Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1307: Chí Tôn sát cơ- Khương Tư Nam!

Thanh âm băng lãnh truyền xuống từ trên chín tầng trời, nơi đó gió nổi mây vần, quang mang lộng lẫy lóa mắt, rất nhanh liền xuất hiện từng đạo thân ảnh khí tức cường đại vô cùng, vô số đôi mắt lạnh lùng tập trung lên người Khương Tư Nam.

- Chính là Khương Tư Nam, chúng ta gặp được rồi, ha ha ha... Không ngờ a, thật là may mắn!

Trên hư không có người cười ha hả.

- Khương Tư Nam xuất hiện ở chỗ này!

Có cường giả Chí Tôn cuồng hống, thanh chấn trời cao.

Răng rắc!

Hư không nứt vỡ, vài đạo cánh tay cường đại từ bên trong thò ra, chộp tới Khương Tư Nam, nhưng ai đều không nhường ai, so liều lẫn nhau, chấn động đến độ hư không đều nứt vỡ.

- Khương Tư Nam chính là người Hỗn Nguyên tông ta, các ngươi cút hết ra cho ta!

Một cường giả trung niên vóc người khôi ngô, mặt để râu đầy vẻ cuồng bạo, giáp trụ trên người tán phát ra quang mang lộng lẫy, trực tiếp đẩy văng mấy đạo thân ảnh phong tỏa Khương Tư Nam, chớp ngang qua bầu trời, bay thẳng mà đến.

Gần gần chỉ giây phút, trên hư không đã xuất hiện hơn mười vị cường giả Chí Tôn, ánh mắt ai nấy đều băng lãnh, nhìn chằm chằm Khương Tư Nam.

Sắc mặt Khương Tư Nam bình tĩnh vô cùng, nhưng trong lòng lại nhịn không được cười lạnh một tiếng, đám người này tưởng hắn là quả hồng mềm? Cho là có thể tùy ý nắn bóp?

Ầm ầm!

Một cỗ phong ma cuồn cuộn mà đến, yêu quang màu đen tràn khắp trời cao, từ trong đó bước ra một tôn thân ảnh cường đại vô cùng, con ngươi lộng lẫy như mặt trời, khí thế cường thịnh không gì sánh nổi.

Trên đầu hắn có một chiếc sừng nhọn đen, nét mặt uy nghiêm, lãnh tuấn bất phàm.

Khương Tư Nam vừa trông thấy hắn, ánh mắt lập tức trở nên âm trầm.

- Yêu Thừa!

Trong miệng Khương Tư Nam chậm rãi thổ ra hai chữ, người này chính là điện chủ Thiên Yêu điện, Yêu Thừa, mà sau lưng hắn, từng đạo khí tức Chí Tôn cường đại lần lượt tán phát ra, chư vị trưởng lão Thiên Yêu điện đều đến đủ cả.

- Khương Tư Nam là người Thiên Yêu điện chúng ta, đám tiểu tông môn các ngươi chẳng lẽ muốn bị diệt môn?

Thanh âm Yêu Thừa ầm vang như sấm, chấn động khiến thần sắc đám cường giả Chí Tôn chung quanh khẽ biến.

Bọn họ đều là cường giả Chí Tôn ở Tây Cực Châu, chính bởi cách chỗ này rất gần nên mới kịp thời đi tới, lại không ngờ Thiên Yêu điện ở Nam Yêu Châu cánh nhiên cũng tới đây tấn tốc như thế, đấy chính là một trong ba đại Thánh Địa Yêu tộc, dù có là bọn họ cũng không dám trêu chọc.

- Yêu Thừa huynh, tới Tây Cực Châu mà không nói cho ta một tiếng, Khương Tư Nam này chính là người Huyền Không sơn bọn ta, ngươi cũng không thể thương hại hắn!

Vừa lúc đó, lại có một đạo tiếng đạo tiếng cười sảng lãng vang lên trong hư không.

Khổng Lan một thân áo xanh, sau lưng cùng theo mấy vị trưởng lão Huyền Không sơn cũng xuất hiện trong hư không.

Yêu Thừa cười xuy một tiếng, nói:

- Khổng Lan, ta không ưa nhất là loại người hư ngụy như ngươi, ai không biết chúng ta đều vì Hồng Mông Tạo Hóa tháp trong người Khương Tư Nam mà đến? Đừng nói bản thân cao thượng vậy có được không! Tưởng muốn Hồng Mông Tạo Hóa tháp thì cứ nói thẳng, để chúng ta trực tiếp hạ thủ xem ai thắng ai thua!

Khổng Lan không để ý Yêu Thừa, mà quay sang nhìn Khương Tư Nam, khẽ cười nói:

- Tư Nam, ngươi và Khổng Huyền là bạn tốt, nếu ngươi nguyện ý giao Hồng Mông Tạo Hóa tháp cho ta, ta bảo đảm ngươi không sao!

- Bạn tốt?

Khương Tư Nam cười lạnh một tiếng nói:

- Bạn tốt là để ám toán ta ư? Thậm chí vì Hồng Mông Tạo Hóa tháp, không tiếc lấy huynh đệ bằng hữu ra uy hiếp ta? Thu lại bộ mặt vô sỉ của ngươi đi, tưởng muốn Hồng Mông Tạo Hóa tháp, ta đứng ở đây, có giỏi thì tự xuống mà cầm!

Khương Tư Nam tuy rất chán ghét Yêu Thừa, nhưng hắn càng thêm chán ghét loại ngụy quân tử như Khổng Lan, thế nên vừa mở miệng đã không chút lưu tình vạch trần hắn.

Hiện nay, trên hư không, tứ phía toàn là khí tức cường đại của cường giả Chí Tôn, đường lui của Khương Tư Nam bị chặn hết, thậm chí càng lúc sẽ có càng nhiều cường giả tụ về đây, đối với Khương Tư Nam mà nói, dùng bốn phía toàn là địch để hình dung cũng không hề quá đáng.

- Đúng là không biết tốt xấu... Nếu đã thế, vậy đừng trách ta không khách khí!

Khổng Lan lạnh lùng nói một câu, trong mắt chợt lóe sát cơ, nháy mắt liền có một đạo thần quang năm màu lao vút về phía Khương Tư Nam.

- Khổng Lan, ngươi dám?!

Yêu Thừa biến sắc, hắn không ngờ Khổng Lan nói ra tay liền ra tay, hơn nữa vừa ra tay đã tung ra thần thông tuyệt thế là thần quang năm màu, thần quang năm màu không vật gì không lấy được, bằng cảnh giới hiện nay của Khổng Lan, Khương Tư Nam há có thể là đối thủ của hắn?

Yêu Thừa muốn lao tới ngăn trở, nhưng đã không kịp nữa rồi, đạo thần quang năm màu sáng lên, có phù văn thần bí từ sâu trong hư không tràn ngập ra, nháy mắt liền lao đến trước mặt Khương Tư Nam.

Ầm ầm!

Vừa lúc đó, trong mắt Khương Tư Nam chợt lóe lãnh mang, khí tức lập tức tán phát.

Một cỗ khí tức khủng bố tràn ngập thiên địa mênh mông cuồn cuộn tràn ngập ra, trên người Khương Tư Nam phún tuôn kim hà, trong mắt có bảy khối tiểu mặt trời đang xoay tròn, thần bí khó lường.

Vừa lúc đó, trong hư không lôi đình chớp giật, gió nổi mây vần, toàn bộ phiến thiên địa như chợt run rẩy.

- Không hay! Hắn muốn đột phá?!

Thần sắc Khổng Lan hơi biến, hắn không ngờ sau khi ra khỏi Thiên Kiếm Tiên Sơn tu vị Khương Tư Nam cánh nhiên đề thăng nhanh như thế, giờ sắp độ lôi kiếp, phá nhập đến Chí Tôn chi cảnh.

Oanh!

Thần quang năm màu càng trở nên lộng lẫy lóa mắt, hơn nữa nháy mắt đã phân hoá thành năm đạo kiếm quang cường thịnh, trong mắt Khổng Huyền lấp lánh sát cơ, hắn cánh nhiên muốn trực tiếp giết chết Khương Tư Nam, sau đó Hồng Mông Tạo Hóa tháp trên người Khương Tư Nam tự nhiên sẽ thành vật vô chủ.

Nhưng mà, hắn bấm lộn bàn tính rồi!

Răng rắc!

Một đạo tiếng vang thanh thúy truyền ra, quanh thân Khương Tư Nam đột nhiên có thiểm điện màu vàng ngang trời mà lên, nháy mắt liền bổ lên trên thần quang năm màu, va đập cùng thần quang khủng bố, chỉ tích tắc liền đồng thời bị chôn diệt.

Mà khí tức Khương Tư Nam vẫn điên cuồng bạo trướng, điên cuồng tấn thăng, thần hồn chi lực phảng phất tràn ngập ra khắp bốn phương tám hướng, muốn kiến lập một loại liên hệ thần bí cùng phiến thiên địa này.

Cường giả Chí Tôn, thần hồn tan vào thiên địa, tự nhiên sẽ kiến lập một loại liên hệ cực khẩn mật với thiên địa, nhờ vậy có thể tùy tâm sở dục điều động thiên địa đạo tắc chi lực, có được pháp lực cực lớn.

Hiện nay, Khương Tư Nam đang trực tiếp tấn thăng tới loại trạng thái đó.

- Không thể để hắn đột phá thành công!

Khổng Lan và Yêu Thừa nhìn nhau, cả hai đều cảm giác được có gì đó không ổn, đồng thời điên cuồng vọt tới chỗ Khương Tư Nam, tưởng muốn trực tiếp ngăn chặn không cho hắn tấn thăng.

Oanh! Oanh! Oanh! Oanh!

Vừa lúc đó, sau lưng Khương Tư Nam chợt có bốn đạo khí tức bàng bạc xung thiên mà lên.

Khí tức trên người Vương Vũ Thần, Mộng Thương Sinh, Đoan Mộc Hàn và tiểu hòa thượng đồng loạt bạo trướng, toàn thân bộc phát, tưởng muốn đánh vỡ thiên địa chi môn, tiến vào một loại cảnh giới khác.

Ngăn trở bọn họ!

- Giết!

Vừa lúc đó, đám cường giả Chí Tôn bị cử động của Khương Tư Nam làm cho sửng sốt cũng kịp thời có phản ứng, dồn dập tung mình lên không, đánh về phía đám người Khương Tư Nam.

Không quản thế nào, bọn họ đều muốn bóp chết năm người Khương Tư Nam trong lúc còn đang manh nha bộc phát.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.