Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1323: Chín tầng tiên thápĐó là một đoạn thân tháp trắng bóng như ngọc, nhưng lại tán phát ra quang mang chín màu, vụ khí hỗn độn mờ mịt, mặt trên phảng phất có một tầng hoa văn tuế nguyệt, cổ phác mà dày nặng.

Ba động từ đoạn thân tháp này siêu quá Hồng Mông Tạo Hóa tháp và đoạn thân tháp thứ tám, mới vừa xuất hiện liền tán phát ra một cỗ lực lượng khiến mọi người không khỏi kinh hãi.

- Đoạn thân tháp thứ chín cuối cùng đã xuất hiện!

Trong mắt Đế Nhất chớp qua một tia tinh mang, chậm rãi nói.

Lúc này, trong lòng Khương Tư Nam cũng chấn động vô cùng, hắn không ngờ rằng, Đế Nhất cánh nhiên thật có thể thành công triệu hoán ra tầng tháp thứ chín.

Hơn nữa, từ khí tức tán phát ra trong tầng tháp thứ chín thì có thể thấy được, trong đó quả thực cất chứa thời gian bản nguyên.

- Thì ra là giấu trong thời gian chi hà, khó trách ta không cách nào tìm được!

Đế Nhất Thánh Tử nhẹ giọng lẩm bẩm.

Ầm ầm!

Chỉ thoáng chốc, đoạn thân tháp thứ chín đã dung hợp cùng Hồng Mông Tạo Hóa tháp, thần quang vô tận nổ tung, lôi đình lộng lẫy lóa mắt, trong hư không tức thì hiện ra một tôn tiên tháp chín tầng!

- Đây là Hồng Mông Tạo Hóa tháp hoàn chỉnh ư?

Tất cả mọi người đều chấn động, sắc mặt có phần trắng bệch, thì thào tự nói.

Mà lúc này, Khương Tư Nam cuối cùng cũng cảm giác được, liên hệ giữa mình và Hồng Mông Tạo Hóa tháp đã triệt để tan biến, sau khi dung hợp cùng tầng thứ tám và tầng thứ chín, loại lực lượng khủng bố kia tức thì ma diệt hết thảy.

Chín tầng tiên tháp đứng sừng sững trên chín tầng trời, cao tới vạn trượng, tiên quang vô tận lượn lờ, từng luồng phù văn quấn quanh, hư không bốn phía đều bị vặn vẹo, thời không chi lực tuyên cổ bất hủ ngập tràn.

Oanh!

Từ đỉnh tháp nhọn của Hồng Mông Tạo Hóa tháp bắn ra một đạo thần quang chín màu, xông thẳng trời cao, ẩn vào trong không gian, giờ khắc này tất cả sinh linh trong Thái Sơ đại thế giới đều cảm giác được sự đè nén đến từ nơi sâu trong linh hồn.

- Không uổng phí ta khổ cực chờ đợi nhiều năm như vậy, đây mới thật sự là Thiên đế chí bảo, đây mới thực sự là Hồng Mông Tạo Hóa tháp!

Đế Nhất thì thào tự nói, áo trắng phiêu diêu, lúc này trong mắt hắn chỉ còn mỗi tòa tiên tháp hoàn chỉnh trên chín tầng trời.

Lúc này, Khương Tư Nam đã bị mọi người lơ là, toàn bộ đại chiến cũng đều ngừng lại.

Nếu Hồng Mông Tạo Hóa tháp đã thành vật vô chủ, vậy bọn họ cũng không nhất thiết đi gây phiền toái với Khương Tư Nam.

Khắc này, dù là đám người Khổng Lan, Yêu Thừa, Lôi Càn Khôn khi trước có thù oán với Khương Tư Nam, thì giờ cũng đều dõi mắt trông lên Hồng Mông Tạo Hóa tháp trên chín tầng trời, trong mắt toát ra vẻ tham lam không cách nào dấu diếm.

Oanh!

Đế Nhất bước ra một bước, tay áo phất phới, như một tôn tiên vương vô thượng, lao thẳng tới Hồng Mông Tạo Hóa tháp trên chín tầng trời, trong ánh mắt hiện đầy vẻ kích động và mong đợi.

Mà lúc này, Thái Nguyên chưởng giáo và Lệnh Hồ Phong đều ngang trời mà lên, ngăn ở sau lưng Đế Nhất, mắt hổ nhìn chằm chằm vô số cường giả Chí Tôn bên giới.

Thậm chí từ trong Thái Sơ tiên cung còn đi ra rất nhiều trưởng lão Chí Tôn của Thái Sơ Thánh Địa, đại kỳ xanh đen dao động, Thái Sơ tiên cung tán phát quang mang vô lượng, khóa định mọi người.

Ý tứ bọn họ thế nào không cần nói cũng biết, ở vào cái lúc then chốt này, nếu ai dám phá hoại đại sự của Đế Nhất, bọn họ sẽ động thủ không chút do dự.

- Hồng Mông Tạo Hóa tháp đâu phải vật của Thái Sơ Thánh Địa, bảo vật thiên địa người có duyên liền được, Thái Sơ Thánh Địa quá bá đạo, mọi người cùng nhau lên!

Cuối cùng vẫn có một vị cường giả Chí Tôn nhịn không được, hét lớn một tiếng, kêu gọi vô số cường giả Chí Tôn cùng nhau đánh tới hư không.

Ở trước mặt loại Thiên đế chí bảo như Hồng Mông Tạo Hóa tháp, tất cả mọi người đều đánh mất lý trí, trong mắt chỉ còn vẻ tham lam cháy lên hừng hực, dù cho Thái Sơ Thánh Địa và Đế Nhất ngăn ở trước mặt, bọn họ cũng không chút rút lui.

- Các ngươi tìm chết!

Trong mắt Thái Nguyên chưởng giáo chớp qua một tia lãnh mang, hắn lạnh giọng quát một tiếng, vô số trưởng lão hiện ra từ trong Thái Sơ tiên cung đồng loạt thi triển thủ đoạn cường đại, ngăn trở mọi người.

Oanh!

Đại kỳ xanh đen dao động, vô số tinh thần tiêu tan, từng khối từng khối ầm ầm rơi xuống trên đầu đám Chí Tôn.

Nháy mắt một trận đại chiến kịch liệt liền bạo phát.

Mà lúc này, Đế Nhất phảng phất cách tuyệt hết thảy cảm giác, trong ánh mắt chỉ có chín tầng tiên tháp cao vạn trượng kia, bước chân hắn rất nhẹ, nhưng chỉ thoáng chốc đã đi tới dưới chín tầng tiên tháp.

Ầm ầm!

Trong mắt Đế Nhất bắn ra từng đạo kim quang lẫm liệt, lãnh mạc mà thần bí, ở sau lưng Đế Nhất có một đạo thân ảnh thần bí ngang trời mà đến, đầu đội thiên quan, thân mặc hoàng bào, bá khí lăng nhiên, mang theo một cỗ lực lượng tinh thần hạo hãn, cuốn thốc về phía Hồng Mông Tạo Hóa tháp.

Đây là lực lượng nguyên thần của Đế Nhất, hắn tưởng muốn luyện hóa Hồng Mông Tạo Hóa tháp!

Mà lúc này, Khương Tư Nam tịnh không có vẻ gì là kinh hoảng cả, thần sắc vẫn vô cùng bình tĩnh.

Đám người Liễu Phàm tôn giả, Vương Bào, Mạc Thiên Nhai và Long Hoàng đám đều đình chỉ động thủ, mắt lạnh bàng quan nhìn đại chiến giữa vô số Chí Tôn cùng Thái Sơ Thánh Địa.

- Hồng Mông Tạo Hóa tháp đúng là đã thành vật vô chủ, nhưng không phải bất cứ người nào cũng có thể chưởng khống Hồng Mông Tạo Hóa tháp!

Trong mắt Khương Tư Nam thoáng hiện ra vẻ trào phúng nhàn nhạt.

Hắn tu luyện Hồng Mông Tạo Hóa kinh, bắt đầu từ bước nhỏ yếu nhất đến tận hôm nay, nói về hiểu biết với Hồng Mông Tạo Hóa tháp, hắn là người quen thuộc nhất.

Tưởng muốn chưởng khống Hồng Mông Tạo Hóa tháp cần có hai điều kiện.

Thứ nhất, tất phải tu luyện Hồng Mông Tạo Hóa kinh, lấy pháp lực ba động đặc thù của nó, mới có thể giá ngự được Hồng Mông Tạo Hóa tháp!

Thứ hai, tất phải dung hợp bản nguyên chi lực trong Hồng Mông Tạo Hóa tháp mới có thể thực sự trở thành chủ nhân của Hồng Mông Tạo Hóa tháp.

Trước kia, Khương Tư Nam được đến bảy tầng Hồng Mông Tạo Hóa tháp, hắn đã dung hợp Ngũ Hành Âm Dương bảy đại Bản Nguyên chi lực trong đó, nhưng cũng chỉ có thể miễn cưỡng thúc giục Hồng Mông Tạo Hóa tháp mà thôi.

Hiện nay, tầng thân tháp thứ tám và thứ chín lần lượt xuất hiện, Hồng Mông Tạo Hóa tháp triệt để viên mãn, tuy đã thành vật vô chủ, nhưng Thiên đế chí bảo như thế, há là ai cũng đều có thể tùy tiện luyện hóa?

Bởi thế, hiện nay chỉ có Khương Tư Nam mới đủ tư cách luyện hóa Hồng Mông Tạo Hóa tháp, vậy nên hắn căn bản không nóng nảy!

Ầm ầm!

Không gian quanh chín tầng tiên tháp đều bị làm cho vặn vẹo, thần quang phong bạo vô tận cuốn thốc tứ phương, khiến cho Đế Nhất vẫn luôn muốn luyện hóa Hồng Mông Tạo Hóa tháp cũng phải biến sắc.

Hắn phát hiện, bất luận hắn làm thế nào đều không cách gì luyện hóa được Hồng Mông Tạo Hóa tháp! Cho dù hắn đã lợi dụng Vạn Linh Tế Bảo quyết mà Thái Sơ Thiên đế lưu lại cũng vô dụng, không thấy Hồng Mông Tạo Hóa tháp có phản ứng gì.

- Tại sao lại như vậy?

Trong mắt Đế Nhất toát ra một tia lãnh mang, vừa lúc đó, quanh thân Hồng Mông Tạo Hóa tháp dập dờn ra một tầng vân sóng chín màu, tán phát ra từng đạo tin tức ba động, chỉ nháy mắt mọi người liền cảm giác được.

Thần sắc mọi người lập tức đại biến, có kinh hỉ, có nghi hoặc, có thất vọng... Thần tình ai nấy đều vô cùng tinh thải. Khắc này, lúc đám cường giả Chí Tôn nhìn lên Hồng Mông Tạo Hóa tháp, không ai là không lần nữa cháy lên vẻ hi vọng và tham lam!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.