Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1067: Linh Tâm Các (2)Linh Tâm Các của Khương Tư Nam, tuy chỉ có ba tầng, nhưng lại dùng trên trăm cây Linh Tâm Trúc xây, hơn nữa mỗi một cây chỉ sợ sinh trưởng hơn vạn năm, toàn bộ dùng để kiến tạo lầu các, coi như là Khương Tư Nam cũng thầm mắng phá sản.

Chỉ là giá trị của lầu các, chỉ sợ cũng có mấy trăm vạn Thuần Dương Đan, Khương Tư Nam lần thứ nhất cảm giác được, nguyên lai Khương tộc giàu như thế.

Tiến vào Linh Tâm Các, Khương Tư Nam cùng Lý Kim Long đều toàn thân thư thái, phảng phất như lúc nào cũng ở vào trạng thái tu luyện, nhất là Khương Tư Nam, nguyên bản đã đạt đến Vương giả trung kỳ đỉnh phong, giờ phút này ở dưới tác dụng của Linh Tâm Trúc, phảng phất như va chạm vào bình cảnh, để cho hắn phúc chí tâm linh.

- Kim Long, giúp ta hộ pháp!

Khương Tư Nam kinh hỉ, vội vàng nói, sau đó đi vào Linh Tâm Các, bắt đầu tu luyện, chuẩn bị vượt ải!

- Thiếu gia muốn đột phá?

Trong lòng Lý Kim Long cũng có chút hưng phấn, bắt đầu giúp Khương Tư Nam hộ pháp.

Cả lầu các được bao phủ một tầng sương mù nhàn nhạt, đây là Khương Tư Nam tiện tay bố trí xuống trận pháp cảnh báo, dù sao cũng là ở trong Khương tộc, Khương Tư Nam không có bố trí trận pháp quá cường đại, dù sao không có ai đui mù dám tới nơi này quấy rầy.

Lý Kim Long xếp bằng ở trong tiểu viện dưới Linh Tâm Các, hai tay linh quang giao thoa, chung quanh có phù văn bay múa, cũng bắt đầu cô đọng linh phù, tu luyện thần thông pháp môn trong Thần Phù Kinh.

Lúc này Khương Tư Nam phúc chí tâm linh, đi tới Khương tộc tổ địa, đột nhiên trầm tĩnh lại, cả người nước chảy thành sông đột phá Vương giả hậu kỳ, pháp lực trong cơ thể bàng bạc, như sông lớn lao nhanh mãnh liệt, cả người cũng bắt đầu tản mát ra hào quang rừng rực.

Hơn nữa, Khương Tư Nam phát hiện, Thuần Dương Ngọc Hoàng Kinh nguyên bản yên lặng ở trong cơ thể mình, giờ phút này vậy mà đại phóng hào quang, Thuần Dương Ngọc Hoàng Huyết Bia cũng ông ông run rẩy, tản mát ra chấn động hưng phấn.

Ở trên không Ngọc Kinh Thành, chín mặt trời rừng rực treo cao, tản mát ra hào quang Chí Dương mênh mông, giờ phút này Thuần Dương chi khí bàng bạc từ bốn phương tám hướng lao đến, dũng mãnh vào trong cơ thể Khương Tư Nam.

Khương Tư Nam giống như một cái động không đáy, bắt đầu thôn phệ vô số Thuần Dương chi khí.

Khương Tư Nam thậm chí lấy ra trên trăm vạn viên Thuần Dương Đan, bắt đầu luyện hóa, hóa thành Thuần Dương Đan khí tinh thuần nhất, dũng mãnh vào tứ chi bách hải, không gian huyệt khiếu toàn thân hắn giống như Thần Đăng bị đốt sáng, tản mát ra hào quang thần bí.

Linh Tâm Các bị một mảnh Tiên quang mờ ảo bao phủ, để lộ ra khí tức thần bí.

Sau Lăng Phong các, phi bộc suối chảy, thương sơn xanh tươi, mà phía trước Thanh Trúc bồng bềnh, lộ ra cực kỳ xuất trần, như một tịnh thổ phúc địa.

Mà lúc này, có mấy khách không mời mà đến đi tới trước Lăng Phong các.

Cầm đầu chính là một thanh niên đầu đội Tử Kim quan, mặc áo bào tím, khuôn mặt trắng nõn, chỉ là thoạt nhìn có chút hung ác nham hiểm, nhất là đôi mắt tam giác, lóe ra hàn mang, tựa như Độc Xà, để cho người sinh ra chán ghét.

Ở phía sau hắn, thì theo ba tráng hán giống như cột điện, cả đám khí tức cường đại, toàn thân tản mát ra thiết huyết sát khí, mấu chốt nhất là, trên người ba tráng hán đều có lân giáp, trên mặt có đồ văn kỳ dị, ánh mắt lạnh như băng, thoạt nhìn không giống như cường giả Nhân tộc.

Nhưng ba tráng hán này đều là Hoàng giả, đứng ở nơi đó, cho người áp lực tâm lý thật lớn.

- Đáng giận, Linh Tâm Các này rõ ràng là ta vừa ý trước, lão gia hỏa Khương Thọ Quang kia cũng dám để cho người khác vào ở, thật sự là không biết sống chết!

Thanh niên đầu đội Tử Kim quan, nhìn Linh Tâm Các trước mắt, trong ánh mắt lộ ra một tia âm trầm.

- Thiếu gia, nghe nói thiếu niên ở chỗ này là tộc nhân Khương tộc lưu lạc ở bên ngoài, hôm nay vừa trở về, giống như rất được một vị lão tổ chiếu cố, mới cho hắn ở chỗ này!

Sau lưng thanh niên, một tráng hán nói.

Ba tráng hán này khí huyết bàng bạc, trên người bao vây lấy lân giáp màu đen, trên mặt có văn lạc kỳ dị, khí tức vô cùng cường đại, đứng ở nơi đó, như ba tòa Thần Sơn, cho người lực áp bách thật lớn.

- Hừ, dĩ nhiên là con hoang của Khương tộc lưu lạc ở bên ngoài? Đám tiểu tử Khương tộc kia cũng không dám cùng ta cướp đoạt Linh Tâm Các, một con hoang cũng xứng ở chỗ này? Linh Tâm Các này chính là ta vì Hoàng Tiên Tử chuẩn bị, ba người các ngươi lên cho ta, mang tiểu tử kia ra cho ta!

Trong ánh mắt thanh niên tràn đầy ngạo nghễ cùng vẻ khinh thường, chỉ Linh Tâm Các trước mắt, thanh âm rét lạnh nói.

- Vâng!

Ba Hoàng giả dị tộc đều nói, sau đó bước đi về phía Linh Tâm Các.

- Ân? Thậm chí có trận pháp?

Ba Hoàng giả dị tộc ánh mắt lóe lên, bọn hắn thật không ngờ Linh Tâm Các lại bị người bày ra trận pháp, hơn nữa nhìn trận pháp trước mắt lượn lờ, sương mù đằng đằng, tuy không tính rất mạnh, nhưng lại có chút bất phàm cùng thần bí.

Nhưng thiếu gia đã phân phó phải bắt được người trong Linh Tâm Các, ba Hoàng giả dị tộc cũng chỉ hơi chút kinh ngạc thoáng một phát, sau đó liền một quyền oanh đến Linh Tâm Các.

Một quyền của cường giả Hoàng đạo, chất chứa thiên địa chi uy bàng bạc, phảng phất như Pháp Tắc Chi Lực chung quanh đều bị điều động, khí thế như cầu vồng, muốn thăm dò uy lực của trận pháp thoáng một phát.

Dù sao trận đạo thần bí, ở trong Tu Chân giới Trận Đạo Tông Sư cũng để cho người kiêng kị nhất, coi như là ba Hoàng giả dị tộc cũng không dám khinh thường.

Oanh!

Quyền cương ầm ầm mà đến, thời điểm tới gần Linh Tâm Các, thì có một mảnh kim quang sáng chói nổ tung, sương mù tản ra, một đạo kết giới kim sắc bao phủ ở trên Linh Tâm Các, lưu động lấy trận thế kỳ dị, phù văn bay múa, ở dưới một quyền thăm dò, Linh Tâm Các dĩ nhiên không chút sứt mẻ.

Ba Hoàng giả dị tộc đều ánh mắt lóe lên, thật không ngờ trận pháp bên ngoài Linh Tâm Các bất phàm như vậy, lại có thể ở dưới một quyền của Hoàng giả, hoàn hảo không tổn hao gì, chẳng lẽ ở chỗ này chính là một vị trận hoàng sao?

Nếu thật là trận đạo Hoàng giả, chỉ sợ giơ tay nhấc chân tầm đó, có thể lập tức giết bọn chúng.

Nhưng có nhãn tuyến rõ ràng nói, trong Linh Tâm Các rõ ràng là một thiếu niên, còn là Vương Thiên Cảnh, vậy trận pháp này lại là từ đâu đến?

- Nhất định là trận bàn! Thật đúng là cẩn thận, thậm chí có Hoàng đạo trận bàn, nhưng dù như vậy ngươi cho rằng ta không làm gì được ngươi sao? Ba người các ngươi phá trận pháp rắm chó này cho ta!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.