Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1291: Thủ Hộ Kiếm ÝKhương Tư Nam phát hiện, trên đỉnh đầu Tôn Thần, mười viên Thiên Kiếm Tâm kim sắc đan vào chung một chỗ, như một đóa hoa sen kim sắc mười múi, tim sen rủ xuống đạo đạo thần mang, phảng phất như tùy thời có thể thai nghén ra Thiên Kiếm Tâm tử sắc thần bí.

Thiên Kiếm Tâm tử sắc, đại biểu cho hoàn toàn sáp nhập vào cảm ngộ của mình, lĩnh ngộ đến Kiếm đạo chân ý của mình, tiện tay một kích đều có uy năng lớn lao.

Mà người, thông qua lĩnh ngộ kiếm đạo pháp tắc, cô đọng Thiên Kiếm Tâm, vẫn chỉ là giai đoạn bản năng học tập cùng sử dụng, kiếm đạo pháp tắc cường đại trở lại, cũng không thể nào là đối thủ của Kiếm đạo chân ý!

Hôm nay Khương Tư Nam cảm giác như vậy.

Mười viên Thiên Kiếm Tâm kim sắc của hắn, đại biểu mười loại kiếm đạo pháp tắc vô cùng cường đại, như mười Chân Long ngang trời mà đến, uy lực vô cùng, nhưng mười đạo pháp tắc trên người Tôn Thần, đã dần dần đan lại với nhau, để lộ ra một loại ý cảnh đại phá diệt.

Cho nên, thập đại kiếm đạo pháp tắc của Khương Tư Nam bị một kích đánh bại, mà công kích của Tôn Thần thì thế không thể đỡ, rất nhanh liền chiếm cứ thượng phong.

- Kiếm đạo chân ý... Đến cùng cái gì mới là Kiếm đạo chân ý đây?

Khương Tư Nam thi triển Huyễn Kiếm pháp tắc, đầy trời đều là thân ảnh của hắn, hắn một bên cực tốc trốn tránh, một bên trong nội tâm suy tư rất nhanh.

- Kiếm đạo chân ý của Tôn Thần, hình như là mười loại pháp tắc đan vào, hình thành Phá Diệt kiếm ý, đánh vỡ hết thảy, thiên địa thành không...

Trong ánh mắt của Khương Tư Nam, kim mang lập loè, xuyên thấu qua từng sợi pháp tắc kiếm khí, phảng phất như thấy được trong đó thai nghén một loại ý cảnh phá diệt.

- Vậy kiếm đạo chân ý của ta là cái gì đây?

Khương Tư Nam suy nghĩ nhanh chóng, hắn ở trong hư không lưu lại ảo ảnh bị Phá Diệt kiếm ý của Tôn Thần trảm phá, một đạo kiếm quang huy hoàng, cô đọng như cầu vồng ngang trời mà đến, lập tức đã đến trước mặt Khương Tư Nam.

- Không nên vùng vẫy, không có tác dụng đâu! Ngươi vĩnh viễn cũng không biết Kiếm đạo chân ý cường đại!

Thanh âm lãnh khốc của Tôn Thần ở trong hư không vang lên, hoa sen mười cánh trên đỉnh đầu hắn phảng phất như hoàn toàn nở rộ, khí thế cũng bốc lên đến cực hạn.

- Tư Nam?

- Đại ca!

Thần sắc đám người Mộng Thương Sinh chấn động, mắt thấy Khương Tư Nam sắp bị loại Kiếm Ý kia bao phủ, đều có chút lo lắng, muốn phấn đấu quên mình tiến lên, nhưng lập tức bị mười mấy tên thủ hạ của Tôn Thần ngăn cản.

- Không nên hành động thiếu suy nghĩ, nếu không phải Tôn Thần giữ lại các ngươi còn hữu dụng, chúng ta đã sớm đưa các ngươi quy thiên!

Một cường giả dị tộc mặc áo giáp màu đen, lạnh như băng quét mắt nhìn đám người Mộng Thương Sinh, lạnh giọng nói.

Mười mấy người bọn hắn, toàn bộ đều là cường giả tuyệt thế mười viên Thiên Kiếm Tâm kim sắc, Mộng Thương Sinh, Đoan Mộc Hàn cùng tiểu hòa thượng coi như có thể chống lại mấy cái, nhưng bốn người Ngao Hinh Nhi nhất định là hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

- Tư Nam nhất định sẽ không có chuyện gì! Mọi người phải tin tưởng hắn!

Trong ánh mắt Mộng Thương Sinh bỗng nhiên bắn ra một đạo Tiên quang, lập tức liền trở nên bình tĩnh lại, chậm rãi nói.

Vừa lúc đó, trong hư không nổi lên biến hóa.

Phá Diệt kiếm ý vốn kia vốn hùng vĩ, mênh mông, ẩn chứa ý cảnh hủy diệt, lập tức đến trước mặt Khương Tư Nam, để cho Khương Tư Nam bỗng nhiên cảm thấy một loại áp bách sinh tử.

Nhưng trong đầu Khương Tư Nam, bỗng nhiên linh quang lóe lên, hắn nghĩ tới một loại thần thông vô thượng mà mình đã sớm tu luyện, Hoàng Kim Thần Kiếm Quyết!

Đây là thần thông vô thượng truyền lại từ Hoàng Kim tộc, trấn tộc bí pháp, tu luyện tới cực hạn, có thể triệu hồi ra chín chín tám mươi mốt thanh Hoàng Kim thần kiếm, hơn nữa có thể cô đọng như một, chém chết hết thảy, vô kiên bất tồi.

Có thể nếm thử dùng pháp môn của Hoàng Kim Thần Kiếm Quyết, dung hợp thập đại kiếm đạo pháp tắc mà mình tìm hiểu không?

Căn bản không có thời gian cho Khương Tư Nam đa tưởng, trong nháy mắt hắn liền hạ quyết tâm.

Ầm ầm!

Quanh thân Khương Tư Nam, bỗng nhiên dâng lên nghìn vạn đạo thần quang sáng chói, hắn tìm hiểu thập đại kiếm đạo pháp tắc Huyễn Kiếm pháp tắc, Cuồng Kiếm pháp tắc, Lôi Kiếm pháp tắc... Tất cả đều xếp đặt ở quanh thân hắn, loong coong rung động.

Hơn nữa, ở thời điểm kiếm quang của Tôn Thần đâm tới, tất cả kiếm đạo pháp tắc lập tức hòa thành một thể, hóa thành một thanh kiếm kim quang sáng chói dài ba xích, phun ra nuốt vào phong mang, Kiếm Ý ngập trời.

Oanh!

Phá Diệt kiếm ý của Tôn Thần đánh úp lại, lập tức cùng với thanh kiếm dài ba xích kia đụng vào nhau.

Thần quang vô tận dâng lên, Phá Diệt kiếm ý đánh nát hư không, núi đá bốn phía đều nhao nhao tạc vỡ, nếu không phải Thiên kiếm Thần Sơn chắc chắn, có một loại quy tắc đặc thù bao phủ, chỉ sợ bạo phát ra dị tượng sẽ càng thêm kinh người.

- Cái gì?

Trong ánh mắt Tôn Thần lộ ra một tia kinh hãi, cả người hắn bị cỗ Kiếm Ý kia chấn bay trở lại.

- Ngươi... Làm sao có thể... Đụng chạm đến Kiếm đạo chân ý?

Trong thanh âm của Tôn Thần mang theo chấn động khó có thể tin, hiển nhiên là đối với Khương Tư Nam biến hóa, cảm giác vô cùng khiếp sợ.

Giờ phút này Khương Tư Nam, phảng phất như đắm chìm trong một kiếm kia.

Kiếm quang toàn thân hắn trở nên nhu hòa, thập đại kiếm đạo pháp tắc, cũng không phải chia lìa như trước kia, mà bắt đầu dây dưa lại với nhau, thời gian dần trôi qua hội tụ ở trên đỉnh đầu Khương Tư Nam, tạo thành một đóa hoa sen mười cánh.

Thập đại kiếm đạo pháp tắc ở trong lòng chảy xuôi, huyền bí hiện ra ở trước mặt Khương Tư Nam.

- Kiếm đạo chân ý của ta là cái gì đây... Phong Lôi Kiếm, Vô Song Kiếm, Thần Tiêu Kiếm, Hoàng Kim Kiếm, Ngũ Hành Kiếm...

Khương Tư Nam nhớ tới hắn đạp vào con đường Tu Chân đến nay, tu luyện các loại kiếm pháp thần thông, từ Phong Lôi Kiếm Quyết bắt đầu, đến cuối cùng Hoàng Kim Thần Kiếm Quyết, tuy uy lực bất đồng, nhưng đều truyền thừa một loại ý cảnh.

Khương Tư Nam sở học phức tạp, thân thể thần thông, pháp lực thần thông, Nguyên Thần thần thông thậm chí kiếm pháp thần thông, tự nghĩ ra quyền pháp thần thông, sáng tạo ra hắn hôm nay.

Hắn từng bước một đi tới, vì tìm kiếm phụ thân mẫu thân, làm như vậy là để thủ hộ thân nhân, làm như vậy là để đạp vào vô thượng đỉnh phong!

Khương Tư Nam cho tới bây giờ chưa từng quên mất bản tâm của mình, không quên bản tâm, mới có thể đi xa hơn, không quên bản tâm, mới có thể thủ hộ hết thảy.

Cho nên, đạo của hắn là thủ hộ chi đạo, kiếm của hắn tự nhiên cũng là thủ hộ chi kiếm!

Trong chốc lát hiểu ra, để cho cả người Khương Tư Nam trở nên không linh trong suốt, khí tức của hắn càng thêm kéo dài, thần thái yên lặng mà mờ ảo, ẩn ẩn có một loại khí tượng phi tiên.

- Kiếm đạo chân ý của ta, là Thủ Hộ Kiếm Ý!

Ông!

Chung quanh Khương Tư Nam, xuất hiện từng đạo kiếm quang thần bí, những kiếm quang này tất cả đều là trạng thái vòng xoáy, phảng phất như bọt biển, bên trong cất dấu thần mang lốm đa lốm đốm.

- Cái gì rắm chó Thủ Hộ Kiếm Ý! Chỉ là vừa đụng chạm đến biên giới Kiếm đạo chân ý mà thôi, chịu chết đi!

Trên mặt Tôn Thần lóe lên lãnh mang, toàn thân tản ra một cỗ sát cơ như thực chất, hắn ngang trời mà đến, ở sau lưng hắn phảng phất như nhấc lên một cỗ sóng biển cực lớn, kiếm quang vô cùng vô tận, ẩn chứa Phá Diệt kiếm ý mênh mông, muốn bao phủ cả phiến hư không.

- Tiểu tử này vậy mà làm cho Tôn Thần toàn lực bộc phát? Phá Diệt Kiếm Hải này đã từng chém liên tục chín đại cường giả có mười viên Thiên Kiếm Tâm kim sắc, Khương Tư Nam cũng không ngoại lệ, hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Một cường giả dị tộc dáng người thon gầy, cao khoảng chừng ba trượng, cười lạnh một tiếng nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.