Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1068: Khách không mời mà đếnThanh niên đầu đội Tử Kim quan mới đầu còn có chút kinh ngạc, nhưng nhìn đến trận pháp trước mắt, hắn cũng có chút khinh thường.

Mặc dù một quyền kia không phá được trận pháp, nhưng lại để cho kết giới kim sắc ảm đạm, xem ra cái này là một trận pháp phòng ngự bình thường.

Dưới sự chỉ huy của thanh niên, ba Hoàng giả dị tộc đồng thời ra tay, bắt đầu công kích kết giới kim sắc.

Ầm ầm!

Thần quang sáng chói, đại địa ầm ầm, quyền cương màu đen mà quỷ dị mênh mông vô tận, kết giới bao phủ bên ngoài Linh Tâm Các càng ngày càng mờ nhạt, mắt thấy sẽ bị phá.

Mà giờ khắc này ở trong Linh Tâm Các, Lý Kim Long cũng bị kinh động.

Tuy hắn giúp Khương Tư Nam hộ pháp, nhưng ở đây dù sao cũng là tổ địa Khương tộc, chắc có lẽ không có người nào dám quấy rầy, nhưng lúc này mới qua bao lâu, thậm chí có người dám công kích Linh Tâm Các?

Lý Kim Long lập tức giận dữ, nhưng khi hắn chứng kiến ba Hoàng giả dị tộc bên ngoài Linh Tâm Các, lập tức cảm giác miệng đắng chát.

- Tiên sư bà ngoại nhà nó chứ, ba người các ngươi đến cùng làm cái gì? Vì sao lại công kích Linh Tâm Các?

Tuy trong lòng Lý Kim Long có chút kiêng kị, nhưng miệng lại mắng lên.

Thanh niên đầu đội Tử Kim quan thấy Lý Kim Long, trong ánh mắt lộ ra một tia cười lạnh nói:

- A? Ngươi chính là thủ hạ của tiểu tử Khương tộc kia sao? Thức thời, bảo tiểu tử kia ngoan ngoãn lăn ra đây, bằng không đợi trận pháp bị phá, liền không phải do các ngươi rồi!

Lúc này Lý Kim Long cũng phát hiện người thanh niên kia, tức không chỗ đánh, người thanh niên này một bộ cao cao tại thượng, vô cùng kiêu căng, lỗ mũi chỉ lên trời, phảng phất như lão tử đệ nhất thiên hạ, để cho Lý Kim Long chửi ầm lên.

- Ta nói tiểu tử mặc da cầm thú kia, ngươi bệnh tinh thần sao? Thiếu gia nhà ta vừa trở lại trong tộc, giống như không có đắc tội ngươi đi? Nếu ngươi lại dám công kích trận pháp, có tin gia thiếu ta lập tức đi ra làm thịt ngươi hay không?

Lý Kim Long trong thô có mảnh, tuy trong nội tâm lo lắng, nhưng trong miệng lại không buông tha người, muốn kéo dài thời gian.

Quả nhiên, thời điểm Lý Kim Long chửi ầm lên, ba Hoàng giả dị tộc kia công kích cũng trì hoãn chậm lại, tuy kết giới kim sắc lung lay sắp đổ, nhưng trong lúc nhất thời lại không bị phá vỡ, để cho Lý Kim Long thở dài một hơi.

- Không có có đắc tội ta? Hắc hắc, tiểu tử, muốn trách cũng chỉ có thể trách các ngươi không có mắt, Linh Tâm Các này là địa phương bổn thiếu gia vừa ý, hai cái chó chết các ngươi cũng dám ở chỗ này? Thật sự là không biết sống chết, thiếu gia nhà của ngươi không phải là sợ tới mức không dám lộ diện chứ? Ta ngược lại muốn nhìn hắn làm thịt ta như thế nào, tiếp tục công kích cho ta!

Sắc mặt của thanh niên kia có chút dữ tợn, lạnh lùng nói.

Rầm rầm rầm!

Ba Hoàng giả dị tộc công kích bỗng nhiên tăng lên, quyền cương khủng bố như lưu tinh rơi xuống, thiên địa ầm ầm rung động, kết giới kim sắc rốt cục không chịu đựng nổi, ầm ầm tạc vỡ ra.

Ba Hoàng giả dị tộc nhãn quang lạnh thấu xương, từ trên trời rơi xuống, khí huyết bành trướng, một cỗ Hoàng giả uy áp mênh mông tràn ngập tứ phương, Lý Kim Long cảm giác được như rơi băng uyên, nội tâm lạnh cả người.

- Dừng tay!

Vừa lúc đó, một thanh âm trong trẻo vang lên, trên Linh Tâm Các, lập tức bay ra một thiếu niên mặc áo trắng, tuấn lãng bất phàm, đôi mắt vô cùng lợi hại, trong tay có một tấm lụa tịch cuốn tới, lập tức kéo Lý Kim Long đến phía sau mình.

- Thiếu gia, ngươi xuất quan?

Lý Kim Long lập tức vui mừng quá đỗi, nguyên lai tưởng rằng lần này thảm rồi, nhưng thật khôg ngờ Khương Tư Nam nhanh như vậy liền xuất quan.

Dù sao chỉ là đột phá tiểu cảnh giới, đối với Khương Tư Nam mà nói dùng không được bao lâu thời gian, vốn Khương Tư Nam còn muốn củng cố tu vi thoáng một phát, nhưng thật không ngờ lại có người dám công kích trận pháp hắn bố trí, để cho hắn từ trong bế quan tỉnh lại.

Trong mắt Khương Tư Nam lộ ra một tia lãnh mang, hắn thật không ngờ lúc này mới vừa về gia tộc đã bị người theo dõi, hắn cũng không tin chỉ bởi vì một Linh Tâm Các, người thanh niên này sẽ đánh đến tận cửa, chỉ sợ thanh niên này có mưu đồ khác.

Khương Tư Nam nhìn thanh niên đầu đội Tử Kim quan, thanh âm lạnh lùng nói:

- Các hạ là người phương nào? Ta tự hỏi chưa từng gặp qua ngươi, vì sao ngươi công kích Linh Tâm Các của ta?

Không biết vì sao, Khương Tư Nam vừa nhìn thấy người thanh niên này, thì có một loại cảm giác không thoải mái, phảng phất như bị một Độc Xà theo dõi.

- Ngay cả ta cũng không nhận ra, quả thật là đồ nhà quê!

Thanh niên đầu đội Tử Kim quan khinh thường cười nói:

- Bổn thiếu gia Vinh Thành, coi như nói ngươi cũng không biết! Ngươi lại là người phương nào? Linh Tâm Các này vốn là địa phương của bổn thiếu gia, ngươi cũng dám chiếm cứ, chẳng lẽ thật muốn chết hay sao?

Ánh mắt của Khương Tư Nam lạnh lẽo, Linh Tâm Các này chính là Khương Thái Xung lão tổ ban cho, chắc hẳn chính là vật vô chủ, nhưng Vinh Thành lại luôn miệng nói là chỗ của hắn, chỉ sợ là đến bới móc.

Trong lòng Khương Tư Nam có chút nghi hoặc, Vinh Thành này cũng không phải người Khương tộc, tại sao lại hung hăng càn quấy cùng liều lĩnh như thế, ở trong Khương tộc hoành hành ngang ngược?

Nhưng hắn không có nghĩ lại, cười lạnh một tiếng nói:

- Ta là Thuần Dương nhất mạch Khương Tư Nam! Linh Tâm Các chính là Khương Thái Xung lão tổ ban thưởng, ngươi nói đây là địa phương của ngươi, có dám tìm Khương Thái Xung lão tổ nói hay không?

- Ta nhổ vào!

Vinh Thành vô cùng hung hăng càn quấy, trong ánh mắt tràn đầy vẻ khinh thường, một bộ trên cao nhìn xuống, thanh âm lạnh lùng nói:

- Thuần Dương nhất mạch đã sớm diệt tuyệt, ngươi lại là từ đâu xuất hiện? Chỉ bằng ngươi cũng xứng để cho Khương Thái Xung lão tổ ban Linh Tâm Các? Thật sự là nói chuyện hoang đường viển vông, ba người các ngươi bắt giữ gia hỏa giả là đệ tử Thuần Dương nhất mạch này cho ta, ta ngược lại muốn nhìn là gian tế nào muốn giả mạo đệ tử Khương tộc!

Thanh âm Vinh Thành vừa dứt, ba Hoàng giả dị tộc lập tức ngang trời mà đến, toàn thân bao phủ thần quang màu đen, phù văn thần bí trên mặt phảng phất như bắt đầu chuyển động, ba người từ ba phương hướng chộp về phía Khương Tư Nam.

Ba người bọn họ duỗi bàn tay ra, đều hóa thành điểu trảo, đen như mực, lóe ra hàn mang, tốc độ nhanh đến cực hạn.

- Không tốt, bọn hắn muốn giết ta!

Ánh mắt của Khương Tư Nam bỗng nhiên biến đổi, hắn cảm giác được ba Hoàng giả dị tộc kia đột nhiên bộc phát ra chiến lực gấp 10 lần, hơn nữa tốc độ nhanh đến cực hạn, tràn đầy sát cơ lạnh thấu xương.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.