Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1105: Ảnh Tử thần thôngTrong thanh âm của Thần Oa mang theo một tia lực lượng kỳ dị, để cho hai thanh niên Sư tộc đối diện hắn đều không hiểu thấu, trong ánh mắt mang theo vẻ trào phúng, đều hóa thành Ảnh Tử, đánh về phía Thần Oa.

Hai thanh niên Sư tộc đều híp mắt, thấy được Thất Thải thạch châu trong tay Thần Oa rất bất phàm, muốn cướp đến tay.

Nhưng vừa lúc đó, trong hư không lôi âm nổ lớn, Lôi Đình rừng rực từ trên trời giáng xuống, lập tức liền rơi vào trên đỉnh đầu bọn hắn, để cho toàn thân bọn hắn cứng đờ, bốc lên khói đen, trong ánh mắt cả đám lộ ra thần sắc khó có thể tin.

Bọn hắn rõ ràng chứng kiến, Thần Oa căn bản không có sử dụng thần thông gì, là ở đó hô lớn một trận, thì có Lôi Đình đáp xuống, chẳng lẽ cái này thật sự là trùng hợp sao?

Nhưng còn không có đợi hai người bọn họ kịp phản ứng, trong hư không tràn ngập một cỗ lực lượng kỳ dị, phảng phất như có Quỷ Ảnh dữ tợn hình thành ở trong hư không, phát ra thanh âm để cho người tâm kinh đảm hàn, lập tức đánh tới mi tâm của hai thanh niên Sư tộc!

Trong ánh mắt hai thanh niên Sư tộc đều lộ ra một tia sợ hãi, Quỷ Ảnh có một loại lực lượng thần bí, dấu diếm lấy sát cơ khủng bố, để cho bọn hắn cảm giác được phảng phất như không có chút lực lượng trở tay, mà vừa lúc này, mi tâm bọn hắn đều đồng thời có một đạo phù văn thần bí lập loè, phai mờ Quỷ Ảnh.

Cái phù văn kia cũng tràn ngập hắc quang, hẳn là cường giả Sư tộc bố trí xuống phòng ngự thủ đoạn cho Nguyên Thần của bọn hắn, dù sao Nguyên Thần của Tu Chân giả là yếu ớt nhất, nhất là gặp cường giả Khương tộc am hiểu thần thông Nguyên Thần công kích, rất dễ dàng sẽ gặp bất trắc.

Nhưng còn không có đợi hai thanh niên Sư tộc kia buông lỏng một hơi, liền có càng nhiều Quỷ Ảnh ở trong hư không hình thành, sương mù màu đen tràn ngập, trực tiếp bao phủ hai người bọn họ ở trong đó, không bao lâu sau từ đó truyền ra một tiếng kêu thảm thiết, hai Hoàng giả Sư tộc cứ như vậy đã bị chết ở trong tay Thần Oa.

Mà đổi thành bên khác, tuy chiến lực của thanh niên Sư tộc bất phàm, cũng có thủ đoạn phòng ngự thần thông Nguyên Thần công kích, nhưng Khương Ngọc Khanh, Khương Yên Nhi cùng Khương Thiết đều là tuyệt thế thiên tài của Khương tộc, tồn tại không phải Hoàng giả mà lĩnh ngộ pháp tắc, trải qua một phen chém giết kịch liệt, cũng trước sau chém giết đối phương.

Lý Kim Long thì dựa vào Thần Phù Kinh cường đại, cùng một Hoàng giả sơ kỳ chiến đấu vô cùng kịch liệt, không rơi vào thế hạ phong, tuy Thỏ gia một mực đang lẩn trốn, hơn nữa trong miệng oa oa gọi bậy, nhưng trên mặt lại không có một chút bối rối, căn bản không ai có thể đuổi theo hắn.

Mà ngay cả cường giả Sư tộc cũng cảm giác được con thỏ này rất tà môn.

Chiến đấu còn không có tiến hành bao lâu, cường giả Sư tộc liền bi ai phát hiện, mười cường giả Sư tộc của Quỷ Ảnh tiểu đội lập tức chết một nửa.

- Điều này sao có thể?

Thanh niên khuôn mặt hung ác nham hiểm kia, tuy tàng hình ở trong sương mù đầy trời, nhưng thấy một màn như vậy cũng cảm giác được kinh hồn táng đảm, tuy cường giả Khương tộc chiến lực rất cường đại, luôn là cùng giai vô địch, nhưng thật không ngờ vậy mà cường đại đến tình trạng như thế.

Vương giả chiến Hoàng giả, chẳng những không rơi vào thế hạ phong, còn như chém dưa thái rau, giết nhiều cường giả Sư tộc như vậy.

Nhất là tiểu thí hài mập mạp kia, thậm chí có một loại lực lượng ngôn xuất pháp tùy, để cho thanh niên khuôn mặt hung ác nham hiểm phảng phất như nghĩ tới lực lượng trong truyền thuyết kia, càng không có chút chiến ý nào.

Oanh!

Vừa lúc đó, thanh niên khuôn mặt hung ác nham hiểm từ trong hư không thả người đi ra, tránh thoát ba mươi sáu chuôi Hoàng Kim thần kiếm chặn đường, điều động hư thật pháp tắc, trong lúc nhất thời phảng phất như trời lật đất chuyển, sa vào trong bóng tối.

Ảnh Tử kiếm khí vô cùng vô tận từ bốn phương tám hướng lao đến, sáng chói đến cực hạn, toàn thân thanh niên khuôn mặt hung ác nham hiểm bộc phát ra lực lượng hạo hạo đãng đãng, đồng thời triển khai tuyệt sát đối với đám người Khương Tư Nam.

- Gặp phải cường địch, đi mau!

Thanh niên khuôn mặt hung ác nham hiểm cũng không có ham chiến, mà phát ra một kích tấn mãnh, nhìn mọi người rống lớn một tiếng, mang theo sáu cường giả Sư tộc còn lại, chạy thục mạng về phía bên ngoài.

- Muốn đi? Nào có dễ dàng như vậy!

Ánh mắt của Khương Tư Nam lóe lên, lộ ra một đạo hào quang rừng rực, đã chống lại Sư tộc, vậy thì phải trảm thảo trừ căn, bằng không đưa tới cường giả Sư tộc sẽ rất phiền toái.

Oanh!

Khương Tư Nam oanh ra một quyền, không gian huyệt khiếu toàn thân nhen nhóm Thần Đăng, rừng rực chói mắt, như tinh thần chiếu rọi, khí huyết toàn thân bốc cháy lên, pháp lực thúc dục lớn đến cực hạn, Khương Tư Nam như một Hoàng Kim Chiến Thần, ngang trời đánh tới.

Tạo Hóa Thần Quyền sinh thế giới, phảng phất như muốn ở trong hư không mở ra một thế giới chân thật, quyền mang hạo hạo đãng đãng lập tức bành trướng thành lớn cỡ vạn trượng, tốc độ nhanh đến cực hạn, đánh về phía bọn người thanh niên khuôn mặt hung ác nham hiểm.

- Không tốt!

Thanh niên khuôn mặt hung ác nham hiểm cảm nhận được quyền cương vô cùng thâm hậu, trong ánh mắt lộ ra một tia sợ hãi, một Sư tộc Hoàng giả sơ kỳ rơi vào mặt sau căn bản không có bất luận lực lượng trở tay, rơi vào trong thế giới quyền cương, bị Hỗn Độn sương mù quét qua, hóa thành một mảnh hư vô.

Oanh!

Thanh niên khuôn mặt hung ác nham hiểm cảm thấy lực lượng mênh mông xé rách, tốc độ cả người phảng phất như chậm lại, nếu tiếp tục như vậy, rất có thể ngay cả mình cũng chết ở chỗ này.

Giờ phút này cái gì Ma Hồn Tinh Thạch, tất cả đều ném ở sau đầu, trong nội tâm thanh niên khuôn mặt hung ác nham hiểm, cách nghĩ duy nhất liền là chạy trốn, thoát được càng xa càng tốt, hắn là triệt để bị dọa sợ rồi.

Hôm nay tu vi của Khương Tư Nam đạt đến Vương giả đỉnh cấp, Hồng Mông Tạo Hóa Kinh cùng Cửu Dương Bất Diệt Ngọc Hoàng Kinh gia thân, để cho chiến lực của hắn đạt đến một cấp độ cực kì khủng bố.

Lực lượng thân thể vô địch, pháp lực mênh mông vô tận, tăng thêm Tạo Hóa Thần Quyền tự nghĩ ra, một quyền sinh thế giới, coi như là thanh niên khuôn mặt hung ác nham hiểm kia tu vi bất phàm, nhưng ở dưới một quyền kinh diễm cũng ảm đạm thất sắc.

Răng rắc!

Vừa lúc đó, thanh niên khuôn mặt hung ác nham hiểm cảm giác được sau lưng truyền đến hấp lực khủng bố, trong ánh mắt bỗng nhiên lộ ra vẻ hung lệ, hắn trực tiếp bắt được hai Hoàng giả Sư tộc bên người, pháp lực cuồng bạo cường thế dung nhập đến đan điền của bọn hắn, sau đó vung về phía Khương Tư Nam.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.