Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1351: Chiến ba đại Chí Tôn- Cái gì?!

Nhãn thần đám người Tổ Dương và Mộ Dung Thừa Đức chợt co rụt lại, lộ ra thần sắc khó mà tin tưởng.

- Chí Tôn nhất tai?! Điều này sao có thể? Ba tháng trước ngươi vừa đột phá đến hạ vị Chí Tôn, thời gian mới gần trăm ngày, ngươi đã vượt qua tai thứ nhất? Cái này... Cái này...

Thanh âm Tổ Dương không khỏi có phần lắp bắp, không dám tin tưởng vào tròng mắt mình.

Trận đại chiến ba tháng trước kinh động toàn Thái Sơ đại thế giới, Khương Tư Nam nghịch thế đột phá đến Chí Tôn chi cảnh, hơn nữa cùng thời điểm đó, Hồng Mông Tạo Hóa tháp hợp nhất hoàn chỉnh, phóng thích ra ba động uy áp Chư Thiên.

- Chỉ mất thời gian trăm ngày liền vượt qua một đại cảnh giới, tiểu súc sinh này làm được bằng cách nào!

Nhãn thần Mộ Dung Quán cũng trở nên vô cùng âm trầm, thậm chí có phần cắn răng nghiến lợi, thần sắc chất đầy phẫn nộ cùng đố kị.

Phải biết, Mộ Dung Quán cũng tính là cường giả cấp bậc lão tổ của Mộ Dung nhất tộc, một thân tu vị đã đạt tới cảnh giới Chí Tôn viên mãn, nhưng từ hạ vị Chí Tôn đột phá đến viên mãn Chí Tôn, hắn mất hơn ba trăm năm!

Dù như thế, tốc độ của hắn đã tính là cực nhanh, nhưng bây giờ cầm ra so sánh với Khương Tư Nam, bó lớn tuổi tác của hắn cơ hồ đều thành lãng phí.

- Không có gì không khả năng cả! Các ngươi làm không được, không có nghĩa người khác không làm được!

Khương Tư Nam nhàn nhạt nói, một khi hắn ra tay liền giống như phong lôi cuồn cuộn, uy áp ngút trời tràn khắp thiên địa, hai quyền như Chân Long qua biển, tán phát vạn đạo kim quang, ùn ùn trút tới Sư Chung và Mộ Dung Quán.

- Sư Chung, Mộ Dung Quán! Lúc ở chiến trường Thiên Ngoại Thiên, hai người và Tổ Vân ngấp nghé Lôi Đế Tiên Kinh trên người ta, không tiếc lấy lớn lấn nhỏ, động thủ với ta, lão thất phu Tổ Vân đã bị ta thịt, hôm nay liền để hai ngươi đi theo bồi hắn!

Khương Tư Nam chợt quát một tiếng, như thiên lôi cuồn cuộn, mỗi câu mỗi chữ đều mang theo uy lực cực đại, trực tiếp xông tới thức hải Sư Chung cùng Mộ Dung Quán, khiến thần sắc hai người đều đại chấn, sắc mặt trắng bệch.

Loại phong tư tuyệt thế đó, loại bá khí vô địch đó, loại phong mang nghiền áp hết thảy đó, khiến trong lòng hai người đều sinh ra cảm giác khó mà địch nổi, lúc này làm gì còn lo lắng cái gọi là gương mặt, đồng loạt tức tốc tháo lui ra sau.

- Tiểu súc sinh, chớ có ngông cuồng!

Ba đại gia chủ Mộ Dung Thừa Đức, Tổ Dương cùng Sư Khôn đồng thời quát lớn một tiếng, trong mắt toát ra sát cơ nồng nặc, cùng nhau nhún người đánh tới Khương Tư Nam!

Một vị Chí Tôn nhị tai, hai vị Chí Tôn nhất tai, đồng thời ra tay với một tên tiểu bối, nếu bị người ngoài biết được, bọn họ nhất định sẽ thành trò cười cho thiên hạ!

Nhưng bây giờ, Khương Tư Nam khiến ba người bọn họ cảm nhận được uy hiếp vô cùng đáng sợ!

Trăm ngày vượt một đại cảnh giới, thành tựu Chí Tôn nhất tai, siêu quá nỗ lực mấy trăm năm thậm chí hơn ngàn năm của người khác, loại tư chất như thế đã không thể dùng thiên tài để hình dung, mà phải xưng là tuyệt thế yêu nghiệt, thậm chí nói Khương Tư Nam là thương thiên chi tử, bọn họ cũng đều tin tưởng không chút do dự!

Thế nên, Khương Tư Nam càng là yêu nghiệt, sát cơ trong lòng bọn họ lại càng hừng hực, nếu cứ để Khương Tư Nam mặt sức trưởng thành, thiên hạ này làm gì còn chốn dung thân cho bọn họ?

- Đám lừa già không muốn mặt, dù các ngươi cùng lên một lúc thì đã sao? Ta nói giết Mộ Dung Quán và Sư Chung, các ngươi ai cũng không ngăn được!

Khương Tư Nam quát lạnh một tiếng, cả người tán phát ra hà quang vàng rực vô cùng vô tận, huyết khí ngất trời mà lên, một loại chiến ý tuyệt thế mênh mông ngút trời tràn ngập ra.

Khắc này, Khương Tư Nam áo trắng phất phơ, mắt như sao trời, nhìn như một thanh thần kiếm tuyệt thế xuất vỏ mà ra, tán phát phong mang khiến thiên địa đều vì đó mà u ám thất sắc!

Ầm ầm!

Kinh lôi cuồn cuộn, mỗi sợi khí huyết trên thân Khương Tư Nam phảng phất đều hóa thành một đạo lôi đình vàng rực, thiểm điện chi chi chít chít trên trời cao, khiến hư không run rẩy kịch liệt.

Cửu Thiên bí thuật cùng Lục Như Thương Long Quyết, toàn bộ được bạo phát ra!

Đây là bảo thuật cực mạnh mà Khương Tư Nam bắt đầu tham ngộ từ lúc còn nhỏ yếu, tuy đến hiện tại vẫn chưa cách nào dung hợp thành một, hóa thành Tổ Long bảo thuật sát phạt mạnh nhất Chư Thiên, nhưng chiến lực gấp trăm bạo phát ra, vẫn mang đến một cỗ khí tức khiến thương thiên đều run rẩy.

Trên người Khương Tư Nam sinh ra lân rồng vàng óng, khắc này, pháp lực khắp người hắn giống như được thiêu đốt, chiến lực gấp trăm gia trì trên thân mình, không phải chỉ đơn giản là lực lượng, mà năng lực phản ứng, lực công kích, lực phòng ngự, cảm ngộ với thiên địa đều được gia tăng gấp trăm!

Sưu!

Khương Tư Nam lao vun vút như một đạo thiểm điện, tốc độ quá nhanh, quyền mang hạo hãn như nhật nguyệt, nháy mắt đã đâm tới ba đại Chí Tôn!

Ầm ầm!

Thần quang bạo phát, quét ngang nhật nguyệt tinh thần, cỗ chiến ý tuyệt cường đó khiến Mộ Dung Thừa Đức, Tổ Dương cùng Sư Chung đều ngấm ngầm tâm kinh, sắc mặt trắng bệch không thôi.

Một kích kích, Khương Tư Nam tơ vân bất động, nhưng ba đại Chí Tôn thì đã bị oanh bay hơn ngàn trượng, sắc mặt Mộ Dung Thừa Đức chỉ hơi trắng bệch, nhưng riêng Tổ Dương và Sư Chung thì khóe miệng đều chảy ra một tia vết máu.

- Tiểu súc sinh này sao mạnh vậy được?!

Tổ Dương cắn răng nghiến lợi, trong mắt chất đầy sợ hãi và sát ý, lúc này tóc tai hắn dựng ngược cả lên, khắp người tràn ngập đao mang đỏ rực màu máu, từng luồng đao cương tuyệt thế bắn ra như muốn chém nát hư không.

- Tử Lôi trảm!

Lục phủ ngũ tạng Tổ Dương đều bị chấn rung, cỗ lực lượng kia quá mạnh, gần gần một kích đã khiến hắn gánh chịu thương thế không nhẹ, thế nên hắn không chút do dự tế ra trấn tộc chi bảo của Tổ gia.

Tiên khí, Thiên Đao!

Đây là một thanh chiến đao màu máu, nhìn ra thập phần cổ phác, trên thân đao nhảy động từng luồng phù văn Tiên đạo đỏ rực, đao mang hừng hực, phảng phất có thể cắt nát hư không, tán phát ra một cỗ sát khí kinh thiên động địa.

Từ viễn cổ tới nay thanh đao không biết đã giết chóc bao nhiêu sinh linh, vừa xuất hiện liền mang đến sát cơ quỷ khóc thần gào, kinh động Chư Thiên!

Một đao cuồn cuộn chém tới, phảng phất như một thần lôi đỏ chói bổ xuống từ trên chín tầng trời, thô tráng như cự hà, mỗi một tia lôi đình đều do đao cương khủng bố hóa thành, cường đại không gì ngăn cản được.

- Hảo đao!

Nhãn thần Khương Tư Nam chợt lóe, cảm giác thấy làn da nhói đau như bị cắt nát, biết thanh tiên khí chiến đao này cực bất phàm, e là không phải hạ phẩm tiên khí bình thường.

Tiên khí có bốn phẩm cấp gồm hạ phẩm, trung phẩm, thượng phẩm cùng tuyệt phẩm, tuy đa phần đều được truyền lại từ thời thượng cổ hoặc trong di tích Tiên đạo, nhưng tiên khí phẩm cấp cao rất hiếm gặp, thanh thiên đao này lại rất có khả năng đã đạt tới cấp bậc thượng phẩm!

Thượng phẩm tiên khí, căn bản không phải thứ Khương Tư Nam có thể cường hành tiếp đỡ, một đao trảm xuống, nhục thân hắn tuyệt đối không cách nào ngăn chặn!

Chẳng qua Khương Tư Nam tịnh không tránh lui, ngược lại chiến ý trong mắt càng trở nên cường liệt.

- Ta cũng muốn nhìn xem thử, ngươi có thể phát huy ra mấy thành lực lượng của thanh tiên khí thiên đao này!

Khương Tư Nam không tránh không né, vẫn cứ oanh ra một quyền, quyền thế cuồn cuộn khiến vạn trượng sơn hà như bị phá toái, trực tiếp nện lên thân đao.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.