Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1273: Thiên Kiếm Tâm kim sắcMộng Thương Sinh dừng một chút, tiếp tục nói:

- Ngươi yên tâm đi, bọn hắn đều rất tốt! Thể chất của Tiểu Hàn kinh diễm tuyệt luân, cùng Sương nhi, nhạc phụ của ta đều tiến nhập Nguyên Thủy Ma Tông, Tiểu Hàn càng trở thành thân truyền đệ tử của một lão quái vật ở Nguyên Thủy Ma Tông, chắc hẳn không bao lâu sau các ngươi sẽ gặp mặt!

- Thật sự? Vậy Tiểu Hàn có đến Thiên Kiếm Tiên Sơn không?

Ánh mắt của Khương Tư Nam sáng ngời, vội vàng hỏi.

- Cái này ta cũng nói không chính xác, theo lý thuyết Nguyên Thủy Ma Tông có lẽ có Thiên Kiếm Lệnh, nhưng Tiểu Hàn phải chăng có thể tới ta lại không rõ ràng! Nhưng mọi người chúng ta sớm muộn gì cũng sẽ gặp mặt, Tiểu Phi, Tứ sư đệ, sư tôn, chưởng giáo… người từ Chân Cương giới đến, hiện tại đã bộc phát ra tiềm lực lớn nhất, đột nhiên tăng mạnh, cuối cùng có một ngày, Thái Sơ Đại Thế Giới này sẽ không ai có thể khống chế sinh tử của chúng ta!

Thanh âm của Mộng Thương Sinh rất nhạt, nhưng trong ánh mắt lại có một loại bá khí kiên quyết, để cho trong lòng Khương Tư Nam cũng có chút nhiệt huyết sôi trào.

- Liền để cho sư huynh đệ chúng ta chung một chỗ lưu lạc Thiên Kiếm Tiên Sơn một chút a!

- Tốt!

Khương Tư Nam cùng Mộng Thương Sinh nhìn nhau, đều cười ha ha, thả người bay nhanh đi.

Rừng cây này thoạt nhìn cực kỳ yên tĩnh, cổ thụ che trời tùy ý có thể thấy được, trên mặt đất cũng có rất nhiều bảo dược linh thụ, như một mảnh tịnh thổ tường hòa.

Nhưng rừng cây này lại cực kỳ quỷ dị, yên tĩnh có chút đáng sợ, Khương Tư Nam cùng Mộng Thương Sinh bay lâu như vậy, ngay cả một con yêu thú, một con sâu cái kiến cũng không nhìn thấy.

Cổ thụ che trời sinh cơ bừng bừng, Linh Dược tản ra mùi thơm ngào ngạt, nhưng ở đây lại cất dấu tử khí để cho Khương Tư Nam cũng cảm giác được có chút kinh hồn táng đảm.

- Đây rốt cuộc là địa phương nào?

Trong nội tâm Khương Tư Nam chấn động, càng cảm giác được không đúng.

Trong ánh mắt Mộng Thương Sinh cũng lộ ra một tia ngưng trọng, cứ như vậy, hai người một đường bay đến, vậy mà không gặp một sinh linh.

Hai ngày sau, Khương Tư Nam cùng Mộng Thương Sinh ngừng lại, bọn hắn như trước đứng ở trong rừng rậm, giờ phút này nhìn nhau, đều thấy vẻ mặt ngưng trọng trong ánh mắt đối phương.

- Tại đây không phải thiên địa chân thật!

Khương Tư Nam chậm rãi nói.

- Có lẽ chúng ta đã tiến vào một không gian trận pháp rồi!

Mộng Thương Sinh gật đầu nói.

Khương Tư Nam nhìn chung quanh:

- Hai ngày trước chúng ta tới qua nơi đây, xem ra chúng ta bị vây ở chỗ này rồi!

- Không sai! Hai ngày này, vô luận chúng ta bay như thế nào, thậm chí bay lên trong hư không, đều bay không ra rừng cây này, nói không chừng nơi này chính là một khảo nghiệm của Thiên Kiếm Tiên Sơn!

Mộng Thương Sinh thản nhiên nói.

- Khảo nghiệm sao? Chẳng lẽ đây là một kiếm đạo không gian?

Khương Tư Nam có chút trầm ngâm.

Hắn căn bản không có cảm giác được bất luận trận pháp chấn động gì, coi như tự thành không gian trận pháp, cũng chắc chắn có lạc ấn lần theo, nhưng cánh rừng rậm này căn bản không giống như không gian trận pháp.

Tại đây quá chân thực, chân thật đến để cho Khương Tư Nam cũng không thể tin được, đương nhiên, nét bút hỏng duy nhất là không có bất luận sinh linh gì.

- Nếu như nói nơi này là một kiếm đạo không gian, vậy hẳn là khảo nghiệm trong Thiên Kiếm Tiên Sơn, chỉ sợ chỉ có đi ra, mới có thể tiến nhập đến Thiên Kiếm Tiên Sơn chính thức!

Khương Tư Nam tự nhủ:

- Nét bút hỏng duy nhất là không có sinh linh, nhưng vì sao sẽ có nét bút hỏng rõ ràng như thế? Chẳng lẽ cái này là mấu chốt phá vỡ kiếm đạo không gian sao?

Mộng Thương Sinh gật đầu nói:

- Nếu thật như vậy, chỗ kiếm đạo không gian này, rất có thể có quan hệ tới Kiếm đạo biến ảo, có thể trở thành Huyễn Kiếm Đạo, đồ vật hư ảo tự nhiên không có sinh mạng tồn tại, nếu chúng ta từ phương hướng này ra tay, có lẽ thật có thể ly khai!

- Đã không có sinh linh... Chúng ta liền sáng tạo sinh linh!

Trong nội tâm Khương Tư Nam hiện ra linh quang, hắn và Mộng Thương Sinh nhìn nhau, hiểu ý cười cười.

Ông!

Hai người dứt khoát không đi nữa, mà trực tiếp xếp bằng ở dưới cổ thụ che trời, nhắm hai mắt lại, pháp lực bàng bạc bắt đầu lưu động trong thân thể, dâng lên hào quang rừng rực.

Một cỗ sinh cơ chi lực hạo hạo đãng đãng từ trong thân thể hai người phát ra, sau đó lan tràn về bốn phương tám hướng.

Mà Khương Tư Nam cùng Mộng Thương Sinh, giờ phút này thân hình hai người giống như dung nhập đến trong hư không, trở nên hư ảo, sinh cơ bàng bạc lưu động, để cho phiến hư không này bắt đầu run rẩy lên.

- Hữu dụng!

Trong nội tâm Khương Tư Nam hơi động, giờ phút này hắn đã có thể xác định ý nghĩ của mình, hắn và Mộng Thương Sinh đang ở trong một không gian do Huyễn Kiếm Đạo biến thành.

Hôm nay, bọn hắn không kiêng nể gì cả phóng thích sinh cơ bàng bạc trên người, bắt đầu thúc dục hoa cỏ cây cối bốn phía sinh trưởng, đến cuối cùng hai người cơ hồ bị chôn ở trong bụi hoa, mà Hư Không bốn phía cũng trở nên càng ngày càng hư ảo, loáng thoáng có một đạo kiếm quang sáng chói lưu động ở trước mắt hai người.

Đến cuối cùng, Hư Không bốn phía như tấm gương phá vỡ, Khương Tư Nam cùng Mộng Thương Sinh thấy được trước mắt sáng chói, thần bí uy nghiêm, tựa như kiếm quang xông lên trời, bị hào quang vô tận bao phủ.

Mà Khương Tư Nam cùng Mộng Thương Sinh thì ngay ở dưới chân núi, bọn hắn thế mới biết, nguyên lai bây giờ mới xem như chính thức thông qua Thiên Kiếm Tiên Sơn khảo nghiệm, tiến vào trong Thiên Kiếm Tiên Sơn.

Cùng lúc đó, một thanh âm uy nghiêm mà lạnh lùng ở trong nội tâm hai người vang lên.

- Sơ bộ tập được Huyễn Kiếm Đạo, 3000 Kiếm đạo bài danh thứ ba mươi tám, đạt được một viên Thiên Kiếm Tâm, có được tư cách tiến vào Thiên Kiếm Tiên Sơn!

Ông!

Một mảnh hào quang sáng chói lập loè, ở trên đỉnh đầu Khương Tư Nam cùng Mộng Thương Sinh, phân biệt xuất hiện một tiểu kiếm kim sắc, như ẩn như hiện, tản ra hào quang thần bí.

- Thiên Kiếm Tâm?

Khương Tư Nam hơi sững sờ, hắn không biết cái gọi là Thiên Kiếm Tâm này có tác dụng gì, nhưng đợi đến lúc hắn lấy ra một tia Nguyên Thần dung nhập vào trong Thiên Kiếm Tâm, lập tức có một cỗ tin tức bàng bạc dũng mãnh lao vào trong thức hải của hắn.

Thật lâu sau, Khương Tư Nam mở mắt, trong ánh mắt lộ ra một tia chấn động và hưng phấn.

- Nguyên lai là như vậy, Thiên Kiếm Tâm lại có diệu dụng như thế!

Nguyên lai trong Thiên Kiếm Tiên Sơn này, có 3000 Kiếm đạo, chỉ cần có đầy đủ ngộ tính, là có thể lĩnh ngộ một môn Kiếm đạo trong đó, đạt được một viên Thiên Kiếm Tâm.

Trong đó phẩm chất của Thiên Kiếm Tâm, căn cứ lĩnh ngộ Kiếm đạo khó dễ, tổng cộng có ba cấp bậc, theo thứ tự là Kim Kiếm Tâm, Ngân Kiếm Tâm cùng Bạch Kiếm Tâm!

Trong đó Bạch Kiếm Tâm thường thấy nhất, Ngân Kiếm Tâm hiếm khi thấy, mà Kim Kiếm Tâm thì tôn quý nhất, nhưng thật không ngờ, Khương Tư Nam cùng Mộng Thương Sinh ngộ nhập đến Huyễn Kiếm Đạo hình thành không gian, chờ bọn hắn từ trong đó xông ra, đã được cho rằng lĩnh ngộ Huyễn Kiếm Đạo, từ đó ban thưởng một Thiên Kiếm Tâm kim sắc!

Thiên Kiếm Tâm ở trong Thiên Kiếm Tiên Sơn cực kỳ trân quý, chẳng những có thể đổi lấy Kiếm đạo huyền bí, hơn nữa cũng là bằng chứng đạt được Tiên đạo cơ duyên, hơn nữa truyền thuyết nói nếu có được đầy đủ Thiên Kiếm Tâm, thậm chí có thể tham gia Thiên Kiếm Tiên Sơn Chung Cực khảo hạch, đạt được truyền thừa cuối cùng!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.