Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1166: Chí Tôn thân vẫn (Thượng)Oanh!

Có chút cường giả Chí Tôn lập tức đụng phải trọng thương, khí tức uể oải, trong ánh mắt tràn đầy thần sắc sợ hãi.

- Người nào? Bọn chuột nhắt dấu đầu lộ đuôi, cút ra đây cho ta!

Khương Thái Xung gào thét một tiếng, nhưng trong nội tâm càng ngày càng trầm trọng, trận thế này quá cường đại, coi như là Hạo Thiên tháp cũng không thể xông ra lớp lớp vòng vây, chỉ có thể miễn cưỡng bảo vệ mấy người bọn họ, phòng ngừa đại tinh tổn thương.

Nhưng người âm thầm xuất thủ đến hiện tại bọn hắn còn không có nhìn thấy, cái này để cho Khương Thái Xung vừa sợ vừa giận.

- Khặc khặc, Nhân tộc liền là Nhân tộc, ngoại trừ nội chiến, tự giết lẫn nhau, những thứ khác cái gì cũng không biết! Loại chủng tộc ti tiện này, sớm muộn gì cũng bị chúng ta giết sạch, phiến thế giới này cũng nên để chúng ta tới chúa tể! Hôm nay, tất cả mọi người các ngươi để mệnh lại cho ta!

Vừa lúc đó, trong hư không, chính giữa tinh thần đầy trời bỗng nhiên có ba mươi sáu viên tinh thần phát sáng lên, sáng chói chói mắt, tựa như ba mươi sáu mặt trời, trong mỗi một tinh thần, đều có một thân ảnh khí tức ngập trời.

Ba mươi sáu Chí Tôn dị tộc, hợp thành tiểu Chu Thiên Tinh Thần Đại Trận, mượn nhờ Chu Thiên tinh lực, vây quanh tất cả Nhân tộc Chí Tôn ở trong trận pháp, hơn nữa chiếm cứ ưu thế áp đảo.

Mà thanh âm kia ở trong hư không rung động lắc lư, mang theo thoải mái vô tận.

Vèo!

Giờ phút này, không có bất kỳ người nào chú ý Ma La Thiên cũng tung thiên mà lên, tốc độ nhanh đến cực hạn, lập tức đến trong tinh không, nhìn mọi người khẽ mĩm cười nói:

- Chư vị tiền bối, ở đây có tất cả 38 vị Nhân tộc Chí Tôn, còn có Lôi Đế Tiên Kinh cùng Hạo Thiên tháp, cũng coi là một lần thu hoạch thật lớn a?

- Hắc hắc, Ma La Thiên, lúc này đây may mắn mà có kế hoạch của ngươi, vốn tưởng rằng diệt những Nhân tộc Chí Tôn này, có thể làm cho Nhân tộc bị trọng thương, nhưng thật không ngờ còn có Lôi Đế Tiên Kinh cùng Hạo Thiên tháp, ngươi yên tâm, chờ sự tình lần này qua đi, lão tổ ta vì ngươi làm chủ, ban Hạo Thiên tháp cho ngươi, Lôi Đế Tiên Kinh cũng cho phép ngươi tìm hiểu!

Một thanh âm già nua cười ha ha nói, lộ ra cực kỳ thoải mái.

- Tạ ơn lão tổ!

Ma La Thiên khẽ mĩm cười nói:

- Các vị tiền bối, mặc dù tiểu Chu Thiên Tinh Thần Đại Trận này chỉ là tàn trận, nhưng lại có thể phát huy ra gấp 10 lần lực lượng, giết những Chí Tôn kia, chỉ sợ là dễ dàng a?

- Ha ha ha, đó là tự nhiên! Ma La Thiên, ngươi trước tiên lui ra, chờ chúng ta giải quyết những Nhân tộc ti tiện này, đến lúc đó nói những chuyện khác!

Thân ảnh trong một tinh thần khác cũng cười to nói.

Các Nhân tộc Chí Tôn, giờ phút này sắc mặt vô cùng âm trầm, nhìn Tinh Thần Đại Trận mênh mông trước mắt, trong ánh mắt lộ ra thần sắc kiêng kị cùng ngưng trọng.

Bọn hắn cũng không nghĩ tới, nhóm người mình đến đây tranh đoạt Lôi Đế Tiên Kinh, thật không ngờ sớm đã bị Ma La Thiên tính toán, trở thành quân cờ trong tay người khác, hôm nay càng trở thành cá trong chậu.

- Hừ, cuồng vọng!

Một vị Nhân tộc Chí Tôn hừ lạnh nói, ánh mắt sắc bén như thần kiếm, thanh âm lạnh lùng nói:

- Chu Thiên Tinh Thần Đại Trận thời kỳ Thượng Cổ, ít nhất phải có 365 vị Chí Cường Giả, tâm ý tương thông, phù hợp thiên địa, mới có thể tạo thành, các ngươi chỉ là ba mươi sáu người, chẳng lẽ còn tưởng rằng thật có thể lưu chúng ta lại hay sao?

Đằng Xà Thánh Địa Hàn lão quái cũng cười lạnh nói:

- Đúng vậy, mọi người không cần sợ bọn hắn, cái gọi là Tinh Thần Đại Trận này, chỉ là tàn trận mà thôi, chỉ cần chúng ta toàn lực ra tay, giết một người trong đó, đại trận này liền tự sụp đổ!

Các Chí Tôn đều nhẹ gật đầu, trong ánh mắt hào quang lập loè, không thể không nói, thân là cường giả Chí Tôn, nhãn lực của bọn hắn đều cực kỳ độc ác.

Ba mươi sáu vị Chí Tôn dị tộc, tạo thành trận thế tuy cực kỳ khủng bố, nhưng toàn bộ nhờ ba mươi sáu người hợp thành xu thế Thiên Cương, mới có thể điều động Chư Thiên Tinh Thần Chi Lực, chỉ cần giết một người trong đó, vậy dĩ nhiên là có thể phá vỡ đại trận.

Nhưng ánh mắt của Khương Tư Nam lại cực kỳ ngưng trọng, hắn nhẹ nói:

- Không có dễ dàng như vậy! Tuy nói giết một người có thể phá trận, nhưng ba mươi sáu người này tạo thành Tinh Thần Đại Trận, để cho ba mươi sáu người bọn hắn như nhất thể, công kích một người trong đó, chỉ sợ sẽ đồng thời đối mặt ba mươi sáu vị Chí Tôn, muốn phá trận... Ít có khả năng!

Khương Tư Nam khẽ thở dài một tiếng, dùng tu vi trận đạo của hắn hôm nay, tuy không thể phá trận, nhưng lại có thể nhìn ra tòa tàn trận này hư thật.

Tuy Khương Tư Nam bị đại trận khủng bố trước mắt hấp dẫn, nhưng đại bộ phận lực chú ý vẫn đặt ở trên người Hoàng Thiên Y.

Giờ phút này Hoàng Thiên Y tràn ngập tiên quang, hỏa diễm rừng rực phiêu đãng, có một loại khí chất phong hoa tuyệt đại, khuôn mặt lạnh lùng mà cao quý, phảng phất như Tiên Tử trên chín tầng trời, không có một tia phàm trần chi khí.

So với trước kia, hôm nay Hoàng Thiên Y thoạt nhìn lạnh như băng, thiếu khuyết khí chất dịu dàng, càng không ăn nhân gian khói lửa.

Hoàng Thiên Y nhìn tiểu Chu Thiên Tinh Thần Đại Trận trước mắt, trong ánh mắt có một tia mê mang, như nhớ lại cái gì, nhưng đến cuối cùng, tất cả đều hóa thành vẻ trào phúng.

Nhìn đến đây, Khương Tư Nam bỗng nhiên cảm giác được trong lòng có một loại đau đớn, phảng phất như cảm giác được đã mất đi thứ trọng yếu nhất.

- Kỳ quái, khí tức linh hồn của nàng cũng không giống với lúc trước, phảng phất như biến thành một người khác, ở trong đó chỉ sợ có ẩn tình gì! Tư Nam, trước không nên nghĩ nhiều như vậy, hôm nay mấu chốt nhất chính là trước vượt qua tai kiep1 trước mắt, về phần những thứ khác, về sau lại nói!

Khương Thái Xung cũng thấy được ảm đạm trong ánh mắt của Khương Tư Nam, vỗ vỗ vai hắn an ủi.

- Lão tổ yên tâm, ta biết rõ!

Khương Tư Nam bỏ qua tạp niệm trong lòng, nhìn tinh không mênh mông trước mắt, suy nghĩ một chút nói:

- Lão tổ, kỳ thật nếu 38 vị cường giả Chí Tôn đồng thời toàn lực ra tay, chỉ cần có thể giết một người, là có thể phá vỡ đại trận, nhưng...

Cơ Kiếm Nho lắc đầu nói:

- Chỉ sợ không được! Những Chí Tôn dị tộc này nói rất đúng, Nhân tộc thích đấu đá lẫn nhau nhất, dưới loại tình huống này, mạo hiểm nguy hiểm tánh mạng, toàn lực kích giết một người, chỉ sợ rất khó!

Khương Thái Xung cũng gật đầu nói:

- Chúng ta hành sự tùy theo hoàn cảnh! Tuy tiểu Chu Thiên Tinh Thần Đại Trận này lợi hại, nhưng trong thời gian ngắn muốn giết chúng ta chỉ sợ không có khả năng...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.