Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1333: Ngọc kinh dạ đàm- Đây đến cùng là bảo vật gì... Nói cho ta...

Thần thái trong mắt Dung Trường Canh nhanh chóng ảm đạm, nhưng thần sắc vẫn tràn đầy bất cam cùng tuyệt vọng, nhìn chằm chằm Khương Tư Nam nói.

- Ngươi không xứng biết!

Khương Tư Nam cười lạnh một tiếng rồi đáp, Dung Trường Canh đột nhiên gầm nhẹ một tiếng, mi tâm trực tiếp nổ tung, nguyên thần cứ thế mà bị phá diệt.

Nhưng thẳng đến lúc lìa đời hắn vẫn chết không nhắm mắt!

Khương Tư Nam thu lại Âm Dương Kiếm Hoàn, trong lòng hơi có phần cảm khái, hắn không ngờ rằng Dung Trường Canh cánh nhiên lại ẩn tàng nhiều bí mật như thế, nếu không phải mình có Âm Dương Kiếm Hoàn, chỉ sợ lần này không đối phó nổi Dung Trường Canh.

- Tư Nam, được lắm!

Khương Thái Nhất vốn còn rất lo lắng, lúc này lại mở lòng cười lớn, khen nói.

Hắn không hỏi Khương Tư Nam tiểu kiếm đen trắng kia là gì, chẳng qua hắn cũng có thể đoán được đại khái, hẳn là cơ duyên nào đó mà Khương Tư Nam giành được trong Thiên Kiếm Tiên Sơn.

- Lão tổ, may mắn không làm nhục mệnh!

Khương Tư Nam khẽ cười, cùng Khương Thái Nhất chậm rãi hạ xuống Ngọc Kinh Thành.

Nơi xa, đám người Khương Viễn Sơn, Khương Tử Thanh, Khương Vũ Điệp cùng Khương Vân Thiên đều đang tươi cười đón chào Khương Tư Nam.

Nhìn trường cảnh quen thuộc chung quanh, nhìn từng khuôn mặt thân thiết trước mặt, sống mũi Khương Tư Nam không khỏi có phần cay cay, sau đó hít sâu một hơi, lộ ra ý cười xán lạn, bước nhanh đi tới.

Lần nữa tương kiến, tự nhiên lại là một phen bộc lộ cùng cảm khái, thân tình cùng hữu tình nồng đượm ấy khiến nội tâm ai nấy đều kích đãng, ấm áp mà tốt đẹp.

Vào đêm, trăng khuya treo cao.

Trọn cả Ngọc Kinh Thành lại sáng trưng đèn đuốc.

Đặc biệt là trong hoàng cung, tất cả mọi người đều vui mừng khôn xiết, sơn hào hải vị, linh quả tiên tửu vận tới từ các nơi trong Chân Cương Giới được ùn ùn mang lên yến tiệc, mọi người chè chén say sưa, vui vẻ hòa thuận.

Giờ phút này tất cả con em Khương Tộc đều vô cùng hưng phấn cùng kích động, miệng lớn uống rượu, chén lớn ăn thịt, tâm tình chuyện quá khứ rồi tương lai, trong mắt chất đầy hi vọng.

Khương Tư Nam, người bọn họ sùng bái và tôn kính nhất, cũng là thiên tài tuyệt thế của Khương Tộc Thuần Dương nhất mạch đã trở về, hơn nữa còn nói muốn mang bọn họ đi Thái Sơ đại thế giới, quay về tổ địa, đi kiến thức càng nhiều phong cảnh, thậm chí tìm kiếm cơ duyên thành tiên.

Những thanh niên sao có thể không kích động?

Mấy năm qua, con em Khương Tộc nương theo gót sắt của Đại Kiền vương triều, cũng đã đi tới rất nhiều nơi trong Chân Cương Giới, sớm đã không còn trong trạng thái cái gì cũng không biết, bọn họ biết tu chân có chín đại thiên cảnh, bọn họ biết còn có đại thiên thế giới, bọn họ còn biết rất nhiều cố sự phi thăng thành tiên của các cường giả tuyệt thế.

Vậy nên, bọn họ tràn đầy mong đợi, tràn đầy hi vọng về ngày mai.

Khương Thái Nhất cảm nhận được sinh cơ bừng bừng của con em Khương Tộc Thuần Dương nhất mạch, trong mắt cũng toát ra thần tình tán thưởng và mãn ý.

Khương Tộc Thuần Dương nhất mạch tuy đi tới Chân Cương Giới đã hơn ngàn năm, nhưng vẫn không quên đi phần vinh diệu và nhuệ khí có sẵn trong huyết mạch!

Sau khi cơm no rượu say, Khương Tư Nam và một số người thân cận nhất đi tới một nơi cung điện, tất cả mọi người đều mong đợi nhìn Khương Tư Nam.

- Chư vị, lần này ta trở về là để chuẩn bị dẫn mọi người tới Thái Sơ đại thế giới!

Câu đầu tiên mà Khương Tư Nam mở miệng nói ra, lập tức khiến bọn họ không khỏi kích động.

- Tư Nam, chẳng phải ngươi nói hiện nay tình thế Thiên Đế Sơn không tốt lắm? Nếu giờ chúng ta qua đó, liệu có trở thành vướng víu cho người?

Khương Viễn Sơn lão gia tử lên tiếng, vừa nãy Khương Tư Nam đã kể tường tận trải nghiệm của mình cũng như tình hình ở Thái Sơ đại thế giới trong mấy năm qua cho bọn họ nghe, bởi thế lão gia tử cũng biết tình cảnh Thiên Đế Sơn Khương Tộc không tốt lắm.

- Gia gia, các ngươi yên tâm! Tới tiểu thế giới của Thiên Đế Sơn Khương Tộc cũng đều an toàn hơn ở đây! Sở dĩ ta suy xét như vậy là bởi Chân Cương Giới rốt cuộc không phải nơi ở lâu, các ngươi hẳn nên tới Thái Sơ đại thế giới, kiến thức thiên địa càng thêm rộng lớn, mới càng tiện đề thăng tu vị thực lực!

Hơn nữa mấy năm nay con em Thiên Đế Sơn Khương Tộc tổn thất thảm trọng, tộc nhân hạch tâm chân chính e là còn không đến mấy vạn người, thế nên Thuần Dương nhất mạch chúng ta đi về, cũng tính là tăng thêm lực lượng cho Khương Tộc! Ta tin tưởng, chỉ cần có đủ tài nguyên, con em Khương Tộc chúng ta rất nhanh sẽ trở thành cường giả độc bá một phương!

Khương Tư Nam nhìn mọi người, khẽ cười nói.

- Chủ yếu nhất là vì Khương Tộc đã giá thiết truyền tống trận nối cùng Chân Cương Giới, chúng ta chuẩn bị biến Chân Cương Giới thành thế giới tư hữu của Khương Tộc, dùng nơi này để bồi dưỡng con em Khương Tộc đời sau, bổ sung lực lượng cho Khương Tộc nhằm ứng đối nguy cơ có thể xảy ra! Như thế, chúng ta tiến có thể công, lui có thể thủ, Thiên Đế Sơn Khương Tộc cũng tính là có đường lui!

Khương Tư Nam biết, thế giới Chân Cương Giới có điểm đặc thù, không giống những tiểu thế giới khác cách Thái Sơ đại thế giới rất gần, vị trí nơi chốn của Chân Cương Giới khá kín đáo, thế nên những trận đạo Chí Tôn ở Thái Sơ đại thế giới rất khó bắt giữ được tọa tiêu của Chân Cương Giới, chỉ cần phá hủy liên hệ giữa nó và Thái Sơ đại thế giới, người ở Thái Sơ đại thế giới liền rất khó tìm tới nơi này.

Đương sơ, tuy có huyết bia Thuần Dương Ngọc Hoàng chỉ dẫn, hai vị lão tổ Khương Thiên Tuyệt và Khương Địa Diệt cũng hao phí thời gian rất dài mới tìm được Chân Cương Giới.

- Tư Nam nói không sai! Đặc biệt là không lâu sau, Tư Nam chuẩn bị đi vào trong Hồng Mông Tạo Hóa tháp để tranh đoạt quyền khống chế Hồng Mông Tạo Hóa tháp, đến lúc đó tất phải đối mặt với Đế Nhất, nếu thành công Khương Tộc ta tự nhiên sẽ quân lâm Thái Sơ đại thế giới, không ai địch nổi! Nhưng nếu thất bại, Chân Cương Giới cũng là đường lui cho chúng ta!

Khương Thái Nhất gật đầu cười nói.

Hắn rất mãn ý đối với con em Khương Tộc ở đây, ai nấy đều khí huyết như hồng, huyết mạch chi lực vô cùng cường đại, cơ hồ đều đạt tới cửu dương chi cảnh!

Phải biết, trong huyết mạch Khương Tộc thì nhất dương là thấp nhất, cửu dương là cao nhất, nhưng dù là ở Thiên Đế Sơn Khương Tộc, số có thể đạt tới cửu dương huyết mạch cũng rất ít, thế mà ở Ngọc Kinh Thành này lại mang đến cho Khương Thái Nhất kinh hỉ lớn quá mức tưởng tượng.

- Lão tổ, ca ca ta không gặp nguy hiểm chứ?

Khương Vũ Điệp lo lắng hỏi, nàng cũng không ngờ được, hỗn đản Đế Nhất kia cánh nhiên mạnh như thế.

- Các ngươi yên tâm! Ta vẫn có sự tự tin nhất định! Cho dù không cách nào được đến Hồng Mông Tạo Hóa tháp, ta cũng có thủ đoạn bảo mạng!

Khương Tư Nam nói với mọi người.

- Chủ nhân, thế những tông môn khác trong Chân Cương Giới thì sao?

Kim Minh lên tiếng hỏi.

Hiện nay, thế lực thế tục ở Chân Cương Giới đã bị Đại Kiền vương triều thống trị, mà tông môn tu chân lại lấy Đại La thiên tông làm đầu, Kim Minh là người chưởng khống sau màn.

Đại La thiên tông tự nhiên tính là người của chúng ta! Về phần những tông môn khác, nếu nguyện ý nương nhờ Khương Tộc, sau quá trình kiểm nghiệm thì có thể tiếp nhận, những người khác tạm thời không quản, chỉ cần không gây chuyện thì cứ mặc bọn họ! Nhưng trước lúc ta đối quyết trận cuối cùng Đế Nhất, bọn họ tất phải ngẩn trong Chân Cương Giới, nếu không nghe lời, giết không cần luận!

Nói đến cuối cùng, trong mắt Khương Tư Nam thoáng lộ ra sát khí nhàn nhạt.

- Vâng!

Lý Nguyên Sư cùng Kim Minh nhìn nhau, đều gật đầu tuân mệnh.

- Nếu đã thế, chuyện này không nên trễ, ngày mai chúng ta bắt đầu chuyển đưa con em Khương tộc tới Thiên Đế Sơn thông qua truyền tống trận!

Khương Tư Nam đứng dậy, ánh mắt quét nhìn mọi người.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.