Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1103: Ma Hồn Tinh Thạch (2)Hai la bàn này thoạt nhìn là Linh khí Hoàng phẩm, nhưng hết lần này tới lần khác dùng chất liệu cực kỳ trân quý, coi như là luyện chế Linh khí Chí Tôn cũng không đủ, trong đó có khí tức Tu La tộc, có phù văn cổ tự, có thể mở ra không gian cổ trận pháp.

Cũng không biết hai Hoàng giả Dạ Xoa tộc này là từ đâu lấy được, Khương Tư Nam nhìn kỹ thoáng một phát, cũng không có phát hiện chỗ đặc biệt gì, liền trực tiếp ném cho Kim Cương Trạc tiêu hóa.

Khương Tư Nam ở trong Hoàng Tuyền Thánh Hà lấy được Kim Cương Trạc, một mực ở trong tay hắn, trong khoảng thời gian này không biết cắn nuốt bao nhiêu Linh khí hỏng cùng với bảo khoáng trân quý, tuy vết rạn phía trên lại biến mất vài đạo, nhưng nhìn vẫn hỏng không chịu nổi, chỉ là đã bắt đầu tản mát ra bảo quang óng ánh, có thêm vài phần Tiên gia khí tượng.

Muốn để cho Kim Cương Trạc hoàn toàn khôi phục, còn không biết phải thôn phệ bao nhiêu thiên tài địa bảo.

Vừa lúc đó, bọn người Khương Ngọc Khanh cùng Thần Oa ở chung quanh góp nhặt Ma Hồn Tinh Thạch, từng viên óng ánh sáng long lanh, tản ra các sắc quang mang, uyển như tinh thần, khoảng chừng hơn một ngàn viên.

Chỉ đáng tiếc chính là, binh khí trong tay, chiến giáp trên người cường giả Tu La tộc đại thể hóa thành tro bụi, ở dưới tuế nguyệt mài mòn đã mất đi linh tính, không có gặp được những bảo vật khác, lại càng không cần phải nói Tu La tộc truyền thừa cùng thần thông.

- Phụ thân, lần này thật sự là phát tài! Đã có những Ma Hồn Tinh Thạch này, tu vi của các ngươi có lẽ có thể tăng lên rất lớn, nói không chừng có thể đột phá Hoàng Thiên Cảnh rồi!

Thần Oa một tay cầm lấy một viên Ma Hồn Tinh Thạch hào quang hoa mỹ, mắt to cười tủm tỉm, cực kỳ hưng phấn.

Cường giả Ngoại Vực bách tộc, sau khi tử vong, pháp lực Nguyên Thần trong cơ thể đều hình thành một viên Ma Hồn Tinh Thạch, ẩn chứa năng lượng khổng lồ, trong đó dưới Vương Thiên cảnh đều là hồng sắc, Vương Thiên cảnh màu đen, Hoàng giả ngân sắc, cường giả Chí Tôn là kim sắc.

Hơn một ngàn viên Ma Hồn Tinh Thạch này, có một nửa là hồng sắc, trong đó màu đen hơn ba trăm, ngân sắc mấy chục viên, thậm chí còn có một viên Ma Hồn Tinh Thạch kim sắc!

Viên Ma Hồn Tinh Thạch kim sắc lớn cỡ nắm tay, kim quang sáng chói, rực rỡ tươi đẹp chói mắt, có Tiên quang tràn ngập, cất dấu một cỗ chấn động thần bí.

Nhưng đáng tiếc chính là, những Ma Hồn Tinh Thạch này trải qua vô số năm, trong đó chất chứa năng lượng đều rút lại rất nhiều, chỉ có một phần mười thậm chí càng ít, bằng không mà nói, dựa vào những Ma Hồn Tinh Thạch này, đủ để cho tất cả mọi người bọn hắn đột phá đến Hoàng cảnh!

Có thể nói, đây là một số tài phú cực kỳ khổng lồ!

- Những Ma Hồn Tinh Thạch này với ta mà nói, chỉ sợ tác dụng không lớn, đối với Kim Long tác dụng cũng không lớn, nhưng Ngọc Khanh Đại ca, Yên nhi tỷ tỷ còn có Thiết Đại ca, ba người các ngươi có những Ma Hồn Tinh Thạch này, chỉ sợ có thể tích lũy đầy đủ nội tình, đột phá đến Hoàng cảnh cũng không nhất định!

Khương Tư Nam nhìn ba người Khương Ngọc Khanh cười nói.

Ba người Khương Ngọc Khanh đều là thế hệ bằng phẳng, chứng kiến thái độ của Khương Tư Nam kiên quyết như thế, đều không có chối từ, gật đầu đáp ứng, nhưng trong nội tâm bọn hắn đều âm thầm quyết định, nếu gặp được đồ vật Khương Tư Nam cần, coi như là dốc sức liều mạng cũng phải đoạt lại cho hắn.

- Ở đây hoàn cảnh không tệ, hơn nữa cực kỳ ẩn nấp, không bằng ngay ở chỗ này bế quan đi?

Khương Tư Nam nhìn đại địa chung quanh hoang vu, khẽ mĩm cười nói.

- Tốt!

Ba người Khương Ngọc Khanh nhẹ gật đầu.

Nhưng vừa lúc đó, vòng xoáy trước mắt lóe lên hào quang, từ bên ngoài đi tới mười thanh niên cường giả tư thế oai hùng bất phàm!

- Ma Hồn Tinh Thạch?

Thanh niên vừa vào thấy được Ma Hồn Tinh Thạch trong tay đám người Khương Tư Nam, ánh mắt lập tức sáng ngời, lộ ra thần sắc tham lam.

- Đại ca, ở đây thậm chí có nhiều Ma Hồn Tinh Thạch như vậy, chẳng những có màu đen, còn có ngân sắc, thậm chí còn có một viên Chí Tôn Ma Hồn Tinh Thạch! Nếu nhận được những Ma Hồn Tinh Thạch này, thực lực mỗi người chúng ta có thể đột nhiên tăng mạnh!

Một thanh niên mặc hắc y, nhìn thanh niên hung ác nham hiểm cầm đầu, có chút kích động nói.

Những thanh niên này cả đám khí tức vô cùng cường đại, tất cả đều là Hoàng cảnh, mặc dù chỉ là Hoàng giả sơ kỳ, nhưng tất cả đều khí thế như rồng, khí độ bất phàm, nhất là thanh niên hung ác nham hiểm cầm đầu, đã đạt đến Hoàng giả trung kỳ đỉnh phong, chỉ thiếu chút nữa là có thể đạt tới Hoàng giả hậu kỳ.

Thanh niên khuôn mặt hung ác nham hiểm, toàn thân tản ra một cỗ chấn động kỳ dị, phảng phất như ẩn vào trong hư không, có chút quỷ dị, giờ phút này chứng kiến trước mặt nhiều Ma Hồn Tinh Thạch như vậy, trong ánh mắt cũng lộ ra chấn động cùng vẻ kích động.

Phải biết rằng, trong cơ thể một Ngoại Vực dị tộc, chỉ có thể hình thành một viên Ma Hồn Tinh Thạch, ngày bình thường bọn hắn tân tân khổ khổ một tháng, cũng không quá đáng chỉ có thể đạt được trên trăm viên Ma Hồn Tinh Thạch.

Dù sao Ngoại Vực dị tộc cũng không phải mặc người chém giết, trong đó cũng có cường giả, thậm chí thiên tài không kém gì Nhân tộc tuyệt thế, những Ma Hồn Tinh Thạch này tuyệt đối là một số tài phú rất khổng lồ.

Nhất là viên Ma Hồn Tinh Thạch kim sắc, tràn ngập hào quang óng ánh, lập tức liền hấp dẫn ánh mắt thanh niên, để trong ánh mắt của hắn lộ ra vẻ tham lam vô cùng rừng rực.

Đây chính là Ma Hồn Tinh Thạch cấp bậc Chí Tôn a, trong đó ẩn chứa năng lượng khổng lồ, nếu có thể thôn phệ luyện hóa, tuyệt đối có thể để tu vi tăng lên tới Hoàng giả đỉnh cấp, đến lúc đó coi như là ở trong Thái Dương Thánh Thành, cũng là một phương cường giả!

Nghĩ đến đây, thanh niên khuôn mặt hung ác nham hiểm nhìn về phía đám người Khương Tư Nam, lộ ra sát cơ nồng đậm.

- Các ngươi là người nào? Cũng dám cướp đoạt Ma Hồn Tinh Thạch của chúng ta? Ma Hồn Tinh Thạch ở đây là chúng ta để ở chỗ này, thức thời liền ngoan ngoãn giao ra, còn có thể tha các ngươi một mạng, nếu không các ngươi đều ở lại cho ta!

Thanh niên khuôn mặt hung ác nham hiểm hét lớn một tiếng, nghĩa chính ngôn từ nói.

- Người Sư tộc?

Trong ánh mắt Khương Ngọc Khanh lộ ra một tia tinh mang.

- Không nghĩ tới bọn chuột nhắt dấu đầu lộ đuôi này, một đám chó săn của Tổ tộc, tiểu nhân sinh hoạt ở trong bóng râm, cũng dám hung hăng càn quấy, cướp bóc cũng dám cướp đến trên đầu Khương tộc ta?

Khương Yên Nhi đôi mắt đẹp hàm sương, giận quá mà cười nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.