Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1231: Cảm giác kỳ dị- Thuần Phong, Tử Phác, tất cả mọi người cùng ta đi! Hôm nay dị tượng vừa xuất hiện, những cường giả khác của Nam Yêu Châu chỉ sợ trong lúc nhất thời còn không cách nào chạy tới, đây là một cơ hội ngàn năm khó gặp gỡ, chúng ta nhất định phải bắt lấy nó!

- Vâng!

Tử Thuần Phong cùng các Thái Thượng trưởng lão đều cung kính thi lễ nói.

- Tộc trưởng, tiểu tử này làm sao bây giờ?

Ánh mắt của Tử Phác rơi vào trên người Khương Tư Nam, lên tiếng hỏi.

- Mang theo hắn cùng đi!

Tử Lân tộc Tộc trưởng gọn gàng mà linh hoạt nói, sau đó cả người hóa thành một đạo tử quang, lập tức vọt về phía xa xa.

Sau lưng Tử Thuần Phong cùng các Thái Thượng trưởng lão đều đi theo, mà Tử Phác nhìn Khương Tư Nam cười lạnh một tiếng nói:

- Tiểu tử, thành thật một chút cho ta, không nên đùa nghịch bịp bợm, nếu không chớ trách ta không khách khí!

Nói xong, trong tay của hắn lóe lên hào quang, một đạo thần hồng xoáy lên Khương Tư Nam, lập tức đi theo.

Khương Tư Nam cũng không có phản kháng, trái lại hắn cũng muốn đi Thần Cấm Chi Địa nhìn một cái, đến lúc đó có lẽ có thể tìm cơ hội đào tẩu.

Hơn nữa trong lòng Khương Tư Nam có một loại cảm giác, phảng phất như đại gia hỏa ở Thần Cấm Chi Địa kia cùng mình có chút liên quan, hấp dẫn mình nhất định phải đi điều tra một phen.

- Tỷ tỷ, làm sao bây giờ? Khương đại ca có thể bị nguy hiểm hay không?

Tử Đàn lên tiếng nói, trong ánh mắt hiện lên một tia lo lắng.

- Có lẽ không có việc gì! Các vị Thái Thượng trưởng lão bị biến cố ở Thần Cấm Chi Địa hấp dẫn, mang theo Khương đại ca hẳn là sợ hắn đào tẩu, đi, chúng ta cũng đi lên xem một chút!

Tử Hạnh Nhi cắn răng nói, hai người cũng đáp mây bay về phía Thần Cấm Chi Địa.

...

Trung ương Thần Cấm Chi Địa, nhìn kết giới cực lớn trước mắt, Hỗn Độn Khí vô tận tràn ngập, phảng phất như một Tiểu Thế Giới, bỗng nhiên xuất hiện ở giữa thiên địa, hơn nữa đại gia hỏa trong đó, trên người tản mát ra huyết khí bàng bạc, uy áp vô cùng cường đại, trên người phảng phất như có phù văn kỳ dị tràn ngập.

Thiên Khôi, Thiên Cương cùng Thiên Cơ, trong ánh mắt đều lộ ra nụ cười hài lòng.

- Hiện tại, mồi đã thả ra! Tin tưởng đại gia hỏa này, nhất định sẽ hấp dẫn rất nhiều cường giả Nam Yêu Châu đến, Tử Lân tộc, Kim Lang tộc thậm chí là Tam Đại Yêu tộc Thánh Địa, cũng có thể sẽ có người đến, đến lúc đó trong loạn chiến, chính là thời cơ tốt nhất để chúng ta đoạt được Tử Quang Vân Anh!

Trong ánh mắt Thiên Cơ Tinh lộ ra nụ cười tự tin nói.

- Thiên Cơ, ngươi xác định Tử Lân tộc nhất định sẽ tới sao?

Thiên Cương Tinh có chút hoài nghi hỏi.

- Ngươi yên tâm! Bọn hắn tất nhiên sẽ đến, hơn nữa sẽ mang theo Tử Quang Vân Anh đến!

Thiên Cơ Tinh khẳng định nói.

...

Phía tây Thần Cấm Chi Địa, chính là một sơn mạch hiểm trở không ngớt phập phồng, tất cả ngọn núi đều là kim sắc, bao phủ thần hà kim sắc, hơn nữa có hỏa diễm màu vàng kim nhạt tràn ngập.

Đây là lãnh địa của Kim Lang tộc, khống chế phương viên mấy chục vạn dặm, ở toàn bộ Nam Yêu Châu, cũng xem như thế lực cấp cao nhất, gần với Tam Đại Yêu tộc Thánh Địa.

Ở trong một sơn cốc do 99 ngọn núi quay chung quanh, có một tế đàn kim sắc, phía trên điêu khắc rất nhiều phù văn huyền ảo, giờ phút này có một bà lão tóc trắng xoá, tay cầm quải trượng, trong hai mắt đục ngầu tràn đầy phong mang lạnh như băng.

Ở trước người nàng, đứng mười cường giả Chí Tôn khí tức vô cùng cường đại, nữ có nam có, giờ phút này bỗng nhiên ngẩng đầu lên, nhìn về phía Thần Cấm Chi Địa.

- Vật kia trong Thần Cấm Chi Địa đã xuất thế! Buồn cười Tử Lân tộc cho rằng chỉ có bọn hắn mới biết được, lúc này đây chúng ta chẳng những muốn cướp vật kia, còn muốn triệt để diệt Tử Lân tộc!

Thanh âm của bà lão rất bén nhọn, băng hàn đâm vào cốt tủy.

- Vâng!

Hơn mười vị cường giả Chí Tôn đều đồng thời lĩnh mệnh, đi theo người bà lão, hóa thành từng đạo lưu quang bay về phía xa.

...

Phương đông Thần Cấm Chi Địa, là một đầm lầy phương viên mấy vạn dặm, tràn ngập sương mù nhàn nhạt, hiện lên quang mang cửu sắc, ẩn chứa độc tính cực kỳ mãnh liệt.

Ở trong ao đầm, có vài đạo khí tức cường đại, giờ phút này bỗng nhiên chấn động kịch liệt lên.

Oanh!

Một con cá sấu màu đen dài hơn ngàn trượng, toàn thân lân giáp dữ tợn, như kim loại đúc thành, phản xạ hàn quang lạnh như băng, trên người khí huyết xông lên trời, như có thể phá diệt thiên địa, giờ phút này bỗng nhiên tung thiên mà lên, vọt về phía Thần Cấm Chi Địa.

Phanh!

Trong một hồ lớn, sóng nước ngập trời, từ đó bay ra một Giao Long quái dị, mọc ra một đôi cánh chim, đầu sinh Long Giác, toàn thân kim quang sáng chói, tựa như hất lên kim hà, trong hư không ngang trời vẫy đuôi, cũng lao về phía Thần Cấm Chi Địa.

Ầm ầm!

Giờ phút này, ở các nơi, các loại hung thú, Yêu thú vô cùng cường đại, đều giống như sôi trào, hào quang vô tận sáng chói, Yêu khí xông lên trời, nhao nhao hóa thành từng đạo cầu vồng, bay về phía Thần Cấm Chi Địa.

Thần Cấm Chi Địa phát sinh dị tượng, kinh động đến cường giả Yêu Tôn của Nam Yêu Châu, tất cả mọi người nhìn đến đạo hào quang kia, thật giống như đã minh bạch kia là cái gì, tất cả đều lao về phía Thần Cấm Chi Địa.

Mà khi Khương Tư Nam lần nữa đi vào Thần Cấm Chi Địa, đứng ở trước thân ảnh khổng lồ, mới cảm giác được quái vật trước mắt khổng lồ khủng bố.

Thân ảnh trước mắt, bao phủ ở trong Hỗn Độn sương mù, lộ ra thần bí khó lường, cao chừng vạn trượng, tựa như Thượng Cổ Thần Sơn, trên người huyết khí xông lên trời, uy áp vô tận, mặc dù có kết giới cách trở, nhưng Khương Tư Nam vẫn có thể cảm nhận được khí tức để cho mình huyết mạch sôi trào.

- Đây rốt cuộc là sinh linh gì?

Trong nội tâm Khương Tư Nam nghi hoặc, càng tới gần sinh linh trong sương mù, hắn càng có một loại cảm giác quen thuộc không hiểu, phảng phất như trên người sinh linh trong sương mù, có đồ vật nào đó để cho mình hết sức quen thuộc.

Ầm ầm!

Sinh linh trong kết giới, tuy bao phủ ở trong Hỗn Độn sương mù, thấy không rõ khuôn mặt, nhưng ngửa mặt lên trời trường rống, sóng âm chấn động tứ phương, trên kết giới nổi lên gợn sóng nhàn nhạt, hơn nữa lấy tốc độ mắt thường có thể thấy được bắt đầu ảm đạm xuống.

- Nhanh một chút... Lại nhanh một chút...

Trong ánh mắt Tử Lân tộc Tộc trưởng, hiếm thấy lộ ra thần sắc lo lắng, phảng phất như thúc giục cái gì.

Hắn biết rõ, tuy Tử Lân tộc trước nhất chạy đến, nhưng ở đây dị tượng thật sự quá kinh người, nhất định sẽ hấp dẫn rất nhiều cường giả khác, nếu chậm trễ thời gian quá dài, đối với Tử Lân tộc là cực kỳ bất lợi, đến lúc đó kế hoạch của Tử Lân tộc khó tránh khỏi sẽ bị phá hư.

Thời gian trôi qua từng phút từng giây, vẻ kích động trong ánh mắt các Thái Thượng trưởng lão Tử Lân tộc càng ngày càng đậm, mà cảm giác quen thuộc trong lòng Khương Tư Nam cũng càng ngày càng mãnh liệt.

Vừa lúc đó, Khương Tư Nam phát hiện, các Thái Thượng trưởng lão Tử Lân tộc, vậy mà tạo thành phương vị Cửu Tinh Trận Văn, Tử Lân tộc Tộc trưởng trấn ở trung ương, có một chấn động thần bí tràn ngập ra, nhưng kỳ quái chính là, vậy mà không có đụng phải bất luận Thần Cấm Chi Địa gì giam cầm.

- Chẳng lẽ bởi vì kết giới này cùng sinh linh trong đó sao?

Trong nội tâm Khương Tư Nam thầm suy nghĩ, suy đoán chỉ sợ là bởi vì dị tượng trong Thần Cấm Chi Địa, mới đưa đến lực lượng vốn giam cầm Nguyên Thần pháp lực của Thần Cấm Chi Địa biến mất.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.