Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1169: Nghịch thiên đuổi giết- Có thể diễn biến Thời Không Chi Lực sao? Mặc dù chỉ là một tia da lông, nhưng cũng không phải ta bây giờ có thể nhìn thấu!

Khương Tư Nam nhẹ giọng tự nói, trong ánh mắt có vẻ lo lắng cùng thất vọng, hắn hít sâu một hơi nói:

- Có lẽ, chỉ có Hồng Mông Tạo Hóa Tháp, mới có thể triệt để phá vỡ tòa đại trận này!

Trong nội tâm Khương Tư Nam âm thầm tính toán, nếu như hôm nay mình dùng hết toàn lực, có lẽ thật sự có thể thúc dục Hồng Mông Tạo Hóa Tháp, phát động một kích kinh khủng nhất.

Hơn nữa Khương Tư Nam tin tưởng, coi như tòa đại trận này có thể diễn hóa một tia Thời Không Chi Lực, nhưng nếu tế ra Hồng Mông Tạo Hóa Tháp, nhất định có thể đánh chết một vị trong ba mươi sáu vị Chí Tôn, đến lúc đó mở ra một lỗ hổng, tìm được sinh lộ.

Nhưng không phải vạn bất đắc dĩ, Khương Tư Nam không có khả năng bộc lộ Hồng Mông Tạo Hóa Tháp ra, chí bảo này lai lịch hắn đã tinh tường, thậm chí những Ngoại Vực dị tộc này tiến công Thái Sơ Đại Thế Giới, kéo dài đại chiến vạn năm, cũng rất có thể bởi vì kiện chí bảo này.

Tùy tiện lấy ra, bị nhiều cường giả Chí Tôn như vậy phát hiện, nhất định sẽ để cho mình sa vào tình cảnh cực kỳ nguy hiểm.

- Quản không được nhiều như vậy, nếu như ngay cả Hạo Thiên tháp cũng không chịu nổi, ta cũng chỉ có thể mạo hiểm thử một lần rồi!

Trong nội tâm Khương Tư Nam thầm suy nghĩ nói.

Ầm ầm!

Trên trời sao, tinh thần vô tận nổ tung, Hỗn Độn Khí quét ngang tứ phương, nhưng mọi người thủy chung không cách nào đụng chạm đến ba mươi sáu viên đại tinh kia, chớ đừng nói chi là tiêu diệt một trong số đó, tìm được đường chạy trốn.

Còn lại, phảng phất như chỉ có tuyệt vọng!

Phanh!

Vừa lúc đó, lại có hai vị Nhân tộc Chí Tôn bị hai đạo thần kiếm xỏ xuyên qua mi tâm, ở thời khắc cuối cùng, vì phòng ngừa Nguyên Thần của mình bị Chí Tôn dị tộc thôn phệ, bọn họ đều lựa chọn tự bạo, vỡ nát nghìn dặm hư không.

- Ha ha ha... Các ngươi bọn Nhân tộc ti tiện này, chỉ xứng thành lương thực của chúng ta! Hôm nay, ta muốn cho các ngươi chứng kiến, cái gì là tuyệt vọng!

Trong hư không tiếng cười to càn rỡ vang lên, mang theo chấn động khống chế hết thảy, rơi vào trong lòng các Nhân tộc Chí Tôn, hóa thành áp lực trầm trọng như Thần Sơn.

Ma La Thiên đứng ở trên chín tầng trời, nhìn Nhân tộc Chí Tôn ở phía dưới tử thương thảm trọng, trong ánh mắt lộ ra một dáng tươi cười khát máu.

Hết thảy đều ở trong lòng bàn tay của hắn, coi như là những Nhân tộc Chí Tôn cường đại này, hôm nay cũng đã trở thành dê đợi làm thịt, hắn là đệ nhất thiên tài của Tu La tộc, hắn càng tin tưởng, không lâu sau, hắn sẽ trở thành chúa tể của Thái Sơ Đại Thế Giới!

Đến lúc đó, hắn sẽ như người ở hơn một vạn năm trước kia, quét ngang hết thảy địch nhân, uy áp Cửu Trọng Thiên, bằng tư thái mạnh nhất độ kiếp phi thăng.

Thậm chí hắn còn nghĩ tới, sau khi hắn phi thăng Tiên giới, nhất định phải giết người kia, thậm chí trở thành tồn tại chí cao vô thượng của Tiên giới.

Nhưng vừa lúc đó, ánh mắt của hắn bỗng nhiên trì trệ, lộ ra thần sắc khiếp sợ.

Ầm ầm!

Thời điểm phiến tinh không hóa thành Tu La Địa Ngục, sát cơ vô tận tràn ngập, Lôi Đình cuồng bạo quét ngang tứ phương, thậm chí lan đến gần Hồng Y nữ tử có chút mê mang kia.

Ánh mắt của Hoàng Thiên Y có chút mê mang, thậm chí mang theo một tia trào phúng, hoặc như nhớ tới một sự tình, cũng không có trước tiên động thủ.

Mà thời điểm một đạo quy tắc chi lực biến thành tinh thần khủng bố đánh về phía nàng, trong ánh mắt của nàng bỗng nhiên lộ ra thần mang sắc bén lạnh như băng.

Ầm ầm!

Hoàng Thiên Y đánh ra một chưởng, ngón tay óng ánh tản mát ra khí tức rừng rực, lập tức đập thành viên đại tinh kia nát bấy, hỏa diễm khủng bố bốc cháy lên, như biển lửa bạo liệt, tràn ngập khắp tinh không.

Tíu tíu!

Một tiếng kêu bén nhọn xuyên kim liệt thạch, vang vọng tinh không, chung quanh tinh quang kiếm khí cuồn cuộn mà đến, thậm chí tinh thần rơi xuống nhao nhao bạo toái, từ trong biển lửa, một Tiên Hoàng ngang trời mà lên, giương cánh xông lên chín tầng trời.

Hoàng Thiên Y cũng bay lên trời, trong ánh mắt mang theo băng hàn cực hạn, cùng hỏa diễm rừng rực quanh thân tạo thành đối lập tươi sáng rõ nét, khí thế trên người nàng càng ngày càng mạnh, càng ngày càng mạnh, cơ hội muốn phá tan phiến thiên địa này.

Đến cuối cùng, tất cả cường giả Chí Tôn đều bị khí thế trên người nàng chấn nhiếp, thân hình nhao nhao tránh ra, quanh thân Hoàng Thiên Y bao phủ Tiên Hoàng hư ảnh, như một đạo thần hồng phóng lên chín tầng trời, nhắm về phía một viên trung ương nhất đánh ra một chưởng!

Một chưởng này phảng phất như hết thảy tất cả đều nắm giữ ở trong đó, Hỗn Độn Khí vô tận tràn ngập, Tiên khí bốc hơi, Lôi Đình lập loè, lập tức tan vỡ thời không vô tận, trực tiếp khắc ở trên tinh thần.

- Cái gì?

Tất cả Nhân tộc Chí Tôn đều chấn kinh, nhịn không được lên tiếng kinh hô, trong ánh mắt tràn đầy thần sắc khó có thể tin.

Bọn hắn đều tinh tường cảm giác được, ở dưới một chưởng này, hư không hỗn loạn lập tức tan vỡ, một chưởng này dùng một loại khí thế bá tuyệt thiên địa, tan vỡ hết thảy, hung hăng khắc ở viên tinh thần trung ương.

Ầm ầm!

Thiên địa rung động lắc lư, thần quang càn quét tứ phương, tinh thần kia nổ tung, trong đó bay ra một Tu La tộc Chí Tôn khuôn mặt xấu xí, khí tức toàn thân vô cùng khủng bố, chỉ là giờ phút này trong ánh mắt hắn tràn đầy vẻ hoảng sợ.

Hắn căn bản không có cơ hội lên tiếng, Tiên Hoàng lập tức bao vây hắn lại, Liệt Hỏa hừng hực thiêu đốt, khí lãng cuồn cuộn quét ngang tứ phương, coi như là cách rất xa, các Nhân tộc Chí Tôn cũng cảm thấy một cỗ khí tức kinh khủng nóng rực.

Oanh!

Chỉ trong chốc lát, Tu La tộc Chí Tôn liền hóa thành tro bụi, quy tắc chi lực ầm ầm nổ tung, ở viên đại tinh trung ương nhất, xuất hiện một vòng xoáy màu đen, phảng phất như một hư không thông đạo, thông hướng địa phương không biết.

- Trận pháp sơ hở?

Các Nhân tộc Chí Tôn đều ánh mắt sáng ngời, trong nội tâm cuồng hỉ, bọn hắn cũng không nghĩ tới, vốn cho rằng sa vào trong tuyệt cảnh, nhưng vậy mà sẽ xuất hiện chuyển cơ lớn như thế.

Giờ phút này, trong tinh không hoàn toàn yên tĩnh, tất cả mọi người không nói gì, vẻ mặt kính sợ nhìn trên hư không, nhìn Hồng Y nữ tử phong hoa tuyệt đại kia.

Có thể ở trong Tiểu Chu Thiên Tinh Thần Đại Trận, một chưởng đánh chết Tu La tộc Chí Tôn, phá vỡ đại trận khủng bố, loại chiến lực nghịch thiên này, lập tức chấn kinh tất cả mọi người.

Mà trước kia, Tổ Vân cùng Mộ Dung Quán đã từng cùng Hoàng Thiên Y động thủ, giờ phút này trên mặt ứa ra mồ hôi lạnh, không khỏi cúi đầu, sợ Hoàng Thiên Y đến tìm phiền phức.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.