Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1345: Huyết Phù Đồ Tái hiện- Chạy cũng nhanh thật đấy!

Khương Tư Nam có phần đành chịu, đám Chí Tôn già đời này ai cũng có rất nhiều thủ đoạn bảo mạng, tưởng muốn giết bọn họ là điều không hề dễ dàng.

Mặc dù Khương Tư Nam biết, lần này Lôi Càn Khôn bỏ đi nhất định sẽ tìm tới lão tổ tông Chân Tiên, có điều hắn cũng tịnh không có gì phải sợ, lấy thực lực hiện nay của hắn, tuy vẫn không phải đối thủ của cường giả Chân Tiên, nhưng Chân Tiên tưởng muốn giết hắn cũng chẳng hề dễ dàng.

Ông!

Quang mang chợt lóe trong tay Khương Tư Nam, hắn lấy ra mười khối Âm Hồn Tinh lớn nhỏ từ trong giới chỉ trữ vật của Lôi Chấn, khối nhỏ chỉ chừng ngón cái, khối lớn thì bằng nắm tay trẻ con.

Những Âm Hồn Tinh này tán phát ra lực lượng thần hồn tinh thuần, hắc quang óng ánh, lộng lẫy lóa mắt.

Âm Hồn Tinh là tinh hoa trong cơ thể Âm Sát hồn thú, ẩn chứa năng lượng tinh thần bàng bạc, cực có lợi cho nguyên thần Tu Chân giả.

Khương Tư Nam luyện hóa mấy khối Âm Hồn Tinh, lập tức cảm giác được có một cỗ lực lượng mát mẻ thoải mái tan vào trong nguyên thần, nguyên thần lại tăng lên một tia.

- Quả nhiên là chí bảo!

Nhãn thần Khương Tư Nam sáng ngời, hiện nay tuy nguyên thần hắn đã rất cường đại, nhưng tưởng muốn vượt qua tai thứ ba vô ngần phong tai vẫn là điều không dễ, có thể hấp thụ thêm một ít Âm Hồn Tinh, đối với hắn mà nói cũng là điều cực kỳ cần thiết.

Ông!

Thân thể Khương Tư Nam hóa thành một đạo lưu quang, bay vào sâu trong thế giới Thái Âm.

Hắn tịnh không gấp gáp tiến lên tầng thế giới thứ chín, trước đó hắn chuẩn bị đề thăng thực lực mình cái đã, tốt nhất có thể vượt qua tai thứ hai, chỉ khi đó mới có khả năng tranh đoạt Hồng Mông Tạo Hóa tháp.

- Tiểu sát tinh kia cuối cùng đã đi!

Một ít cường giả Chí Tôn còn lại đều xoa xoa mồ hôi lạnh, không dám ở lại đâu lâu thêm nữa, ai nấy đều bay thẳng lên tầng thế giới thứ bảy.

Phiến thế giới Thái Âm này nhìn qua có vẻ rất thần diệu, tràn ngập Âm Sát chi khí, hơn nữa trong Âm Sát chi khí tồn tại rất nhiều Âm Sát hồn thú, yếu thì chỉ có thực lực vương giả, nhưng vẫn có một ít Âm Sát hồn thú mạnh đến mức khiến cường giả Chí Tôn cũng phải đi đường vòng.

Khương Tư Nam tiến sâu vào trong thế giới Thái Âm chừng mười mấy vạn dặm, trên đường liên tục chém giết mấy chục hồn thú, được đến một ít Âm Hồn Tinh phẩm tướng không sai, sau khi luyện hóa Nguyên thần chi lực cũng được đề thăng rất lớn.

Nhưng Khương Tư Nam tịnh không thỏa mãn.

Từ năm tầng thế giới vượt qua trước kia thì có thể thấy,

Mỗi một tầng đều có các loại bảo vật, thế giới Thái Âm này hẳn nên không chỉ có mỗi Âm Hồn Tinh mới đúng.

Hống!

Càng bay vào sâu bên trong, Âm Sát chi khí càng trở nên nồng nặc, hơn nữa Âm Sát hồn thú mà hắn gặp được cũng càng lúc càng mạnh, thậm chí từ sâu trong thế giới Thái Âm còn truyền đến tiếng gầm rú khiến Khương Tư Nam đều cảm thấy tâm thần chấn đãng không thôi.

Khương Tư Nam cẩn thận thu liễm khí tức trên người, từ từ tiếp cận lại gần nơi phát ra tiếng gầm rú.

Đẩy ra sương mù Âm Sát trùng trùng, cuối cùng Khương Tư Nam nhìn thấy ở chính giữa thế giới Thái Âm có một tôn Âm Sát hồn thú vô cùng khổng lồ.

- Cánh nhiên có Âm Sát hồn thú lớn đến mức này?

Nội tâm Khương Tư Nam không khỏi chấn đãng, trong mắt chứa đầy thần sắc kinh hãi.

Tôn Âm Sát hồn thú trước mắt nhìn qua phải cao đến mấy chục vạn trượng, sấp mình trong sương mù Âm Sát, khắp người được bao phủ bởi quang mang đen bóng, đầu sinh sừng nhọn, tròng mắt như huyết nguyệt, toát ra thần mang băng hàn khát máu.

Theo cảm nhận của Khương Tư Nam, khí tức mà tôn Âm Sát hồn thú này phát ra thậm chí còn cường liệt hơn cả Đế Nhất Thánh Tử sau khi Tam Hoa Tụ Đỉnh, khiến hắn phải cẩn thận ẩn mình vào trong sương mù Âm Sát.

- Âm Sát hồn thú lớn thế này, Âm Hồn Tinh dựng dục trong cơ thể nó phải cường đại đến mức nào? Nếu luyện hóa được Âm Hồn Tinh trong thể nội nó, nhất định có thể giúp ta vượt qua tai thứ ba vô ngần phong tai!

Tròng mắt Khương Tư Nam sáng lên, thầm tự nhủ trong lòng.

Âm Hồn Tinh ẩn chứa thần hồn chi lực vô cùng tinh túy, hơn nữa không có chút tạp chất nào, có thể dùng để tư dưỡng và đề thăng nguyên thần, chỉ là Âm Sát hồn thú khó giết cũng không dễ tìm, thế nên chẳng mấy người nguyện ý lãng phí thời gian ở đây.

Khương Tư Nam may nhờ đánh bậy đánh bạ mới phát hiện ra một con Âm Sát hồn thú to lớn như thế.

- Muốn giết con Âm Sát hồn thú này e là rất khó!

Khương Tư Nam thoáng trầm ngâm, Âm Sát hồn thú khổng lồ như vậy, hắn tuyệt đối không phải là đối thủ, hơn nữa công kích từ Âm Sát hồn thú mặc dù đơn nhất, chỉ là sóng xung kích thần hồn đơn giản, nhưng phát ra từ Âm Sát hồn thú như này, sợ rằng dù có là Chân Tiên cũng sẽ bị thương nặng.

Khương Tư Nam tịnh không tùy tiện hành động, mà lợi dụng Già Thiên bí thuật huyễn hóa khí tức huyễn bản thân tương đồng như Âm Sát chi khí, bởi thế con Âm Sát hồn thú kia tịnh không phát hiện ra hắn.

- Có người đến!

Nhãn thần Khương Tư Nam chớp động, phát hiện từ một nơi khác trong sương mù Âm Sát sương mù chợt bay ra một lão giả khô gầy thân mặc huyết bào, khắp người huyết khí ngất trời.

Lão giả khô gầy đó nhìn ra rất bình thường, nhưng trong nhãn thần lại chứa đầy vẻ âm hiểm giảo trá, hơn nữa một thân tu vị cánh nhiên đạt tới cảnh giới Chí Tôn nhị tai!

Khương Tư Nam nhìn ra được, trên đỉnh đầu đối phương có hai đóa tiên hoa đại đạo màu máu, tán phát khí tức Tiên đạo nồng nặc.

Lão giả đó cứ thế nghêng ngang tiến lại gần Âm Sát hồn thú.

- Chẳng lẽ, hắn cũng vì Âm Hồn Tinh mà đến?

Khương Tư Nam trong lòng vừa động, lập tức thu liễm hoàn toàn khí tức bản thân, cả người phảng phất dung thành một thể với thế giới Thái Âm chung quanh.

Oanh!

Cảm giác được lão giả huyết bào khô gầy kề cận, toàn thân Âm Sát hồn thú chấn rung kịch liệt, Âm Sát chi khí ở chung quanh ào ào tuôn động, một tiếng gầm rú cuồng bạo chấn thiên động địa vang lên.

Hống!

Cách từ rất xa Khương Tư Nam vẫn có thể thấy được, cỗ lực lượng thần hồn cuồng bạo kia uyển như thực chất, xung kích tới, quét ngang về phía lão giả khô gầy.

Dư ba khiến cho đầu óc Khương Tư Nam ngất ngư, càng không cần nói tới lão giả huyết bào thân ở trung tâm chiến trường, đối phương hẳn phải gánh chịu xung kích thần hồn cường đại khó mà tưởng tượng.

Ông!

Vừa lúc đó, Khương Tư Nam thấy được trên đỉnh đầu lão giả huyết bào phù hiện ra một pho tượng Phật Đà, toàn thân óng ánh máu đỏ, chỉ cao chừng ba xích, nhưng lại tán phát ra một cỗ quang mang màu máu thánh khiết.

Có điều trên pho tượng Phật Đà kia lại có một đạo vết rách, khiến cho thánh hoàn phật quang sau gáy Phật Đà thiếu đi một bộ phận.

Tuy khuyết thiếu một bộ phận, song vẫn cực kỳ cường đại.

Chỉ thấy pho tượng Phật Đà hóa thành một đạo quang huy thần bí, bao bọc lão giả huyết bào, công kích thần hồn cường đại của Âm Sát hồn thú cánh nhiên không gây ra được tác động nào tới lão giả.

Lúc Khương Tư Nam chứng kiến thấy pho tượng Phật Đà màu máu kia, nhãn thần tức thì nhịn không được khẽ co rút lại.

- Đây là... Huyết Phù Đồ?!

Nội tâm Khương Tư Nam không khỏi chấn đãng, hắn đột nhiên nhớ tới khi ở Chân Cương Giới đã từng gặp qua một mảnh vụn Huyết Phù Đồ, bên trong thậm chí còn có một tia thần hồn chi lực của Huyết Tổ.

Đạo thần hồn chi lực và mảnh vụn Huyết Phù Đồ kia cuối cùng đều bị Khương Tư Nam luyện hóa, nhưng khí tức thì Khương Tư Nam vẫn nhớ rất rõ ràng, nó gần như tương tự với khí tức của pho tượng Phật Huyết Phù Đồ trước mặt.

Thân phận lão giả huyết bào lập tức hiện ra trong đầu hắn.

Huyết Tổ!

Một trong ba đại tuyệt thế Chí Tôn năm đó từng xâm nhập Chân Cương Giới!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.