Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1079: Hoàng Thiên Y xuất quanHai người đại chiến mấy ngàn hiệp, sau nửa buổi, ánh mắt của Khương Ngọc Khanh cùng Khương Yên Nhi cũng trở nên chăm chú cùng sợ hãi.

Sức chiến đấu của Khương Thiết bọn họ đều biết, nhưng hôm nay hai người vậy mà chiến ngang tay.

Trên hư không thần quang sáng chói, kiếm khí kim sắc cùng kiếm khí màu đen va chạm, tựa như Chân Long gào thét, thần quang đan vào phiên cổn, hư không run rẩy.

Tuy hôm nay Khương Tư Nam vẫn ngăn không được Sát Lục kiếm khí của Khương Thiết, nhưng thắng ở pháp lực hùng hậu, kiếm khí kim sắc vô cùng vô tận tung hoành hư không, coi như là Khương Thiết cũng cảm giác được khó giải quyết.

- Tư Nam, ngộ tính của ngươi quả thật kinh người! Nhưng ta muốn biết một chút về chiến lực chính thức của ngươi, toàn lực động thủ đi!

Ánh mắt của Khương Thiết rừng rực, thanh âm âm vang hữu lực, vừa lúc đó, hắn lần thứ nhất rút ra cổ kiếm sau lưng, cổ kiếm khắc đường vân thần bí, như một Chân Long màu đen, ở trong hư không tản ra hào quang rừng rực, tràn ngập Hoàng đạo uy áp.

Trong tay Khương Thiết chính là một kiện Linh khí Hoàng đạo khủng bố!

- Tốt!

Khương Tư Nam cũng bình tĩnh nói, lúc này đây luận bàn có thể nói được lợi rất nhiều, Khương Thiết đã muốn kiến thức chiến lực của hắn, Khương Tư Nam cũng đồng ý.

Không phải tự ngạo, Khương Tư Nam biết rõ, một khi mình toàn lực ra tay, coi như là Khương Thiết cũng không phải đối thủ của hắn.

Thần thông vô thượng Hoàng Kim Thần Kiếm Quyết, thần thông chí cao của Long tộc Phần Thiên cùng Già Thiên Bí Thuật, Lục Như Thương Long Quyết, cộng thêm Tạo Hóa Thể viên mãn, Khương Tư Nam không biết hôm nay cực hạn chính thức của mình rốt cuộc là ở nơi nào.

Có chút xấu hổ chính là, từ khi Tạo Hóa Biến của Khương Tư Nam viên mãn, hắn gặp được cường giả, không phải cường giả Chí Tôn khủng bố đến không cách nào chiến thắng, thì là Hoàng giả đỉnh cấp vô cùng lợi hại.

Còn chân chính có thể làm cho hắn bộc phát toàn lực chiến một trận, đến nay còn không có gặp được.

Nhưng Khương Tư Nam đoán chừng, nếu như hắn toàn lực bộc phát, có thể miểu sát Hoàng giả sơ kỳ, đối mặt Hoàng giả trung kỳ cũng có sức đánh một trận, về phần có thể chiến với Hoàng giả hậu kỳ một trận hay không, hắn cũng không phải rất rõ ràng.

Oanh!

Trong ánh mắt Khương Thiết bùng lên tinh mang, ở trong hư không phóng ra một bước, cổ kiếm màu đen trong tay hắn chậm rãi nâng lên, ở trong hư không ông ông chiến minh, thần quang sáng chói hạo hạo đãng đãng, như thiên hà rủ xuống, kiếm khí khủng bố để cho cổ thụ che trời chung quanh lập tức nổ thành phấn vụn, hư không xuất hiện một khe hở cự đại.

Khí tức giết chóc, hủy diệt, tuyệt vọng, tĩnh mịch tràn ngập hư không, một kiếm này tựa như Diệt Thế chi kiếm, từ trên chín tầng trời một kiếm chém rụng, phong mang kinh khủng kia, để cho đám người Khương Ngọc Khanh đang xem cuộc chiến thần sắc ngưng trọng.

Mà đại chiến ở đây, cũng hấp dẫn rất nhiều đệ tử Khương tộc cùng trưởng lão giá lâm quan chiến, bọn hắn nhìn thấy Khương Thiết trên hư không, đều lộ ra tán thưởng cùng vẻ sùng bái.

Một kiếm này huy hoàng mênh mông, thần quang màu đen che khuất bầu trời, ngay cả chín vầng mặt trời cũng bị kiếm quang che đậy, phong vân biến sắc, kiếm quang vô cùng sắc bén, Cương Phong lượn lờ, để cho tất cả mọi người cảm giác được toàn thân lạnh buốt.

Mà Khương Tư Nam quay mắt về phía một kiếm này, ánh mắt bình tĩnh thâm thúy, tựa như một mảnh Tinh Không mênh mông, mà vừa lúc này, Khương Tư Nam động.

Răng rắc!

Trong hư không có một tia chớp kim sắc, vạch phá hắc ám trời cao, trên quyền mang của Khương Tư Nam, có hỏa diễm cửu sắc lượn lờ, có Lôi Điện kim sắc lập loè, cả người hắn 12 vạn 9600 không gian huyệt khiếu đều giống như thiêu đốt, như thần đăng sáng chói chói mắt, lẫn nhau đan vào, lực lượng khủng bố dũng mãnh vào trong quyền mang của Khương Tư Nam.

Ầm ầm!

Khương Tư Nam oanh ra một quyền, thần quang kim sắc từ trên quyền mang của hắn trút xuống, lập tức bộc phát ra hàng tỉ hào quang, xua tán đi tất cả hắc ám, chiếu sáng hư không, một thế giới kim sắc xuất hiện ở trong hư không, hơn nữa lập tức bành trướng hơn vạn trượng, tựa như một vòng mặt trời thăng lên Cửu Thiên.

Đây là Khương Tư Nam tự nghĩ ra… Tạo Hóa Thần Quyền!

Ở dưới hắn toàn lực phát động, dung hợp Phần Thiên Bí Thuật cùng Hoàng Kim thần kiếm, Tạo Hóa Thể bộc phát, một quyền này tích chứa Thiên uy, thần diệu khó lường, trực tiếp đánh lên kiếm quang khủng bố của Khương Thiết!

Oanh!

Ở trong tiếng nổ mạnh khủng bố, thiên địa nghẹn ngào, phảng phất như hết thảy đều quy về Tịch Diệt, toàn thân Khương Thiết như bị sét đánh, phảng phất như bị lực lượng của một thế giới va chạm, kiếm quang bàng bạc nổ thành phấn vụn, lực lượng hủy diệt bị thế giới quyền cương bao phủ, sau đó phai mờ.

Thần quang vô tận tịch cuốn tứ phương, tựa như mặt trời nổ tung, trước mắt tất cả mọi người đều là thần mang sáng chói.

Phanh!

Thân hình Khương Thiết cuốn ngược lại mấy ngàn trượng, miệng không ngừng ho ra máu, trong ánh mắt lại tràn đầy phong mang sáng chói.

Thân hình Khương Thiết đập vào trên một ngọn núi lớn, núi đá ầm ầm, nổ thành nát bấy, cuối cùng Khương Thiết từ trong núi lớn vọt ra, miệng ho ra máu, sắc mặt tái nhợt, nhưng ánh mắt lại vô cùng sáng ngời.

- Tư Nam, ngươi mạnh hơn ta!

Khương Thiết nhàn nhạt nói một câu, vô cùng thản nhiên, không có đả kích khi thất bại gì, nhưng trên mặt có chiến ý càng mạnh hơn nữa.

Hắn đã sớm suy đoán, có lẽ Khương Tư Nam toàn lực bạo phát sẽ rất cường đại, nhưng thật không ngờ sẽ cường đến tình trạng như thế, tự nghĩ ra Tạo Hóa Thần Quyền diễn biến thế giới, Khai Thiên Tích Địa, để cho hắn căn bản không có sức phản kháng, bại triệt để như thế.

Mà Khương Ngọc Khanh cùng Khương Yên Nhi cũng sợ ngây người, ánh mắt tràn đầy thần sắc khó có thể tin.

Bọn hắn nguyên lai tưởng rằng dù Khương Tư Nam rất mạnh, có thể cùng một kiếm này của Khương Thiết cân sức ngang tài liền rất tốt, thậm chí có thể sẽ thua ở dưới một kiếm này, nhưng thật không ngờ kết quả sẽ ngoài dự đoán của mọi người như thế.

Mà trong ánh mắt của Khương Như Phong cùng Khương Linh San thì tràn đầy vẻ sùng bái, Khương Tư Nam quả nhiên không để cho bọn hắn thất vọng, mà một quyền kia của Khương Tư Nam sinh thế giới, hình tượng vô địch một mực khắc vào đáy lòng của bọn hắn.

- Thiết huynh quá khiêm nhượng!

Khương Tư Nam mỉm cười, đối với vũ si như Khương Thiết cũng rất có hảo cảm.

Mà Khương Ngọc Khanh cùng Khương Yên Nhi đều mỉm cười, đạp không mà đến, cùng Khương Thiết sóng vai, nhìn Khương Tư Nam, trong ánh mắt có một tia chiến ý dâng trào.

- Tư Nam, ngươi xác thực rất cường đại! Ba người chúng ta chuẩn bị cùng ngươi luận bàn một phen, như thế nào?&

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.