Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1078: Ngộ tính kinh ngườiOanh!

Kiếm khí kim sắc của Khương Tư Nam, tuy vô cùng linh hoạt, nhưng lại không cô đọng sắc bén bằng kiếm khí của Khương Thiết, thường thường đụng một cái, liền hóa thành hư không.

Một đạo Sát Lục kiếm khí của Khương Thiết, Khương Tư Nam phải dùng mấy chục đạo mới có thể phai mờ, hơn nữa kiếm khí tung hoành hư không, tốc độ nhanh đến cực hạn, Khương Tư Nam cũng là mấy lần hiểm hiểm tránh thoát, dù hôm nay thân thể của hắn vô cùng cường đại, nhưng cũng không dám đón đỡ Sát Lục kiếm khí khủng bố như thế.

- Giết!

Ánh mắt của Khương Tư Nam như điện, huyết dịch cả người giống như muốn sôi trào lên, ở trong hư không tung hoành xê dịch, tốc độ nhanh đến cực hạn, nhìn xem Khương Thiết đối diện khống chế kiếm khí đầy trời, cả người hắn chiến ý sôi trào.

Mà giờ khắc này, Ngũ Hành Âm Dương, bảy đại Bản Nguyên chi lực ở trong lòng hắn chậm rãi lưu chuyển, từng sợi Pháp Tắc Chi Lực bắt đầu hiểu ra, hơn nữa cùng kiếm khí dung hợp, để cho kiếm khí kim sắc của hắn càng ngày càng chắc chắn.

Khương Tư Nam cũng không có sử dụng thần thông khác, mà dùng Ngọc Hoàng kiếm khí cùng Khương Thiết luận bàn, tuy lúc mới bắt đầu rất chật vật, nhưng ở trong chém giết kịch liệt, Khương Tư Nam tìm hiểu Ngọc Hoàng kiếm khí càng ngày càng sâu.

Hơn nữa pháp lực toàn thân hắn vô cùng vô tận, một đạo kiếm khí ngăn không được, vậy thì dùng mười đạo, trăm đạo, đến cuối cùng, quanh thân Khương Tư Nam kim quang sáng chói, kiếm khí đan vào, lượn lờ hơn vạn đạo Hoàng Kim Kiếm khí, như một võng kiếm kim sắc, coi như là Sát Lục kiếm khí của Khương Thiết khủng bố, nhưng trong lúc nhất thời cũng không cách nào đột phá phòng ngự của Khương Tư Nam.

- Tư Nam lại mượn Tiểu Thiết đến tôi luyện kiếm khí? Cái này...

Khương Ngọc Khanh cũng phát hiện một màn này, thần sắc có chút kinh ngạc, hơn nữa hắn càng xem càng kinh hãi, hắn phát hiện Khương Tư Nam tiến bộ quả thực quá kinh khủng, lúc này mới qua bao lâu, coi như là hắn cũng cảm nhận được, Hoàng Kim Kiếm khí của Khương Tư Nam đã bắt đầu có chút nội liễm, nhưng lại có phong mang chi khí để lộ ra.

- Tư Nam đệ đệ thật sự là càng ngày càng có ý tứ? Cùng Tiểu Thiết chiến đấu hắn vẫn dám lưu thủ?

Khương Yên Nhi cũng cực kỳ hứng thú, ánh mắt tỏa sáng.

Nàng tự nhiên cũng nhìn ra được, Khương Tư Nam không có sử dụng thủ đoạn chân chính, mà chỉ dùng Ngọc Hoàng kiếm khí cùng Khương Thiết chiến đấu, hết lần này tới lần khác còn có thể chèo chống.

Lúc mới bắt đầu Khương Thiết còn có chút nộ khí, cho rằng Khương Tư Nam vô lễ, nhưng càng đánh càng kinh ngạc, tốc độ tiến bộ của Khương Tư Nam quả thực quá kinh khủng.

Thiếu niên kia so với mình còn muốn nhỏ hơn mấy tuổi, vậy mà có được ngộ tính khủng bố như thế, đến cuối cùng ngay cả Khương Thiết cũng bắt đầu chăm chú, toàn lực bạo phát, cả phiến thiên địa phảng phất như sa vào huyễn cảnh.

Ông!

Khương Tư Nam bỗng nhiên cảm thấy nguy cơ rất trí mạng đánh úp lại, một đạo thần quang màu đen nhanh đến cực hạn, lập tức đến trước mi tâm của hắn, xung kích vào trong thức hải của hắn, ẩn chứa lực lượng tuyệt diệt sinh cơ khủng bố.

Đối mặt một đạo thần quang khủng bố như vậy, chỉ sợ coi như là Hoàng giả, bất ngờ không đề phòng, Nguyên Thần cũng trọng thương.

Dù sao thần thông Nguyên Thần công kích quá ít thấy, mà Nguyên Thần lại là địa phương yếu ớt nhất của Tu Chân giả, Ngọc Hoàng thần quang của Khương tộc lại là khắc tinh của Nguyên Thần.

Nếu như Khương Tư Nam thúc dục Hồng Mông Tạo Hóa Tháp, chỉ sợ rất dễ dàng có thể phai mờ đạo thần quang này.

Nhưng Khương Tư Nam muốn nếm thử lực lượng phòng ngự của Ngọc Hoàng thần quang, nên không có thúc dục Hồng Mông Tạo Hóa Tháp, mà lực lượng Nguyên Thần mênh mông tràn ngập ra, thần quang kim sắc tràn ngập thành kết giới kim sắc, lập tức chắn ở trước Ngọc Hoàng thần quang.

Mọi người chỉ có thể nhìn thấy mi tâm của Khương Tư Nam sáng lên, Tiên quang lượn lờ, kim hà tràn ngập, thần quang màu đen của Khương Thiết phảng phất như bị chắn ở bên ngoài.

Răng rắc!

Nhưng chỉ lập tức, Nguyên Thần kết giới như tấm gương, lập tức hóa thành nát bấy, quang vũ bay tán loạn, Sát Lục thần quang bay thẳng tới Nguyên Thần của Khương Tư Nam.

- Ngăn trở cho ta!

Nguyên Thần lực của Khương Tư Nam mênh mông vô tận, trong lòng hắn nổi giận gầm lên một tiếng, từng đạo kết giới kim sắc lập tức ngưng tụ, tất cả đều chắn ở trước mặt thần quang màu đen, nhưng tất cả đều yếu ớt không chịu nổi.

Ông!

Mắt thấy Sát Lục thần quang tiến quân thần tốc, muốn nhảy vào trong thức hải của Khương Tư Nam, Khương Tư Nam lập tức phúc chí tâm linh, Nguyên Thần kim sắc trở nên bình tĩnh lại, Ngọc Hoàng thần quang tràn ngập ra chung quanh, từng đạo phù văn cổ tự dung nhập trong đó, lập tức ngưng tụ thành Cổ Chung!

Cổ Chung chiến minh, du dương mà mờ ảo, phía trên khắc vô số phù văn cổ tự, bao phủ ở bên ngoài Nguyên Thần, cùng Sát Lục thần quang va chạm, lại thủy chung không có sụp đổ, ngược lại đến cuối cùng, trực tiếp phai mờ Sát Lục thần quang.

Oanh!

Cổ Chung kim sắc run rẩy, Nguyên Thần của Khương Tư Nam cũng nhận lấy một ít chấn động, để cho sắc mặt hắn có chút tái nhợt, thật sự là Sát Lục pháp tắc của Khương Thiết quá mạnh mẽ, kết hợp với kiếm khí sắc bén, bộc phát ra lực công kích vô cùng khủng bố.

Ầm ầm!

Khương Tư Nam cùng Khương Thiết ở trong hư không đại chiến, ai cũng có thể nhìn ra, Khương Tư Nam đang ở hạ phong, hơn nữa chật vật không chịu nổi, nhưng ai cũng có thể nhìn ra, Khương Tư Nam giống như Tiểu Cường đánh không chết, một mực ở dưới Sát Lục pháp tắc công kích, chống cự hết thảy công giết.

Mà ở dưới loại tôi luyện này, kiếm khí quanh thân Khương Tư Nam càng ngày càng thuần túy cùng cô đọng, bắt đầu có một loại nội liễm phong mang, trở nên vô cùng chắc chắn.

Mà Ngọc Hoàng thần quang của Khương Tư Nam, cũng ở dưới loại công kích mưa to gió lớn này, diễn sinh vài loại thủ đoạn phòng ngự cường đại.

Ngọc Hoàng thần quang cùng phù văn cổ tự kết hợp, hơn nữa dung hợp Ngũ Hành Âm Dương Pháp Tắc Chi Lực, hóa thành một Cổ Chung kim sắc, có lực phòng ngự vô cùng cường đại.

Loại lực phòng ngự này, Khương Tư Nam đoán chừng, chỉ sợ không kém gì Linh khí Hoàng đạo.

Mà Kim Chung công thủ gồm nhiều mặt, phát ra chung âm, tràn ngập ra, lực chấn động cực kỳ huyền diệu, để cho Nguyên Thần của Khương Thiết cũng có chút chấn động lên.

- Ngộ tính thật kinh người, lực phát triển thật khủng khiếp!

Trong miệng Khương Thiết tự nói, mà ánh mắt lại càng ngày càng ngưng trọng, tuy hắn một mực ở vào thượng phong, nhưng lại cảm giác càng ngày càng cố hết sức, mới đầu Khương Tư Nam còn vô cùng chật vật, nhưng bây giờ ẩn ẩn có chút sức phản kháng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.