Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1232: Thập đại Chí Tôn Tinh ThầnThần Cấm Chi Địa, cấm tiệt pháp lực Nguyên Thần, coi như là cường giả Chí Tôn cũng không ngoại lệ, chỉ có thể sử dụng lực lượng thân thể, nếu không sẽ bị lực lượng thần bí cuốn vào địa phương không biết.

Khương Tư Nam suy đoán, Thần Cấm Chi Địa này sở dĩ sẽ quỷ dị như thế, chỉ sợ là cấm chế trận pháp phong ấn sinh linh khủng bố kia tác dụng, vì chính là không cho sinh linh khủng bố kia chạy đi.

Mà Tử Lân tộc, hình như là đã sớm biết trong Thần Cấm Chi Địa bị phong ấn là cái gì, cho nên mới có động tác này.

Tử Lân tộc chín đại Thái Thượng trưởng lão, bày thành cửu mang tinh trận, mà Tử Lân tộc Tộc trưởng ngồi ở trung ương, diễn biến ra một thế giới trận pháp huyền diệu, để cho Khương Tư Nam chứng kiến cũng cảm giác được có chút thần bí.

- Chẳng lẽ... Tử Lân tộc là muốn đối phó sinh linh khủng bố kia sao?

Trong nội tâm Khương Tư Nam khẽ chấn động, âm thầm suy đoán.

Giờ phút này, ở địa phương cách vài trăm dặm, Thiên Khôi, Thiên Cương cùng Thiên Cơ lợi dụng thủ đoạn kỳ dị ẩn dấu đi, nhưng động tác của đám người Tử Lân tộc lại bị bọn họ xem nhất thanh nhị sở.

- Xem ra, những Chí Tôn của Tử Lân tộc này là dốc toàn bộ lực lượng rồi, hơn nữa nhìn bộ dáng bọn hắn muốn đánh chủ ý sinh linh kia!

Ánh mắt Thiên Cơ Tinh Tướng lóe lên, nhàn nhạt nói.

- Hừ! Đám người Tử Lân tộc này, thật sự là không biết tự lượng sức mình, còn muốn đánh chủ ý vị sinh linh kia, chỉ sợ sẽ ăn phải thiệt thòi rất lớn!

Thiên Cương Tinh Tướng khinh thường nói.

Trong con ngươi của Thiên Khôi Tinh Tướng bắn ra một đạo thần mang, chậm rãi nói:

- Ta đã minh bạch, nguyên lai Tử Lân tộc muốn Tử Quang Vân Anh, cũng không phải là vì muốn tăng lên Yêu tộc huyết mạch, mà là vì sinh linh này! Quả nhiên là khẩu vị thật lớn, sinh linh này khủng bố, một khi xuất thế tuyệt đối sẽ khiếp sợ thiên hạ, xác thực không phải Tử Lân tộc có khả năng nuốt được!

Thiên Cơ Tinh Tướng tiếp lời, khẽ cười nói:

- Đại nhân đoán không sai, bọn hắn muốn Tử Quang Vân Anh, chỉ sợ là vì sinh linh này, nếu không phải chúng ta từ chỗ chủ thượng biết được, há có thể biết nơi này có một...

Thiên Cơ Tinh Tướng dừng một chút, tiếp tục nói:

- Hôm nay đã xác định những thứ kia, chỉ sợ Pháp Vương đại nhân rất nhanh cũng sẽ chạy đến! Đến lúc đó, chẳng những Tử Quang Vân Anh là của chúng ta, sinh linh này cũng sẽ rơi vào trong tay chủ thượng!

Thiên Khôi Tinh Tướng khẽ nhíu mày nói:

- Chuyện sau đó không phải chúng ta có thể khống chế, trước chú ý tình thế trước mắt, vô luận như thế nào, Tử Quang Vân Anh không thể mất!

- Vâng!

Thiên Cơ Tinh Tướng cùng Thiên Cương Tinh Tướng đều vội cung kính nói.

Ngay thời điểm Tử Lân tộc sắp không kiên nhẫn được, kết giới bao phủ sinh linh khủng bố kia, bắt đầu run rẩy kịch liệt lên, hơn nữa càng ngày càng mờ nhạt, đến cuối cùng, chỉ nghe răng rắc một tiếng, kết giới như tấm gương bắt đầu phá vỡ ra.

Ầm ầm!

Phảng phất như Cửu Thiên chân lôi nổ vang, Hỗn Độn Khí vô tận phun ra, khí tức Hồng Hoang cổ xưa lập tức bao phủ cả phiến thiên địa, để cho tất cả mọi người tinh thần chấn động.

- Đây rốt cuộc là sinh linh gì? Chẳng lẽ là một Thượng Cổ Thần Thú sao?

Trong nội tâm Khương Tư Nam chấn động, càng cảm giác được sinh linh này thâm bất khả trắc, khí tức Hồng Hoang, cổ xưa, bá khí mà thần bí, phảng phất như nơi đây diễn hóa thành một Hồng Hoang thế giới.

Mặc dù các trưởng lão Tử Lân tộc không có quản hắn, phảng phất như giờ phút này đối phó sinh linh này mới là trọng yếu nhất, nhưng Khương Tư Nam vẫn cảm giác được, Tử Lân tộc Tộc trưởng ở trên người mình lưu lại Nguyên Thần ấn ký.

Loại Chí Tôn ấn ký này, muốn trong thời gian ngắn xóa đi căn bản không có khả năng, cho nên Tử Lân tộc Tộc trưởng mới yên tâm ném hắn qua một bên.

Ầm ầm!

Đất rung núi chuyển, Càn Khôn rung động lắc lư, sinh linh kinh khủng kia từ trong Hỗn Độn Khí đi ra, một cước dẫm nát đại địa, lập tức cát vàng bay múa, đại lục rạn nứt, khí tượng vô cùng kinh người.

Oanh! Oanh! Oanh!

Đại địa run rẩy càng quyết liệt, vô số hào rộng hang sâu tung hoành, trong hư không gió nổi mây phun, đảo loạn thiên địa, có Lôi Đình hư không rừng rực tung hoành, tràn ngập khí tức hủy diệt.

- Mọi người chú ý, vật kia muốn đi ra!

Vừa lúc đó, Tử Lân tộc Tộc trưởng gào thét một tiếng, tất cả Thái Thượng trưởng lão Tử Lân tộc sắc mặt chấn động, tinh quang sáng chói chói mắt, tựa như một hình trụ tử sắc, quán thông thiên địa, thẳng vào Cửu Thiên.

Rống!

Sinh linh khủng bố bộc phát ra một tiếng rống giận dữ kinh thiên động địa, ẩn chứa bi thương cùng phẫn nộ, hư không chung quanh nghiền nát, lộ ra một mảnh tối om, hư không loạn lưu cùng Hỗn Độn sương mù đan vào, phảng phất như muốn hủy diệt thế giới này.

Thời điểm sinh linh khủng bố kia từ trong kết giới đi ra, cửu mang tinh lập tức chuyển động!

Ông!

Cửu mang tinh sáng chói đến cực hạn, một cỗ tử khí hạo hạo đãng đãng bay thẳng thương khung, vừa lúc đó, tăng thêm Tử Lân tộc Tộc trưởng ở trong thập đại Chí Tôn, toàn thân hào quang đại tác, một cỗ khí tức thần bí mà bao la mờ mịt phảng phất như thức tỉnh!

Ầm ầm!

Trên chín tầng trời, trong hư không vô tận, có chín viên Chí Tôn Tinh Thần hiển hiện, mỗi một viên đều vượt qua ánh sáng mặt trời, mỗi một viên đều mênh mông cuồn cuộn, lay động Chư Thiên Tinh Đấu, lẫn nhau đan vào cấu kết, tạo thành một cửu mang tinh pháp giới cự đại, lập tức bao phủ sinh linh khủng bố phía dưới.

- Thiên Xu tinh, Thiên Toàn tinh, Thiên Cơ tinh, Thiên Quyền tinh, Ngọc Hành tinh, Khai Dương tinh, Diêu Quang tinh, Thái Âm tinh, Thái Dương tinh!

Trong nội tâm Khương Tư Nam rung mạnh, nhịn không được thốt ra, trong ánh mắt tràn đầy vẻ khiếp sợ.

Hắn thật không ngờ, Tử Lân tộc bố trí xuống tòa đại trận này lại khủng bố như thế, trực tiếp triệu hồi ra chín đại Chí Tôn Tinh Thần, Bắc Đấu tinh thần tăng thêm Thái Âm Thái Dương, bày ra một tòa pháp giới đại trận khủng bố.

Nhưng để cho Khương Tư Nam khiếp sợ còn chưa kết thúc.

Vừa lúc đó, ở trung ương chín viên Chí Tôn Tinh Thần, hào quang màu tím xuất hiện, ngay sau đó càng ngày càng sáng, sáng chói chói mắt, thậm chí hào quang áp qua chín đại Chí Tôn Tinh Thần, tử khí mênh mông cuồn cuộn, tựa như Chư Thiên đế vương, vạn giới Chí Tôn, quý không thể nói.

- Tử Vi Tinh!

Khương Tư Nam chậm rãi nói, ở trên đỉnh đầu Tử Lân tộc Tộc trưởng, viên tinh thần kia đúng là Tử Vi Tinh, cũng được xưng là đấu sổ chi Vương, cũng được xưng là Đế Tinh, chính là tinh thần tôn quý, thần bí, cường đại nhất trong Chư Thiên tinh thần,.

Hiện tại, Khương Tư Nam chứng kiến, ở trên hư không liền tạo thành cảnh tượng thần bí như vậy, Tử Vi Tinh thống lĩnh chín đại Chí Tôn Tinh Thần, chín đại Chí Tôn Tinh Thần được hàng tỉ tinh thần vờn quanh, lẫn nhau đan vào, tạo thành một kết giới, thần bí mà đại khí.

Làm cho Khương Tư Nam khiếp sợ nhất chính là, hắn cảm giác được, mười viên Chí Tôn Tinh Thần kia bố trí xuống pháp giới đại trận, tuy hắn không phải rõ ràng, nhưng lại ẩn ẩn cảm giác được, cùng những Chí Tôn dị tộc kia bố trí xuống Tiểu Chu Thiên Tinh Thần Đại Trận có chút tương tự!

Chẳng lẽ đây cũng là tàn trận của Chu Thiên Tinh Thần Đại Trận sao? Trong nội tâm Khương Tư Nam khẽ động.

Nhưng vừa lúc đó, một đạo tử khí phá toái hư không bắn tới.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.