Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1113: Tu La đuổi giếtNhưng Lý Kim Long ở một bên lại rất nghiêm túc gật đầu:

- Đúng vậy! Ta bây giờ đang hoài nghi, hôm nay có thể thương thiếu gia nhà ta, chỉ sợ cũng chỉ có tiên nhân trên chín tầng trời rồi!

Khương Tư Nam trừng hai người bọn họ nói:

- Đừng nghe bọn họ nói mò, ta chỉ là biết một loại bí thuật có thể lập tức bộc phát gấp mấy chục lần chiến lực, cũng không thể bền bỉ, vừa rồi là bởi vì cảm giác được có đại lượng cường giả Tu La tộc đến, mới bất đắc dĩ!

Ba người Khương Ngọc Khanh nhẹ gật đầu, trong nội tâm thở phào nhẹ nhõm, nguyên lai là bí thuật thần thông, loại bí thuật này bọn hắn cũng biết, là kích phát tiềm lực, dùng thọ nguyên hoặc thiêu đốt pháp lực, trong thời gian ngắn đạt được lực công kích cường đại.

Nếu như Khương Tư Nam thật có thể tùy thời bộc phát ra lực lượng khủng bố như thế, giết Hoàng giả hậu kỳ như tàn sát cẩu, coi như là đối mặt Hoàng giả đỉnh cấp cũng có sức đánh một trận, vậy quả thực là quá nghịch thiên.

Nhưng bọn hắn cũng không biết, Khương Tư Nam thi triển Lục Như Thương Long Quyết, ngoại trừ không cách nào kiên trì thời gian quá dài, những thứ khác cũng không có hậu quả gì, chỉ là thời gian ngắn thoát lực mà thôi.

Tìm hiểu Lục Như Thương Long Quyết càng sâu, Khương Tư Nam càng cảm giác được loại thần thông này mênh mông to lớn, cơ hồ là vô cùng vô tận, thời điểm hắn từ Pháp Thiên Cảnh bắt đầu tu luyện loại thần thông này, đến hôm nay Vương giả đỉnh cấp, Khương Tư Nam cảm giác được mình vẫn không có thể tìm hiểu đến chân ý của Lục Như Thương Long Quyết.

Gấp trăm lần chiến lực là cực kì khủng bố, nhưng dù hôm nay Khương Tư Nam tu luyện đến Chân Linh Biến, đã có được lực lượng thân thể vô cùng khủng bố, nhưng vẫn không cách nào kiên trì thời gian quá dài.

Lục Như Thương Long, Khương Tư Nam tìm hiểu Lục Như chi ý, nhưng vẫn không thể hiểu ra Thương Long là gì.

Vừa bắt đầu, Khương Tư Nam cho rằng Lục Như Thương Long Quyết, trong đó Thương Long có lẽ là chỉ Chân Long, hoặc là nói mình thân hóa Chân Long, mới có thể bộc phát ra lực lượng chung cực nhất.

Nhưng về sau Long Hoàng nói, tuy Lục Như Thương Long Quyết là thần thông vô thượng do Tổ Long sáng chế, nhưng cũng không có nghĩa là chỉ có Long tộc mới có thể tu luyện, trong lịch sử có cường giả khác nhận được Lục Như Thương Long Quyết, cũng có thể tu luyện tới tình trạng cực kỳ khủng bố, mà Thương Long chi ý, người tu luyện bất đồng, lý giải chân ý cũng không giống.

Trong nội tâm Khương Tư Nam thầm suy nghĩ, có lẽ chỉ có khi mình hiểu rõ Thương Long chân ý, mới có thể triệt để khống chế thần thông vô thượng này, có được khả năng tùy thời bộc phát ra chiến lực vô tận.

Đám người Khương Tư Nam cực tốc phi hành, hai bên trôi nổi núi đá cực lớn phi tốc lui về phía sau, điểm điểm tinh quang quanh quẩn, tản mát ra khí tức thần bí mà tịch liêu.

Càng đi về phía trước, Khương Tư Nam càng cảm giác được có một cỗ khí tức cực kỳ áp lực tràn ngập.

Loại cảm giác này chưa bao giờ có, phảng phất như đang dấn thân vào vòng xoáy hắc ám.

Thời điểm Khương Tư Nam do dự có nên tiếp tục bay đi hay không, một tiếng nổ mạnh kinh thiên ở phía sau hắn nổ vang.

Ầm ầm!

Sau lưng tinh không như thủy tinh nghiền nát, một thân ảnh khí tức ngập trời, tay cầm Phương Thiên Họa Kích, từ đó cất bước đi ra.

Ở phía sau hắn, Tu La đại quân rậm rạp chằng chịt bày trận, bao phủ ở trong Sát Lục thần quang, sương mù bốc hơi, núi đá chung quanh văng tung tóe, tản ra sát khí ngập trời.

Tất cả mọi người không nói gì, chỉ lẳng lặng nhìn phía trước, khí tức áp lực im ắng, phảng phất như muốn để cho người hít thở không thông.

Những người này dĩ nhiên là Ma La Thiên đuổi giết mà đến, còn có Tu La đại quân dưới tay hắn.

- Ngươi là Khương Tư Nam?

Thanh âm như Thiên uy, mang theo một loại sát khí lạnh như băng vang lên, sóng âm khủng bố, núi đá chung quanh lập tức nghiền nát, trực tiếp chấn thành tro bụi.

- Đại quân Tu La tộc?

Ánh mắt của Khương Tư Nam ngưng tụ, tâm dần dần chìm xuống, thật không ngờ coi như là mình sử dụng Già Thiên Bí Thuật, vẫn bị người phát hiện rồi, nhất là cường giả Tu La tộc trước mặt, cho hắn một loại cảm giác cực kỳ đè nén, trong nội tâm Khương Tư Nam sinh ra uy hiếp trí mạng.

Người này mình tuyệt đối không phải là đối thủ!

- Chúng ta đi!

Khương Tư Nam căn bản không có phản ứng Ma La Thiên chất vấn, quyết định thật nhanh, trong tay lóe lên hào quang, xuất hiện một cung điện kim quang sáng chói, tản ra một loại khí tức thần bí mà mênh mông, lập tức đưa đám người Khương Ngọc Khanh vào Hoàng Kim đại điện, hóa thành một đạo kim quang rừng rực, bay về phía trước.

Đây là Linh khí Chí Tôn phòng ngự duy nhất trong tay Khương Tư Nam, cũng là bảo vật của Hoàng Kim Chí Tôn… Hoàng Kim đại điện, chẳng những là một kiện Không Gian Pháp Bảo, càng có thể coi là bảo vật phi hành, có được tốc độ vô cùng nhanh.

Đối mặt cường giả khủng bố như Ma La Thiên, cùng với đại quân Tu La tộc rậm rạp chằng chịt trước mắt, trong nội tâm Khương Tư Nam vô cùng cẩn thận, trực tiếp tế ra Hoàng Kim đại điện, quyết định chạy khỏi nơi này.

Nhìn động tác của Khương Tư Nam, Ma La Thiên có chút sửng sốt, lập tức liền giận tím mặt, hắn thật không ngờ Khương Tư Nam gian xảo như vậy, không nói hai lời liền trực tiếp đào tẩu.

- Khương Tư Nam, coi như ngươi chạy trốn tới chân trời góc biển, ta cũng muốn bầm thây ngươi vạn đoạn, để tế điện đệ đệ của Ma La Thiên ta!

Thanh âm tràn ngập tức giận nổ vang ở trong hư không, dưới chân Ma La Thiên chấn động, cả người hóa thành một đạo hắc quang, cực tốc đuổi theo Khương Tư Nam.

Mà ba người Khương Ngọc Khanh trốn ở phía trước, không kịp sợ hãi thán phục trên người Khương Tư Nam có bảo vật tầng tầng lớp lớp, lập tức đã bị cái tên Ma La Thiên này chấn kinh rồi.

- Dĩ nhiên là Ma La Thiên? Được xưng đệ nhất nhân dưới Chí Tôn của Tu La tộc, từng ở trong tay cường giả Chí Tôn đào thoát tánh mạng? Thật không ngờ Ma La Da là đệ đệ của hắn, cái này thật đúng là phiền toái!

Thanh âm của Khương Ngọc Khanh có chút ngưng trọng nói.

- Ma La Thiên là cái quỷ gì? Nhưng hắn dẫn đầu một chi quân đội đến đây đuổi giết, thật đúng là đại thủ bút!

Thần Oa cũng ở một bên xen vào nói.

Hoàng Kim đại điện nhanh như điện chớp, như một tia chớp kim sắc bay về phía trước, mà Ma La Thiên thì suất lĩnh đại quân một mực theo ở phía sau, tốc độ nhanh đến cực hạn.

Mà ở địa phương tất cả mọi người không có phát hiện, ở phía trước Khương Tư Nam, nổi lơ lửng một đại lục khổng lồ, tràn ngập khí lưu màu đen mịt mờ, có một loại khí tức làm cho lòng người vì sợ mà tâm rung động chảy xuôi!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.