Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1265: Gặp lại Khổng HuyềnÔng!

Hỏa diễm cửu sắc tản mát ra hào quang mịt mờ, thân thể của Khương Tư Nam hiện ra lưu ly sắc, phảng phất như trong suốt, có thể chứng kiến hỏa diễm cửu sắc ở trong đó lưu động.

Huyết dịch, gân cốt, màng da, pháp lực… toàn bộ đều giống như thiêu đốt, bắt đầu dâng lên hào quang, kim quang tràn ngập, cả người Khương Tư Nam giống như bị một mảnh sáng chói kim quang bao vây.

- Ở chỗ này!

Ánh mắt của Khương Tư Nam lóe lên, rốt cục phát hiện ở một nơi sau lưng mình, có một đạo ấn ký màu đen như ẩn như hiện, hình như là dung nhập đến trong xương cốt, nếu không phải Bản Nguyên Chi Hỏa đốt cháy để cho nó hiện ra nguyên hình, Khương Tư Nam căn bản không phát hiện được.

Ầm!

Đạo ấn ký màu đen kia phảng phất như có linh tính, cảm giác được hỏa diễm cửu sắc bành trướng, liền muốn chạy về phía địa phương khác, nhưng Khương Tư Nam sớm có chuẩn bị, từng sợi hỏa diễm cửu sắc tạo thành vòng vây, vây khốn ấn ký ở chính giữa, cuối cùng ánh lửa lóe lên, ấn ký màu đen ở trong Bản Nguyên Chi Hỏa biến thành hư vô.

Nhưng Khương Tư Nam không có dừng lại, mà tiếp tục lợi dụng Bản Nguyên Chi Hỏa lan tràn ở địa phương khác, trong lòng của hắn có một loại cảm giác nguy cơ thật sâu.

Thiên Yêu điện đã có thể vô thanh vô tức ở trên người hắn lưu lại ấn ký, vậy những cường giả Chí Tôn khác cũng có khả năng, cho nên Khương Tư Nam không thể buông tha khả năng mảy may này, nhất định phải bóp chết tất cả nguy hiểm.

Quả nhiên không ngoài dự đoán của hắn, khi Bản Nguyên Chi Hỏa nung khô toàn thân Khương Tư Nam, Khương Tư Nam phát hiện, trên người mình bị lưu ấn ký, lại có vài chỗ.

- Ồ? Đây là...

Ánh mắt của Khương Tư Nam bỗng nhiên lóe lên, thấy được trên người mình có một đạo Khổng Tước ấn ký trông rất sống động, tản ra khí tức thần bí.

- Khổng Huyền!

Trong ánh mắt của Khương Tư Nam lộ ra một tia tinh quang, hắn thật không ngờ thậm chí ngay cả Khổng Huyền cũng ở trên người của mình để lại ấn ký.

Phải biết rằng, Khổng Huyền là bằng hữu của Long Hoàng, từ tín nhiệm đối với Long Hoàng, Khương Tư Nam cũng có hảo cảm với Khổng Huyền, nhưng hắn không ngờ, Khổng Huyền cũng sẽ làm chuyện tình như vậy.

- Chỉ sợ coi như là Long Hoàng cũng không biết, cái gọi là bạn tri kỉ kia của hắn cũng không hề giống như mặt ngoài a...

Trên mặt Khương Tư Nam dần hiện ra một tia lo lắng, nếu thật như mình sở liệu, Khổng Huyền bụng dạ khó lường, vậy Ngao Hinh Nhi, Võ Mị Nhi, Võ Chiếu cùng Nam Cung Cầm chung một chỗ với hắn không phải đều nguy hiểm sao?

- Hôm nay ta quản không được nhiều như vậy! Chỉ hy vọng không có người vạch trần Khổng Huyền, hắn sẽ không ra tay đi ra, khoản sổ sách này ta sẽ cùng các ngươi tính một lần!

Trong nội tâm Khương Tư Nam thầm suy nghĩ nói.

Trong lòng của hắn, Thiên Yêu điện đã bị hắn xem là tử địch, coi như là Huyền Không Sơn cũng đã trở thành đối tượng phải phòng bị.

Ông!

Khương Tư Nam từ sâu trong lòng đất ngoi lên, che đậy thân hình cùng khí tức của mình, sau đó cả người hóa thành một đạo lưu quang, tiếp tục bay về phía xa.

Hôm nay, trên người đã không có Nguyên Thần ấn ký, những cường giả Chí Tôn kia muốn tìm được mình, chỉ sợ sẽ không có dễ dàng như vậy! Hôm nay duy nhất muốn lo lắng đúng là, Hồng Mông Tạo Hóa Tháp xuất hiện ở chỗ này, những Chí Tôn kia chỉ cần không ngốc, khẳng định đều tới.

Cường giả Chí Tôn, thần hồn dung thiên địa, có thể mở Hư Không chi môn, lập tức nghìn vạn dặm, nếu dùng tốc độ của Khương Tư Nam, tuyệt đối là không có biện pháp vượt qua cường giả Chí Tôn.

Cho nên, hôm nay hắn chỉ có thể trông cậy vào Già Thiên Bí Thuật.

Khương Tư Nam lại đi vòng vèo một phương hướng, đi về phía phương bắc, bên kia là Đại Hải mênh mông, nếu trốn vào chỗ sâu trong Đại Hải, có thể tìm được chỗ ẩn thân rồi.

Lại mấy canh giờ đi qua, hết thảy đều bình tĩnh như vậy, cũng không có người nào đuổi theo.

Nhưng nội tâm Khương Tư Nam càng trầm trọng, hắn tổng cảm giác được có một loại áp lực trước khi mưa gió đến, để cho hắn có cảm giác không thở nổi.

Ầm ầm!

Trên bầu trời, gió nổi mây phun, sấm sét vang dội, thiên địa trong nháy mắt phảng phất như sa vào trong u ám, Lôi Đình rừng rực gào thét, như Lôi Long ngang trời, mưa to như trút nước.

Ông!

Vừa lúc đó, trong hư không hắc ám, phảng phất như bị một mảnh quang mang màu tím vạch phá, ở trước mặt Khương Tư Nam, một Hư Không bảo thuyền từ trong Hư Không loạn lưu xuyên qua, vừa vặn chắn ở trước mặt Khương Tư Nam.

- Tư Nam huynh đệ, ở đây quá nguy hiểm! Mau đi với ta!

Một thanh âm ân cần từ trong Hư Không bảo thuyền vang lên, Khổng Huyền anh tuấn tiêu sái xuất hiện ở đầu thuyền, nhìn Khương Tư Nam khẩn thiết nói.

- Khổng huynh?

Ánh mắt của Khương Tư Nam lóe lên, thanh âm rất bình tĩnh, cũng không có biến hóa mảy may.

- Khổng huynh? Ta từ trong Hỗn Độn Hải trốn tới, nhưng tại sao Khổng huynh lại ở chỗ này? Ngươi chưa trở về Huyền Không Sơn sao?

Ánh mắt Khổng Huyền khẽ động, cười nói:

- Tư Nam huynh đệ, hôm nay ngươi đại họa lâm đầu rồi, còn có tâm tư quản chuyện của ta? Ta cũng thật không ngờ kiện chí bảo kia lại ở trong tay ngươi, ngươi phải cẩn thận một chút, kế tiếp chỉ sợ sẽ có rất nhiều lão quái vật đến đây đuổi giết ngươi! Ngươi theo ta đi Huyền Không Sơn trốn một hồi?

Biểu lộ của Khổng Huyền rất thành khẩn, nhưng trong lòng Khương Tư Nam thì cực kỳ bình tĩnh, nếu như không phải phát hiện ấn ký trên người mình, chỉ sợ thật đúng là tin Khổng Huyền rồi.

- Khổng huynh sao lại nói như vậy? Ta hôm nay là cái đích cho mọi người chỉ trích, sao có thể bởi vì sự tình của ta mà làm phiền hà toàn bộ Huyền Không Sơn? Ngươi yên tâm, những người kia muốn đến truy sát ta, vậy thì phải có bản lãnh đuổi giết được ta, ta chắc chắn sẽ không liên lụy ngươi!

Khương Tư Nam nhàn nhạt nói.

- Tư Nam huynh đệ quá khách khí rồi!

Khổng Huyền thở dài một hơi nói:

- Ta cùng Ngao Liệt Đại ca ý hợp tâm đầu, là bằng hữu chơi đùa từ nhỏ đến lớn, huynh đệ của hắn là huynh đệ của ta, ta sao có thể để cho ngươi một thân một mình đối mặt thiên hạ? Tư Nam huynh đệ mời lên thuyền đi, ta nhất định phải bình yên vô sự đưa ngươi về Tây Cực Châu!

- Cái kia... Ta liền cung kính không bằng tuân mệnh rồi, cám ơn Khổng huynh!

Khương Tư Nam vốn muốn cự tuyệt, nhưng nghĩ lại, liền âm thầm đáp ứng.

Ầm ầm!

Hư Không bảo thuyền lại một lần nữa xuyên phá thế giới bình chướng, xuyên việt Thời Không Chi Hà vô tận, rất nhanh bay về phía trước.

- Quả nhiên là không có hảo tâm!

Trong nội tâm Khương Tư Nam cười lạnh một tiếng, ở trong Hư Không bảo thuyền, ngoại trừ Khổng Huyền, Khương Tư Nam cảm giác được cường giả Chí Tôn giấu ở âm thầm, chí ít có mười cái, hơn nữa khí tức vô cùng cường đại, Yêu khí sôi trào, hẳn là cường giả Huyền Không Sơn.

Nhưng sở dĩ Khương Tư Nam sẽ đáp ứng lên thuyền, là vì Khương Tư Nam biết rõ ngày cuối này chỉ sợ là thời gian khó khăn nhất, có Khổng Huyền cùng thủ hạ của hắn ngăn cản ở phía trước, cũng có thể giúp Khương Tư Nam kéo dài thêm một ít thời gian.

- Khổng huynh, Hinh Nhi các nàng đâu?

Đứng ở trong Hư Không bảo thuyền, trong nội tâm Khương Tư Nam tràn đầy cảnh giác cùng đề phòng, nhưng biểu hiện ra rất tùy ý nhìn Khổng Huyền hỏi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.