Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1270: Thân thápẦm ầm!

Nhưng tuy Ma Khôi Lỗi khổng lồ, thân thể lại cực kỳ linh hoạt, còn rất chắc chắn, vô luận tốc độ của Yêu Thừa nhanh như thế nào, cũng thủy chung bị Ma Khôi Lỗi ngăn ở trước mặt.

Cả hai tầm đó, lập tức liền giao thủ trên trăm hiệp, phù văn thần bí trên người Ma Khôi Lỗi vỡ nát không ít, khí tức cũng suy yếu, nhưng như cũ gắt gao ngăn ở trước mặt Yêu Thừa.

Mộng Thương Sinh chỉ muốn tận lực kéo dài Yêu Thừa, sau đó chờ đợi Thiên Kiếm Tiên Sơn mở ra.

Ầm ầm!

Huyền Không Sơn trong lúc nhất thời đã trở thành chiến trường của các cường giả, thần quang vô tận dâng lên, uy áp cường đại tràn ngập tứ phương, Hư Không như thủy tinh mảng lớn mảng lớn nghiền nát, tái diễn Hỗn Độn, cảnh tượng cực kỳ khủng bố, ẩn chứa sát cơ lớn lao.

Nhìn Huyền Không Sơn chi chủ Khổng Lan, Thiên Yêu điện chi chủ Yêu Thừa, Thái Sơ Thánh Địa chưởng giáo cùng với Đế Nhất Thánh Tử, Khương Tư Nam cảm thấy một loại vô lực thật sâu.

Hôm nay, nếu như không có Mộng Thương Sinh liều chết ngăn cản ở phía trước, chỉ sợ hắn sớm đã chết ở trong tay Yêu Thừa.

Khương Tư Nam lại không dám kích phát lực lượng của Hồng Mông Tạo Hóa Tháp, dù sao Thiên Kiếm Tiên Sơn còn không có xuất hiện, nếu mạo muội kích phát lực lượng của Hồng Mông Tạo Hóa Tháp, chỉ sợ đến lúc đó ngay cả Khổng Lan cùng với các Thái Thượng trưởng lão của Huyền Không Sơn, cũng sẽ xoay đầu lại đối phó mình.

Đến lúc đó, coi như là Hồng Mông Tạo Hóa Tháp có được lực lượng nghịch thiên, Khương Tư Nam cũng không dám khẳng định có thể đối phó nhiều cường giả Chí Tôn như thế.

Huống chi, tại đây còn có Đế Nhất Thánh Tử để cho trong nội tâm Khương Tư Nam cực kỳ kiêng kị!

Vị Đế Nhất Thánh Tử này, hôm nay giống như căn bản không có ý tứ động thủ, những cường giả Chí Tôn của Huyền Không Sơn kia, dù hết toàn lực phát động thủ đoạn công kích cường đại, cũng căn bản không thể đột phá hộ thân kết giới của Đế Nhất.

Mà ánh mắt của Đế Nhất thì một mực nhìn Khương Tư Nam cùng Hồng Mông Tạo Hóa Tháp.

Ngay thời điểm Khương Tư Nam chờ có chút sốt ruột, đột nhiên, một tiếng chấn động kịch liệt vang triệt cả phiến thiên địa.

Ầm ầm!

Hư Không chấn động kịch liệt, kéo ức vạn dặm khoảng cách, đại địa run rẩy, tất cả sinh linh đều ở lúc này nhịn không được ngẩng đầu lên.

Chuyện gì xảy ra?

Trong nội tâm tất cả mọi người lộ ra thần sắc khiếp sợ, thậm chí có một loại khủng hoảng không hiểu.

Ầm ầm!

Như Lôi Đình chi âm, như cảnh tượng tinh thần bạo tạc hùng vĩ, ở trên chín tầng trời, loáng thoáng xuất hiện một ngọn núi thần bí hình kiếm, như một thanh Thông Thiên thần kiếm, đâm rách thương khung, tản ra một loại khí tức cổ xưa cùng mênh mông.

Boong boong loong coong!

Giờ khắc này, tất cả cường giả sử dụng kiếm, đều phát hiện bội kiếm của bọn hắn ông ông chiến minh, tản mát ra một loại chấn động vui sướng, phảng phất như triều bái đế vương của bọn nó, đồng thời chỉ hướng ngọn núi hình kiếm trong hư không.

- Thiên Kiếm Tiên Sơn, mở ra!

Giờ phút này, rất nhiều địa phương ở Thái Sơ Đại Thế Giới, có cường giả ngưng mắt nhìn thương khung, trong ánh mắt lộ ra kích động cùng cảm thán.

Ngọn núi trong hư không kia, thoạt nhìn cực kỳ chân thật, nhưng như cách thời không vô tận, có một loại ảo giác không chân thực.

Giờ phút này, Nam Yêu Châu Huyền Không Sơn Thánh Địa, mọi người đại chiến kịch liệt cũng bởi vì trong hư không đột nhiên xuất hiện Kiếm sơn mà tạm thời ngừng lại, hơi có chút thất thần nhìn trong hư không.

- Ngàn năm đã qua, Thiên Kiếm Tiên Sơn lại muốn mở ra sao? Không biết lúc này đây ai tìm được cơ duyên thành Tiên!

Thái Nguyên chưởng giáo thì thào lẩm bẩm, ánh mắt vô cùng thâm thúy, lộ ra đạo đạo quang mang.

Ầm ầm!

Nhưng vừa lúc đó, Hồng Mông Tạo Hóa Tháp trong tay Khổng Huyền bỗng nhiên bay lên, như mặt trời tản mát ra hào quang sáng chói, ở trong hư không bành trướng kịch liệt, sau đó liền biến thành vạn trượng.

Hồng Mông Tạo Hóa Tháp dâng lên Hỗn Độn sương mù, quanh thân lượn lờ lấy Tiên đạo phù văn, phảng phất như từ thời kỳ Thượng Cổ mà đến, có một loại khí tức cổ xưa pha tạp, ngang trời đánh về phía mọi người.

- Các ngươi thật nghĩ ta dễ khi dễ sao? Ta nhẫn lâu như vậy, mấy lão già các ngươi, đều đi chết đi!

Khương Tư Nam chửi ầm lên, cảm giác được trong nội tâm vô cùng thư thái.

Hồng Mông Tạo Hóa Tháp đã tập trung vào tất cả mọi người, khí tức thần bí như Trật Tự Thần Liên, óng ánh lập lòe, lập tức thì có một cường giả Chí Tôn của Huyền Không Sơn Thánh Địa bị va chạm, liền hóa thành một mảnh tro bụi, Nguyên Thần bị Hồng Mông Tạo Hóa Tháp thôn phệ.

Đột nhiên xuất hiện biến cố, chấn kinh tất cả mọi người.

Ai cũng không nghĩ tới, Khương Tư Nam đã triệt để luyện hóa được Hồng Mông Tạo Hóa Tháp, hơn nữa Nguyên Thần ấn ký lưu ở trong đó, ngay cả Khổng Huyền cùng Khổng Lan cũng không có phát hiện, bị lừa dối.

Hơn nữa thừa dịp cơ hội như vậy, Khương Tư Nam đột nhiên phát động ra tập kích.

Ầm ầm!

Hư Không rung động lắc lư, lại là một Chí Tôn của Huyền Không Sơn Thánh Địa, bị thần hồng xỏ xuyên qua lồng ngực, cả người lấy tốc độ mắt thường có thể thấy được trở nên trong suốt, cuối cùng trực tiếp hóa thành hư vô, ngay cả kêu thảm thiết cũng chưa kịp phát ra một tiếng.

Loong coong!

Vừa lúc đó, trong tay Khổng Lan đột nhiên xuất hiện một thanh Tiên Kiếm ngũ sắc, lưu động lấy hào quang hoa mỹ, năm đạo kiếm khí sáng chói ngang trời mà đến, muốn chặt đứt bị khí cơ Hồng Mông Tạo Hóa Tháp tập trung.

Oanh!

Mà trong tay Yêu Thừa, thì xuất hiện một móng vuốt màu đen, phía trên còn vết máu, tản mát ra khí tức làm cho lòng người vì sợ mà tâm rung động, hắn ở trong hư không vung lên, ngay cả Hư Không cũng bị trảo toái, móng vuốt màu đen chính là móng vuốt của Thượng Cổ Thần Thú mà Yêu Thừa lấy được, hơn nữa đã trở thành bảo vật cường đại không kém gì Tiên Khí.

Các cường giả Chí Tôn đều lộ ra thần thông, ở dưới Hồng Mông Tạo Hóa Tháp tập trung kiệt lực giãy dụa.

- Khương Tư Nam, ta cũng không tin ngươi có thể vô hạn sử dụng bảo vật này, chờ ta bắt được ngươi, nhất định phải bầm thây ngươi vạn đoạn!

Khổng Lan có chút nghiến răng nghiến lợi nói, bỗng nhiên nội tâm của hắn có một loại cảm giác bị đùa nghịch, để cho hắn đối với Khương Tư Nam tràn đầy sát cơ.

Mà giờ khắc này, Đế Nhất một mực không nói gì, trong ánh mắt bỗng nhiên lộ ra hào quang sáng chói.

- Rốt cục... chờ đến!

Trong miệng của hắn phát ra tiếng thở dài, một đạo hào quang sáng chói xoay tròn, lập tức bay về phía Hồng Mông Tạo Hóa Tháp.

Đó là một đoạn thân tháp sáng chói, hoàn mỹ, tản ra phù văn chấn động thần bí, Tiên quang từng sợi, có một loại khí tức phong cách cổ xưa mà thần bí.

Trong nháy mắt xuất hiện thân tháp, Hồng Mông Tạo Hóa Tháp lập tức ông ông run lên, bắt đầu có chút không bị khống chế bay về phía thân tháp.

- Đây là...

Ánh mắt của Khương Tư Nam chấn động, bỗng nhiên nghĩ tới điều gì, nhịn không được kinh hô một tiếng.

Thời điểm bảy tầng không gian của Hồng Mông Tạo Hóa Tháp đều bị Khương Tư Nam mở ra, Khương Tư Nam biết Hồng Mông Tạo Hóa Tháp này không trọn vẹn, còn thiếu khuyết hai đoạn thân tháp, chỉ có tìm được hai đoạn thân tháp khác, mới có thể trở thành Hồng Mông Tạo Hóa Tháp chính thức.

Nhưng hắn thật không ngờ chính là, đoạn thân tháp thứ tám của Hồng Mông Tạo Hóa Tháp, vậy mà ở trên người Đế Nhất Thánh Tử!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.