Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1137: Tranh đoạt Tiên KinhẦm ầm!

Hào quang bộc phát, tựa như một vòng thần dương nổ tung, Tử Lôi trảm của Tổ Tú chém lên Lôi Đế Thiên Thư, vậy mà lập tức khơi dậy một kết giới kim sắc, lực phản chấn khủng bố đánh úp lại, trực tiếp đánh bay Tổ Tú!

Ông ông ông!

Phảng phất như có thanh âm thần bí vang lên, huyền diệu khó lường, vô cùng hùng vĩ, từng vòng hào quang từ trong Lôi Đế Thiên Thư nhộn nhạo ra, đại môn đóng chặt của Thiên Đế hành cung có biến hóa, trong khe hở của đại môn, đột nhiên bắn ra vạn đạo kim quang.

Lôi Đế Thiên Thư vậy mà trực tiếp hóa thành một đạo kim quang, thông qua khe hở của đại môn Thiên Đế hành cung, bắn vào trong đó, biến mất không thấy tung tích!

Thời điểm mọi người khiếp sợ, đại môn của Thiên Đế hành cung ầm ầm mở rộng!

Oanh!

Hỗn Độn Khí lượn lờ, từng sợi như trật tự thần quang, trong đó có khí tức thần bí phát ra, sương mù mà thánh khiết, phảng phất như có cảnh tượng Khai Thiên Tích Địa thần bí.

Bề ngoài của Thiên Đế hành cung thoạt nhìn vô cùng to lớn, hai đại môn cổ xưa mà thần bí, điêu khắc lấy phù văn hoa mỹ, sau khi ầm ầm mở rộng, cảnh tượng trong cung lập tức vừa xem hiểu ngay.

Trong đại điện to lớn, Hỗn Độn Khí lượn lờ, Tiên quang tràn ngập, chính giữa có một pho tượng, chính là một lão giả mặc áo bào tím, diện mục uy nghiêm, chân đạp Quy Xà, lượn lờ Thần Long tử sắc, điện mang gia thân, mi tâm có một mắt dọc, phảng phất như Lôi Thần vô thượng, tản mát ra khí tức làm cho lòng người vì sợ mà tâm rung động.

Lão giả một tay chỉ thiên, một tay chỉ địa, ánh mắt thâm thúy như tinh không, có một loại bá khí Duy Ngã Độc Tôn.

Mà trang sách vừa rồi, vậy mà sáp nhập một bộ kim thư vào trong tay lão giả, tản mát ra hào quang vô lượng, có Lôi Đình rừng rực tràn ngập.

Trong Thiên Đế hành cung thoạt nhìn cực kỳ trống trải, chỉ có một pho tượng Lôi Thần lão giả như vậy, đồng thời có một bộ kim thư, mặt khác không có cái gì, hơn nữa bị Hỗn Độn Khí bao phủ, thấy không rõ lắm.

Giờ phút này, ánh mắt của tất cả mọi người đều vô cùng nóng bỏng, rơi vào trên cuốn kim thư, chuyển không rời mắt.

- Cái này chẳng lẽ là... Lôi Đế Tiên Kinh nguyên vẹn?

Có người kinh hô, thanh âm run rẩy, trong ánh mắt lộ ra thần mang khó có thể tin.

Trong nội tâm tất cả mọi người khó bình tĩnh, hô hấp trở nên dồn dập, vừa rồi một tờ Lôi Đế Thiên Thư kia, vậy mà dung nhập đến trong kim thư, chẳng lẽ đại biểu cho kim thư này, là Lôi Đế Tiên Kinh nguyên vẹn sao?

Có thể trở thành Lôi Đế, nhất định là Chí Cường Giả trong Tiên giới, lưu lại đôi câu vài lời, cũng là cơ duyên vô thượng, chớ đừng nói chi là hư hư thực thực có một bộ Lôi Đế Tiên Kinh nguyên vẹn, tất cả mọi người điên cuồng.

Vèo!

Vừa lúc đó, Khương Tư Nam cách Thiên Đế hành cung gần nhất, cả người như một tia chớp kim sắc, lập tức nhảy vào trong đại điện tràn ngập Hỗn Độn Khí, chộp về phía Tiên Kinh.

- Lớn mật!

Tổ Tú nhãn quang phát lạnh, tay cầm chiến đao, toàn thân đao mang rừng rực chói mắt, phảng phất như cùng cả phiến thiên địa hòa hợp chung một chỗ, một bước bước vào trong Thiên Đế hành cung, một đao chém về phía cánh tay của Khương Tư Nam!

Oanh!

Đao khí tung hoành, như một đạo Tinh Hà rủ xuống, ẩn chứa lực lượng phá diệt, hàn mang lạnh thấu xương, phảng phất như ngay cả thần hồn cũng có thể nứt vỡ, con mắt của Khương Tư Nam lóe lên, thân hình lập tức trì trệ, chuyển dời về phía bên cạnh.

Nếu hắn cố ý muốn lấy Lôi Đế Tiên Kinh, chỉ sợ sẽ thân hãm một đao kia của Tổ Tú, đến lúc đó xem như không chết cũng sẽ trọng thương, chớ đừng nói chi là cướp đoạt Lôi Đế Tiên Kinh rồi.

Tuy chiến lực của Khương Tư Nam rất cường đại, hơn nữa có rất nhiều chuẩn bị ở sau, nhưng tu vi cảnh giới của hắn vẫn quá thấp, ở đây có rất nhiều người có thể tạo thành uy hiếp với hắn.

Chớ đừng nói chi Tổ Tú cùng hắn tầm đó là sinh tử đại địch.

Ông!

Tổ Tú một đao bổ lui Khương Tư Nam, cũng không có tiếp tục đuổi giết, mà lao về phía Lôi Đế Tiên Kinh, trong ánh mắt lộ ra thần mang nguyện nhất định phải có, sát khí đằng đằng.

- Nhanh lên! Đây chính là Lôi Đế Tiên Kinh, nếu có thể được, nhất định có thể vượt qua cửu thiên lôi kiếp, trở thành Chân Tiên trường sinh bất lão!

Tất cả mọi người ánh mắt rừng rực, một loạt mà lên, đánh về phía Lôi Đế Tiên Kinh.

Đối mặt chí bảo vô thượng như vậy, không có người sẽ không động tâm, giờ phút này toàn bộ đều điên cuồng, nhao nhao phóng ra thần thông kinh khủng nhất.

Trong khoảng thời gian ngắn, ở trong Thiên Đế hành cung, thần thông cuồn cuộn, hào quang rực rỡ tươi đẹp, Linh khí bay múa, đan vào thành một chiến trường giết chóc khủng bố.

Ông!

Ngay thời điểm ánh mắt Tổ Tú sáng ngời, sắp đụng chạm đến Lôi Đế Tiên Kinh, bỗng nhiên một cây thần côn từ trời rơi xuống, phảng phất như có thể áp sập tinh thần, tan vỡ Càn Khôn, ẩn chứa Thiên Cơ chi lực thần diệu khó lường.

- Mộ Dung Thịnh, ngươi dám ngăn ta?

Tổ Tú chợt quát một tiếng, trong ánh mắt lộ ra một tia sát cơ, thân hình đột nhiên xoay chuyển, chiến đao tản mát ra tiếng long ngâm, đột nhiên đâm tới, như sóng gió động trời cuốn ngược, cùng hư ảnh thần côn đụng vào nhau.

Ầm ầm!

Thần quang vô tận bộc phát ra, đao cương hạo hạo đãng đãng, trực tiếp đánh bay mấy người ở chung quanh, mà Tổ Tú cũng bị lực lượng bàng bạc chấn khai, lui về phía sau, cùng Mộ Dung Thịnh xa xa tương đối.

Quả nhiên, người dùng Thiên Cơ côn đánh lén hắn, là Mộ Dung Thịnh.

Chỉ là giờ phút này trên mặt Mộ Dung Thịnh tươi cười ôn hòa, thần sắc bình tĩnh, mặc Ngũ Trảo Kim Long bào, đầu đội bình thiên quan, chân đạp Lữ Vân Ngoa, ánh mắt sáng chói chói mắt, phảng phất như có khí cơ thần bí lưu động.

- Tổ Tú, mặc dù ta và ngươi tạm kết đồng minh, nhưng gặp được chí bảo vô thượng như Lôi Đế Tiên Kinh, chỉ sợ ngươi ta đều không muốn bỏ qua a? Đã như vầy, chúng ta cũng chỉ có thể tất cả bằng thủ đoạn!

Thanh âm của Mộ Dung Thịnh rất bình thản, tựa như sơn thủy leng keng, tràn đầy cảm giác mờ ảo.

- Hừ! Nếu ngươi giúp ta lấy được Lôi Đế Tiên Kinh, chúng ta có thể cùng nhau tìm hiểu!

Sắc mặt của Tổ Tú hết sức khó coi, ánh mắt sắc bén nhìn chằm chằm vào Mộ Dung Thịnh, thanh âm lạnh lùng nói.

- A? Vì sao Tổ huynh không giúp đỡ ta lấy được Lôi Đế Tiên Kinh, ta cũng có thể cùng Tổ huynh cộng hưởng!

Mộ Dung Thịnh cười nhạt nói, sắc mặt ôn hòa, nhưng lại có một loại Hoàng đạo chi khí tràn ngập.

- Hừ! Đã như vầy, vậy thì tất cả bằng thủ đoạn a!

Sắc mặt của Tổ Tú trầm xuống, ánh mắt xéo qua chứng kiến các cường giả khác đã dũng mãnh vào trong Thiên Đế hành cung, lập tức hóa thành một đạo lưu quang, giương động cực tốc, vọt về phía Lôi Đế Tiên Kinh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.