Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1146: Một đường đuổi giết (1)Tất cả mọi người nhao nhao thoát đi Thiên Đế hành cung, chạy thục mạng về phía Thế Giới Thụ, không còn có người dám ở chỗ này rồi, tất cả mọi người cảm giác được Khương Tư Nam quả thực là quá điên cuồng, vậy mà không tiếc bất cứ giá nào cũng muốn đuổi giết mọi người, tất cả mọi người bị hắn chơi liều trấn trụ.

Phốc!

Trong miệng Khương Tư Nam phun ra một ngụm máu tươi, sắc mặt cũng có chút tái nhợt, nhưng ánh mắt lại vô cùng sáng ngời, Lôi Trì trên đỉnh đầu, giờ phút này phảng phất như hoàn toàn bị kích hoạt, Lôi Đình vô cùng khủng bố, như Thiên Hà trút xuống, coi như là hắn, cũng nhận lấy thương thế không nhẹ.

Chung quanh Lôi Trì, văn lạc huyền diệu đều sáng lên, từng sợi như Trật Tự Thần Liên rủ xuống, Lôi Đình tựa như Hỗn Độn Khí, có tia chớp thai nghén ra hình người khủng bố, sau đó từ trên chín tầng trời rơi xuống, công giết về phía đám người Khương Tư Nam!

Ầm ầm!

Trong lôi trì, diễn biến ra nhiều loại sinh linh, có Thái Cổ Chân Long rồng ngâm trời cao, có Tiên Hoàng vô thượng Liệt Diễm Phần Thiên, có Côn Bằng thôn thiên phệ địa, có Chử Kiện thanh âm phá toái tinh thần, có Tử Lôi thú tử khí mênh mông cuồn cuộn... Tất cả đều là tồn tại vô thượng thời Thái Cổ, phảng phất như ở trong thiên địa để lại ấn ký, bị Đại Đạo thúc dục, hóa thành Lôi kiếp, muốn trấn áp thiên hạ.

Trong đó, Hỗn Độn Lôi Đình tràn ngập, thậm chí có Lôi Thú hình người xuất hiện, tuy thấy không rõ khuôn mặt, nhưng lại có một loại uy thế khí nuốt Cửu Trọng Thiên, thể hiện ra sát cơ kinh khủng nhất, phảng phất như muốn Diệt Thế!

Lôi Đình trút xuống, cây con Thế Giới Thụ óng ánh bích lục, hơn nữa có Lôi Đình Chi Lực kích bắn bị cây con của Thế Giới Thụ hấp thu, cuối cùng rơi vào trên thân đám người Khương Tư Nam, chỉ có một bộ phận rất ít.

- Lần này thật sự là chơi lớn rồi!

Khương Tư Nam hít sâu một hơi, nhìn xem sinh linh vô thượng trên hư không, những thứ kia tùy tùy tiện tiện một cái, cũng có thể nghiền ép hắn thành phấn vụn, bởi vì có cây con Thế Giới Thụ thừa nhận, mới để cho mọi người miễn đi nguy cơ.

Nhưng tuy vậy, vẫn có đại lượng cường giả chết ở dưới Lôi Đình, những người còn lại tất cả đều chật vật chạy trốn.

Lôi Đình ẩn chứa lực lượng hủy diệt cực hạn, rừng rực mà bạo ngược, nhưng ở trong hủy diệt, lại có một tia sinh cơ cực kỳ yếu ớt, vô cùng thuần túy, thời điểm Lôi kiếp đánh về phía Khương Tư Nam, hủy diệt sinh cơ toàn thân hắn, sinh cơ yếu ớt kia lại bắt đầu dung nhập đến trong không gian huyệt khiếu quanh thân hắn, Chân Linh càng có linh tính, thần bí khó lường.

Khương Tư Nam chỉ cảm giác được, ở trong Lôi kiếp khủng bố, tuy hắn đụng phải tính công kích hủy diệt, nhưng lực lượng toàn thân lại càng ngày càng mạnh, Nguyên Thần cùng thiên địa phù hợp càng ngày càng hài hòa.

Hắn không kịp điều tra bản thân phát sinh biến hóa, chỉ kiệt lực ngăn cản Lôi kiếp hàng lâm, hơn nữa hóa thành một tia chớp kim sắc, ở phía sau đuổi giết Tổ Tú cùng đám người Mộ Dung Thịnh.

Thế Giới Thụ, như một cột sáng thanh sắc, quét ngang thiên địa, Tiên quang tràn ngập, Hỗn Độn Khí lượn lờ, cành lá lay động tầm đó, như nâng lên nhật nguyệt tinh thần, to lớn đến cực hạn!

Chỉ là cái này vẫn như cũ là một cây con, không có trưởng thành Thế Giới Thụ chính thức, cho nên không như Thế Giới Thụ đi ngang 3000 giới, khí tượng khủng bố uy áp muôn đời, cũng không có cảnh tượng Chân Long dừng lại, Tiên Hoàng kêu vang, Thái Cổ Thần Thú quay quanh.

Cây con Thế Giới Thụ này không biết sinh trưởng bao nhiêu vạn năm, hôm nay bị người phát hiện Thiên Đế hành cung trong đó, hơn nữa bạo phát đại chiến khủng bố.

Lôi Đế Tiên Kinh xuất hiện, triệt để dẫn nổ tất cả mọi người, toàn bộ đều mơ tưởng tranh đoạt cơ duyên kia.

Chỉ là, Khương Tư Nam thân ở trung ương vòng xoáy, lợi dụng cơ duyên lúc này đây, ra sức đánh cược một lần, đột phá đến Hoàng giả, hơn nữa dẫn động Lôi kiếp, giết các cường giả người ngã ngựa đổ.

Ầm ầm!

Lôi quang rừng rực, như Chân Long gào thét, từng tia chớp như thần mâu bắn về phía đại địa, Lôi Đế Tiên Kinh dẫn động các Chiến Linh đều bị giết không còn một mảnh.

Tuy những Chiến Linh này thực lực bất phàm, nhưng chỉ là tinh thần năng lượng thể thuần túy, cực kỳ e ngại Lôi Điện, Liệt Hỏa, huống chi này là thiên kiếp, tất cả đều hóa thành năng lượng thuần túy nhất, bị Khương Tư Nam cùng Thần Oa hấp thu.

Những cái này đều là cường giả Thượng Cổ lưu lại tinh thần ấn ký, hôm nay trải qua thiên kiếp tẩy lễ, tất cả đều bị luyện hóa, trừ đi bạo ngược cùng tạp chất, tựa như thanh tuyền, chậm rãi thoải mái Nguyên Thần của Khương Tư Nam.

Mà sau khi đột phá đại cảnh giới, Nguyên Thần của Khương Tư Nam cũng trở nên càng thần bí, xếp bằng ở trong tinh hà mênh mông, Thất Thải đạo bào gia thân, Hỗn Độn Khí lượn lờ, phù văn cổ tự trôi nổi như mưa, cả người như một Thiên Đế hoành áp từ cổ chí kim, vô cùng uy nghiêm.

Ở dưới năng lượng linh hồn bàng bạc tẩm bổ, Nguyên Thần của Khương Tư Nam cũng càng ngày càng lớn mạnh, ẩn ẩn có một loại cảm giác khống chế pháp tắc, chạm đến lực lượng cấm kị, để cho người kinh hồn táng đảm!

Khương Tư Nam đã đi ra Thiên Đế hành cung, chạy về phía Thế Giới Thụ, thế giới sương mù này chính là cây con Thế Giới Thụ biến thành, chỉ có thể thông qua phía dưới mới có thể ly khai.

Tuy hôm nay Khương Tư Nam ở dưới thiên kiếp trợ lực, đuổi giết các cường giả, nhưng hắn biết rõ, cái này thủy chung không phải là lực lượng của mình, một khi thiên kiếp đi qua, chỉ sợ mình khó tránh khỏi sẽ lần nữa lâm vào lớp lớp vòng vây.

Cho nên, nhất định phải ở trước khi thiên kiếp chấm dứt, ly khai nơi đây, hơn nữa tìm một chỗ yên lặng, đi độ một đạo Tâm Ma Kiếp cuối cùng, đó cũng là thời khắc mình suy yếu nhất!

- Giết!

Ánh mắt của Khương Tư Nam đạm mạc, tràn ngập hào quang bảy màu, tuy hắn lòng có thoái ý, nhưng chiến ý lại càng ngày càng mạnh, cả người ở trong thiên kiếp giết về phía Tổ Tú cùng đám người Mộ Dung Thịnh!

Ầm ầm!

Lôi Đình khủng bố như mưa to trút nước, hơn nữa ở trong biển lôi, diễn biến ra cảnh tượng Kim Ô hoành đẩy Nhật Nguyệt, Chân Long ngạo khiếu thiên địa, Thái Cổ Thần Thú vô cùng vô tận, phảng phất như từ giữa không trung vô tận trở về, chỉ còn lại có sát ý tinh thuần nhất, vô cùng khủng bố.

Phanh!

Một đạo đao khí diễn biến, cực kỳ bá khí, bốn đạo thần quang đan vào chung một chỗ, hóa thành đao cương chi giới nước giội không tiến!

Đây là Thiên Đao Cửu Trảm Tứ Tượng trảm, chính là một thức đao pháp phòng ngự, nghe nói tu luyện tới cực hạn, thậm chí có thể tái diễn Địa Thủy Phong Hỏa, mở một phương thiên địa, tránh né sát kiếp.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.