bay lên không, bay về phía Hắc Sơn sơn mạch.

Vừa bay đến Hắc Sơn sơn mạch, Khương Tư Nam cùng Lý Kim Long lập tức cảm giác được một đạo thần thức vô cùng cường hãn rơi vào trên thân hai người bọn họ, nhưng sau một lát lại dời đi.

Khương Tư Nam cùng Lý Kim Long đều thở dài một hơi, bay về phía chỗ ở của Bạch Cốt tông tông chủ.

Ở trên không Hắc Sơn sơn mạch nhìn xuống, Hắc Sơn sơn mạch giống như một Chân Long ẩn núp quay quanh, kéo hơn nghìn dặm, tản mát ra một Man Hoang sát khí, mà sơn cốc trung ương Hắc Sơn sơn mạch, là chỗ của Hắc Sơn bộ lạc.

Hôm nay, người Bạch Cốt tông chiếm cứ Hắc Sơn sơn mạch, trên cao nhìn xuống vây khốn Hắc Sơn bộ lạc, hơn nữa đã thành lập cứ điểm ở trên đỉnh Hắc Sơn sơn mạch.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.